247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Vốn ở dưới lần đầu trùng kích, quy tắc vòng bảo hộ của Thất cấp Võ Thánh này còn không có bị nghiền nát, nhưng Niết Bàn Liệt Diễm này lại mang theo một loại năng lượng ăn mòn, đốt cháy hủy diệt hết thảy, ở lần thứ hai thời điểm lực lượng quán chú, rốt cục hoàn toàn phá huỷ phòng ngự của hắn.

- Ah…

Lực lượng của Thanh Long Thám Trảo lập tức bộc phát, gã Thất cấp Võ Thánh kia cũng rất nhanh bước theo gót người phía trước, nhục thân rách nát, vẻn vẹn chỉ có thể phát ra một tiếng hét thảm, liền bắt đầu từ giữa không trung trụy lạc.

- Diêu huynh!

Vào lúc này Ly Hỏa Đan Vương mới vừa vặn ngăn cản được đầu Chu Tước màu đen do Tần Phàm phát ra kia, chứng kiến tên Thất cấp Võ Thánh khác do mình mang đến kia cũng đã vẫn lạc, không khỏi là vừa sợ vừa giận.

Đây chính là Thất cấp hậu kỳ Võ Thánh! Ở trong mấy chục tỷ người trên Vũ Thiên đại lục, nhân vật như vậy đoán chừng tối đa cũng không cao hơn trăm người! Cũng chỉ có loại nhân vật như Ly Hỏa Đan Vương này, mới có năng lực mời bọn hắn đến trợ uy.

Nhưng Ly Hỏa Đan Vương hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, hai nhân vật Võ Thánh hậu kỳ ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng là cường giả phong vân một cõi, ở trước mặt Tần Phàm vậy mà không chịu được một kích như thế! Thậm chí còn không có phát ra bất cứ tác dụng gì cũng đã chết hết rồi!

- Chư vị còn chưa động thủ, còn đợi khi nào!

Bất quá chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực đáng sợ như thế, dù là Ly Hỏa Đan Vương cũng không dám cùng hắn đơn đả độc đấu, chỉ trầm giọng hướng về chúng nhân nói.

- Còn thừa năm cái!

Lúc này con ngươi của Tần Phàm cũng lạnh lẽo, liên tục đánh chết hai gã Thất cấp Võ Thánh cùng đối chiến với Bát cấp Võ Thánh Ly Hỏa Đan Vương, kỳ thật hắn cũng hiểu được có chút tạm thời vô lực rồi, vì vậy Chu Tước Chi Dực màu đen sau lưng vỗ một cái, lập tức liền cùng mọi người kéo ra một khoảng cách.

Mượn lực lượng huyết mạch của Bất Tử Chu Tước, Tần Phàm một lần hành động miểu sát hai Thất cấp Võ Thánh

Đã đến lúc này, hắn đối với thực lực của mình đã thập phần khẳng định, ở dưới trạng thái Chu Tước niết bàn, thực lực của hắn tuyệt đối có thể nhảy lên tầng thứ đỉnh tiêm của Vũ Thiên đại lục! Nói cách khác, hắn lúc này, ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục đã không còn có quá nhiều đối thủ!

Cũng cho tới bây giờ, Tần Phàm mới cảm giác sâu sắc lực lượng Ma chủng trong cơ thể không thể dự tính. Trước kia hắn vốn cho rằng lực lượng Ma chủng chủ yếu là dùng để rèn luyện thân thể mà thôi, nhưng theo thực lực của hắn gia tăng, lực lượng kích phát ra Ma chủng càng cường đại, hắn càng ngày càng cảm thấy loại lực lượng Viễn Cổ kia vô cùng cường đại, trách không được lúc trước chúng có thể đối chiến Chư Thần!

Hắn có thể tưởng tượng ra được, nếu tập hợp đủ năm khỏa Ma chủng, lực lượng kích phát ra đến kia nhất định là có thể kinh thiên động địa. truyện copy từ

Dù lúc này chỉ có bốn khỏa Ma chủng, một khi kích phát ra lực lượng càng cao tầng, kia cũng là cực kỳ đáng sợ! Kích phát lực lượng của Bất Tử Chu Tước, cũng đủ để cho hắn dừng chân trên đỉnh kim tự tháp siêu cấp cường giả của Vũ Thiên đại lục rồi!

