247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Ly Hỏa Đan Vương này vốn là ở bên trên Luyện Đan Đại Hội phát hiện dược đỉnh của Tần Phàm ẩn chứa huyền bí, chẳng qua là khi đó hắn nhất thời không có nhớ lại cái kia dĩ nhiên là Đan Vũ Thần Đỉnh, về sau điều tra tư liệu xác nhận liền khiếp sợ không thôi.

Sau đó hắn liền lập tức mời hai gã Võ Thánh đến đây truy tung Tần Phàm, hắn thân là Đan Vương, tự nhiên có không ít cường giả muốn cùng hắn kết giao, nhưng hắn cũng sợ liên kết cùng Võ Thánh càng mạnh hơn nữa đến đây, sẽ dễ dàng phát sinh tranh chấp, vì vậy liền mang theo hai gã Thất cấp Võ Thánh đến đây.

Dù sao hắn cho rằng cho dù Tần Phàm cường đại hơn nữa, đoán chừng cũng chỉ là miễn cưỡng so sánh với Thất cấp Võ Thánh mà thôi. Hắn là Bát cấp Võ Thánh, tăng thêm hai gã Thất cấp Võ Thánh, hắn cho rằng đã nắm chắc đầy đủ rồi.

Chỉ là hắn tuyệt đối không thể tưởng được Tần Phàm ở trong thời gian ngắn như vậy, thực lực lại lần nữa tăng lên nhiều thế kia, cũng thật không ngờ trừ hắn ra, còn có những người khác cũng nhận ra Đan Vũ Thần Đỉnh, hơn nữa nhao nhao truy tung mà đến.

Kỳ thật người nhận ra Đan Vũ Thần Đỉnh cũng chưa chắc chỉ có những người này, chỉ là có chút người kiêng kị thực lực của Tần Phàm không dám đến đây mà thôi.

- Chậc chậc, chư vị thật là để mắt tại hạ ah, một hai ba... tổng cộng đã đến năm vị Võ Thánh, từng cái đều là siêu cấp cường giả ít nhất cũng ở Thất cấp Võ Thánh trở lên, trận hình như vậy, cũng có thể phá hủy một quốc gia rồi.

Tần Phàm nhìn xem vài đạo khí tức cường đại đối diện, trong miệng cười lạnh nói.

Ở bên trong năm tên Võ Thánh mới đến, Tần Phàm nhìn ra được có hai người là cùng Ly Hỏa Đan Vương chung một chỗ, có lẽ đều là Thất cấp Võ Thánh, mà có hai người là lão quái vật xem ra đã ngoài trăm tuổi, phân biệt lơ lửng ở hai bên, cũng không phải cùng một nhóm với Ly Hỏa Đan Vương, nhưng thực lực tựa hồ lộ ra càng thêm khủng bố.

Năm người này, hơn nữa cộng thêm Xích Phát Độc Thánh và Hỏa Tông, tổng cộng có bảy tên Võ Thánh hậu kỳ siêu cấp cường giả! Dù là Tần Phàm như thế nào cũng không nghĩ ra, cái Đan Vũ Thần Đỉnh này vậy mà sẽ có lực hấp dẫn lớn như thế.

Nếu thay đổi là người bình thường, cho dù đồng dạng là cảnh giới Bát cấp Võ Thánh siêu cấp cường giả, đối mặt với trận hình như vậy đoán chừng cũng đã không dám lên tiếng, thậm chí ngoan ngoãn giao đồ vật ra rồi. Dù sao đồ vật có thể nghĩ cách lấy lại, không có trọng yếu bằng tánh mạng, bảo bối gì cũng phải cần có tánh mạng mới có thể sử dụng a.

Không thể nghi ngờ coi như là Bát cấp Võ Thánh, cũng khó có thể ngăn cản được nhiều Võ Thánh hậu kỳ cường giả liên thủ như vậy!

- Tần Phàm, thất phu vô tội, hoài bích có tội, ngươi cũng không cần phải vùng vẫy vô ích, vẫn là nhanh giao Đan Vũ Thần Đỉnh ra đi!

Mà lúc này, ngoại trừ trận hình của Ly Hỏa Đan Vương ra, một trong hai lão quái vật khác cũng mở miệng nói, người này mặc áo choàng màu đỏ thắm, tựa hồ cũng là một cường giả rất có địa vị.

- Muốn cầm Đan Vũ Thần Đỉnh trên người của ta, vậy thì xem các ngươi có bổn sự này hay không rồi.

Nghe vậy, Tần Phàm lại cười lạnh lần nữa nói.

- Hừ, gian ngoan mất linh! Hắn đã không chịu giao thần đỉnh ra, như vậy chúng ta liền trước cùng nhau chém giết hắn, để cho hắn không cách nào chạy trốn, sau đó chúng ta lại riêng phần mình, bằng năng lực thủ đoạn tranh đoạt a!

Một lão quái vật mặc áo choàng tơ lụa màu xanh da trời khác, lúc này hừ lạnh nói ra.

- Ha ha, tốt! Quả nhiên là càng già càng không biết xấu hổ! Các ngươi đã không biết xấu hổ, Tần Phàm ta cũng không muốn nói nhiều nữa! Muốn cầm dược đỉnh của ta, các ngươi liền chuẩn bị trả giá thật nhiều a!

Lúc này Tần Phàm phát ra một tiếng cuồng tiếu, âm thanh chấn Cửu Thiên, hắn ngạo nghễ quay mắt về phía bảy tên Võ Thánh, sừng sững không sợ!

