247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1123: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1123: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1123: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Theo âm thanh của Xích Phát Độc Thánh này đi xuống, Tần Phàm quả nhiên là phát hiện độc khí các nơi trong thân thể vào lúc này mãnh liệt hướng về chỗ trái tim dũng mãnh lao tới, giống như là có vô số đầu Hắc Long du động ở thân thể của hắn, muốn điên cuồng cướp đoạt thôn phệ trái tim của hắn.

Bất quá gặp tình hình này, Tần Phàm lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.

- Độc khí công tâm? Tốt!

Cũng vào lúc này, Tần Phàm ngẩng đầu lạnh lạnh mà nhìn về phía Xích Phát Độc Thánh đối diện, sau đó khóe miệng của hắn giương lên một vòng vui vẻ quỷ dị nói ra:

- Ngươi cái Độc Ma giết người này, quả nhiên có vài phần thực lực, bất quá đáng tiếc, muốn giết ta cũng không có nhẹ nhàng như vậy! Muốn ta dâng dược đỉnh lên, quỳ gối ở trước mặt ngươi? Vậy trước tiên phải dâng lên tánh mạng của ngươi trước đã, sau đó ta sẽ suy xét lại ha ha!

Sau một khắc, hai đấm củaTần Phàm vào lúc này dùng sức nắm chặt! Không chỉ không hề áp chế độc khí lưu động trong thân thể, ngược lại còn chủ động đem toàn bộ độc khí ở các nơi trong thân thể xua đuổi chỗ trái tim!

Trái tim của hắn cũng không phải trái tim bình thường, đó là Thanh Long Chi Tâm tràn ngập sinh khí! Cái Thanh Long Chi Tâm này vô cùng cường đại, lai nguyên ở Viễn Cổ Ma Thần, có thể khắc chế hết thảy kịch độc, cho dù độc khí của Xích Phát Độc Thánh này càng lợi hại, cũng không thể nào so sánh với lực lượng của Viễn Cổ Ma Tôn?

Quả nhiên như Tần Phàm tưởng tượng , thời điểm tất cả độc khí đều đi vào trung tâm trái tim, Thanh Long Chi Tâm kia như bị kích phát, phát ra lực lượng Ma Tôn càng cường đại hơn, sinh khí cuồn cuộn, liên tục không ngừng, mãnh liệt mà ra, bảo hộ bao vây lấy trái tim của hắn, hơn nữa còn ngưng tụ cùng trấn áp độc khí tới gần.

Cuối cùng, tất cả những độc khí này ở dưới sinh khí áp chế, hình thành từng khỏa độc châu màu xanh đen, những độc châu này treo ở phụ cận Thanh Long Chi Tâm, bị vô tận sinh khí hoàn toàn vây quanh, cũng chậm rãi bị luyện hóa lấy, rốt cục đối với thân thể của Tần Phàm không có ảnh hưởng gì nữa rồi.

Lúc này, Tần Phàm dùng sức nắm chặt lại hai tay, cảm giác mình đã khôi phục lực lượng, huyết dịch toàn thân cũng bị sinh khí bạo phát đi ra tinh lọc, đã khôi phục lưu động bình thường, thân thể trải qua một cổ độc khí trùng kích, lại trải qua sinh khí hoàn toàn tẩy lễ một lần, không chỉ có khôi phục bình thường, thậm chí là trở nên càng thêm mạnh mẽ rồi.

- Tại sao có thể như vậy!

Chứng kiến bóng mờ màu đen trên người Tần Phàm chậm rãi biến mất, Xích Phát Độc Thánh không khỏi kinh hãi, sắc mặt đột biến, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra độc công độc bộ thiên hạ của mình, sẽ cứ như vậy bị đơn giản hóa giải rồi.

- Xích Phát Độc Thánh, biết nhiều cũng không tránh khỏi được cái chết! Hôm nay, ngươi vẫn là đem tánh mạng để lại chỗ này a!

Tần Phàm thấy thân thể khôi phục, hai mắt hắn ngưng tụ, lạnh lùng nhìn Từ Nguyên ở phía xa, trong miệng nói ra.

- Sẽ không, Tần Phàm, ngươi nhất định là tạm thời áp chế độc khí trong người, kéo dài hơi tàn mà thôi, rất nhanh ngươi sẽ áp chế không nổi, thời điểm độc khí bộc phát lần nữa, sẽ là thời điểm chết của ngươi rồi!

Xích Phát Độc Thánh vẫn chưa tin, Độc công này của hắn ở mấy chục năm trước đã giết chết qua không dưới mười Võ Thánh cường giả, hắn đối với cái này có tự tin rất mạnh.

- Có phải kéo dài hơi tàn chống đỡ hay không, ngươi thử xem chẳng phải sẽ biết rồi sao!

