247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1113-1114: Đan thành, khí lực cũng tăng lên!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1113-1114: Đan thành, khí lực cũng tăng lên! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1113-1114: Đan thành, khí lực cũng tăng lên!

Hiện tại Tần Phàm tổng cộng tiếp nhận được ngũ trọng Đan Lôi rồi! Nhưng trên người của hắn ở đâu nhìn ra được có dấu hiệu trọng thương, tuy làn da bị phách đến có chút cháy đen, nhưng xem ra ngược lại là càng phát ra tinh thần rồi!

Cũng không biết đi qua bao lâu, Lôi Đình này rốt cục chậm rãi ngừng.

Mây đen trên bầu trời theo thời gian dần qua tiêu tán, ánh sáng mặt trời chiếu ở trên đại địa, ở giữa thiên địa vào lúc này dần dần khôi phục thanh minh.

Bất quá lúc này Tần Phàm còn hiển hiện ở phía trên giữa không trung, y nguyên còn có một chút Lôi Điện màu tím toán loạn lấy ở bên ngoài thân thể hắn, để cho cả người hắn xem ra phảng phất giống như Lôi Thần, hình dạng có chút làm cho người ta sợ hãi.

Ken két… nguồn

Bất quá ngay sau một khắc, Cầu Bách Hải ở phía dưới vốn có chút sững sờ bỗng nhiên phát hiện, thân thể Tần Phàm vốn đã cháy đen, vào lúc này bắt đầu thành từng mảnh rất nhanh tróc ra, nhao nhao rơi xuống mặt đất.

Mà trên bầu trời, bên ngoài thân của Tần Phàm sau khi thoát khỏi tầng da cháy đen kia, rất nhanh một tầng da thịt trắng nõn tân sinh hiển hiện ở dưới ánh mặt trời, lộ ra hoàn mỹ không tỳ vết.

Sau khi trải qua ngũ trọng Đan Lôi cuồng bổ tẩy lễ, Tần Phàm dĩ nhiên là một chút sự tình cũng không có, thậm chí ngược lại là một thân khí lực trở nên càng cường đại hơn rồi! Cánh tay của Tần Phàm nhẹ nhàng vung lên, cơ bắp rất nhanh chấn động, có thể khiến cho trong không khí trận trận nổ đùng.

- Tốt! Tốt!

Cảm thấy được một loại khí lực vô cùng cường đại kia, trên mặt của Tần Phàm cũng lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng. Ngay vừa rồi hắn phát hiện, trải qua Đan Lôi tẩy lễ, tuy hắn không có kích phát ra Ma chủng Luyện Thể lần thứ tư, nhưng mà cũng kích phát ra bộ phận năng lượng của Ma chủng Luyện Thể, để cho khí lực của hắn ở trong Lôi Điện rèn luyện trở nên càng cường đại hơn rồi.

- Không tệ, không tệ, lúc này đây không chỉ có luyện chế ra Kim Hành Nguyên Cực Đan, cường độ khí lực của ta còn tăng lên không ít, hơn nữa sau khi biết rõ phương pháp này, về sau mỗi lần ta luyện chế Thánh cấp đan dược, liền có thể thuận tiện tăng lên một chút khí lực rồi!

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm hưng phấn, tiếp tục như vậy, khí lực của hắn sẽ phát triển đến một loại trình độ vô cùng khủng bố!

Đương nhiên, Linh Dược tài liệu của Thánh cấp đan dược đều vô cùng trân quý, cũng không thể là không hạn chế điên cuồng luyện đan, hơn nữa coi như là Tần Phàm cũng chưa chắc có thể bảo chứng mỗi một lần đều có thể dẫn phát Đan Lôi mạnh như vậy.

Hiện tại sức chống cự của hắn đối với Đan Lôi càng ngày càng mạnh, đã đến đằng sau muốn Đan Lôi Luyện Thể, nhu cầu năng lượng dĩ nhiên là càng lúc càng lớn rồi.

Bất quá tóm lại, hắn xem như là mở ra một con đường mới ình tăng lên, vậy cũng là một sự tình rất đáng mừng.

- Ha ha, lúc này đây cám ơn Cầu Bách Hải tiền bối giúp ta hộ pháp, đan dược của ta đã hoàn mỹ luyện chế thành công rồi!

Sau đó Tần Phàm cười to một tiếng, từ trên bầu trời chậm rãi rơi xuống trong sơn động.

Trở lại trong sơn động, toàn thân Tần Phàm đều trụi lủi, tự nhiên là trước từ trong trữ vật giới chỉ tìm ra một bộ quần áo mặc vào.

Sau đó hắn nhìn về phía đỉnh lô trên bệ đá, trên mặt lộ ra một tia mỉm cười thoả mãn. Mặc dù khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan trong Dược Đỉnh kia không có bình luận trắc tiến hành khảo thí dược hiệu, nhưng hắn đoán chừng cũng đạt tới cấp Tuyệt phẩm.

Vừa rồi là dẫn phát đến ngũ trọng Đan Lôi a!

Hơn nữa lúc này đây mỗi một trọng Đan Lôi, cơ hồ đều so với trước đó thời điểm luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan còn mạnh hơn rất nhiều, dù sao hiện tại hắn có đan phương nguyên vẹn, hơn nữa thực lực so với lúc đại hội cũng tăng lên không ít.

- Đã có một khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan này, phối hợp một khối Chư Thần hài cốt mang theo Kim hệ kia, có lẽ đầy đủ để cho ta cảm ứng được Kim hệ nguyên khí rồi.

Tần Phàm lấy Kim Hành Nguyên Cực Đan trong dược đỉnh ra, phóng trong lòng bàn tay mỉm cười lẩm bẩm.

Sau đó ánh mắt của hắn bỗng nhiên ngưng tụ, trong miệng thì thào nói:

- Mà những người nhìn xem dược đỉnh này của ta kia, ta nghĩ cũng không sai biệt lắm đã theo đến đi à nha, ta phải mau chóng cảm ứng thành công mới được.

Sau một khắc, Tần Phàm liền trực tiếp bỏ khỏa Kim Hành Nguyên Cực Đan này vào trong miệng.

Vừa rồi Tần Phàm luyện chế Kim Hành Nguyên Cực Đan này đưa tới Đan Lôi, chắc hẳn cũng sẽ dẫn phát chú ý trong phương viên trăm dặm, những người một mực có chủ ý đối với dược đỉnh gia truyền kia của Tần Phàm, tất nhiên sẽ nhìn thấy được một màn Tần Phàm dùng thân thể ngăn cản Đan Lôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1113-1114: Đan thành, khí lực cũng tăng lên!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.