247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

- Các ngươi còn chưa động thủ!

Bất quá vào lúc này, bốn người khác lại do dự.

Tuy những người bọn hắn là tạm thời liên hợp cùng Xích Phát Độc Thánh chung một chỗ, nhưng trên thực tế bọn hắn cũng biết Xích Phát Độc Thánh là nhân vật như thế nào, trong nội tâm đối với hắn mà nói cũng là cực kỳ chán ghét đấy. Hơn nữa một khi chuyện này truyền ra, đối với danh tiếng của bọn hắn mà nói cũng có ảnh hưởng rất không tốt

Hiện tại thấy Tần Phàm đối phó chính là Xích Phát Độc Thánh, bốn người bọn họ liền không biết có nên đi cứu hay không được.

- Đan Vũ Thần Đỉnh là bảo vật, người có tài có được, ta không có ý kiến, nhưng Xích Phát Độc Thánh là nhân vật đã từng giết qua 3 vạn bình dân bằng thuốc độc như vậy, mỗi người đều muốn giết chết, nếu như chư vị cứu hắn, một cửa trong nội tâm các ngươi các ngươi có thể đi qua sao!

Mà thấy bốn người suy nghĩ lấu như vậy, còn xuất hiện vẻ do dự, Tần Phàm biết rõ mình liều đúng rồi, vì vậy một bên đuổi theo Xích Phát Độc Thánh, một bên trầm giọng nói với mọi người. truyện copy từ

Nghe được Tần Phàm nói như vậy, bốn người khác liếc mắt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là quyết định không có ra tay, chỉ kéo vòng vây lớn thêm ra, tiếp tục bao quanh Tần Phàm vào trong.

Bọn hắn cũng biết trạng thái hiện tại của Tần Phàm là có thời gian hạn chế, bọn hắn cũng vui vẻ xem Tần Phàm chém giết Xích Phát Độc Thánh hạ thấp lực lượng, như vậy đến lúc bọn hắn đối phó cũng dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Huống hồ cho dù Xích Phát Độc Thánh bị Tần Phàm giết chết rồi, bọn hắn còn có bốn gã Bát cấp Võ Thánh, bọn hắn cảm giác đối phó với Tần Phàm đã đến nỏ mạnh hết đà cũng như vậy là đủ rồi.

Chỉ cần không cho Tần Phàm đào thoát, Đan Vũ Thần Đỉnh thủy chung sẽ rơi xuống trong tay của bọn hắn, bọn hắn còn không bằng dĩ dật đãi lao (*dùng khỏe ứng mệt), dưỡng thực lực chờ một hồi cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh không phải tốt hơn sao.

Hơn nữa cũng đúng như Tần Phàm nói, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này giết người tàn nhẫn, độc chết toàn thành hơn 3 vạn người, nếu bọn hắn cứu Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên, trong nội tâm nhất định sẽ lưu lại tâm ma, về sau muốn tái tiến một bước sẽ vô cùng khó khăn.

- Các ngươi... bốn người các ngươi sẽ chết không yên lành!

Chứng kiến lúc này mọi người dĩ nhiên là phòng thủ mà không chiến, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên không khỏi là sắc mặt đại biến, vừa sợ vừa giận quát.

- Ha ha, Xích Phát Độc Thánh, muốn trách thì trách ngươi quá mức ngông cuồng a! Hiện tại chết đi cho ta!

Tần Phàm thấy bốn người khác quả nhiên là như mình nghĩ, chỉ vây mà không công, trong lòng của hắn cũng hơi trấn định.

Sau đó tốc độ của hắn tăng vọt lần nữa, ở dưới Chu Tước Chi Dực cùng lực lượng bản thân song trọng phi hành, tốc độ của hắn so với Xích Phát Độc Thánh tự nhiên còn phải nhanh hơn rất nhiều, cơ hồ là lập tức đuổi tới trước mặt Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên.

- Tần Phàm, ngươi đừng tưởng rằng bản Độc Thánh thật sự sợ ngươi! Muốn giết bản Độc Thánh không dễ dàng như vậy, đi chết đi.

Thấy Tần Phàm lập tức đã đến trước mặt, sắc mặt của Xích Phát Độc Thánh cực kỳ khó coi, cắn răng một cái, cũng liều lĩnh hung hăng oanh ra một quyền, cùng Tần Phàm kịch liệt đánh nhau.

- Chỉ bằng ngươi?

Lúc này Tần Phàm lộ ra một vòng vẻ khinh thường, ở lúc trước, khi hắn còn không có kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, chỉ bằng vào Thanh Long Chi Tâm cũng đã hoàn toàn khắc chế đối phương, hơn nữa hai lần phá vỡ quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên rồi.

Hiện tại ở dưới trạng thái niết bàn càng mạnh hơn nữa, một thân lực lượng tăng lên trên diện rộng, chỉ cần bốn người khác không ra tay, hắn hoàn toàn có tin tưởng chém giết đối phương.

Sau một khắc, hắn giơ nắm đấm bao vây lấy Liệt Diễm màu đen lên, từ trên cao nhìn xuống hung hăng đánh tới Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên.

Oanh!

Rất nhanh, hai nắm đấm liền ở trong không khí kịch liệt đụng lại với nhau, theo một tiếng nổ như tiếng sấm rền vang lên, hư không chấn động tầm đó, vết rách không gian trùng trùng điệp điệp lan tràn đi ra, thân hình hai người vào lúc này cũng nhanh chóng lui về phía sau mà đi.

