247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1124: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1124: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1124: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nói như vậy, trái tim nhân thể đều là địa phương cực kỳ yếu ớt, Xích Phát Độc Thánh này cũng không có Thanh Long Chi Tâm biến thái như của Tần Phàm, nếu như một quyền này trực tiếp đánh vào trên ngực hắn, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Bất quá dù là như thế, ở dưới một quyền này của Tần Phàm oanh kích đến bờ vai hắn, thân thể của Xích Phát Độc Thánh vẫn là lập tức tê liệt đi hơn phân nửa, sau đó không cách nào khống chế trùng trùng điệp điệp hướng về phía dưới trụy lạc.

Xích Phát Độc Thánh một bên trụy lạc, một bên hoảng sợ nhìn xem Tần Phàm, đến một khắc này, rốt cục hắn đối với nam tử trẻ tuổi năm nay gần hai mươi mốt tuổi, cũng đã đạt tới Tam cấp Võ Thánh kia sinh ra sợ hãi vô cùng mãnh liệt.

Ngay cả Độc công mình tự đắc nhất ở trước mặt đối phương cũng không có hiệu dụng, hắn còn dựa vào cái gì đi đấu cùng đối phương?

- Hỏa Tông! Bản Độc Thánh biết rõ ngươi lúc này đây cũng là vì Đan Vũ Thần Đỉnh mà đến, hơn nữa đồ đệ của ngươi cũng là bị Tần Phàm này giết chết, chẳng lẽ ngươi không muốn báo thù sao! Hiện tại hai người chúng ta liên thủ, trước giải quyết tiểu tạp chủng này lại tính toán!

Cũng ngay thời điểm này, Xích Phát Độc Thánh thấy được Dược Vương Cốc Hỏa trưởng lão ở phía dưới vẫn còn ôm thi thể Hỏa Dương bi thương, sau đó hắn liền rống lớn nói.

Một Bát cấp Võ Thánh đối phó một Tam cấp Võ Thánh, còn phải liên thủ với người khác, chuyện như vậy nếu truyền đi, tất nhiên sẽ để cho người khinh thường, bất quá loại nhân vật như Xích Phát Độc Thánh này lại không ngại cái kia, đối với hắn mà nói, mạng sống mới là đệ nhất, còn mặt mũi, ta khinh.

Mà nghe được thanh âm của Xích Phát Độc Thánh, Hỏa trưởng lão Hỏa Tông kia rốt cục bị giật mình tỉnh lại, sau đó ngẩng đầu lên, nhìn về phía hai người Xích Phát Độc Thánh cùng Tần Phàm trên bầu trời, thời điểm nhìn thấy Tần Phàm, bên trong ánh mắt của hắn rõ ràng cũng xẹt qua vẻ oán độc.

Hắn bồi dưỡng Hỏa Dương gần ba mươi năm, xem hắn như con ruột, hôm nay mối thù giết con này, đã để cho hắn lửa giận công tâm, như thế nào cũng không thể tiêu tan!

Bất quá hắn đối với việc Tần Phàm lại có thể bức nhân vật khủng bố ba mươi năm trước như Xích Phát Độc Thánh đến loại trình độ kia cũng là kinh ngạc vạn phần, thực lực của Xích Phát Độc Thánh cực cao, dù là hắn cũng không dám nói nhất định có thể chém giết đối phương! Nói cách khác, thực lực của hắn so với Tần Phàm có lẽ còn có chút không bằng!

Nếu chỉ bằng chính hắn báo thù, rất khó!

- Hỏa trưởng lão, Xích Phát Độc Thánh này là nhân vật như thế nào, ngươi thập phần tinh tường, cùng người như vậy cấu kết chung một chỗ, đối với danh dự của ngươi cùng Dược Vương Cốc đều là ảnh hưởng không có thể vãn hồi, hi vọng ngươi không nên đi lầm đường.

Vốn Xích Phát Độc Thánh đã bị mình đánh cho tàn phế lần nữa, nhưng chứng kiến Hỏa Tông ở phía dưới thật sự có ý tứ liên thủ cùng với Xích Phát Độc Thánh, Tần Phàm không khỏi hơi nhướng mày, không thể không tạm thời ngừng tay nói.

- Ha ha, Hỏa Tông, ngươi yên tâm, hôm nay chỉ cần giết chết Tần Phàm, ta sẽ không đem sự tình này truyền đi! Ngươi vẫn là Dược Vương Cốc nhất đẳng trưởng lão của ngươi, ta vẫn là Xích Phát Độc Thánh bị người lùng bắt của ta! Về phần Đan Vũ Thần Đỉnh kia, chúng ta có thể cùng nhau nghiên cứu!

Thấy vậy, Xích Phát Độc Thánh cười lớn một tiếng nói.

- Tần Phàm, mối thù giết con không thể không báo! Trừ khi đem Đan Vũ Thần Đỉnh của ngươi giao cho ta, nếu không hôm nay ta sẽ cho ngươi ôm hận chết ở chỗ này!

