247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1121-1122: Thầy trò đều đến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1121-1122: Thầy trò đều đến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1121-1122: Thầy trò đều đến.

Lúc này trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ có ý tứ hàm xúc, hai mắt của hắn nhìn Hỏa trưởng lão nhàn nhạt hỏi thăm.

- Sư phụ, không nên bỏ đồ nhi, đồ nhi biết sai rồi, ngươi nhanh cứu đồ nhi ah!

Nghe được Hỏa trưởng lão nói như vậy, sắc mặt của Hỏa Dương lập tức đại biến lần nữa, trong miệng cơ hồ lộ ra tiếng khóc cầu khẩn nói.

Mà ở bên kia, Xích Phát Độc Thánh kia chỉ là mặt mang vui vẻ nhìn xem một màn này, vào lúc này cũng không có ra tay, mà nhân cơ hội khôi phục lấy thương thế bản thân. Vừa rồi ở bên trong giao phong cùng Tần Phàm, bị trọng quyền củaTần Phàm trực tiếp phá vỡ quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự, đánh trúng thân thể, hắn cũng không dễ chịu cho lắm.

- Không, Tần Phàm, hi vọng ngươi có thể bán cho lão phu một cái nhân tình, Hỏa Dương hắn cũng chỉ là trẻ người non dạ, mới có thể làm ra sự tình để cho nhân thần cộng phẫn này, hi vọng ngươi có thể thả hắn một con đường sống, sau khi trở về ta tất nhiên sẽ nghiêm khắc quản giáo.

Sắc mặt Hỏa trưởng lão trầm xuống, lần nữa mở miệng nói.

- Sư phụ, sau khi trở về ta nhất định sẽ sửa lại, ta nhất định toàn bộ nghe lão nhân gia ngài.

Nghe vậy, Hỏa Dương lần nữa hồi phục một tí hi vọng, vội vàng cam đoan nói ra, sau đó hắn lại chuyển hướng Tần Phàm nói ra:

- Tần Phàm, ngươi không nghe thấy sư phụ ta nói sao, mau thả ta ra!

- Hỏa Dương, ngươi câm miệng!

Nghe được Hỏa Dương vào lúc này vẫn dám kêu gào đối với Tần Phàm, Hỏa trưởng lão kia không khỏi là sắc mặt lại biến, vội vàng quát bảo dừng lại. Hắn biết rõ Tần Phàm nơi nào sẽ thật sự sợ Dược Vương Cốc, trên thực tế, hiện tại Tần Phàm chiếm hết lý do, Dược Vương Cốc cốc chủ cũng sẽ không có khả năng bởi vì làm một Hỏa Dương mà trở mặt cùng một người có tiềm lực vô hạn như vậy.

Hơn nữa hắn cũng biết nhân vật giống như Tần Phàm này là ghét uy hiếp nhất, Hỏa Dương nói như vậy chính là tự tìm đường chết.

- Thực xin lỗi, xem ra hôm nay ta không thể buông tha hắn rồi.

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm lạnh nhạt bình tĩnh nói, nhìn như là gợn sóng không lộ ra, nhưng kì thực sát cơ đã âm thầm hiển hiện. Hôm nay Hỏa Dương xúc phạm đến điểm mấu chốt của hắn, như vậy nhất định phải chết, coi như là Dược Vương Cốc cũng ngăn cản không được.

Sau một khắc, Thanh Long trảo mà hắn bắt lấy Hỏa Dương dùng sức nắm chặt, khí lực bao vây lấy Hỏa Dương vào lúc này đột nhiên thôi phát!

Oanh!

- Sư phụ... Ah...

Khí lực cuồng bạo mãnh liệt lập tức như là núi lửa bộc phát đi ra, như một ngọn núi cự đại vào đè thân thể Hỏa Dương xuống.

Trên mặt Hỏa Dương mang theo vẻ cực kỳ hoảng sợ cùng ánh mắt tuyệt vọng, lại không cách nào nói ra hết một câu, vào lúc này máu tươi toàn thân bạo liệt mà ra, huyết nhục văng khắp nơi, dần dần mất đi sinh cơ.

- Tần Phàm, không nên!

Sắc mặt của Hỏa trưởng lão xuất hiện vẻ thống khổ, Hỏa Dương là không có tiền đồ, nhưng dù sao cũng là đệ tử hắn sủng ái nhất, thiên phú cực cao, tương lai nhất định sẽ có thành tựu không thấp. Chủ yếu nhất là hắn bồi dưỡng lâu như vậy, đã coi như là con của mình, nhìn xem nhi tử chết ở trước mắt, hắn tự nhiên là bi thống vạn phần.

Kình khí tán đi, Tần Phàm cũng buông lỏng thi thể đã trở nên huyết nhục mơ hồ của Hỏa Dương ra, tùy ý để cho hắn chậm rãi từ giữa không trung rơi xuống. Võ Tôn cấp cường giả, ở trước mặt hắn hôm nay, đã hoàn toàn không chịu nổi một kích.

- Dương nhi!

Hỏa trưởng lão bi thiết hô to, sau đó vội vàng hướng lấy thi thể đang hạ xuống của Hỏa Dương bay đi. Ôm lấy thi thể đã không còn nguyên vẹn kia, hắn càng là nhịn không được nước mắt tuôn đầy mặt, khóc không thành tiếng:

- Là ta hại ngươi! Là vi sư hại ngươi!

