247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Vậy ngươi có đánh hay là không?

Nhưng Hỏa Tông lại ngay cả liếc nhìn hắn một cái cũng không thèm, chỉ là trong miệng lạnh lùng nói.

- Hắc hắc, tuy Hỏa Tông ngươi không có thành ý hợp tác, nhưng bản Độc Thánh lại xuất ra thành ý, bây giờ chúng ta liên thủ trước giết chết tiểu tử này, sau khi lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh, lại giải quyết vấn đề giữa chúng ta.

Mà Xích Phát Độc Thánh vào lúc này lại hít một hơi, cuối cùng vẫn là vừa cười vừa nói.

Xích Phát Độc Thánh hắn tâm ngoan thủ lạt, gây thù hằn bốn phía còn có thể sinh tồn đến bây giờ, tự nhiên cũng không phải là loại người ngu xuẩn. Hắn cũng biết cách nghĩ của Hỏa Tông không khác gì mình, nhưng ở thời điểm này hắn cũng biết muốn giết chết Tần Phàm, liên thủ cùng Hỏa Tông là biện pháp duy nhất rồi. Mặt khác hắn đối với Độc công của mình cũng rất có lòng tin, tự tin mình cuối cùng nhất định có thể cướp được Đan Vũ Thần Đỉnh.

- Hừ, ta nghĩ hai người các ngươi cũng đã nói đủ rồi a!

Tần Phàm ở một bên lạnh lùng nhìn xem hai người đạt thành hiệp nghị, lúc này rốt cục mở miệng nói:

- Hai Bát cấp Võ Thánh đối phó ta một Tam cấp Võ Thánh, hai người các ngươi cũng không phải hạng người vô danh, chẳng lẽ không sợ bị người trong thiên hạ chế nhạo sao?

- Ha ha, Tần Phàm, ngươi cũng không cần nhiều lời như vậy, thế giới này cường giả vi tôn, vì lợi ích, đại nhân vật nào không có làm qua vài sự tình không thể lộ ra ngoài ánh sáng, dù sao sự tình hôm nay là sẽ không truyền đi ra ngoài.

Xích Phát Độc Thánh lần nữa suồng sã cười to tứ phía nói.

Mà lúc này Hỏa Tông lại không nói gì, bởi vì hắn biết rõ vì Đan Vũ Thần Đỉnh, hết thảy đều đáng giá! Hắn vì Đan Vũ Thần Đỉnh này, đã chết đệ tử sủng ái nhất, ở thời điểm này là không thể nào lại tay không mà về.

- Buồn cười, thật sự là buồn cười, chẳng lẽ các ngươi thật sự khờ dại như vậy, cho rằng hứng thú đối với Đan Vũ Thần Đỉnh có chỉ có hai người các ngươi sao?

Lúc này Tần Phàm lại bỗng nhiên lắc đầu, có chút trêu tức nhìn xem hai người nói ra.

- Ngươi nói cái gì?

Thần sắc của hai người Xích Phát Độc Thánh cùng Hỏa Tông ở lúc này rốt cục trầm xuống, sau một lát, đều đồng thời lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Ha ha, các vị tiền bối cường giả đối với Đan Vũ Thần Đỉnh có hứng thú, cũng đã tới rồi, không bằng đều đi ra ọi người gặp mặt a!

Cũng vào lúc này, đột nhiên Tần Phàm cười lớn nói, sau đó một quyền oanh về phương xa.

Thời điểm quyền ra, một móng vuốt Thanh Long cự đại, dùng một loại xu thế cường hoành bá đạo, trực tiếp xé toang hư không, chấn động trọng trọng không gian, trực tiếp hướng về chỗ núi rừng rất xa chộp tới.

Oanh!

Ở dưới móng vuốt Thanh Long cực lớn này chà đạp xuống, xa xa mảng lớn cây cối trực tiếp bị phá hủy, núi đá cũng theo đó bị đánh trúng thành phấn vụn. Cũng ngay ở bên trong núi rừng sụp đổ, một ít bóng người giấu ở trong đó, rốt cục không cách nào che dấu xuống nữa, nhao nhao từ trên mặt đất bay lên trên bầu trời.

