247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Rống… nguồn

Lập tức đầu Viễn Cổ hung thú cực lớn phía sau hắn kia, vào lúc này cái miệng vô cùng khủng bố của nó mở ra càng lớn, lỗ đen đen nhánh kia xuất hiện ở giữa thiên địa, nhìn thấy mà giật mình, cuồng phong bốn phía cũng lập tức gào thét lên, uy thế thập phần đáng sợ!

Cỏ cây đá vụn trên mặt đất bốn phía bay tứ tung, nhao nhao bị thu nạp tiến vào trong cái miệng lớn này, còn có Thiên Địa nguyên khí cũng bị cái miệng giống như trường hà biển cả kia thu nạp đi vào, Thôn Thiên Cự Thú này, chính thức là không chỗ nào không nuốt, nếu như một mực phát triển xuống dưới, tựa hồ thậm chí thật có thể thôn phệ toàn bộ bầu trời đi vào .

- Nguyên lai cái này là Thôn Thiên thú bí kỹ của Liệt gia tộc! Quả nhiên vô cùng lợi hại!

Nghe được Liệt Dương Thiên nói, Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông mới bừng tỉnh đại ngộ, trong lòng lần nữa kinh động. Bọn hắn cũng nghe qua Thôn Thiên bí kỹ của Liệt gia này, nhưng mà nghe nói đã mấy trăm năm không có người tu luyện thành công, nhưng không thể tưởng được Liệt Dương Thiên này có thể thành công thi triển đi ra!

Ở thời điểm này, bọn hắn cùng hư ảnh Thôn Thiên thú kia cách nhau mấy ngàn thước, nhưng vẫn cảm nhận được hấp lực vô cùng cường đại kia.

May mắn hai người bọn họ là Bát cấp Võ Thánh siêu cấp cường giả, nếu như thay đổi là sơ cấp, thậm chí trung cấp Võ Thánh, đoán chừng cũng bị hấp lực này trực tiếp hít vào bên trong hắc động sâu không thấy đáy kia, từ nay về sau vĩnh viễn rơi vào hắc ám, thoát thân không ra được rồi.

Nhìn xem cái lỗ đen khủng bố kia, bọn hắn có thể cảm giác được bên trong ẩn chứa một loại lực lượng vô cùng đáng sợ từ trong đó lan tràn mà ra, theo nguyên khí điên cuồng bị thu nạp vào trong đó, hấp lực của cái hắc động này lộ ra càng lớn!

Ở trong hắc động, không ai biết trong đó ẩn chứa cái gì, cũng có thể thật sự là bụng của một đầu Viễn Cổ hung thú, cũng có thể là Dị Độ Không Gian, dù sao nghe nói đồ vật bị hít vào trong bụng Thôn Thiên thú, chưa bao giờ sẽ có khả năng còn sống đấy.

- Hừ, súc sinh, tới ah! Tới giết ta thử xem!

Lúc này Liệt Dương Thiên đứng ở trên đầu hư ảnh Thôn Thiên thú, ánh mắt lạnh lùng nhìn xem Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trong miệng trêu tức cười lạnh quát. Hắn đối với một chiêu Thôn Thiên bí kỹ này của mình cũng rất có lòng tin, hắn tin tưởng coi như là đầu hung thú trước mắt này, chỉ cần bị thu nạp tiến vào trong đó, nhất định cũng là hữu tử vô sinh.

Rống… rống… rống…

Vào lúc này, tuy Tần Phàm hóa thân Kỳ Lân là không có cách nào khống chế ý chí của mình, nhưng mà hắn cũng có thể bản năng cảm thấy khí tức nguy hiểm bên trong hắc động kia. Hắn vốn là muốn trực tiếp đánh về phía Liệt Dương Thiên, bất quá đối mặt Thôn Thiên Cự Thú này, hắn cũng không khỏi ngừng lại, trong miệng gào thét liên tục.

