247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1119-1120: Lực áp!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1119-1120: Lực áp! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1119-1120: Lực áp!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hơn nữa có Thanh Long Chi Tâm bổ sung, khí tức sinh cơ cường đại liên tục không ngừng, vừa mới ra đã tiến hành khắc chế đối với độc thú của Xích Phát Độc Thánh!

Ở trong gió nổi mây phun, cự trảo đột nhiên đạp ở trên người độc thú kia!

Oanh!

Một tiếng nổ mạnh kinh chấn núi rừng lập tức phóng lên trời! Lúc này đây, tất cả cỏ cây xung quanh ở dưới hai loại khí tức sinh tử trùng kích, rốt cục không chịu nổi, toàn bộ lập tức biến thành bột phấn.

Mà hai chủng lực lượng sinh diệt kia, riêng phần mình trùng kích, làm cho Tần Phàm cùng Xích Phát Độc Thánh vào lúc đó đều cảm giác được không cách nào thừa nhận, riêng phần mình phát ra một tiếng ho buồn bực, sau đó đều cực kỳ nhanh bị lực trùng kích cuồng bạo kia xông đến, liên tục rút lui hơn mười trượng.

- Làm sao có thể!

Thật vất vả ổn định thân thể, vào lúc này Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên kia không khỏi mở to hai mắt, cảm thấy vô cùng rung động, tuy hắn cũng đã được nghe nói thực lực của Tần Phàm không bình thường, nhưng như thế nào cũng không nghĩ tới đối phương sẽ cường đến loại trình độ này!

Vừa rồi mặc dù cái kia chỉ là một kích thăm dò, nhưng một kích của Bát cấp Võ Thánh, lại bị một tiểu tử nghe nói đột phá đến cảnh giới Võ Thánh chưa đủ hai tháng chặn lại! Hơn nữa hắn có thể cảm giác được vừa rồi đối phương truyền đến loại lực lượng kia, dĩ nhiên là để cho hắn cũng nhịn không được âm thầm kiêng kị!

- Ngươi bây giờ đến tột cùng là cảnh giới gì!

Lập tức hai mắt hắn ngưng tụ, nhìn về phía Tần Phàm, trong miệng ép hỏi nói.

Tần Phàm cũng bị lực lượng tấn công của hai người vừa rồi trùng kích đến rút lui một khoảng cách rất xa mới đứng vững thân thể, bất quá trên mặt của hắn vào lúc này lại lộ ra vẻ vui mừng, nghe được Xích Phát Độc Thánh hỏi, khóe miệng hắn giương lên cười nói:

- Vốn vẫn là cảnh giới Nhị cấp Võ Thánh, bất quá may mắn mà có ngươi kích phát tiềm lực, hiện tại ta đã là Tam cấp Võ Thánh rồi! Cho nên vì cảm kích ngươi, ta sẽ để cho ngươi chết nhanh hơn một ít!

Nói xong, hai mắt hắn ngưng tụ lần nữa, không đêể cho đối phương có cơ hội phản ứng, dưới chân dùng sức đạp mạnh, trực tiếp hướng về đối phương kích bắn đi.

Kỳ thật Tần Phàm dừng lại ở Vũ Thánh cấp hai đỉnh phong cũng có một đoạn thời gian, được dược lực của Thánh cấp đan dược cọ rửa vài lần, khiến cho hắn cũng đã đạt tới điểm tới hạn, chỉ là thiếu một chút ngoại lực cùng cơ hội mà thôi...

Mà mới vừa rồi thời điểm cùng Xích Phát Độc Thánh đối oanh, Tần Phàm dốc toàn lực thi triển một kích Thanh Long Tham Trảo, dẫn tới tất cả dược lực cùng năng lượng ẩn chứa trong cơ thể hắn rốt cục bị kích phát ra, lập tức chảy thành sông đột phá đến Vũ Thánh cấp ba.

Vừa đột phá đến Vũ Thánh cấp ba, Tần Phàm liền cảm giác được lực điều khiển của bản thân đối với Chu Thiên Nguyên Khí đại tăng! Thể chất cùng lĩnh ngộ võ đạo của hắn đều mạnh hơn so với Vũ Thánh bình thường không ít, thăng lên một cấp đều là ý nghĩa thực lực cá nhân sẽ tăng lên trên diện rộng.

Không chỉ năng lực điều khiển đối với Chu Thiên nguyên khí tăng cường rất lớn, mà năm cỗ Nguyên Khí bản tức trong cơ thể hắn cũng trở nên tinh thuần hơn, ẩn chứa năng lượng kinh khủng cực kỳ cường đại.

