247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Ly Hỏa Đan Vương không chút nào nhường cho, đối chọi gay gắt.

Hai người thấy đối phương là sẽ không còn có khả năng nhượng bộ, cũng không có nói thêm nữa, sau đó đều cắn răng một cái, nhìn hằm hằm lấy lẫn nhau, sau đó lực ngưng tụ lượng, lần nữa hướng về đối thủ phát động tiến công.

Ở trước mặt bảo vật Đan Vũ Thần Đỉnh, hơn nữa đã không có địch nhân lớn nhất là Tần Phàm kia, bọn hắn rốt cục có thể buông tay ra tranh giành cái ngươi chết ta sống rồi, ở thời điểm này thậm chí bọn hắn đều quên thân thế của mình, đánh mất ý chí.

Trong nội tâm bọn hắn chỉ có một thanh âm, cái kia chính là giết chết đối phương, lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Một lần lại một lần giao đụng ở trong hố sâu quanh quẩn chấn động lấy, đất đá bốn phía ở dưới loại này chấn động này không ngừng rơi xuống, thậm chí là muốn đem đáy hố hoàn toàn chôn vùi. Tuy những đất đá kia đều không thể rơi xuống trên người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông, nhưng đánh nhau như vậy dù sao cũng sẽ cảm giác được có hạn chế, cho nên cuối cùng bọn hắn đều lần nữa về tới trên mặt đất.

Ở phía trên một mảnh núi rừng này, bởi vì vừa rồi đại chiến, đều trở nên một mảnh bừa bộn không thôi, cơ hồ là muốn hoàn toàn sụp đổ tản ra. Cũng may bọn hắn chiến đấu là tiến hành ở trên bầu trời, nếu như ở trên mặt đất trực tiếp quyết đấu, như vậy đoán chừng mảnh núi rừng này cũng không tồn tại nổi.

- Đi chết đi!

Quy tắc lực lượng của hai người không ngừng ở trên không trung giao đụng, như là pháo hoa sáng lạn ở trên bầu trời không ngừng tách ra, bọn hắn ai cũng không muốn nhường nhau. Trước khi không có quyết định sinh tử thắng bại, bọn hắn ai cũng sẽ không cho phép đối phương lại rơi xuống mặt đất!

...

Mà ở dưới mặt đất.

Dưới tình huống hai người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông hoàn toàn chưa phát giác ra, Đan Vũ Thần Đỉnh bị đất đá chôn vùi kia, vào lúc này đang có biến hóa vi diệu.

Tần Phàm, tự nhiên là không có giống bọn hắn tưởng tượng chết không toàn thây như vậy.

Trên thực tế, tuy công kích của hai người bọn họ rất mạnh, vốn lấy cường độ khí lực của Tần Phàm, tin tưởng toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng khó có ai có trình độ đánh thân thể hắn thành nát bấy! Cho dù hắn đã chết, Ma chủng cũng không có khả năng sẽ nát bấy!

Bất quá, thời điểm vừa mới từ Kỳ Lân chi thân khôi phục đến nhân thể đã bị công kích trình độ này, cho dù là Tần Phàm, trọng thương là khó có thể tránh khỏi.

Khi đó cả người hắn đều là huyết nhục mơ hồ, cũng gần kề chỉ còn lại có một hơi mà thôi, nếu như không phải là vì có Thanh Long Chi Tâm vào lúc này cực hạn cung cấp sinh cơ, bảo vệ lục phủ ngũ tạng của hắn, hắn có khả năng cứ như vậy tắt thở rồi!

Mà ngay khi đó, hắn chui xuống dưới mặt đất, sau đó hắn vốn là muốn trực tiếp truyền tống đến bên trong Cửu Long Tháp, chỉ là ở thời điểm này hắn ở đâu còn đề được lực lượng triệu hồi ra thần khí chi linh!

Vì vậy, sau khi biến mất khỏi ánh mắt của Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông, hắn lập tức đem Đan Vũ Thần Đỉnh ra. Hắn biết rõ đồ vật hai người này muốn có nhất chính là cái dược đỉnh này, bọn hắn nhất định sẽ bị bảo vật này hấp dẫn chú ý, khi đó hắn sẽ tranh thủ được thời gian chữa thương.

Đón lấy, hắn thoáng do dự một chút, liền trực tiếp tiến nhập không gian trong Đan Vũ Thần Đỉnh mà Cổ Mặc đã từng sống nhờ qua.

Cái Dược Đỉnh Không Gian này, trước đây hắn vẫn cho là chỉ có linh hồn thể mới có thể tiến nhập trong đó, cho nên hắn chưa từng có thử qua, chỉ là bình thường sẽ đem một ít vật phẩm bỏ vào trong đó, coi nó trở thành không gian tồn trữ mà thôi.

