247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1108: Tăng lên sau đại hội. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1108: Tăng lên sau đại hội. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1108: Tăng lên sau đại hội. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau đó Cầu Bách Hải ở bên ngoài liền không nói gì thêm, có lẽ xem như lặng yên nghe theo rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ nhẹ nhạt, sau đó cũng không chần chờ nữa, cầm lấy khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan còn tản ra dòng điện kia nuốt vào trong miệng, bắt đầu luyện hóa dược lực. Khỏa đan dược này có được tác dụng ngưng hợp Nguyên lực thể nội cùng rèn luyện thể chất, để cho Tần Phàm cũng có chút ít chờ mong.

Bởi vì Lôi Điện chi lực trong đan dược, cho nên giờ khắc này thời điểm Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan nhập vào cơ thể, Tần Phàm cảm giác được toàn thân truyền đến một loại cảm giác có chút tê liệt, có một cổ dòng điện đột nhiên xông vào thân thể của hắn, sau đó điên cuồng trùng kích lấy mỗi một tế bào trong cơ thể hắn!

Lực lượng ẩn chứa trong mỗi tế bào đều lập tức liền kích phát ra rồi, dĩ nhiên là tế bào toàn thân cũng bắt đầu hơi có chút bành trướng kịch liệt, cuối cùng nhất làm cho da thịt cùng cơ bắp của hắn căng lên, xem toàn thân có một chút khủng bố dữ tợn.

Đây cũng là để cho Tần Phàm có chút bất ngờ, ngay cả chính hắn cũng càng hoảng sợ, bất quá hiện tại tu vi tâm tình của hắn lại rất mạnh, rất nhanh liền ổn định lại, hơn nữa bắt đầu tập trung tâm thần đầu nhập, khống chế được những Lôi Điện chi lực này, đi tiến hành một lần tăng lên đối với thân thể của mình.

Bởi vì bên ngoài có Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia nhìn xem, hắn không cần lo lắng sẽ có người đột nhiên tới quấy rầy mình, cho nên có thể toàn tâm đầu nhập, tin tưởng Cầu Bách Hải kia suy nghĩ vì bản thân mình, cũng không dám hiện tại thương tổn tới mình.

Mà Cầu Bách Hải ở ngoài cửa sổ kỳ thật cũng ẩn ẩn xem tới được tình trạng của Tần Phàm lúc này, chứng kiến dị tượng như vậy cũng âm thầm có chút kinh ngạc, bất quá thật sự là hắn như Tần Phàm suy nghĩ, không dám đi quấy rầy Tần Phàm.

Đặc biệt là sau khi biết rõ lúc này đây Phong Thái Thương không có đi tham gia Luyện Đan Đại Hội, cùng Tần Phàm biểu hiện ra kỹ thuật luyện đan phi phàm, hắn biết rõ mình muốn trị liệu tổn thương trên người, người trẻ tuổi trước mắt này là hi vọng lớn nhất của hắn rồi.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Dược hiệu của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan chậm rãi bị luyện hóa, nương theo lấy khí lực dần dần tăng cường, Tần Phàm phát hiện bốn loại nguyên khí bản tức trong thể nội mình lúc này càng thêm ngưng thực, cơ hồ là muốn hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ!

Hắn biết rõ nếu hiện tại mình tái sử dụng công kích bốn nguyên hợp nhất, uy lực so với trước kia nhất định là gia tăng lên không ít, thậm chí hắn có thể cảm giác được lúc này hắn đã mơ hồ có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới bốn nguyên khí rồi.

Tuy quy tắc Tiểu Thế Giới bốn nguyên khí này vẫn là không bằng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, nhưng uy lực tự nhiên là mạnh hơn Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới rất nhiều!

- Ngay cả cảnh giới của ta cũng có chỗ tăng lên, vậy mà nhanh như vậy đã tới Nhị cấp Võ Thánh đỉnh phong, sắp đột phá đến Tam cấp Võ Thánh rồi!

Thời điểm phát hiện thân thể mình biến hóa, ngay cả Tần Phàm cũng có chút cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, hắn không thể tưởng được một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này dĩ nhiên có công hiệu cường đại như vậy!

Trên thực tế, Tần Phàm còn không rõ chính là, lúc này đây kỳ thật cũng không phải tất cả đều là công hiệu của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, còn có bộ phận là dược lực của Thánh Đan lúc trước ẩn núp bên trong tế bào, sau khi bị Lôi Điện chi lực trùng kích liền hoàn toàn kích phát đi ra.