Tóm lại, lúc này Xích Phát Độc Thánh ở đối diện Tần Phàm có được thực lực Vũ Thánh cấp tám, cũng đã cảm thấy không nhiều kiêng kị nữa rồi, thậm chí trong lòng âm thầm dâng lên một luồng hào khí, làm cho hắn hi vọng có thể dốc hết lực thống khoái đánh một trận.

Đây chính là Vũ Thánh cấp tám cường giả có được quy tắc Tiểu Thế Giới tương đối hoàn chỉnh!

Đối với Vũ Thánh bình thường mà nói, xem như Vũ Thánh cấp bảy, muốn vượt qua ranh giới Vũ Thánh cấp tám này cũng là thập phần không dễ dàng, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, chỉ là Vũ Thánh cấp ba, liền dám cùng Vũ Thánh cấp tám đánh một trận.

Đây là bởi vì Ma Chủng cho hắn năng lực cường đại, mà cũng không phải ngoại giới có chút người đoán là bởi vì dược đỉnh gia truyền của hắn, cũng chính là cái gọi là Đan Vũ Thần Đỉnh này. Sự thật mà nói, mặc dù Đan Vũ Thần Đỉnh này ở phương diện luyện chế đan dược đối với Tần Phàm có trợ lực cực lớn, nhưng ở phương diện võ đạo lại không có quá nhiều trợ giúp, mà không gian Cổ Mặc đã từng sống nhờ trong đó mấy trăm năm kia, hắn cũng chưa từng đi vào xem thử.

- Vũ Thánh cấp ba? Làm sao có thể!

Mà lúc này Xích Phát Độc Thánh kia rõ ràng là kinh hãi lần nữa, hắn nghe nói Tần Phàm chỉ là ở hai mươi mốt tuổi đạt tới cảnh giới Vũ Thánh liền cảm thấy ngoài sức tưởng tượng, hiện tại đối phương lại đột phá đến Vũ Thánh không đủ hai tháng liền trở thành Vũ Thánh cấp ba!

Đối với bọn hắn hao phí vài năm, thậm chí mười năm mới miễn cưỡng có thể đột phá Vũ Thánh cấp một mà nói, điều này thật sự là không thể nào tưởng tượng, cũng quá mức đả kích người.

Nhưng sự thật đã bày ra trước mắt!

Từ mới vừa rồi cùng Tần Phàm thử công kích thăm dò, đối phương biểu hiện kinh khủng, đến bây giờ thấy Tần Phàm bí mật mang theo khí thế mạnh mẽ kia tật xạ mà đến, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên không thể không tiếp nhận hiện thực này.

- Hừ! Xem như ngươi lại thiên tài hơn nữa thì có làm sao, ngươi càng là thiên tài, ta ở thời điểm giết chết ngươi sẽ càng có khoái cảm! Cảm giác bóp chết thiên tài này sẽ để cho người ta say mê!

Bất quá dù sao Xích Phát Độc Thánh cũng là Vũ Thánh cấp tám, thấy lúc này Tần Phàm nhân cơ hội vọt tới, mà hắn cũng rất nhanh ổn định cảm xúc, sau đó hừ lạnh một tiếng lao tới ngăn đón.

Hắn tự ngạo một thân độc công kinh khủng đáng sợ, giơ tay nhấc chân đều mang theo kịch độc, hơn nữa bản thân có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân hoàn chỉnh, cũng không sợ cùng Tần Phàm cận thân bác đấu, ngược lại cho rằng đối phương là một loại hành vi tự tìm đường chết.

Bên kia, Tần Phàm trông thấy Xích Phát Độc Thánh này nghênh đón, cũng cảm thấy rất hợp ý mình. Lấy cường độ thể phách của hắn bây giờ, lại thêm có Thanh Long chi tâm duy trì, căn bản không sợ đối phương sử dụng độc công!

Bây giờ thể phách của hắn trải qua ba lượt Ma Chủng Luyện Thể, nhiều lần kích phát rèn luyện, lực lượng thể phách kia đồng dạng cũng đã vô cùng mạnh mẽ, không khoa trương chút nào mà nói, Tần Phàm trực tiếp dùng lực lượng thân thể đánh ra một quyền, dù là Vũ Thánh một hai cấp cũng không dám ngạnh kháng.

Nếu như chỉ là Vũ Tôn cấp cường giả, chỉ sợ càng có thể một quyền trực tiếp đánh thành thịt vụn!

Tốc độ của Tần Phàm bây giờ đồng dạng cũng cực nhanh, nguyên lai khi hắn công kích Ly Xích Phát Độc Thánh, khoảng cách lẫn nhau có gần trăm trượng, nhưng lúc này nháy mắt là tới, dù sao cả hai cũng không ai nhường ai, đều đồng thời kích bắn về phía nhau, khí thế kia có thể nói kinh thiên động địa, không gì có thể ngăn cản.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1119-1120: Lực áp!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.