247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1102: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1102: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1102: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

truyện copy từ

- Tiểu tạp chủng này làm sao có thể có thuật luyện đan mạnh như vậy! Hai trọng Đan Lôi rồi, lại có đệ tam trọng! Dù là sư tôn hắn cũng không có thực lực mạnh như vậy a!

Hỏa Dương ở trong một góc xa trên lôi đài, lúc này càng là cắn chặc hàm răng, oán hận không thể tin được.

Hắn ở Trung Cấp Thi Đấu bại bởi Tần Phàm, vốn vẫn là thập phần không phục, bất quá lúc này, trong lòng của hắn mặc dù đối với Tần Phàm vẫn là hận cực, nhưng hắn cũng không khỏi không ẩn ẩn thừa nhận, Tần Phàm không chỉ ở thực lực võ đạo vượt xa hắn, ở đan đạo mà hắn một mực tự ngạo cũng là hơn xa!

- Nhất định là bởi vì cái dược đỉnh kia có quan hệ a! Vì có dược đỉnh kia trợ giúp, cho nên tiểu tạp chủng này mới có thể sáng tạo ra nhiều kỳ tích như vậy!

Lập tức ánh mắt của Hỏa Dương đã rơi vào phía trên dược đỉnh trước mặt Tần Phàm kia, cái dược đỉnh hỏa hồng sắc này tựa hồ đang tản ra một loại hấp dẫn cực hạn.

- Vô luận như thế nào, cái dược đỉnh này ta nhất định phải nghĩ biện pháp nắm bắt tới tay! Vô luận phải trả một cái giá lớn gì cũng không sợ!

Hỏa Dương âm thầm nuốt từng ngụm nước bọt, trong lòng lộ ra vô cùng nóng rực.

Lúc này, bên cạnh lôi đài, Lương Thượng chủ trì trận đấu kia đã về tới trên lôi đài, chứng kiến Tần Phàm dễ dàng liền ngăn cản được hai trọng Đan Lôi như thế, không khỏi là trợn mắt há hốc mồm.

- Tần Phàm này thật sự là để cho ta quá mức ngạc nhiên rồi, Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này bất quá là Nhất phẩm Thánh cấp đan dược, Ly Hỏa Đan Vương có thể dẫn phát nhất trọng Đan Lôi đã là hết sức lợi hại rồi, lúc trước thời điểm ta cùng Hỏa trưởng lão luyện chế cũng gần kề chỉ là dẫn phát nhất trọng mà thôi, hắn lại có thể dẫn phát tam trọng! Thật sự là hậu sinh khả uý ah!

Sau đó trong miệng hắn thì thào tự nói.

Hắn vốn còn muốn trở lại phòng hộ lôi đài, nhưng hiện tại xem ra Tần Phàm một người ứng phó liền dư xài, Đan Lôi căn bản sẽ không rơi xuống trên lôi đài.

- Bất quá đệ tam trọng lôi kiếp này so với hai trọng trước còn mạnh hơn rất nhiều, không biết lúc này đây Tần Phàm hắn sẽ đi nghênh đón như thế nào?

Mà hắn ngẩng đầu nhìn Đan Lôi trên bầu trời vẫn còn quay cuồng chuẩn bị đánh xuống, trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ, đồng thời cũng tùy thời chuẩn bị lấy ra tay ở thời điểm Tần Phàm tiếp không nổi Đan Lôi.

Bên trong mây đen trên bầu trời, tia chớp màu trắng, màu tím, màu đỏ thẫm đều ở bên trong tầng mây ẩn ẩn hiện ra, các loại bạo lôi bắt đầu khởi động, thanh âm không dứt bên tai, nhưng mà vẫn không có rơi xuống, tựa hồ là một mực công tác chuẩn bị, tích súc, muốn tới một công kích mang tính hủy diệt Thiên Địa.

Chứng kiến trận thế như vậy, một ít người xem cách lôi đài tương đối gần đã âm thầm cảm thấy da đầu run lên, ẩn ẩn có ý định nếu gặp nguy hiểm, liền tùy thời hướng lấy đằng sau thoát đi.

Luyện Đan Sư trên lôi đài, ngoại trừ mấy cái thực lực bản thân cường đại, những người khác là không khỏi ngừng thở, cũng chuẩn bị lấy ý định chạy trốn, đan dược luyện chế trên tay tự nhiên cũng là đã thất bại.

Hỏa Dương cũng là một phần tử trong đó, hắn luyện chế đan dược, tuy đã từng thấy qua Hỏa trưởng lão luyện chế, nhưng ở dưới hai lần Đan Lôi uy áp, hắn căn bản là không có cách nào chuyên tâm xuống luyện đan, kết quả là ba lượt đều đã thất bại.

