247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Trốn?

Nháy mắt sau đó, trong đáy lòng của ba người trên bầu trời thậm chí xuất hiện tâm tư chạy trốn, bất quá nghĩ vậy cũng có thể là thần thông của Đan Vũ Thần Đỉnh ban cho, trong lòng của bọn hắn lại có chút không bỏ cùng do dự.

Bởi vì Tần Phàm càng cường đại, lực hấp dẫn của Đan Vũ Thần Đỉnh đối với bọn hắn trở nên càng lớn!

- Tuy hắn rất cường đại, nhưng khẳng định Tần Phàm không thể khống chế nó thời gian dài, chúng ta trước cùng nó kéo ra khoảng cách, sau đó cùng một chỗ ở cự ly xa công kích nó! Đừng cho nó tới gần chúng ta là được rồi!

Lúc này lão giả áo bào hồng kia trầm giọng nhìn hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương nói ra, sau đó hắn dẫn đầu tăng nhanh tốc độ phi hành, thoát đi ra khoảng cách mấy ngàn trượng.

Lão giả áo bào hồng này tên là Liệt Dương Thiên, chính là Liệt gia lão tổ của một thế gia cổ xưa Đại Khôn quốc, thực lực cường đại. Ở mấy chục năm trước cũng là nhân vật uy chấn toàn bộ Vũ Thiên đại lục, nghe nói hắn đã từng cùng Kim Dương Võ Thánh tranh giành sống mái, nhưng cuối cùng nhất sau khi chiến bại liền quy ẩn.

Cái quy ẩn này là mấy chục năm, không biết vì sao một mực không có cách nào đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh, thẳng đến ngày hôm nay rốt cục bị Đan Vũ Thần Đỉnh hấp dẫn đi ra.

Có thể nói, vì đột phá Cửu cấp Võ Thánh, hắn đối với cái Đan Vũ Thần Đỉnh thần kỳ này là nguyện nhất định phải có, cho nên đến lúc này là như thế nào cũng sẽ không chịu buông tha.

- Tốt, mọi người tản ra!

Cuối cùng nhất hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương cũng bị hấp dẫn chiến thắng sợ hãi, bắt đầu một người bay về một cái phương hướng, sau đó xa xa hướng về Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân khởi xướng tiến công.

Sau khi Tần Phàm giết chết Lê Hùng Bá kia, chính hắn lại hoàn toàn không có cảm giác, ngược lại là cảm thấy thô bạo chi khí quá nặng, muốn tiếp tục tiến hành giết chóc. Ánh mắt của hắn huyết hồng, trong miệng gào thét liên tục.

Rống…

Sau đó mục tiêu của hắn là lão giả áo bào hồng kia, một tiếng gào thét, thân thể cực lớn hướng về đối phương đánh giết mà đi.

- Súc sinh, đừng tưởng rằng lão phu thật sự không làm gì được ngươi!

Liệt Dương Thiên kia thấy Tần Phàm hướng về mình theo đuổi không bỏ, hắn cũng giận dữ không thôi.

Sau một khắc, râu tóc của hắn đột nhiên đều dựng thẳng lên, sau đó ở phía sau của hắn hiện lên hắc mang tràn ngập đầy trời, ẩn ẩn cũng có được vài phần thần bí cùng quỷ dị.

Người này tựa hồ cũng có được đòn sát thủ đáng sợ!

Hắc mang quỷ dị, liên tục không ngừng ở sau lưng Liệt Dương Thiên mang tất cả mà ra, giống như là người này đột nhiên để cho Thiên Địa biến thành đêm tối, tràn ngập hắc mang, trong nháy mắt bao phủ hơn phân nửa bầu trời, che khuất ánh thái dương, khí thế kia thập phần cường đại, kinh nhân không thôi.

Liệt Dương Thiên này không hổ là người đã từng giao thủ cùng cấp độ cường giả như Kim Dương Võ Thánh, tuy không đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, nhưng tuyệt đối là cường giả bên trong Bát cấp Võ Thánh! Nhìn xem cái uy thế này, dù là hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông cũng thầm giật mình, bọn hắn cũng không nghĩ ra Liệt Dương Thiên có thực lực mạnh như vậy!

Đồng thời bọn hắn cũng có chút âm thầm may mắn, Liệt Dương Thiên này có được thực lực cường đại như vậy, một hồi thời điểm cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh nhất định là chiếm hết ưu thế, bất quá hiện tại Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân lại đuổi theo Liệt Dương Thiên, Liệt Dương Thiên sử dụng sát chiêu mạnh như vậy, tất nhiên sẽ tiêu hao không nhỏ!

Bởi như vậy, cho dù Liệt Dương Thiên có thể giết chết Tần Phàm, nhưng thực lực cũng sẽ cân đối ra rồi.

Đương nhiên, vào lúc này trong nội tâm hai người bọn họ cũng có chút mâu thuẫn, một phương diện muốn cách Tần Phàm xa một ít, lo lắng bị Thủy Kỳ Lân cơ hồ vô địch kia đuổi theo, một phương diện khác cũng không muốn rời đi quá xa, sợ một hồi thời điểm cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh sẽ không kịp.

Rống…

Sau đó hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông liền nghe được một thanh âm hung thú cực lớn, bất quá thanh âm này tựa hồ lại không phải đến từ Tần Phàm, mà là đến từ sau lưng Liệt Dương Thiên!

Lúc này bọn hắn trông thấy ở bên trong một mảnh hắc mang sau lưng Liệt Dương Thiên kia, vậy mà cũng chầm chậm diễn hóa ra hư ảnh một đầu hung thú cực lớn!

Thân hình hư ảnh đầu hung thú này đồng dạng là phi thường to lớn, thậm chí so với thân thể Thủy Kỳ Lân của Tần Phàm cũng là không sai biệt nhiều, chính yếu nhất là có thêm một cái miệng cực kỳ khổng lồ, cái miệng khổng lồ kia thậm chí cơ hồ chiếm hơn nửa người của cái hư ảnh này, phảng phất như là một lỗ đen Viễn Cổ cự đại, có được uy thế thôn thiên thực địa, hút sạch hết thảy, lộ ra khủng bố đáng sợ phi thường.

- Đại Khôn quốc Liệt gia này cũng là một thành viên thuộc về Thần thú gia tộc, này chẳng lẽ chính là Thần thú bí kỹ của gia tộc bọn họ?

Thấy một màn như vậy, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông cũng đều thầm giật mình, hư ảnh đầu hung thú kia lộ ra uy thế hiển hách, làm cho người ta nhìn thấy mà kinh hãi không thôi.

Mà một bên kia, sau khi triệu hồi ra hư ảnh hung thú cực lớn ở sau lưng, lúc này sắc mặt của Liệt Dương Thiên có chút ửng hồng, tựa hồ muốn thi triển bí kỹ này là thập phần không dễ dàng.

- Hừ, cho ngươi hảo hảo thử xem Thôn Thiên bí kỹ của Liệt gia chúng ta a! Thôn Thiên thú, nuốt!

Hai mắt của hắn nhìn xem Thủy Kỳ Lân cực lớn chậm rãi tới gần kia, sau đó hắn nhảy đến sau lưng Cự Thú, mạnh mẽ chỉ về phía trước, chỉ hướng Tần Phàm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1133-1134: Tiếp tục giết!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.