247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1130-1131: Giết Độc Thánh, sau đó lại liều!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1130-1131: Giết Độc Thánh, sau đó lại liều! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1130-1131: Giết Độc Thánh, sau đó lại liều!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Làm sao có thể! Hắn dĩ nhiên đã nắm giữ năm nguyên hợp nhất? Đây chẳng phải là cách kết thành quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân không xa sao?

Thấy một màn như vậy, bốn gã siêu cấp cường giả vây xem lấy kia cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, so với vừa rồi Xích Phát Độc Thánh phát ra một chiêu Độc Ma phệ thiên kia càng lộ ra rung động.

Ở đây đều là võ đạo cường giả quát tháo đại lục, bọn hắn tự nhiên cũng biết điều kiện tất yếu muốn ngưng luyện ra quy tắc Tiểu Thế Giới, tự nhiên là nắm giữ năm loại nguyên khí, năm nguyên hợp nhất đại thành.

Nói như vậy, muốn làm được năm nguyên hợp nhất, cái kia trên cơ bản đều là Võ Thánh hậu kỳ mới có thể làm được, đây chính là vì cái gì người bình thường đều sẽ ở sau khi đạt tới Thất cấp Võ Thánh, mới có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình.

Hiện tại cảnh giới của Tần Phàm chỉ là Tam cấp Võ Thánh liền làm được năm nguyên hợp nhất, cái này ý nghĩa hắn có khả năng rất lớn ở Trung cấp Võ Thánh, thậm chí là giai đoạn sơ cấp Võ Thánh có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn rồi!

Cái này đối với mọi người mà nói, thật có thể nói là trái với võ đạo thông thường đấy!

Cho nên khi Tần Phàm sử dụng năm nguyên hợp nhất giao chiến với Xích Phát Độc Thánh, bốn gã siêu cấp cường giả khác mới có thể lộ ra kinh ngạc như thế.

- Điều này chẳng lẽ cũng là thần hiệu do Đan Vũ Thần Đỉnh mang đến sao?

Tần Phàm biểu hiện được càng không giống người thường, trong lòng mọi người càng lộ ra càng thêm nóng rực, hai mắt càng thêm chuyên chú quan sát đến Tần Phàm cùng Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên so đấu trong tràng.

Bọn hắn đều đang chuẩn bị lấy, chỉ cần so đấu kia vừa chấm dứt, vô luận hai người ai thua ai thắng, bọn hắn cũng sẽ trực tiếp ra tay cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bốn gã cường giả đang xem cuộc chiến này cũng khiếp sợ như vậy, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên ở giữa sân tranh phong cùng Tần Phàm tự nhiên càng thêm không cần phải nói rồi, khi thấy ngũ sắc man ngưu do năm nguyên hợp nhất của Tần Phàm xuất hiện, trong lòng của hắn lập tức cảm thấy không ổn, một khí tức tử vong nhanh chóng bao trùm lấy toàn thân của hắn.

Xích Phát Độc Thánh cũng nhìn ra được, một chiêu năm nguyên hợp nhất Vạn Ngưu Xông này của Tần Phàm rất đáng sợ, nếu thật sự phải phán định, hắn tin tưởng dù là cao cấp Thiên giai vũ kỹ cũng không bằng! Cái uy thế kia kinh thiên động địa, so với một chiêu Độc Ma phệ thiên này của hắn còn cường đại hơn!

Đối phương chỉ dùng lực lượng thân thể đã đáng sợ như vậy, huống chi lúc này còn thi triển ra vũ kỹ so với hắn càng mạnh hơn nữa!

Xích Phát Độc Thánh e sợ rồi!

Oanh!

Ở một bên kia, đầu ngũ sắc man ngưu trên người quấn quanh lấy Thủy Hỏa Cự Long cùng Lôi Điện tranh minh kia, trực tiếp là bốn vó đạp lên trên độc hải, mặt ngoài bốn vó của nó còn quấn quanh lấy Hắc Viêm màu đen, loại Hắc Viêm này cùng sinh cơ của Thanh Long, đối với Độc công của Xích Phát Độc Thánh đều có tác dụng khắc chế rất mạnh.

Bốn vó này đạp xuống, ma đầu trong độc hải kia đều nhao nhao né tránh, bất quá ngũ sắc man ngưu này là do Vạn Ngưu Xông biến thành, có thể ngưng hóa làm một, lại có thể chia ra riêng lẽ, tất cả đều là ở một ý niệm của Tần Phàm!

Hiện tại Tần Phàm đã đem Vạn Ngưu Xông này tu luyện tới trọn vẹn có được tám ngàn trọng kình khí rồi, cách vũ kỹ đại thành vạn trượng kình khí cũng đã không xa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1130-1131: Giết Độc Thánh, sau đó lại liều!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.