Từng đạo thân ảnh xuất hiện, một cổ khí tức cường đại cũng lập tức trùng kích Thương Khung, rung chuyển phía chân trời!

Có thể biết rõ, những bóng người vừa xuất hiện này, không có một cái là thế hệ đơn giản, từng cái đều có được thực lực Võ Thánh hậu kỳ cực kỳ cường đại. Nếu như xuất hiện ở địa phương khác, từng cái đều là đại nhân vật quát tháo một phương. nguồn

Chứng kiến những người này xuất hiện, sắc mặt của Hỏa Tông càng là không khỏi đại biến, phải biết rằng hắn vẫn là Dược Vương Cốc trưởng lão, đại biểu cho toàn bộ Luyện Đan Sư trên Vũ Thiên đại lục, địa vị Dược Vương Cốc cực cao, hắn thân là một trong tam đại Cự Đầu, danh vọng địa vị tự nhiên cũng là không thấp.

Nếu như hôm nay sự tình hắn cùng Xích Phát Độc Thánh có cấu kết truyền đi, không chỉ có địa vị Dược Vương Cốc trưởng lão của hắn khó bảo toàn, hơn nữa từ nay về sau danh vọng trên đại lục sẽ xuống dốc không phanh, sự tình này hắn là khó có thể tiếp nhận.

- Hỏa trưởng lão, ta đã khuyên qua ngươi, đáng tiếc ngươi không nghe, ta nghĩ hôm nay uy danh Dược Vương Cốc trưởng lão của ngươi là muốn hủy hoại trong chốc lát rồi.

Sau đó, Tần Phàm nhìn nhìn những thân ảnh bay tới kia, sau đó lại nhìn Hỏa Tông, mang theo một ít thương cảm nói.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần đứng nói không đau lưng, hôm nay người xuất hiện ở chỗ này cũng là vì Đan Vũ Thần Đỉnh mà đến, không có người sẽ nguyện ý đem chuyện như vậy tuyên dương đi ra ngoài, ý nghĩ của ngươi sẽ không thực hiện được đâu.

Tuy lúc bắt đầu Hỏa Tông cả kinh, nhưng rất nhanh cũng trấn định xuống dưới nói ra.

- Ngươi nói cũng không phải sai, xuất hiện ở chỗ này, hoàn toàn chính xác không có một ai là có ý tốt cả.

Nghe được Hỏa Tông nói, Tần Phàm cũng lộ ra một vòng vui vẻ, sau đó ánh mắt lại lần nữa quét về phía những bóng người cường đại xa xa kia, ánh mắt có chút ngưng tụ nói ra:

- Ly Hỏa Đan Vương, ngươi nói có đúng hay không?

- Kỳ Tích Chi Tử, không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, vậy mà ở thời điểm này còn có thể bảo trì bình tĩnh như thế.

Trong những bóng người xa xa kia, một thanh âm vào lúc đó nói ra, chủ nhân cái thanh âm này, đúng là Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng ở bên trên Luyện Đan Đại Hội cùng Tần Phàm từng có qua một ít khúc mắc.

- Bất quá bản Đan Vương thật sự cũng không nghĩ ra trên người của ngươi vậy mà sẽ có bảo vật như Đan Vũ Thần Đỉnh, trách không được ngươi ở tuổi còn nhỏ, có thể có được thành tựu như thế, không chỉ là thuật luyện đan xuất thần nhập hóa, còn ở hai mươi mốt tuổi trở thành Võ Thánh! Thật sự là để cho người kinh ngạc ah!

Sau đó Ly Hỏa Đan Vương này cũng không hề che dấu tham niệm của mình, nhìn xem Tần Phàm nói thẳng:

- Hôm nay ý đồ của chúng ta đến có lẽ ngươi cũng rõ ràng, ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao Đan Vũ Thần Đỉnh ra, như vậy còn có thể ăn ít đau khổ một chút. Những người chúng ta đã đến nơi này, đối với chuyện đã xảy ra ở hôm nay, tự nhiên là không có người nói ra đi ngoài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1125-1126: Bảy tên Võ Thánh!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.