247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1103: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1103: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1103: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!

Lôi Đình kia không ngừng nổ vang bên tai, lôi trụ ba màu kia không ngừng trùng kích xuống, ở giữa thiên địa đều là tam sắc quang mang bắn ra bốn phía, ở giữa thiên địa sắc thái sáng lạn, người xem toàn trường vào lúc này đều cảm giác được tóc gáy dựng đứng, toàn thân run lên, một ít người thực lực thấp thậm chí là sắp chóng mặt mê mang.

Nhưng mà, sau đó mọi người chứng kiến thanh sam thanh niên ở dưới lôi trụ ba màu kia, cũng không có như bọn hắn dự đoán, bị phách trở thành mảnh vỡ, mà phảng phất giống như một Chiến Thần, đỉnh thiên lập địa, khinh thường lấy Thương Khung!

Tùy ý để Lôi Đình kia không ngừng đánh xuống, thân thể của hắn đồng dạng như là một ngọn núi to lớn cao ngạo, ngật đứng không ngã!

- Ha ha ha... Đan Lôi, cũng không gì hơn cái này mà thôi!

Sau một khắc, ở trên bầu trời truyền đến một hồi tiếng cười vô cùng tự tin mà khí phách, so với sấm sét còn oanh động truyền vào trong tai mọi người.

Tất cả người xem vào lúc này cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, bọn hắn tin tưởng cả đời này của mình cũng sẽ không quên một màn này, sẽ không quên tư thái kiên nghị, tuyệt đại phong độ ở dưới Lôi Đình kia, cái thân ảnh này mang ọi người rung động tâm hồn vĩnh viễn sẽ không phai mờ!

Chu Thiên Lôi Điện đang không ngừng trùng kích lấy thân thể, vào lúc này Tần Phàm lại hồn nhiên không sợ.

Trên thực tế lúc trước thân thể của hắn trải qua mấy lần Lôi Điện oanh kích, cũng sớm đối với Lôi Điện có được kháng tính nhất định, hơn nữa sau khi đạt tới Nhị cấp Võ Thánh chi cảnh, ba lượt Ma chủng Luyện Thể, khí lực quả thực có thể nói biến thái, lúc này đây tuy Đan Lôi rất mạnh, nhưng muốn làm bị thương hắn là không dễ dàng.

- Tiêu tán cho ta a!

Mà nháy mắt sau đó, Tần Phàm mạnh mẽ hít một hơi không khí để cho người tê liệt, sau đó nắm tay phải hướng lên trên oanh ra một quyền, Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới chi lực như là thủy triều cuồn cuộn, mạnh mẽ chôn vùi đạo Thiên Lôi thứ ba kia ở giữa không trung.

Sau đó, sắc mặt hắn bình tĩnh, chậm rãi rơi xuống trên lôi đài lần nữa, tuy một thân quần áo đã có chút rách rưới, nhưng một loại phong độ tư thái ngạo nghễ hậu thế này, lại để cho người không khỏi sinh lòng thuyết phục.

Kỳ thật Tần Phàm cũng nghĩ qua là muốn nếm thử mượn nhờ Đan Lôi lúc này đây, tiến hành lần thứ tư Ma chủng Luyện Thể, nhưng sau khi suy nghĩ sâu xa vẫn là buông tha cho ý nghĩ này, một mặt là bởi vì nơi này trước mắt bao người, một phương diện khác hắn cảm giác được lần này trong Đan Lôi ẩn chứa năng lượng tựa hồ còn xa xa không đủ.

Trực giác của hắn cảm thấy Ma chủng còn có thể tiếp tục luyện hóa, nhưng mà năng lượng cần thiết lại cực kỳ khủng bố, Đan Lôi căn bản không thỏa mãn được.

Sau khi Tần Phàm rơi xuống trên lôi đài, Đan Lôi kiếp vân trên bầu trời rốt cục cũng vào lúc này chậm rãi tiêu tán sạch sẽ, tầng mây màu đen trên trời trôi đi, ở giữa thiên địa cũng là thời gian dần qua khôi phục thanh minh.

Một ánh mặt trời sáng chói xinh đẹp vào lúc này vừa mới chiếu xạ đến trên người Tần Phàm ở trên lôi đài, khiến hắn phảng phất như là Thiên Thần hạ phàm, mười vạn ánh mắt trong toàn trường đều yên lặng nhìn chăm chú lên người của hắn, dĩ nhiên là hồi lâu sau, trong toàn bộ hội trường vẫn là một mảnh yên tĩnh.

- Thật sự không có ý tứ quấy rầy chư vị, nhưng lúc này đây quán quân của Luyện Đan Đại Hội, Tần Phàm ta đã muốn!

Cũng vào lúc này, ánh mắt của Tần Phàm nhàn nhạt đảo qua các Luyện Đan Sư khác trên lôi đài, kể cả Ly Hỏa Đan Vương ở bên trong, trong miệng tự tin mà khí phách nói ra.