Vào lúc này Hỏa Tông buông thi thể của Hỏa Dương xuống, sau đó cắn răng chậm rãi từ trên mặt đất bay lên, trong miệng lạnh lùng nói.

Xem ra thật sự hắn là muốn chuẩn bị liên thủ cùng Xích Phát Độc Thánh rồi!

Trông thấy tình hình này, sắc mặt của Tần Phàm cũng không khỏi trầm xuống.

Từ những lời này của Hỏa Tông có thể nghe ra được, cái Dược Vương Cốc Trưởng Lão này hoàn toàn chính xác cũng là vì Đan Vũ Thần Đỉnh mà đến, ngay cả thân là một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu cũng muốn thèm thuồng đối với cái dược đỉnh này, có thể nghĩ lực hấp dẫn của cái dược đỉnh này lớn đến bao nhiêu.

Kỳ thật Tần Phàm có thể thầm nghĩ, coi như mình không có giết chết Hỏa Dương, Hỏa Tông này cũng chưa chắc sẽ từ bỏ ý đồ.

Hỏa Tông này với tư cách nhân vật quyền cao chức trọng trong Dược Vương Cốc, thực lực của hắn tuyệt đối không thể coi thường, chủ yếu nhất là trên người của hắn nhất định cũng có không ít đan dược, năng lực tác chiến bền bỉ cũng là cực kỳ đáng sợ.

Tóm lại, nhiều hơn một đối thủ như vậy, Tần Phàm cảm thấy rất áp lực.

- Hỏa trưởng lão, ngươi cần phải hiểu rõ, ngươi bây giờ là liên thủ cùng Xích Phát Độc Thánh đã từng tàn sát giết qua bình dân một thành, đây không thể nghi ngờ là bảo hổ lột da, Hỏa Dương cũng bởi vì thế mà chết, ngươi thật sự muốn bước theo gót chân của hắn sao?

Bất quá khi Tần Phàm ngẩng đầu lên lần nữa, thần sắc đã trở nên thập phần bình tĩnh, trong miệng nhàn nhạt hỏi thăm.

- Chỉ có Đan Vũ Thần Đỉnh mới có thể chống đỡ vượt qua tánh mạng của đồ đệ ta, hôm nay ta nhất định phải lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh đến tay, Tần Phàm, giao Đan Vũ Thần Đỉnh ra, hoặc là chết!

Lúc này Hỏa Tông sắc mặt lạnh lùng, chỉ là trong miệng âm trầm nói.

- Thực xin lỗi, Hỏa trưởng lão ngươi đã muốn dược đỉnh gia truyền của ta, như vậy liền chỉ có thể ở trên thi thể của ta lấy được rồi. Đương nhiên, muốn giết chết ta, cũng sẽ không có dễ dàng như vậy.

Thấy đã không có chỗ trống quần nhau, Tần Phàm cũng quyết đoán nói.

- Ha ha, tốt, Hỏa Tông, chúng ta liên thủ, hiện tại trên người của ta đã có thương tích, còn hi vọng ngươi trước cho ta đan dược trị liệu, như vậy bản Độc Thánh mới có thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất của ta.

Nghe được Hỏa Tông đã quyết định cùng mình chung một chỗ đối phó Tần Phàm, vào lúc này Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên ngửa mặt lên trời cười to nói.

- Hừ.

Bất quá vào lúc này Hỏa Tông lại hừ lạnh một tiếng

Sau khi liếc nhìn Xích Phát Độc Thánh mới nói:

- Từ Nguyên, ta thực sự không phải là liên thủ cùng ngươi, chỉ là tạm thời đứng ở chung một trận tuyến, cùng một chỗ đối phó Tần Phàm mà thôi, thương thế trên người ngươi cùng ta không quan hệ.

Hỏa Tông thân là Cự Đầu Dược Vương Cốc, tự nhiên không phải ngốc tử, hiện tại hắn cùng Xích Phát Độc Thánh tầm đó chính là quan hệ lợi dụng lẫn nhau, sau khi giết chết Tần Phàm bọn hắn còn có thể sẽ phát sinh tranh đoạt dược đỉnh. Hiện tại cho Xích Phát Độc Thánh đan dược trị liệu thương thế, không thể nghi ngờ là hành vi nuôi địch ngu xuẩn.

Mà hai người bọn họ là Bát cấp Võ Thánh, đối phó Tần Phàm chỉ là một Tam cấp Võ Thánh, tuy một người trong bọn hắn bị thương, hắn cũng tương tin như vậy là đầy đủ rồi. Cho dù Tần Phàm càng lợi hại hơn nữa, hắn tin tưởng cũng tuyệt đối không có khả năng ở dưới tình huống này chiến thắng.

- Hỏa Tông, ngươi…

Xích Phát Độc Thánh nghe được Hỏa Tông trả lời, tự nhiên là giận dữ không thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1124: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.