Cái này tự nhiên là làm cho hắn đối với Tần Phàm càng nhiều thêm vài phần hận ý, nhìn xem Tần Phàm ở bên kia vẫn còn trấn định đứng đấy, hắn hận không thể ở lúc này đây Đan Lôi trực tiếp đánh chết hắn, thậm chí hắn đã chuẩn bị xong chuẩn bị muốn lên trước cướp đoạt cái dược đỉnh kia.

Trên bầu trời, dòng điện rời rạc đã không ngừng toán loạn lấy trong hội trường, một mảnh hào quang đông nghịt không ngừng chớp động, mà trên tầng mây, Lôi Đình quay cuồng tựa hồ cuối cùng cũng đã tới cực hạn.

Ầm ầm!

Sau một khắc, ở giữa thiên địa bỗng nhiên truyền đến thanh âm như là trời sụp đổ, sau đó liền thấy một đạo lôi trụ ba màu, màu trắng màu tím màu đỏ thẫm hỗn hợp cùng một chỗ, một loại năng lượng vô cùng cường hoành từ trên trời giáng xuống!

Lôi Đình như vậy, vô luận ai nhìn thấy cũng không khỏi da đầu run lên, cảm thấy sởn hết cả gai ốc, nếu như là ở vào vị trí trung tâm Lôi Đình này, đoán chừng cho dù là Võ Tôn cường giả cũng bị đánh đến hóa thành tro bụi, thậm chí Võ Thánh cường giả bình thường đụng phải cũng không chết tức tổn thương.

Lúc này Tần Phàm đứng ở phía dưới Lôi Đình ba màu này, nhìn xem lôi trụ kia nhìn như thật chậm, nhưng thực chất là cực nhanh đánh xuống, sắc mặt của hắn vẫn thập phần bình tĩnh, không có một tia chấn động.

Thẳng đến thời điểm lôi trụ ba màu kia đánh xuống đến cách lôi đài chừng ba mươi thước, cặp mắt của hắn mới bỗng nhiên mạnh mẽ ngưng tụ.

- Lúc này đây, ta liền thử xem dùng thân thể của ta tới đón tiếp đệ tam trọng Đan Lôi này a!

Lập tức ánh mắt của Tần Phàm trở nên vô cùng kiên nghị, khí kình toàn thân chấn động, sau đó hai chân dùng sức đạp mạnh trên mặt đất, đột ngột từ mặt đất bay lên, trực tiếp nghênh đón lôi trụ từ trên trời đánh xuống kia.

Toàn thân không làm bất luận phòng ngự gì, trực tiếp dùng một thân khí lực cường hoành, độc kháng Đan Lôi!

- Cái gì! Tần Phàm hắn muốn làm gì?

Thấy một màn như vậy, toàn trường xôn xao, mười vạn người xem giống như là mặt biển yên tĩnh bị ném Boom, không khỏi là lần nữa kịch liệt oanh động, tất cả mọi người quá sợ hãi, thậm chí một ít thiếu nữ trừng to mắt, mở to miệng, lộ ra là thần sắc ngốc trệ.

Đệ tam trọng Đan Lôi này so với hai trọng trước đều mạnh hơn rất nhiều, thậm chí so với hai trọng trước cộng lại còn mạnh hơn!

Nhưng đối mặt Đan Lôi ba màu cường hoành như vậy đánh xuống, Tần Phàm dĩ nhiên là muốn dùng khí lực đi nghênh đón!

Coi như là Võ Thánh hậu kỳ cường giả, đoán chừng cũng không có mấy người dám lấy khí lực của mình đi ngăn cản Đan Lôi! Huống chi Tần Phàm chỉ là một thanh niên hai mươi mốt tuổi, đột phá đến Võ Thánh cảnh giới một hai tháng mà thôi!

Tất cả mọi người, kể cả Luyện Đan Sư trên lôi đài đều cho là hắn điên rồi! Dù là trọng tài Lương Thượng ở một bên cũng muốn tiến lên ngăn cản, nhưng mà có chút không còn kịp rồi, Tần Phàm đã bay lên đến giữa không trung!

Hắn và Đan Lôi ba màu kia cách xa nhau bất quá là khoảng cách 10m!

Toàn trường, mười vạn ánh mắt đều ngưng tụ ở trên người Tần Phàm, nhìn xem Tần Phàm dùng lực lượng một người độc kháng Thiên Uy.

Ầm ầm!

Lôi Đình đánh xuống, cùng thân thể của Tần Phàm triệt để tương đụng lại với nhau, giống như là Lôi Đình bên trong thời tiết mưa to, từ trên trời giáng xuống, đánh vào một khối ngoan thạch trên ngọn núi cao! Mọi người tựa hồ là đã nhìn thấy khối ngoan thạch này bị phách thành phấn vụn!

- Không muốn!

Một ít thiếu nữ vào lúc này cả kinh kêu ra tiếng, thậm chí nhắm mắt lại không dám nhìn, không muốn chứng kiến tình cảnh Tần Phàm bị lôi trụ chém thành than cốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1102: Thân kháng Đan Lôi, khí bá toàn trường. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.