247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1116-1117: Xích Phát Độc Thánh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1116-1117: Xích Phát Độc Thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1116-1117: Xích Phát Độc Thánh.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà ở sơn động sau lưng Cầu Bách Hải, vào lúc này kim quang nồng đậm giống như là có một mặt trời muốn ở trong đó bay lên, hơn nữa ở phía trên giữa không trung còn thành hình một vòng xoáy màu vàng, không ngừng hút vào Kim hệ nguyên khí, sau đó lại biến thành kim trụ phóng đến trong sơn động.

Tần Phàm thì như là đặt mình trong một hải dương màu vàng, toàn bộ cơ thể đều là trở vàng sáng lạn, cơ bắp toàn thân cơ hồ cũng trở nên cứng ngắc, thật giống như muốn hóa thành Thạch Đầu vậy.

Lại đi qua hồi lâu.

- Cái này là cảm giác của Kim Hành nguyên khí sao, ta rốt cục cảm thấy rồi!

Tần Phàm giống như một kim nhân bỗng nhiên mạnh mẽ mở ra hai mắt màu vàng, tinh quang bắn ra bốn phía.

Mà đồng thời lúc này, hải dương màu vàng ở bốn phía bên cạnh hắn cũng bắt đầu không ngừng áp súc, tựa như ảo mộng, những quang mang màu vàng này ở trong thời gian cực ngắn toàn bộ biến mất trong sơn động.

Trên thực tế, toàn bộ những kim quang này đều là bị Tần Phàm hút vào trong cơ thể, hóa thành Kim hệ nguyên khí trong cơ thể hắn.

Cái này ý nghĩa hắn đã thành công nắm giữ một loại Ngũ Hành nguyên khí cuối cùng…Kim hệ nguyên khí rồi!

Cho đến lúc này, ở trong cơ thể Tần Phàm đã có năm cổ nguyên khí bất đồng, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm nguyên khí giao thoa dung hợp lẫn nhau, Âm Dương hòa hợp, diễn hóa Càn Khôn.

- Cái này là Kim hệ nguyên khí.

Tần Phàm cảm giác được trong cơ thể nhiều hơn một cổ nguyên khí, trên mặt của hắn vào lúc này lộ ra mỉm cười. Xòe bàn tay ra, tâm thần hơi động một chút, sau đó ở phía trên ngưng tụ ra một quang cầu màu vàng, sáng chói chói mắt, lại lộ ra ám tàng phong lợi.

Sau một khắc, bàn tay của hắn nhẹ nhàng mà khẽ đảo một cái, quang cầu màu vàng này liền bay lên giữa không trung, sau đó hóa thành một thanh đại đao kim sắc, hướng về trên vách động chém một cái!

Ầm ầm!

Cả sơn động ở dưới một phát chém nhìn như hời hợt, cơ hồ là hoàn toàn sụp đổ xuống.

- Tốt! Kim hệ nguyên khí không hổ được xưng là lực công kích mạnh nhất, quả nhiên không như bình thường! Tuy hiện tại ta chỉ là vừa ngưng kết ra Kim Hành nguyên khí, nhưng uy lực đã là thập phần không yếu.

Tần Phàm đối với cái này thập phần thoả mãn, hơn nữa không khỏi âm thầm mà thầm nghĩ:

- Kim hệ nguyên khí bình thường đã có uy lực như thế, nếu có thể sớm ngày tìm được Kim hệ Bạch Hổ Ma chủng, có thể tăng cường thực lực, nhất định là càng thêm khủng bố.

Đáng tiếc, đến bây giờ hắn vẫn là không biết bất cứ tin tức gì có quan hệ tới Bạch Hổ Ma chủng này.

- Ồ?

Mà cũng vào lúc này, thần sắc của Tần Phàm lại bỗng nhiên hơi động một chút, phát hiện Cầu Bách Hải đã đi ra phạm vi sơn động, tựa hồ đang ở phía xa cùng người phát sinh tranh đấu.

- Xem ra nên đến vẫn là đã đến.

Hai mắt ngưng tụ, sau đó thân hình của hắn từ trong sơn động kích bắn về phía bên ngoài.