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm hờ hững nhìn xem, cũng không có vì Hỏa Dương chết mà có biến hóa. Ở hắn xem ra, người như Hỏa Dương muốn sửa lại bản tính xem ra chỉ có thể đợi kiếp sau rồi, hắn đã gần 30 tuổi, trẻ người non dạ càng là một chuyện cười mà thôi.

Lúc này đây Hỏa Dương này dám đánh chủ ý đối với mình, hơn nữa còn cấu kết với nhân vật như Xích Phát Độc Thánh, hắn phải phụ trách đối với hành vi lần này của mình.

- Ha ha, tốt, Tần Phàm, không thể tưởng được ngươi cũng có vài phần thủ đoạn! Giết người rất nghiêm túc, ta nhìn ngươi thật sự thích hợp làm đồ đệ của ta!

Chứng kiến Tần Phàm ở trước mặt Hỏa trưởng lão gọn gàng giết chết Hỏa Dương như thế, lúc này Xích Phát Độc Thánh lớn tiếng cười nói.

- Một bại tướng ở dưới tay của ta, còn có mặt mũi nói thu ta làm đồ đệ sao?

Tần Phàm chuyển hướng Xích Phát Độc Thánh, trong miệng lạnh lùng nói:

- Xích Phát Độc Thánh, kết cục của Hỏa Dương sẽ là kết cục của ngươi, hôm nay ta là muốn thay trăm vạn bình dân bị ngươi giết chết đòi lại một cái công đạo!

- Chậc chậc, nói được rất hiên ngang lẫm liệt ah!

Lúc này ánh mắt của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên âm lãnh nhìn xem Tần Phàm, trong miệng trêu tức nói:

- Xú tiểu tử, vừa rồi ta nhất thời chủ quan, cho ngươi chiếm đi một tí tiện nghi, ngươi thật đúng là nghĩ ngươi có thể đả bại bản Độc Thánh sao?

- Ta có thể đánh cho ngươi tàn phế một lần, thì có thể đánh cho ngươi tàn phế lần thứ hai.

Tần Phàm lần nữa nói ra.

- Vậy sao? Ha ha, ngươi nhìn xem hai tay của ngươi rồi nói sau!

Lúc này Xích Phát Độc Thánh ngửa mặt lên trời cười to một tiếng:

- Vừa rồi thời điểm ngươi cùng bản Độc Thánh giao thủ, ngươi cho rằng ngươi thật có thể hoàn toàn ngăn cản được Độc công của ta sao? Ha ha... không sợ nói cho ngươi biết, ở ba mươi năm trước, rất nhiều Võ Thánh truy sát ta chính là chết như vậy đấy!

Nghe vậy, Tần Phàm hướng về hai tay của mình nhìn thoáng qua, lập tức phát hiện trong lòng tay của mình vậy mà vào lúc này đều biến thành thanh hắc chi sắc! Cái này làm cho hắn lập tức biến sắc.

- Ha ha ha, Độc công của bản Độc Thánh đã sớm tu luyện tới xuất thần nhập hóa, không chỗ nào không có. Ngay vừa rồi trong đoạn thời gian kia, độc khí lẻn vào trong cơ thể của ngươi đã hoàn toàn bạo phát đi ra, hiện tại đã sớm trải rộng toàn thân ngươi! Dù cho đan dược của ngươi càng lợi hại, cũng không thể nào tẩy trừ hết những độc chất này của ta! Ngươi muốn đấu cùng bản Độc Thánh, còn non lắm!

Chứng kiến sắc mặt của Tần Phàm biến hóa, Xích Phát Độc Thánh càng phát ra tiếng cười to liều lĩnh nói.

Sắc mặt của Tần Phàm lộ ra âm trầm xuống, hắn biết rõ Xích Phát Độc Thánh này nói cũng không phải là nói ngoa. Vừa rồi hắn còn không có cảm giác đến thân thể của mình có dị thường, nhưng hiện tại nghĩ lại, thời điểm hắn một quyền đánh bại quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của đối phương, tựa hồ ẩn ẩn cảm giác được chỗ nắm đấm có chút đau đớn.

Ban đầu hắn còn tưởng rằng là chỗ giao kích tạo thành lực phản kích, hiện tại xem ra, kỳ thật cái kia chính là điềm báo độc khí xâm lấn.

Xích Phát Độc Thánh này hoàn toàn chính xác không phải hư danh nói chơi, hắn đem Độc công trải rộng toàn thân, không chỉ có trong quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân tràn đầy kịch độc, hơn nữa thân thể da thịt của hắn cũng là độc càng thêm độc, nắm đấm của Tần Phàm đả thương hắn, nhưng bản thân cũng trúng phải độc lực trên người đối phương.

Lúc này, hắn có thể rõ ràng cảm giác được một cổ độc khí tràn ngập toàn thân của mình, thậm chí bên trong mỗi một tấc kinh mạch cùng cốt nhục, độc khí này thập phần hung mãnh, cơ hồ là không cách nào ngăn cản, làm áu của hắn cũng cơ hồ muốn đình chỉ lưu động .

- Hắc hắc, Tần Phàm, cho dù hiện tại bản Độc Thánh không động thủ, thì qua không lâu ngươi cũng bị độc khí công tâm, độc phát bỏ mình! Ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn dâng Đan Vũ Thần Đỉnh lên, sau đó quỳ gối ở trước mặt bản Độc Thánh, thề về sau phải nghe theo bản Độc Thánh, như vậy bản Độc Thánh sẽ ra tay thả ngươi một con đường sống.

Lúc này Xích Phát Độc Thánh kia lại vừa cười vừa nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1121-1122: Thầy trò đều đến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.