- Súc sinh, nhanh tới ah! Không phải muốn giết chết lão phu sao?

Thấy Tần Phàm ngừng lại, Liệt Dương Thiên kia lần nữa giơ tay lên khiêu khích, hắn duy trì Thôn Thiên Cự Thú này cũng là có thời gian hạn chế, bất quá chỉ cần hắn hút Tần Phàm vào trong đó, Đan Vũ Thần Đỉnh chẳng khác nào là vật trong túi hắn.

Nhưng mà, hắn cũng không biết là, nhờ vào khí tức nguy hiểm của Thôn Thiên Cự Thú này, Tần Phàm hóa thân thành Thủy Kỳ Lân, vốn đã hoàn toàn không có ý chí cá nhân, vào lúc này dĩ nhiên là khôi phục một tia linh trí! Tuy lệ khí trong cơ thể vẫn cực kỳ nặng, hơn nữa hắn tạm thời cũng không có cách nào thích ứng thân thể của mình, nhưng hắn hiểu được suy tư!

Rống…

Lúc này đây, quay mắt về phía Liệt Dương Thiên đang khiêu khích lần nữa, trong miệng của hắn cũng phát ra một tiếng rống to, bất quá hắn lại không có liều lĩnh giết đi qua, mà vào lúc này cũng mở ra cái miệng khổng lồ của hắn, điên cuồng hấp thu lấy Thiên Địa nguyên khí bốn phía, đặc biệt là Thủy nguyên khí, cơ hồ trong phương viên mười dặm đều bị hắn hấp thu sạch sẽ!

- Thằng này là muốn làm gì?

Thấy một màn như vậy, trong nội tâm hai người Chư Cát Lăng, Hỏa Tông đồng loạt kinh ngạc, bọn hắn vốn một mực ngoài ý muốn Viễn Cổ hung thú này không có lực ý chí của mình, nhưng hiện tại tựa hồ biết rõ nguy hiểm mà không công tới!

- Súc sinh, nhanh chết đi!

Mà trông thấy dị biến như vậy, Liệt Dương Thiên ở phía trên hư ảnh Thôn Thiên Cự Thú đồng dạng là bị dọa sợ, cảm thấy một loại dự cảm không ổn, sau đó hắn vội vàng thôi phát toàn lực, đem lực hấp dẫn của hư ảnh Thôn Thiên thú dưới thân tăng lên tới cực hạn.

Thẳng đến sắc mặt của hắn cũng trở nên tái nhợt mới thôi!

Ở dưới lực hấp dẫn giống như vậy, hai người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông cách mấy ngàn thước cũng cảm giác được thân hình bị cường lực lôi kéo mà đi, thân thể Thủy Kỳ Lân cực lớn kia của Tần Phàm vào lúc này cũng xảy ra di động, bị lỗ đen kia kéo tới.

Rống…

Bất quá cũng vào lúc này, trong miệng Tần Phàm Thủy Kỳ Lân mạnh mẽ hợp lại, thời điểm mở ra lần nữa, một thanh âm kinh thiên động địa từ trong đó phát ra, sau đó Liệt Dương Thiên vô cùng kinh hãi phát hiện, ở trong miệng Thủy Kỳ Lân này, đang phát ra một cổ kình khí vô cùng cường đại, phương hướng kình khí này đúng là cái miệng như lỗ đen khổng lồ của Thôn Thiên Cự Thú!

- Ta cho ngươi hấp chết!

Tần Phàm mở miệng khổng lồ ra, những nguyên khí mới vừa rồi bị hắn thu nạp tiến vào kia, thao thao bất tuyệt như là Ngân Hà ở trong đó phun ra, Thủy nguyên khí phun ra chiếm hơn nửa bầu trời, như là trường hồng quán nhật, khí thế đủ để liệt thiên!

Long long long!