Thánh Đan này chính là Thượng Cổ đan dược, có thể gây ra Ngũ Hành Đan Kiếp còn mạnh hơn Đan Lôi rất nhiều, dược hiệu cực kỳ nghịch thiên! Hơn nữa Thánh Đan này vốn chính là đan dược chuyên môn dùng để tăng cảnh giới lên, dược hiệu tiếp tục cực lâu, đến lúc này vẫn còn có lưu lại!

Ngoài ra, kỳ thật cũng cùng năng lực khống chế nguyên khí đáng sợ kia của Tần Phàm có quan hệ, người bình thường đều là đến Võ Thánh hậu kỳ mới có thể khống chế bốn loại nguyên khí, cảnh giới bây giờ của Tần Phàm mới là Nhị cấp Võ Thánh, cho nên nguyên khí bản tức trong cơ thể hắn là theo bản năng khát vọng cảnh giới, tự nhiên lớn mạnh rất nhanh, thời điểm tiến hành nguyên khí dung hợp cũng phân ra năng lượng làm cho bản thân lớn mạnh.

- Cảnh giới của ta thật sự là tăng lên quá nhanh, tiếp tục như vậy có thể sẽ tạo thành cảnh giới bất ổn, phải nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề này.

Tần Phàm chính mình cũng có chút lo lắng, bất quá may mắn là thực thực của hắn cực cao, ngược lại cũng không cần lo lắng sẽ xuất hiện tình huống thực lực thấp hơn cảnh giới, chỉ là lo lắng cái cảnh giới này bất ổn, làm cho ngày sau tăng lên khó khăn mà thôi.

- Hô…

Sau đó trong miệng Tần Phàm nhẹ nhẹ phun ra một ngụm trọc khí, lúc này đây luyện hóa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan đã xong, trong ánh mắt hiện ra tinh quang, nhìn ra được hắn đối với một lần tăng lên này cũng là hết sức hài lòng.

- Cầu Bách Hải tiền bối, mời tiến đến, hiện tại chúng ta có thể nói chuyện rồi.

Sau đó hắn nhìn về phía ngoài cửa sổ, trong miệng nhàn nhạt nói.

Dùng Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan để Lôi Điện Luyện Thể này, tuy hiệu quả xa xa không bằng Ma chủng, nhưng Tần Phàm cảm giác được tố chất thân thể của mình cũng có tăng lên trên diện rộng, bởi vì Lôi Điện này trùng kích, ngay cả ngũ giác cũng trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

Thanh âm của hắn vừa dứt, liền phát hiện Cầu Bách Hải đã lặng yên không một tiếng động nhảy vào trong phòng.

Tốc độ của Cầu Bách Hải cực nhanh, nhẹ nhàng vô cùng, thay đổi người khác khả năng khó có thể phát giác được, nhưng Tần Phàm lại có thể rõ ràng chứng kiến bóng dáng kia di động, cũng có thể nghe được thanh âm rơi xuống đất cực kỳ yếu ớt kia.

Lúc này đây gặp lại Cầu Bách Hải, Tần Phàm đã hoàn toàn có thể ngang hàng, thậm chí là thân phận có thực lực cao hơn nói chuyện rồi, hắn đã hoàn toàn không sợ đối phương. Trông thấy đối phương tới gần, thân hình hắn cũng không động, chỉ là ngồi ở trên giường nhìn về vị trí bên cửa sổ.

- Chỉ là vài ngày không thấy, không thể tưởng được thực lực của ngươi lại tăng lên không ít.

Cầu Bách Hải rõ ràng cũng phát hiện khí tức của Tần Phàm cải biến, lập tức không khỏi hơi kinh ngạc, âm trầm mở miệng nói. Thanh âm của hắn kỳ thật cũng không dễ nghe, có chút khàn khàn, áp lực như là tiếng gầm của dã thú, người bình thường nghe được sẽ cảm thấy sởn hết cả gai ốc.

- Cầu Bách Hải tiền bối quá khen, chút thực lực ấy của ta ở trong mắt tiền bối chắc hẳn cũng không coi là cái gì.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không e ngại đối phương, bất quá tuy hắn đã tính trước, nhưng trong miệng chỉ là nhàn nhạt khiêm tốn nói ra.

- Ngươi bây giờ là Võ Thánh cấp mấy rồi hả?

Sau đó hai mắt củaCầu Bách Hải nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, trong miệng lại âm trầm hỏi, hai mắt hắn giống như là hung thú săn thức ăn, tản ra hung quang để cho người run sợ.

- Bất quá Nhị cấp Võ Thánh mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1108: Tăng lên sau đại hội. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.