247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Sau đó hắn lại nhìn Tần Phàm trên lôi đài, hắn cảm giác được Kỳ Tích Chi Tử này càng ngày càng khó nhìn thấu rồi.

- Tuy dược hiệu của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này rất mạnh, nhưng xem ra phẩm giai bản thân cũng không bằng Thánh Đan, cho nên chỉ là đưa tới Đan Lôi, không có đưa tới Ngũ Hành Đan Kiếp.

Trên lôi đài, lúc này Tần Phàm dừng Đan Hỏa trong tay lại, ngẩng đầu lên nhìn về phía Lôi Đình lăn lộn trên bầu trời.

Lúc trước hắn luyện chế ra Thánh Đan, dĩ nhiên là có thể trợ giúp Võ Tôn thành Thánh, công hiệu nghịch thiên, lúc này đây Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, chỉ là dùng để gia tăng độ dung hợp nguyên khí của Võ Thánh cường giả, tuy dược hiệu cũng rất mạnh, nhưng phẩm giai so sánh với Thánh Đan vẫn là kém xa không ít đấy.

Nếu thật muốn phân ra một phẩm giai, lúc trước Tần Phàm luyện chế Thánh Đan, trình độ ít nhất có thể đạt tới Ngũ phẩm Thánh cấp trở lên, tuy dược hiệu chưa hẳn đạt tới tuyệt phẩm, nhưng bởi vì phẩm giai bản thân nghịch thiên, cho nên đưa tới Ngũ Hành Đan Kiếp.

Mà Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, dược hiệu dù là đạt đến tuyệt phẩm, nhưng phẩm giai bản thân có lẽ chỉ là ở một hai phẩm Thánh cấp đan dược tầm đó, cho nên chỉ đưa tới Đan Lôi kiếp mà thôi.

- Tại sao có thể như vậy? Tiểu tử này vậy mà cũng đưa tới Đan Lôi kiếp? Hơn nữa nhìn ra Đan Lôi này vậy mà so với bản Đan Vương vừa rồi còn muốn càng mạnh hơn nữa!

Đã đến lúc này, Ly Hỏa Đan Vương rốt cục lộ ra một tia kinh hoảng.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, Tần Phàm thành công luyện chế ra đan dược, hơn nữa đưa tới Đan Lôi càng mạnh hơn nữa! Cái này ý nghĩa đan dược Tần Phàm luyện chế ra, dược hiệu thậm chí còn hơn của đan dược của hắn.

Ầm ầm!

Mà vào lúc này, tầng mây đông nghịt trên bầu trời rốt cục lần nữa vang lên Lôi Đình nổ mạnh, sau đó liền chứng kiến một đạo tia chớp tuyết trắng ở lúc này vạch phá phía chân trời, trực tiếp hướng về lôi đài của Tần Phàm bổ tới.

- Đã đến.

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn lên Đan Lôi trên bầu trời đánh xuống, sắc mặt bình tĩnh. Lúc trước Ngũ Hành Đan Kiếp hắn cũng đã tao ngộ qua, hiện tại Đan Lôi này tự nhiên là không nói chơi, huống chi hiện tại thực lực của hắn so với trước kia không biết đã tăng lên gấp bao nhiêu lần.

Thẳng đến thời điểm Đan Lôi kia một mực đánh xuống đến cách lôi đài còn có chừng hai mươi mét, hắn mới hít sâu một hơi, sau đó là một quyền hướng về giữa không trung đánh ra.

- Thanh Long Thám Trảo!

Theo Tần Phàm đánh ra một quyền này, trên bầu trời lập tức có một Thanh Long trảo cự đại, ở trong hư không ngưng tụ mà ra, Long Lân màu xanh bao la mờ mịt, ở trên bầu trời màu đen dần hiện ra một loại hàn mang làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động, lồng lộng nga nga, như là một tòa núi lớn.

Sau đó cái long trảo cự đại này dùng một tư thái đạp phá Cửu Thiên, chưa từng có từ trước đến nay nghênh hướng Lôi Đình ở trên bầu trời đánh xuống, tựa hồ là muốn trực tiếp một trảo, hoàn toàn đạp tán Đan Lôi kia.

Oanh!

Rất nhanh, bầu trời truyền đến một hồi tiếng nổ cực lớn, toàn bộ hội trường ở thời khắc này đều hơi hơi dao động thoáng một phát, sau đó ở bên trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, một đạo Đan Lôi kia nhìn như uy lực cường đại trực tiếp bị long trảo này chấn phá!

Nhưng mà, Lôi Vân trên bầu trời còn không có tán đi, sau khi đạo Đan Lôi đầu tiên bị Tần Phàm đánh tan, lập tức lại có một đạo Đan Lôi càng mạnh hơn nữa, lần nữa là từ trên trời giáng xuống, so với vừa rồi còn nhanh hơn, càng mạnh hơn nữa phóng tới lôi đài, tựa hồ không đem toàn bộ lôi đài bổ đến chia năm xẻ bảy thì sẽ không bỏ qua.

- Còn có đạo thứ hai! Vừa rồi Ly Hỏa Đan Vương cũng chỉ là đưa tới một đạo Đan Lôi mà thôi, nói cách khác khỏa đan dược này của Tần Phàm, dược hiệu nếu so với Ly Hỏa Đan Vương vừa rồi kia còn muốn càng mạnh hơn nữa!

