247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1111: Một chiêu đánh bại. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1111: Một chiêu đánh bại. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1111: Một chiêu đánh bại. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Lúc này đây Thanh Long Thám Trảo quả nhiên là tăng cường không ít, khí tức Viễn Cổ Ma Tôn kia cũng lộ ra càng thêm rõ ràng, xem ra lực lượng Ma chủng ở trong quá trình luyện hóa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan lúc này đây, cũng bị kích phát ra một chút.

Tần Phàm ổn định thân hình, nhưng trong lòng thì âm thầm vui vẻ, sau đó hắn cũng ngẩng đầu lên, cùng hai mắt của Cầu Bách Hải tương đối, lúc này hắn lộ ra càng thêm bình tĩnh cùng tự tin rồi, trải qua tăng lên lúc này đây, quả nhiên là ngay cả Thất cấp Võ Thánh hắn cũng hoàn toàn không cần sợ hãi rồi.

- Tốt, Tần Phàm ngươi quả nhiên là tiến bộ rất lớn, trách không được dám mở miệng đánh bạc chiến cùng ta. Bất quá cho dù như thế, ngươi cũng sẽ không có hi vọng!

Nhìn xem Tần Phàm, sau khi Cầu Bách Hải rơi xuống trên bình nguyên cũng không chần chờ nhiều, lập tức là ý định lần nữa ngưng tụ lại quy tắc chi lực, phát động công kích tiếp theo.

Lúc này đây, hắn không chỉ là vận dụng quy tắc chi lực đơn giản như vậy, là ý định sử dùng vũ kỹ mạnh mẽ.

- Cầu Bách Hải tiền bối, ngươi đã đáp ứng ước định giữa chúng ta, như vậy ta và ngươi cũng không cần lãng phí thời gian, ta chỉ dùng một chiêu, tất đánh bại ngươi ở trên thảo nguyên này!

Tần Phàm thấy Cầu Bách Hải vào lúc này muốn công kích lần nữa, hắn cũng bình tĩnh mở miệng nói, sau đó lập tức là một quyền vượt lên trước đánh ra.

Hắn lựa chọn thi triển vũ kỹ mạnh nhất ở dưới trạng thái bình thường, Vạn Ngưu Xông bốn nguyên hợp nhất.

Trải qua phục dụng Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, nguyên khí trong cơ thể Tần Phàm đã càng ngày càng phù hợp, trình độ bốn nguyên khí hợp nhất đã đến một loại tình trạng tiếp cận đại thành.

Tuy Kim Dương Võ Thánh đã từng phân phó Tần Phàm không nên tùy tiện hiển lộ bí mật mình đã có thể khống chế bốn loại nguyên khí, sợ là sẽ cây cao đón gió, nhưng hiện tại Tần Phàm biết rõ mình bởi vì sự tình dược đỉnh gia truyền, vốn đã đưa tới gió lớn rồi, hơn nữa hắn đối với thực lực của mình cũng có không ít tự tin, cũng không cần ẩn giấu rồi, mặc cường địch nhìn chung quanh, ta chỉ một quyền đánh sập!

Quyền ra, tức thì sóng to gió lớn!

Rống…

Theo tiếng gầm cực lớn từ trong hư không truyền ra kia, sau đó liền trông thấy từng vòng mảnh vỡ trong không gian như là hồ nước bị giải khai, tiếp theo là một đầu man ngưu cực lớn do bốn loại nguyên khí ngưng tụ mà thành đập ra, hai loại Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực hóa thành hai Cự Long một đỏ một lam quấn quanh trên người, uy thế cực mạnh, rung chuyển Càn Khôn, toàn bộ bình nguyên đều bắt đầu kịch liệt chấn động, đại địa không ngừng có khe hở xuất hiện.

Trên người đầu man ngưu bốn màu kia còn có dòng điện yếu ớt chạy trốn, đó là bởi vì Đan Lôi chi lực ở lúc luyện hóa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan lưu lại, không có giống như Xích Lôi đan lúc trước, gây ra Thiên Địa sấm sét, nhưng cũng có thể gia tăng không ít uy lực.

- Nhị cấp Võ Thánh, bốn nguyên hợp nhất!

Trước kia Cầu Bách Hải nghe được Tần Phàm muốn một chiêu đánh bại mình còn muốn cười lạnh một phen, nhưng nhìn đến đầu man ngưu bốn màu này xuất hiện cùng xu thế vạn ngưu bôn đằng kinh thiên động địa kia, sắc mặt của hắn lại nhịn không được kịch biến, cái này rốt cục là lần đầu tiên đối mắt một Võ Thánh mới đột phá chưa đủ nửa năm sinh ra kiêng kị thật sâu.

Trước kia là coi trọng, hiện tại đã đến trình độ kiêng kị!

Hắn cũng chưa từng đánh giá thấp thực lực của Tần Phàm, chỉ là không có nghĩ đến thực lực của đối phương đã mạnh đến loại trình độ này! So với trước đó lần thứ nhất giao chiến, cách xa nhau chưa đủ một tháng, mạnh đâu chỉ một bậc!

