247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1105-1106: Đại hội kết thúc, nghi vấn trùng trùng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1105-1106: Đại hội kết thúc, nghi vấn trùng trùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1105-1106: Đại hội kết thúc, nghi vấn trùng trùng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Kỳ thật đây cũng là ở bên trong dự tính của hắn, trên thực tế Luyện Đan Sư có thể tiến vào Cao Cấp Thi Đấu cũng đã có danh xưng Tông Sư, cho nên ngoại trừ trước Top 3, danh thứ khác cũng là khác biệt không lớn, những người này không tiến hành bình luận trắc, ngược lại có thể bảo lưu thể diện.

Nhưng sau đó Lương Thượng vẫn là từng cái kiểm tra đan dược của ba người, bảo đảm ba người đều là thành đan. bình luận trắc của Thánh cấp đan dược cũng chưa chắc có thể bình luận được chuẩn xác, nhưng Lương Thượng căn cứ quá trình trận đấu vừa rồi, liền có thể trực tiếp đoán được dược hiệu mạnh yếu của đan dược ba người rồi.

Sau khi kiểm tra đo lường qua đan dược của ba người, Lương Thượng tuyên bố Ly Hỏa Đan Vương cùng Khúc Thanh Nguyên phân biệt đạt được Luyện Đan Đại Hội thứ hai và thứ ba.

Sau khi kết quả tuyên bố, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng không nói một lời, trầm mặt đi ra ngoài, bất quá Khúc Thanh Nguyên kia lại tiêu sái hơn rất nhiều, mỉm cười hướng Tần Phàm biểu thị ra chúc mừng thoáng một phát mới đi xuống lôi đài.

- Hiện tại ời Dược Vương Cốc cốc chủ chúng ta tự mình trao tặng danh xưng Đan Vương cho Tần Phàm Luyện Đan Sư, cũng ban phát phần thưởng quán quân của Luyện Đan Đại Hội lần này.

Cuối cùng, Lương Thượng mỉm cười tuyên bố lần nữa.

Nháy mắt sau đó, một bóng người bạch sắc liền xuất hiện ở trên lôi đài, đúng là Dược Vương Cốc cốc chủ.

- Tần Phàm, chúc mừng ngươi.

Sau khi Dược Vương Cốc cốc chủ rơi vào trên lôi đài, vốn là mặt mang mỉm cười nhìn về phía Tần Phàm nói ra, sau đó hắn hướng hơn mười vạn người xem trong toàn trường, cao giọng tuyên bố:

- Hiện tại bổn cốc chủ đại biểu Dược Vương Cốc trịnh trọng tuyên bố, Luyện Đan Đại Hội lần thứ mười lăm, người đoạt giải quán quân chính là đến từ Đại Càn Quốc Tần Phàm! Hơn nữa hắn có thể đạt được Dược Vương Cốc chúng ta trao tặng danh xưng… Kỳ Tích Đan Vương.

- Kỳ Tích Chi Tử! Kỳ Tích Đan Vương!

Nghe được thanh âm tuyên bố của Dược Vương Cốc cốc chủ, toàn trường thoáng cái như là núi lửa bộc phát sôi trào, vô số người kích động đến sắc mặt đỏ bừng, nhao nhao đứng lên, cơ hồ tất cả người xem đều vào lúc này vô cùng cuồng nhiệt hô to lấy danh xưng Tần Phàm, toàn bộ hội trường trong lúc nhất thời biến thành hải dương huyên náo cùng kích động.

- Kỳ Tích Đan Vương, Thiên Hạ Vô Song!

Trận trận thanh âm như là thủy triều bành trướng không dứt bên tai, những khán giả này đối với siêu cấp thiên tài đan võ song tuyệt trên lôi đài kia, ở thời khắc này không chút nào giữ lại, biểu lộ lấy cuồng nhiệt sùng bái của mình.

Kỳ thật cũng khó trách những người xem này sẽ biểu hiện được hưng phấn cuồng nhiệt như thế, trên thực tế ở trên đại lục dùng võ vi thiên, sùng bái thiên tài này, Luyện Dược Sư cũng đã được người thập phần tôn kính rồi, dù sao toàn dân đều học võ, tính ỷ lại đối với luyện dược thập phần to lớn.

Luyện Đan Sư, chính là quý tộc bên trong Luyện Dược Sư, trình độ tôn sùng càng lớn, thậm chí đã có thể so sánh với Võ Thánh cường giả!

