247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà cái hố sâu này ở dưới hai Bát cấp Võ Thánh nhiều lần oanh kích, cũng lộ ra thập phần thâm thúy, hai người đã rơi xuống trăm trượng, vẫn không có trông thấy đáy hố. Thẳng đến trọn vẹn gần 300 trượng chi sâu, bọn hắn mới mượn quy tắc chi quang trên người chiếu rọi, mơ hồ thấy được mặt đất phía dưới.

Cũng đúng vào lúc này, hai người đều trở nên càng thêm cẩn thận rồi, bọn hắn vừa đề phòng lấy đối phương vì cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh mà ra tay, kỳ thật trong nội tâm cũng ẩn ẩn có chút bận tâm Tần Phàm còn chưa chết, sợ hãi Tần Phàm lại đột nhiên từ phía dưới đánh lén.

Tuy cái này đối với bọn hắn mà nói đã là một kết quả hẳn phải chết rồi, coi như là thay đổi bất luận một người nào trong bọn hắn, ở dưới công kích như vậy cũng sẽ không có khả năng còn sống, huống chi Tần Phàm đã bị trọng thương?

Bất quá dù sao Tần Phàm đã từng sáng tạo qua nhiều kỳ tích để cho người không thể tin được như vậy, bọn hắn cũng thập phần lo lắng Kỳ Tích Chi Tử này còn có thể lại sáng tạo một lần.

May mắn một mực đáp xuống, còn hoàn toàn cảm giác không thấy một tia khí tức của Tần Phàm.

- Không cần khẩn trương, ta nghĩ Kỳ Tích Chi Tử này hẳn là bị chết không thể lại chết rồi, đừng nói thân thể hắn đã bị trọng thương, dù là hắn ở dưới trạng thái hoàn hảo đi nữa, bị hai người chúng ta công kích mạnh như thế, cũng quyết không có khả năng còn sống.

Lúc này, Ly Hỏa Đan Vương lộ ra một vòng vui vẻ nhẹ nhõm nói ra, tựa hồ cũng có ý tứ muốn tê liệt Hỏa Tông, làm cho Hỏa Tông buông lỏng cảnh giác.

Bất quá Hỏa Tông lại là mặt âm trầm, không có trả lời với hắn.

Thấy vậy, Ly Hỏa Đan Vương nhìn như cũng không thèm để ý, trên mặt y nguyên mang theo vui vẻ, chỉ là ở chỗ sâu trong ánh mắt lại có một vòng ngoan độc âm lãnh càng lúc càng nồng nặc, vì Đan Vũ Thần Đỉnh, hắn đã tùy thời chuẩn bị trở mặt cùng Hỏa Tông rồi.

Lúc này, cách đáy hố ước còn có hơn 10m khoảng cách.

Cũng nhưng vào lúc này, Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông hai người đều là đột nhiên cảm giác dưới phương truyền đến một cổ nhàn nhạt ấm áp, cái này làm cho bọn hắn trong lòng có chút xiết chặt, lập tức đều là không thể chờ đợi được địa phóng nhãn dõi mắt hướng về đáy hố nhìn lại.

Mà xem xét phía dưới, hai người đều là ám hít một hơi, đôi mắt ở chỗ sâu trong không khỏi đồng thời tuôn ra hiện ra một cổ cuồn cuộn nóng rực.

Ở dưới đáy hố, cũng không có chứng kiến thi thể của Tần Phàm, chỉ có thể mơ hồ chứng kiến một ít huyết dịch cùng thịt nát, trong lòng hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông cảm thấy người phía trước khả năng đã là chết không toàn thây rồi!

Nhưng đây không phải trọng điểm, trọng điểm là vào lúc này bọn hắn chứng kiến một cái dược đỉnh hỏa hồng sắc đang sừng sững tở dưới đáy hố, tản ra một loại khí tức hấp dẫn để cho người nhiệt huyết sôi trào! Đây chính là Đan Vũ Thần Đỉnh mà bọn hắn đau khổ truy tìm!

Đan Vũ Thần Đỉnh!

Ở trong hố sâu, vô luận là Ly Hỏa Đan Vương hay là Dược Vương Cốc Hỏa trưởng lão, hai người này ở bình thường đều là thế hệ thanh danh hiển hách, nhưng ở dưới hấp dẫn của dược đỉnh trong đáy hố kia, vào lúc này hô hấp của bọn hắn cũng đều không khỏi trở nên nóng rực, thậm chí bọn hắn đều cảm thấy tim mình đập sao mà gấp gáp như vậy.

Trên trăm năm tu hành, ở trước mặt Đan Vũ Thần Đỉnh này, bọn hắn vậy mà không thể bảo trì tâm bình tĩnh của mình rồi!