- Ah…

Sau khi rút lui trọn vẹn mấy chục thước, Xích Phát Độc Thánh liền phát ra một tiếng gầm nhẹ thống khổ, bởi vì hắn có thể cảm giác được một cổ hỏa diễm màu đen vô cùng nóng rực chui vào thân thể của hắn, loại Hắc Viêm tựa hồ có thể đốt cháy linh hồn kia, để cho hắn không ngừng dùng quy tắc chi lực cũng khó có thể áp chế xuống.

Mà Tần Phàm ở bên trong một quyền so đấu này cùng với Xích Phát Độc Thánh, lúc này chỉ là rút lui vài mét mà thôi, tuy cũng cảm giác được Độc công của đối phương theo nắm đấm xâm lấn thân thể, nhưng bởi vì có Thanh Long Chi Tâm cùng Hắc Viêm trên người tinh lọc, cái độc khí có thể đủ giết chết một gã Thất cấp Võ Thánh bình thường này, đối với hắn lại không có nửa điểm tác dụng.

Nhìn xem bộ dáng chật vật của Xích Phát Độc Thánh lúc này, khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, lập tức muốn tới gần lần nữa, trực tiếp chém giết đối phương.

Nhưng ngay lúc này, Xích Phát Độc Thánh kia lại mạnh mẽ cắn răng một cái, hai mắt tựa hồ muốn phun ra máu tươi nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, cả người vào lúc đó thật giống như biến thành một đầu độc xà vô cùng âm độc.

- Tiểu tạp chủng, không thể tưởng được ngươi có thể bức bản Xích Phát Độc Thánh đến loại trình độ này, bất quá nên dừng ở đây rồi! Chết đi cho bản Võ Thánh!

Nháy mắt sau đó, huyết mạch toàn thân của Xích Phát Độc Thánh này ngưng tụ, làn da cũng hoàn toàn hóa thành đỏ thẫm chi sắc.

- Độc Ma phệ thiên!

Lập tức, trước khi Tần Phàm còn không có tới gần, hắn mãnh liệt rống lên một tiếng, một quyền oanh ra về phía trước! Vào lúc đó hắn là thi triển ra vũ kỹ mạnh nhất của mình! Vốn hắn còn nghĩ để lại một đòn sát thủ, chờ một lát cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh sẽ sử dụng, nhưng đến lúc này hắn không có cách nào, không thể trước bảo vệ tánh mạng của mình rồi nói sau.

Theo Xích Phát Độc Thánh này oanh ra một quyền, trong hư không, lập tức là mây đen cuồn cuộn, giống như có một biển độc đang hình thành, ở bên trong vùng biển độc hại này, có vô số ma đầu Độc Ma màu đỏ như máu.

Những Độc Ma ma đầu này, nguyên một đám diện mục dữ tợn, muốn nhắm người mà phệ, muốn thôn thiên thực địa!

Chứng kiến Xích Phát Độc Thánh vậy mà ở thời điểm này thi triển ra vũ kỹ mạnh như vậy, bốn người khác đang ở bốn phía vây xem cuộc chiến, trong nội tâm cũng không khỏi thất kinh, bọn hắn cảm giác được lúc này đây Tần Phàm hẳn là sắp không chịu nổi rồi, cũng bắt đầu âm thầm chuẩn bị, tùy thời ra tay thu thập tàn cuộc cùng cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bất quá, cũng đồng thời ở lúc này, Tần Phàm đối mặt độc biển cùng Độc Ma mãnh liệt mà đến, lại không lộ ra kinh hãi quá lớn.

- Xích Phát Độc Thánh, ngươi cho rằng ngươi như vậy sẽ thắng định rồi sao? Ta cho ngươi biết, tùy ngươi nhảy nhót như thế nào, hôm nay ta cũng sẽ đuổi giết ngươi đến cặn bã không còn!

Thân hình thoáng rút lui về sau một tí, sắc mặt của Tần Phàm hiện ra lạnh lùng chi sắc.

- Năm nguyên hợp nhất, Vạn Ngưu Xông!

Lập tức hai mắt cảu hắn ngưng tụ, cũng là một quyền hướng về trong hư không oanh ra.

Quyền ra, khí xông Tinh Hà, rung chuyển Cửu U!

Triều dâng ngũ sắc mang theo tất cả mà ra kia, như là Trường Giang cuồn cuộn thao thao bất tuyệt, phô thiên cái địa, Phong Quyển Vân Thư! Loại uy thế kia không có cách nào ngăn cản, làm cho Thiên Địa nguyên khí vào lúc này mãnh liệt chấn động vô cùng, tựa hồ Thiên Địa cũng động dung vậy.

Rống…

Ở dưới Thiên Địa nguyên khí điên cuồng dẫn dắt, lập tức một đầu man ngưu ngũ sắc cực lớn, đỉnh thiên lập địa, toàn thân quấn quanh lấy Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, còn có Lôi Điện tranh minh nảy ra ở trong hư không, lao nhanh mà ra. Ngũ sắc man ngưu này vừa xuất hiện, thậm chí làm cho hư không ở trong nháy mắt hoàn toàn sụp đổ, trở nên nát bấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.