Sau một khắc, một cổ kình khí kinh khủng này trực tiếp trùng kích đến trong miệng của Thôn Thiên hung thú, đem kình khí vô tận không ngừng rót vào trong đó! Sau đó ở bên trong sắc mặt đại biến của Liệt Dương Thiên, hư ảnh Thôn Thiên thú kia không ngừng trướng lớn, cực hạn trướng đại!

Oanh!

Đến cuối cùng, theo một thanh âm nổ vang, thân hình đầu Thôn Thiên Cự Thú này rốt cục không chịu nổi, mãnh liệt nổ tung ra! Mà Liệt Dương Thiên đứng ở trên đầu Thôn Thiên Cự Thú này, cũng đứng mũi chịu sào, ở dưới một cổ lực lượng không cách nào ngăn cản, dĩ nhiên là lập tức bị tạc trở thành mảnh vỡ!

Liệt Dương Thiên thi triển ra Thôn Thiên bí kỹ mà mấy trăm năm qua Liệt gia hắn không có người nào tu luyện thành công, nhưng đồng dạng vẫn là bị Tần Phàm đánh chết!

Đến vậy, một đời Võ Đạo tông sư đã từng khiêu chiến qua Kim Dương Võ Thánh, Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc, Liệt gia thiên tài Bát cấp Võ Thánh Liệt Dương Thiên, cứ như vậy vẫn lạc!

Mà cũng vào lúc này, trong ánh mắt vô cùng kinh hãi của Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, thân thể Thủy Kỳ Lân của Tần Phàm bắt đầu chậm rãi nhỏ đi, tựa hồ là thời gian kiên trì đã đến, hắn sắp khôi phục nguyên hình rồi!

Liệt Dương Thiên chết rồi!

Thực lực của Liệt Dương Thiên so với hai người bọn họ đều cao hơn trên không ít, ở dưới một kích này của Tần Phàm, chết không toàn thây!

Thấy một màn như vậy, hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương đều vô cùng kinh hãi, thậm chí bọn hắn cũng đã bắt đầu sinh thoái ý, muốn cấp tốc thoát đi! Bởi vì chứng kiến một kích vừa rồi của Tần Phàm, bọn hắn cũng căn bản là không có tin tưởng có thể tiếp được!

Bọn hắn biết rõ nếu như tiếp tục lưu lại, đợi Thủy Kỳ Lân kia quay đầu lại, bọn hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, bọn hắn lại thấy được thân thể Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân lại đang chậm rãi thu nhỏ lại, tựa hồ là muốn biến trở về thân thể nhân loại nguyên lai, cái này làm cho bọn hắn không khỏi là con mắt ngưng tụ!

Nếu như Tần Phàm chỉ là ở dưới trạng thái bình thường, có lẽ bọn hắn còn có thể miễn cưỡng đối phó được! Hơn nữa bọn hắn cũng biết Tần Phàm vừa rồi thi triển bí kỹ, nhất định là ở vào trạng thái suy yếu, thực lực cũng sẽ đại giảm.

Đây là cơ hội tốt nhất của bọn hắn!

Bất quá cũng bởi vì kiêng kị đối với thực lực củ Tần Phàm, tuy nhìn thấy bây giờ thân thể của Tần Phàm biến hóa, nhưng bọn hắn vẫn là không dám ở thời điểm này tới gần, chỉ là âm thầm chuẩn bị lấy, đợi Tần Phàm vừa khôi phục thân người, bọn hắn liền Lôi Đình xuất kích, một lần hành động đánh chết người phía trước, cũng cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bọn hắn ở xa xa quan sát đến Tần Phàm biến hóa, chờ đợi thời cơ, hai người cũng không có ở thời điểm này xuất thủ trước.

- Không tốt! Kích phát năng lượng Ma chủng không đủ để duy trì trạng thái Thủy Kỳ Lân nữa.

Mà một bên kia, Tần Phàm cũng cảm giác được thân thể của mình biến hóa, bởi vì vào lúc này hắn đã khôi phục thần trí, trong nội tâm không khỏi hô to không ổn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.