Sau một khắc, ở bên trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, ánh mắt của Tần Phàm bỗng nhiên trở nên huyết hồng, sau đó một loại nhiệt độ cao đột nhiên xuất hiện, quần áo toàn thân hắn cơ hồ là lập tức muốn hóa thành tro tàn, mà ở sau lưng của hắn, hai đạo hào quang đen kịt xì ra, lập tức hóa thành một đôi cánh màu đen cuồn cuộn Liệt Diễm.

Bất Tử Chu Tước huyết mạch bị kích hoạt!

Lúc này đây là Tần Phàm chủ động kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước.

Kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước này, phải là lúc Chu Tước Ma chủng cảm nhận được khí tức tử vong cùng hủy diệt mới có thể bị kích phát, nếu ở dưới tình huống bình thường, Tần Phàm cũng không có nắm chắc tuyệt đối kích hoạt được.

Bất quá bởi vì vừa rồi ở bên trong so đấu cùng Xích Phát Độc Thánh, ở trong thể nội của hắn lưu lại đại lượng kịch độc, mà những kịch độc này tuy bị Thanh Long Chi Tâm tạm thời áp chế thành độc châu, nhưng trên thực tế là còn không có biến mất đấy.

Ở dưới tình huống bất lợi đối mặt bảy tên Võ Thánh như vậy, cuối cùng Tần Phàm cũng chỉ có thể buông tay đánh cược một lần, đem toàn bộ những độc chất này trùng kích đến Chu Tước Ma chủng ở gần lưng, dùng một phương thức dốc sức liều mạng kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước đi ra.

Nếu như thất bại, những độc châu ngậm lấy kịch độc này nhất định sẽ lần nữa khuếch tán trong thể nội, hậu quả một phát không thể vãn hồi.

May mắn, hắn thành công rồi!

Mà ở thời điểm này, Cầu Bách Hải ở cách chiến trường rất xa vẫn còn trong chữa thương cũng kinh ngạc nhìn xem Tần Phàm trên bầu trời, Tần Phàm lúc này, tóc đen bay múa, Hắc Dực che bầu trời, một loại lực lượng Viễn Cổ cường đại ở giữa thiên địa không ngừng lưu động lấy.

Gió nổi mây phun, khí tức của Tần Phàm đột nhiên kéo lên cường đại, còn có lực trùng kích làm cho người ta rung động nhân tâm kia, thậm chí để cho những đại nhân vật quát tháo một phương này cũng cảm thấy kinh ngạc không thôi.

- Cái này... Tần Phàm hắn đến tột cùng là thi triển cấm kỹ gì? Thật không ngờ khủng bố như vậy!

Nhìn xem Tần Phàm lúc này như Ma Thần hàng lâm, tất cả mọi người ở đây đều là thế hệ tiếng tăm lừng lẫy trên đại lục, nhưng cho dù là những siêu cấp các cường giả kia, vào lúc này cũng nhịn không được trong lòng có một tia rung động hiển hiện.

Lúc này năng lượng ở bốn phía Tần Phàm bắt đầu khởi động, ngay cả bọn người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông là Bát cấp Võ Thánh cũng kiêng kị không thôi!

Trên bầu trời…

Lúc này Tần Phàm nắm chặt hai đấm, con ngươi huyết hồng lạnh lùng nhìn xem bảy đại Võ Thánh ở dưới, hắn đối với cổ lực lượng hiện tại trong thân thể mình này, cũng cảm giác được có chút ngoài ý muốn. Niết Bàn Hắc Viêm kia cũng vô cùng cường đại, chỉ là vừa xuất hiện, liền bốc hơi sạch sẽ tất cả độc lực của Xích Phát Độc Thánh lưu lại trên người hắn rồi.

Lực lượng Ma chủng trong cơ thể Tần Phàm là sẽ theo cảnh giới cùng thực lực của hắn tăng lên mà kích phát ra, sau khi Tần Phàm đạt tới cảnh giới Tam cấp Võ Thánh, lúc này đây huyết mạch che dấu Bất Tử Chu Tước trở nên càng thêm cường đại, so với trước đây lúc đối chiến với Phong Thái Thương còn muốn mạnh hơn không ít!

Nếu như hiện tại đối thủ của hắn là Phong Thái Thương, hắn tin tưởng chỉ là Niết Bàn Hắc Viêm kinh khủng kia cũng đủ để trực tiếp đốt cháy đối phương đến chết rồi.

Coi như là Thất cấp Võ Thánh khác so với Phong Thái Thương càng mạnh hơn nữa, chẳng hạn như Cầu Bách Hải chẳng hạn, ở dưới cổ lực lượng này, đoán chừng cũng không có thể chịu đựng được bao lâu!

Cũng vào lúc này, hai con ngươi của Tần Phàm mạnh mẽ ngưng tụ, ánh mắt rơi vào trên người hai gã Thất cấp Võ Thánh xa xa mà Ly Hỏa Đan Vương mang đến kia. Hai người này xem như là yếu nhất trong tràng rồi, bởi vì hiện tại nhân số ở giữa sân quá nhiều, khi đối phó có thể trực tiếp vây quanh hắn ở chính giữa, hắn muốn chạy trốn cũng trốn không thoát, cho nên Tần Phàm phải mau chóng giảm bớt nhân số của đối phương xuống.

Nháy mắt sau đó.

- Chư vị, trò chơi đã bắt đầu!

Khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, sau đó liền trông thấy thân hình của hắn vào lúc này vô cùng nhanh lóe lên, thật giống như chỉ thấy một đạo hắc quang hiện lên trên bầu trời, sau đó liền nhìn thấy hắn ở trong một cái nháy mắt, lập tức xuyên qua một đoạn khoảng cách cực lớn, đi tới trước mặt một gã Thất cấp Võ Thánh trong đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.