Về phần Đan Vương, đây tuyệt đối là Luyện Đan Sư chi Vương! Chính là Luyện Đan Sư có địa vị tôn sùng nhất trong tất cả Luyện Dược Sư, đại biểu cho vinh dự cao nhất trong luyện dược giới! Cho dù là Võ Thánh hậu kỳ siêu cấp cường giả xưng bá một phương, cũng không dám vô lễ đối với một gã Đan Vương!

Tần Phàm có thể ở hai mươi mốt tuổi đạt được danh xưng Đan Vương này, hơn nữa còn đánh bại người đạt được Đan Vương lần trước, ngoại trừ kỳ tích, hoàn toàn chính xác không thể dùng từ ngữ khác đi hình dung được rồi!

Kỳ Tích Đan Vương, cái tên này tuyệt đối là thực đến tên quy!

Có thể nhìn thấy tận mắt tràng cảnh tuyệt đại thiên tài chưa từng có từ xưa đến nay Phong Vương như vậy, tất cả người xem chỉ là nghĩ một chút liền cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, vô cùng kích động rồi! Tin tưởng hình ảnh này sẽ vĩnh viễn lưu lại trong đầu bọn hắn, một cuộc tranh tài để cho bọn hắn nhớ mãi cả đời!

Tần Phàm, đại biểu cho đúng là kỳ tích!

Có thể đoán trước chính là, từ ngày hôm nay bắt đầu, danh tiếng song kỳ tích là Kỳ Tích Chi Tử cùng Kỳ Tích Đan Vương của Tần Phàm, tất nhiên sẽ truyền khắp toàn bộ đại lục, danh tiếng kia cực lớn, sẽ chân chân chính chính siêu việt Ly Hỏa Đan Vương đời trước cùng Võ Thánh thiên tài nhất Vân Phi Dương!

Trên lôi đài, nhìn xem đám người bốn phía sôi trào, vào lúc này Tần Phàm chỉ là mặt mang mỉm cười, cũng không có bao nhiêu hưng phấn và kích động. Tuy Luyện Đan Đại Hội đã xong, hắn có thể lấy được quán quân của Luyện Đan Đại Hội lần này, hắn cũng rất vui vẻ, nhưng vào lúc này hắn lại ẩn ẩn có một loại cảm giác, sóng gió có lẽ chỉ mới bắt đầu mà thôi, cho nên bản thân phải cực kỳ bình tĩnh cùng cẩn thận.

Ở trong đám người mãnh liệt bốn phía, hắn có thể mơ hồ cảm giác được vài ánh mắt như có như không, nhưng lại để cho hắn cảm giác được rất kiêng kị. Hắn biết rõ cái này nhất định là cùng dược đỉnh trên bệ đá kia của hắn có quan hệ, vì vậy rất nhanh liền thu cái dược đỉnh này vào trữ vật giới chỉ, tuy ở trên lôi đài này không có người dám lên tranh cướp, nhưng dù sao cất vào trong túi vẫn chắc ăn hơn a.

Sau khi thu hồi dược đỉnh, ánh mắt của Tần Phàm đảo qua toàn trường một vòng, hắn cũng muốn nhìn một chút đến tột cùng còn có người nào nhìn xem dược đỉnh của mình. Bất quá những người nhận ra lai lịch cái dược đỉnh này của hắn đều là lão quái vật thực lực cường đại, nơi nào sẽ để cho hắn dễ dàng phát hiện như vậy, nhìn hồi lâu, hắn vẫn không thể nào khẳng định xuống.

- Không cần phải nhìn, ngươi vẫn là hảo hảo hưởng thụ tâm tình làm quán quân của ngươi một chút a, bằng không đợi sau khi Luyện Đan Đại Hội này kết thúc, chỉ sợ ngươi sẽ không hào hứng như vậy nữa rồi, lúc trước bảo ngươi đừng lấy dược đỉnh ra ngươi không nghe, hiện tại biết sợ chưa.

Nhưng mà vào lúc này, một thanh âm mang theo một chút nghiền ngẫm truyền vào trong tai Tần Phàm.

- Bách Biến Quái Thánh? Chẳng lẽ trước khi Luyện Đan Đại Hội bắt đầu là hắn truyền âm cho ta sao?

Tần Phàm nghe thấy cái thanh âm này, thần sắc không khỏi khẽ động. Trên thực tế ngoại trừ những người nhìn xem dược đỉnh kia của hắn, lúc này hắn cũng rất muốn biết lúc trước đến tột cùng là ai bảo hắn không nên lấy dược đỉnh của mình ra đấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1105-1106: Đại hội kết thúc, nghi vấn trùng trùng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.