Rung động!

Toàn trường rung động thật lâu! truyện copy từ

Tần Phàm dùng thân thể bản thân chống cự Đan Lôi, sau đó bình yên vô sự rơi xuống, một màn này làm cho tất cả mọi người không khỏi cảm giác được nhiệt huyết sôi trào và vô cùng hướng tới!

Cái này là cường giả!

Cái này là lực lượng cường giả!

Cường giả chân chính nên là như vậy, có một loại dũng khí không sợ hết thảy, cho dù là Thiên Uy, cũng dám dùng bản thân chi lực chống lại!

- Kỳ Tích Chi Tử tất thắng! Kỳ Tích Chi Tử tất thắng!

Rốt cục, toàn trường sau khi yên tĩnh ngắn ngủi, mười vạn người xem lập tức phát ra tiếng hô đinh tai nhức óc, cái kia đại biểu cho đại lục này hướng tới đối với cường giả, thanh âm sôi trào tựa hồ muốn lật tung toàn bộ hội trường của Luyện Đan Đại Hội, như là núi lửa bộc phát, thậm chí thanh âm so với Lôi Đình vừa rồi còn mãnh liệt hơn.

- Tần Phàm này hắn làm sao có thể có thực lực mạnh như vậy...

Hỏa Dương cùng tồn ở trên lôi đài, sau khi chứng kiến Tần Phàm dùng thân thể ngạnh kháng đệ tam trọng Thiên Lôi kia, vậy mà bình yên vô sự trở lại mặt đất, cái này làm cho hắn không khỏi là trong nội tâm vô cùng rung động, thậm chí sắc mặt cũng lộ ra có chút ngốc trệ.

Lúc này đây hắn vốn lòng tràn đầy hi vọng Đan Lôi đánh chết Tần Phàm, nhưng hiện tại kết quả lại ra ngoài dự liệu của hắn, Tần Phàm không chỉ có không chết, thậm chí ngay cả bị thương cũng không có!

Hỏa Dương ở phương hướng che giấu yên lặng nhìn xem dược đỉnh thần bí màu đỏ trước mặt Tần Phàm kia, trong mắt thập phần nóng rực, nhưng trong lòng của hắn biết rõ, bằng thực lực Tần Phàm biểu hiện ra ngoài vừa rồi, hắn muốn dựa vào chính mình lấy được cái dược đỉnh này, không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông.

- Làm sao có thể... Đan Lôi uy lực cường đại như vậy, lại có thể dùng thân thể đi ngăn cản?

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở cách Tần Phàm không xa, đồng dạng cũng là vô cùng chấn động. Vừa rồi hắn ngăn cản qua một lần Đan Lôi, thập phần tinh tường uy lực của Đan Lôi này, dù hắn là Bát cấp Võ Thánh cũng cảm thấy có chút khó giải quyết! Nếu để cho thân thể của hắn đi ngăn cản Đan Lôi, càng là không chết cũng phải bị thương!

Nhưng Tần Phàm này chỉ là Võ Thánh tuổi trẻ, đột phá đến Võ Thánh mới một hai tháng, dĩ nhiên đã có thể dùng khí lực tiếp nhận được Đan Lôi! Điều này đại biểu lấy, khí lực của Tần Phàm so với Bát cấp Võ Thánh còn cường đại hơn!

Đã đến lúc này, hắn đã có thể tuyệt đối khẳng định, vừa rồi bên trong trận quyết chiến kia, một người trong đó là Tần Phàm rồi, hơn nữa Phong Thái Thương nhất định đã bị chết ở trên tay Tần Phàm! Tần Phàm chỉ là biểu hiện ra ngoài thì có thực lực như vậy, lực lượng che dấu càng là khó có thể dự tính, Phong Thái Thương không phải đối thủ của hắn cũng bình thường!

- Tiểu tử này, cố ý dùng thân thể đi ngăn cản Đan Lôi, chẳng lẽ là muốn chấn nhiếp chút người trong lòng có quỷ sao?

Mà vào lúc này, bên trên gác cao, Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn xem thân ảnh màu xanh trên lôi đài kia, như có điều suy nghĩ trong miệng thì thào nói ra:

- Chỉ là, ngươi có biết những người biết rõ lai lịch cái dược đỉnh này, đều không phải người bình thường, chỉ sợ sẽ không dễ dàng bị ngươi dọa lùi như vậy ah. Bất quá một Nhất cấp Võ Thánh, không, Nhị cấp Võ Thánh lại có thể có được thực lực mạnh như vậy, tiềm lực vô hạn, hơn nữa khí lực cường hãn, không dễ dàng chết, ta nghĩ những lão quái vật kia muốn động tay có lẽ cũng sẽ kiêng kị rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1103: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.