Bốn nguyên khí hợp nhất, đặc biệt là ngưng hợp đến loại trình độ này như Tần Phàm, ý vị như thế nào, trong nội tâm Cầu Bách Hải rất rõ ràng. Cho dù là hắn, tuy cũng đã cảm ngộ ra Ngũ Hành nguyên khí, sơ bộ kết thành quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, nhưng nếu chỉ luận trình độ nguyên khí ngưng hợp, hắn cũng chưa chắc có thể bì kịp được người phía trước!

Thật là đáng sợ!

- Lang Đằng Huyết Tế!

Bất quá đối mặt man ngưu bốn màu có xu thế vạn ngưu bôn đằng đánh tới như vậy, Cầu Bách Hải chỉ có hít một hơi thật sâu, sau đó cũng không thể không dốc sức đánh ra một quyền, liều mạng đánh cược một lần!

Quyền ra, đồng dạng là uy thế ngập trời.

Theo quyền phong kia cuốn động, quy tắc Tiểu Thế Giới của Cầu Bách Hải ở thời khắc này dĩ nhiên là bắt đầu lắc lư kịch liệt, vốn là hào quang Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm màu, lại lập tức hóa thành một cổ huyết hồng chi sắc kinh khủng.

Như là biển máu quay cuồng !

Mà ở bên trong biển máu quay cuồng này, một đầu sói huyết sắc cự đại hiển hiện mà ra, sau đó khí tức hung tàn từ hư không xa xôi triền miên mà đến, hướng về man ngưu bốn màu gào thét mà đến kia, điên cuồng cắn xé mà đi.

Oanh!

Theo hai cổ lực lượng ở giữa không trung trực tiếp gặp nhau, một loại thanh âm đè nén như là ngư lôi ở dưới biển sâu, vốn như là ám lôi rung động, sau đó ở trong mấy cái hô hấp liền như là núi lửa bộc phát, vô cùng kịch liệt muốn nổ tung lên, cuối cùng nhất bắn ra một loại thanh thế cực lớn, như là thiên thạch ở phía chân trời chạm vào nhau, toàn bộ bình nguyên trong khoảnh khắc đó đều rung động.

Sói ngưu đánh nhau!

Vạn Ngưu Xông tổng cộng đã đạt đến bốn ngàn chín trăm trọng, như là kinh đào vỗ bờ, đất rung núi chuyển, không gian hư không tầm đó không ngừng tầng tầng đứt gãy, mảnh vỡ không hỗn loạn gian, hóa thành lỗ đen không ngừng đem khu vực bốn phía đánh văng tung tóe, tất cả cát đá hoàn toàn bị nổ thành nát bấy, ở trong phương viên ngàn mét, đã không có nơi có thể sống yên ổn rồi.

Nguyên một đám hố sâu cực lớn, một khe vực thật dài sâu không thấy đáy, hơn phân nửa thảo nguyên như là bị lật qua hoàn toàn, mảnh cỏ xoay tròn bay tán loạn khắp nơi, khuếch tán ở bên trong toàn bộ bình nguyên, ngay cả ánh mặt trời cũng bị che đậy trở nên lờ mờ .

Sau một lát, thanh thế ngừng lại.

- Cầu Bách Hải tiền bối, ngươi thất bại.

Lúc này Tần Phàm đang ngạo nghễ phiêu phù ở giữa không trung, hai mắt bình tĩnh nhìn hố sâu phía dưới, trong miệng nhàn nhạt nói.

Thất cấp Võ Thánh, hắn một chiêu đánh bại!

Trên thảo nguyên, một cái hố sâu cự đại, sâu khoảng chừng vài chục trượng!

Hai người Tần Phàm cùng Cầu Bách Hải giao kích, Huyết Lang cùng Man Ngưu va chạm, thời điểm khí kình bạo tạc nổ tung liền sinh ra cái hố sâu cự đại này, sau đó Cầu Bách Hải cũng bị Tần Phàm kích tiến vào trong hố sâu đó.

Mà trong hố sâu, cơ hồ tất cả ngoan thạch đều bị bạo tạc nổ tung ở dưới hai người giao kích trở nên nát bấy, hóa thành bột đá phiêu linh, hơn nữa bùn đất ở biên giới hố sâu vẫn còn dư kình ảnh hưởng mà không ngừng sụp đổ lấy, tựa hồ là muốn đem Cầu Bách Hải hoàn toàn mai táng ở dưới mặt đất.

Trước khi Cầu Bách Hải bị đánh rơi xuống hố sâu, Tần Phàm trông thấy quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân trên người Cầu Bách Hải đã bị mình đánh tan, cái này ý nghĩa Ngoan Thánh Cầu Bách Hải đã bị mình đánh bại, cho nên hắn mới sẽ nói như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1111: Một chiêu đánh bại. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.