Cho nên, lúc này đây vẫn là lần thứ nhất Tần Phàm tiến vào trong đó.

Thời điểm mới vừa tiến vào, thân thể của hắn đích thật là nhận lấy một ít trở ngại, có tầng tầng sương mù tựa như cách trở hắn ở bên ngoài. Nhưng một lát sau, những sương mù này tựa hồ lại tự động mở ra một thông lộ, để cho hắn tiến nhập trong đó.

Mà vừa tiến vào Dược Đỉnh Không Gian kia, Tần Phàm liền phát hiện bên trong không gian hoàn toàn chính xác thập phần rộng rãi, thậm chí như không gian Kim Liên lúc trước, ở trong đó tự thành một thế giới!

Ở trong thế giới này, mặc dù không có sơn thủy hữu tình như trong Huyền Chi Không Gian, nhưng bốn phía không có tối đen như mực như trong tưởng tượng của hắn, mà là lộ ra thập phần sáng ngời, thậm chí linh quang phổ chiếu, ẩn ẩn cảm giác có một loại hoa lệ.

- Tại đây linh khí... thật không ngờ dồi dào như vậy! Thậm chí so với Linh Huyệt nồng độ linh khí hai nghìn lần lúc trước ở trong Chân Vũ Thánh Địa còn muốn dồi dào hơn nhiều lắm! Nhưng sao lão đầu hắn lại chưa từng có nói cho ta biết? đọc truyện mới nhất tại .

Sau đó Tần Phàm âm thầm cả kinh, bởi vì hắn phát hiện ở bên trong không gian Đan Vũ Thần Đỉnh này ẩn chứa thiên địa linh khí vô cùng phong phú, các loại Thiên Địa quy tắc cũng là thập phần rõ ràng, vừa nhìn liền biết chính là một Thánh Địa tu luyện!

Lúc này Tần Phàm đứng ở trong không gian Đan Vũ Thần Đỉnh, hết sức kinh ngạc đánh giá hoàn cảnh bốn phía, hắn cảm giác được có chút khó tin.

Lúc trước, hắn chưa từng có nghĩ tới dược đỉnh gia truyền của mình sẽ có địa vị lớn như vậy, cũng không nghĩ ra trong dược đỉnh này sẽ tồn tại một không gian thần kỳ như vậy, càng không thể tưởng được Cổ Mặc vậy mà sẽ một mực đều chưa nói với hắn!

- Có một không gian linh khí vô cùng dồi dào như vậy, tu hành ở chỗ này, thậm chí so với ta ở trong Chân Vũ Thánh Địa tu hành còn tốt hơn, lão đầu hắn như thế nào sẽ không nói cho ta?

Tần Phàm trăm mối vẫn không có cách giải, cảm tình của hắn và Cổ Mặc trải qua vài năm ở chung, bọn hắn đối với đối phương đều thập phần tín nhiệm.

- Chẳng lẽ bởi vì lão đầu là linh hồn thể, cho nên không có cảm giác đến tình huống linh khí nơi đây?

Trong nội tâm Tần Phàm ình một lời giải thích, nhưng rất nhanh hắn lại tự mình không nhận, chối bỏ nói:

- Sẽ không, lão đầu hắn từng nói qua hắn đã từng là một Võ Thánh, làm sao có thể sẽ cảm giác không ra? Hay là hắn còn có nổi khổ tâm riêng nhỉ?

Sau đó Tần Phàm lại nghĩ mấy cái giải thích, cuối cùng đều là lắc đầu.

- Được rồi, xem ra chỉ có thể trở về gặp lão đầu hỏi lại hắn rồi, hiện tại vẫn là mau chóng khôi phục thương thế quan trọng hơn.

Tần Phàm lại hướng bốn phía nhìn nhìn, hắn cảm giác được không gian dược đỉnh này thập phần to lớn, nhưng lại ẩn ẩn cảm giác được còn có thể cất dấu một ít Huyền Cơ khác.

Bất quá hắn cũng không có thời gian đi nghiên cứu nhiều hơn nữa, hắn biết bên ngoài hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông đang liều cái ngươi chết ta sống, tranh đoạt cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, hắn phải mau chóng khôi phục thương thế, bằng không đợi đến dược đỉnh này bị một người trong bọn hắn nắm bắt tới tay thì phiền toái lớn.

Thanh Long Chi Tâm một mực đều đang trị liệu lấy thương thế của hắn, chỉ là công kích của Bát cấp Võ Thánh không phải chuyện đùa, tăng thêm hắn vừa mới kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, lại hóa thân Kỳ Lân, khí lực suy yếu, ở trong khoảng thời gian ngắn là rất khó khôi phục lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.