- Cái này là Đan Vũ Thần Đỉnh trong truyền thuyết?

Bọn hắn gắt gao nhìn lấy dược đỉnh trong đáy hố kia, trong khoảng thời gian ngắn, trong toàn bộ hố sâu lộ ra thập phần yên tĩnh, chỉ phân biệt nghe được thanh âm hô hấp ồ ồ của hai người bọn họ, lại không có thanh âm gì khác rồi.

Ồ…

- Cái này là của ta!

Mà ở trong yên tĩnh ngắn ngủi, đột nhiên, hai người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông cơ hồ là đồng thời di động, bọn hắn cắn răng một cái, đồng dạng là hết sức bình sinh của mình, dùng tốc độ nhanh nhất hướng về Đan Vũ Thần Đỉnh trong đáy hố bay đi.

Hai đạo tàn ảnh ở trong hố sâu xẹt qua, khoảng cách hơn 10m kia, lập tức liền đến!

Hai người đồng thời vươn tay về Đan Vũ Thần Đỉnh!

Cùng nhau chạm tới!

Bảo vật động nhân tâm!

Ở thời điểm cơ hồ là đồng thời đụng phải Đan Vũ Thần Đỉnh kia, hai người bọn họ đều cảm giác được một hồi nhiệt huyết quay cuồng trong thể nội, bọn hắn phảng phất như thấy được mình đã trở thành bá chủ võ đạo ở trên đại lục, tâm tình vô cùng kích động .

- Cút ngay!

Nhưng mà, bọn hắn cũng đồng thời phát hiện được bên dược đỉnh còn có một người khác, sau đó đều là mặt mang tức giận hét lớn một tiếng, lập tức phân biệt một quyền ở khoảng cách gần đánh tới đối phương.

Oanh!

Nắm đấm ở trong không khí đụng lại với nhau, lập tức phát ra một tiếng nổ cực lớn, ở trong toàn bộ hố sâu quanh quẩn lấy, đinh tai nhức óc! Thực lực của hai người bọn họ đều là không sai biệt nhiều, hai quyền này đối bính lại với nhau, kình khí giao đụng để cho lẫn nhau đều cảm giác được nắm đấm nóng rát, nhưng cũng không có thể công phá được phòng ngự của đối phương.

- Đi chết đi!

Một kích không có kết quả, bọn hắn liền giao phong lần thứ hai!

Oanh!

Lúc này đây hai đấm của bọn hắn đối bính cùng một chỗ lần nữa, quy tắc chi quang bạo tạc nổ tung, làm cho hai người bị một cổ cường lực kia phản chấn, đồng thời rút lui hướng tới vách tường hai bên.

Mà bởi vì khí lực của hai người trùng kích, trong toàn bộ hố sâu chấn động mãnh liệt, không ngừng có đất đá rơi xuống. Nhưng những đất đá này tự nhiên là không thể tạo thành ảnh hưởng đối với siêu cấp cường giả như Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông, khẽ dựa gần bọn hắn sẽ hóa thành nát bấy, hoàn toàn không có lưu lại.

Về phần Đan Vũ Thần Đỉnh kia, thì ở bên trong một lần giao kích vừa rồi kai của bọn hắn, liền bị kình khí bạo tạc nổ tung trùng kích lâm vào ở trong mặt đất thật sâu, trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí đã nhìn không tới rồi.

- Chư Cát Lăng, lúc này đây vì Đan Vũ Thần Đỉnh này, đồ đệ giống như nhi tử của ta đã bị chết ở nơi này! Nếu như người dám tranh giành cùng lão phu, đừng trách ta không khách khí!

Lúc này Hỏa Tông lạnh lùng nhìn xem đối diện, trong đôi mắt là lửa giận đốt cháy, tựa hồ muốn nhắm người mà phệ.

- Hừ, lúc này đây hai bằng hữu như huynh đệ của bản Đan Vương không phải cũng bị chết ở trong tay Tần Phàm sao, Đan Vũ Thần Đỉnh này không giao cho ta, ta không có cách nào hướng bọn hắn nhắn nhủ! Nếu như ngươi lại không rời đi, chúng ta đây chỉ có tranh giành ngươi chết ta sống!

Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng đồng dạng là thần sắc vô cùng âm lãnh nhìn đối thủ, trong miệng hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Chỉ bằng ngươi, cũng muốn đấu cùng bản trưởng lão? Quá ngây thơ rồi!

Hỏa Tông lại lạnh lùng nói ra.

- Vậy hãy để cho ta nhìn Dược Vương Cốc Trưởng Lão ngươi lại có chỗ gì hơn người đi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1136-1137: Dược Đỉnh Không Gian.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.