Thậm chí nói nếu như chỉ có một đối thủ, ngay cả Bát cấp Võ Thánh Tần Phàm cũng có lòng tin trực tiếp chém giết!

Bất quá hiện tại trước mắt lại tổng cộng có năm tên Bát cấp Võ Thánh! Hơn nữa những người này ở trên Vũ Thiên đại lục đều là thế hệ tiếng tăm lừng lẫy, nếu như ở bình thường, người bình thường ngay cả gặp cũng không có cơ hội nhìn thấy. Bởi vì Đan Vũ Thần Đỉnh hấp dẫn, bọn hắn mới đều xuất hiện ở chỗ này.

Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, Dược Vương Cốc nhất đẳng trưởng lão Hỏa Tông, còn có Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên kia, danh khí của ba người này tự nhiên không cần nhiều lời, mà hai gã lão giả khác, cũng nhìn ra được không phải là hạng người bình thường, chính là nhân vật cấp lão quái vật, thực lực thậm chí có khả năng so với ba người kia càng mạnh hơn nữa, bất quá có khả năng bởi vì thoái ẩn một thời gian dài, cho nên gần đây mới không nổi danh mà thôi.

Một bên kia, chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực đáng sợ như thế, miểu sát hai gã Thất cấp Võ Thánh, lại nghe thấy thanh âm của Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, trong lòng bốn người khác cũng có chút rùng mình. Tuy bọn hắn cũng có chút không muốn lấy nhiều thắng ít, nhưng mà xuất phát từ bảo hiểm, vẫn là rất nhanh vây đi qua, năm người năm cái phương vị vây quanh Tần Phàm ở vị trí trung tâm.

Chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực khủng bố như thế, bọn hắn càng không dám để cho Tần Phàm chạy thoát, nếu không đợi một thời gian, Võ Thánh trẻ tuổi tiềm lực cực lớn này phát triển hơn nữa, đối với bọn hắn và gia tộc của bọn hắn mà nói, tất nhiên sẽ là một cơn ác mộng.

Nhìn xem mọi người vây đi qua, trong nội tâm của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng trọng, ở dưới loại tình thế này, hắn là tuyệt đối không có khả năng chạy trốn rồi, chỉ có thể liều chết đánh cược một lần!

- Hắc hắc, Tần Phàm ngươi cũng đừng nên chống cự vô vị nữa, bản Độc Thánh biết rõ tuy trạng thái bây giờ của ngươi lợi hại, nhưng nhất định là có thời gian hạn chế, thời gian vừa qua, ngươi giống nhau chỉ còn đường chết, cần gì làm nhiều giãy dụa để ăn nhiều khổ như vậy chứ? Muốn trách thì trách ngươi quá mức ngông cuồng, hơn nữa còn có được bảo vật như Đan Vũ Thần Đỉnh a!

Lúc này Xích Phát Độc Thánh kia vừa cười vừa nói.

Năm tên Bát cấp Võ Thánh vây quanh Tần Phàm, hắn biết rõ cho dù Tần Phàm lại nghịch thiên hơn nữa, cũng không thể xoay người rồi, cho nên hiện tại cũng không kiêng nể gì cả mà cười nói.

- Vậy sao? Ta đây trước hết là giết ngươi! Cho dù chết cũng phải kéo ngươi làm kẻ đệm lưng!

Nghe vậy, vào lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, sau đó Bất Tử Chu Tước Chi Dực sau lưng đập một cái, thân hình lập tức liền hóa thành một bóng đen, tốc độ nhanh vô cùng hướng về Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên kia kích bắn mà đi.

Thấy Tần Phàm hướng về mình kích bắn mà đến, Xích Phát Độc Thánh không khỏi cả kinh, vừa rồi Tần Phàm biểu hiện ra thực lực, hắn biết rõ nếu chỉ bằng một người mình, hắn là khó có thể ngăn cản, vì vậy hắn một bên lui ra phía sau, một bên vội vàng rống to lên tiếng:

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1128-1129: Trước hết là giết ngươi!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.