Khóe miệng của Tần Phàm lần nữa giương lên nói ra, sau đó thân hình của hắn vào lúc đó rất nhanh di động, thuấn di một cái cự ly ngắn, ở thời điểm Xích Phát Độc Thánh còn không có kịp phản ứng, lập tức đi tới trước mặt của hắn.

Thiết quyền giơ lên, Tần Phàm lần nữa một quyền trực tiếp đánh tới quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của đối phương! Vừa rồi Xích Phát Độc Thánh này bị Tần Phàm đả thương, hắn không có đan dược tốt nhất để khôi phục, lúc này phản ứng của thân thể vẫn là có một chút trì độn đấy.

Thời điểm nắm đấm của Tần Phàm rơi xuống, Xích Phát Độc Thánh này mới kinh sợ ra tay, bất quá đã là ngăn cản không nổi, để ột quyền của người phía trước trực tiếp oanh xuống bên trên phòng ngự tráo của quy tắc thế giới.

Oanh!

Một quyền của Tần Phàm ở khoảng cách gần, lực lượng thân thể vô cùng cường đại, ngưng tụ ra man ngưu kình do bốn nguyên khí hợp nhất, hơn nữa Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới trùng kích, hung hăng nện ở phía trên màn sáng kia, giống như là thiên thạch rơi vào biển cả, khơi dậy gợn sóng cực lớn, thanh thế kia như có thể hủy thiên diệt địa, làm cho người ta nhìn thấy mà không khỏi âm thầm kinh hãi.

Màn sáng quy tắc của Xích Phát Độc Thánh kia vào lúc này mãnh liệt chấn động, cơ hồ muốn lập tức vỡ tan thành mảnh nhỏ, bạo liệt mà ra.

- Còn dám cùng bản Độc Thánh cận thân bác đấu, tốt, ta nhìn xem ngươi có thể ngăn cản được bao nhiêu độc lực của ta!

Cảm giác được màn sáng quy tắc chấn động, Xích Phát Độc Thánh vừa sợ vừa giận, hắn thấy nắm đấm của Tần Phàm còn muốn đập tới trên người hắn, cũng là một quyền hướng về lồng ngực Tần Phàm đánh tới, thanh thế kia cũng không kém bao nhiêu.

Cái độc lực bành trướng kia, ở dưới một quyền này của Xích Phát Độc Thánh, lập tức là phong vân bắt đầu khởi động, như là triều tịch trong biển rộng phát sinh, từng loạt từng loạt mãnh liệt lao tới, chấn động lấy hư không, như không có cách nào ngăn cản công phá Huyền Vũ chi khí, cơ hồ có thể so sánh với quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự của Tần Phàm, trực tiếp đánh vào trên ngực của hắn.

Tiếp theo là độc khí càng thêm bá đạo ở chỗ quả đấm của hắn bạo phát đi ra, cái kia quả thật là rung chuyển Thiên Địa, phảng phất giống như là muốn giết Ma Thần bằng thuốc độc, độc khí mạnh mẽ, liên tục không ngừng trùng kích lấy trái tim của Tần Phàm, phảng phất như muốn thôn phệ toàn bộ trái tim của hắn xuống.

- Ngươi có bao nhiêu độc khí, ta ăn bấy nhiêu! Xích Phát Độc Thánh, hôm nay ngươi hãy chết đi cho ta!

Cảm giác được độc khí công tâm, Tần Phàm không sợ chút nào, hắn đối với Thanh Long Chi Tâm của mình có lòng tin tuyệt đối!

Ngay lúc Xích Phát Độc Thánh công ra một quyền này, đồng thời một quyền càng thêm mạnh mẽ của hắn cũng hung hăng nện vào quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự của đối phương, mà thời điểm quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự của đối phương sụp đổ, quả đấm của hắn còn mang theo dư lực, một quyền đánh vào phía trên bả vai của đối phương.

- Làm sao có thể!

Thấy độc khí công tâm mạnh mẽ như vậy, đối với Tần Phàm cũng không có ảnh hưởng, trong nội tâm của Xích Phát Độc Thánh lại khiếp sợ lần nữa, cho đến thời điểm nắm đấm rơi xuống trên thân thể, trên mặt của hắn cũng lập tức không còn huyết sắc.

Bất quá hắn dù sao cũng là Bát cấp Võ Thánh, kinh nghiệm chiến đấu thập phần phong phú, ở trong thời gian cực hạn này, thân thể của hắn cơ hồ là theo bản năng di động, tránh được một kích vốn là sẽ công tới lồng ngực kia, chỉ để cho nắm đấm này đánh trúng bả vai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1123: Một lớp đã san bằng, một lớp khác lại tới. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.