Tần Phàm biết rõ một mực đều có người nhìn xem dược đỉnh gia truyền trên người mình, hắn từ trong miệng Bách Biến Quái Thánh hỏi không ra bí mật về cái dược đỉnh này, cho nên kỳ thật hắn cũng rất muốn từ trên người những người này lấy được đáp án.

Vì dùng phòng ngừa vạn nhất, Tần Phàm không đem dược đỉnh gia truyền hóa thành chiếc nhẫn mang theo trên tay, mà là bỏ nó vào trong không gian Lôi Thần Lôi Viêm đã trấn áp, không gian Lôi Viêm này chỉ là tồn tại trạng thái hình xăm, tin tưởng người bình thường nhất định là nhìn không ra Huyền Cơ trong đó.

Rất nhanh lao ra sơn động, Tần Phàm phóng nhãn hướng về giữa núi rừng xa xa nhìn lại, sau đó quả nhiên phát hiện Cầu Bách Hải đang cùng một Hồng phát lão giả tiến hành tranh đấu, hai người đều là siêu cấp cường giả, trong chiến đấu đem mảng lớn núi rừng đều phá hư.

Từ hai người chiến đấu, Tần Phàm nhìn ra được thực lực của Hồng phát lão giả này so với Cầu Bách Hải còn muốn càng mạnh hơn nữa, Cầu Bách Hải bị đối phương một mực áp chế đè đánh, hơn nữa đã đến trước mắt tràn đầy nguy cơ.

- Hồng phát lão giả kia, chẳng lẽ là Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên hai ba mươi năm nay không thấy xuất hiện sao? Thậm chí ngay cả lão quái vật bực này cũng có hứng thú đối với dược đỉnh của ta.

Nhìn xem lão giả cùng Cầu Bách Hải chiến đấu trong tràng, bỗng nhiên hai mắt cảu Tần Phàm ngưng tụ, trong lòng âm thầm có chút khiếp sợ.

Xích Phát Độc Thánh này chính là thế hệ có tiếng tăm lừng lẫy ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục, một thân Mộc hệ độc công vô cùng lợi hại, làm cho tất cả mọi người sợ run như cầy sấy.

Danh xưng Xích Phát Độc Thánh kia, đã nói Từ Nguyên này tinh thông Độc công, lại nói Từ Nguyên này trời sinh tính ác độc, tâm tính âm độc vô tình.

Nếu như nói Ngoan Thánh Cầu Bách Hải là tâm ngoan thủ lạt, như vậy Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này có thể được xưng tụng là hoàn toàn không có nhân tính! Ước chừng ba mươi năm trước, người này đã từng phát rồ, trong một đêm giết chết tất cả trăm vạn nhân khẩu trong một thành trì bằng thuốc độc, chó gà không tha, hoàn toàn biến thành một Tử Thành!

Có thể làm ra sự tình oanh động như vậy, thực lực của Xích Phát Độc Thánh này có thể nghĩ! Hắn ngoan độc cũng có thể thấy được lốm đốm!

Theo sự kiện tàn sát hàng loạt dân trong thành đáng sợ kia phát sinh, Xích Phát Độc Thánh này là thanh danh đại chấn, bất quá hành vi phát rồ của hắn cũng đưa tới rất nhiều nhân sĩ chính đạo bất mãn, đầu tiên là đụng phải hơn mười Võ Thánh cường giả liên danh đuổi giết, về sau ngay cả Chân Vũ thánh điện cũng hạ xuống lệnh truy nã, muốn đem người này truy nã quy án.

Nhưng mà, hơn mười Võ Thánh kia truy sát Xích Phát Độc Thánh này suốt mười năm lại như cũ không thể giết chết hắn, về sau còn làm cho những người này có chút sợ hãi độc được của Từ Nguyên, cuối cùng nhất vẫn để cho Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này đào thoát, không giải quyết được gì.

Bất quá ngay cả Chân Vũ thánh điện đều ban xuống lệnh truy nã, cho dù Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này lại lớn mật như thế nào, khẳng định cũng không dám lại lộ diện, cho nên về sau liền ẩn thế hai ba mươi năm.

Vốn có đồn đãi hắn đã bị giết chết, nhưng Tần Phàm tuyệt đối không thể tưởng được vào hôm nay sẽ diện kiến sát nhân cuồng ma này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1116-1117: Xích Phát Độc Thánh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.