Thấy một màn như vậy, coi như là người xem đối với thuật luyện đan nhận thức không nhiều lắm cũng không khỏi sợ hãi than nói.

- Tốt, lại đến!

Tần Phàm thấy còn có đạo Đan Lôi thứ hai đánh xuống, sắc mặt khẽ giương lên một vòng vui vẻ, đã đến lúc này, cho dù không cần bình luận trắc khảo thí dược hiệu, cũng biết khỏa đan dược này của hắn dược hiệu nhất định là mạnh hơn so với Ly Hỏa Đan Vương.

- Chu Thiên Tinh La quyền!

Bởi vì đạo Đan Lôi này nếu so với đạo thứ nhất càng mạnh hơn nữa, hắn lo lắng Thanh Long Thám Trảo chịu không được, cho nên lựa chọn vũ kỹ càng mạnh hơn nữa, hắn đánh ra một quyền này, mặt trời bản tinh bên trong não vực liền điên cuồng dẫn động Thiên Ngoại tinh lực.

Tinh Quang vô cùng sáng chói không ngừng ngưng tụ lấy, thời gian dần qua ở chỗ nắm đấm của Tần Phàm xuất hiện một tiểu mặt trời vô cùng đẹp đẽ, đem hội trường đại hội vốn là tối đen lần nữa chiếu lên thông sáng .

Ầm ầm!

Lôi trụ cực lớn từ trên trời giáng xuống, giống như là Thiên Phạt, tựa hồ là muốn thôn phệ hết thảy, lộ ra đáng sợ vô cùng, tất cả mọi người không khỏi là bắt đầu vì Tần Phàm âm thầm đổ mồ hôi lạnh.

Tiếp theo trong nháy mắt, tiểu mặt trời chỗ nắm đấm của Tần Phàm, vào lúc này bỗng dưng thoát thể mà ra, như là một đầu mãnh thú hung hãn, dùng một loại tư thái không sợ chết nghênh hướng về lôi trụ cực lớn trên bầu trời đánh xuống kia.

Bồng!

Rất nhanh, cả hai ở giữa không trung đụng lại với nhau, ánh sáng Tinh Quang sáng chói kia chói lọi bất diệt, uy lực so với Thanh Long Thám Trảo vừa rồi còn muốn càng mạnh hơn nữa, chỉ nghe được một hồi nổ vang cực lớn truyền đến, đạo Đan Lôi thứ hai uy lực không kém này liền gọn gàng bị bóp chết ở giữa không trung, căn bản không thể rơi xuống đến trên lôi đài.

Tê…

Cái này vẫn là lần thứ nhất Tần Phàm ở trước mặt nhiều người như vậy, cho thấy thực lực của mình, mà hơn mười vạn người xem trong toàn trường nhìn đến người phía trước mạnh mẽ như vậy, tư thái bễ nghễ thế kia cũng không khỏi âm thầm hít một hơi khí lạnh, trong nội tâm vẻn vẹn là rung động cùng không thể tin được.

- Đan Lôi kiếp này còn không có chấm dứt?

Mà lúc này Tần Phàm tiếp tục nhìn lên bầu trời, hắn chứng kiến tầng mây đông nghịt kia dĩ nhiên là tiếp tục ngưng tụ lấy, Lôi Đình quay cuồng, tựa hồ còn có Đan Lôi lần thứ ba sắp sửa đánh xuống, cái này làm cho hắn cũng hơi có chút ngoài ý muốn.

- Đánh xuống Đan Lôi càng nhiều, nói rõ dược hiệu đan dược ta luyện chế ra càng cường! Vậy thì tới đi, để cho ta một lần ăn đủ Đan Lôi!

Bất quá hai mắt của hắn lại kiên định, đối với cái này sừng sững không sợ. Bởi vì trong Luyện Đan Đại Hội, tất cả đan dược luyện chế ra đều quy người dự thi, tự nhiên là dược hiệu càng cường càng tốt.

- Lại vẫn có Đan Lôi?

Khi thấy Đan Lôi kiếp vân trên bầu trời dĩ nhiên còn không có tiêu tán, toàn trường cũng không khỏi là lần nữa kinh hãi.

Phải biết rằng vừa rồi Ly Hỏa Đan Vương thành đan cũng mới chỉ đánh xuống nhất trọng Đan Lôi mà thôi, hiện tại Tần Phàm đã vượt qua hai trọng Đan Lôi! Hơn nữa nhìn ra còn sẽ có đệ tam trọng!

Đây cũng chính là nói, quán quân có lẽ đã có thể nói là bị Tần Phàm đặt trước rồi! Bởi vì ngoại trừ Tần Phàm cùng Ly Hỏa Đan Vương, những Luyện Đan Sư khác căn bản là ngay cả Đan Lôi cũng không có dẫn phát, thậm chí có chút ít là ngay cả đan dược nguyên vẹn cũng không có thành công luyện chế ra.

- Vừa rồi Đan Lôi của Bản Đan Vương chỉ có nhất trọng, hắn thậm chí có tam trọng!

Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng vừa mới chứng kiến Tần Phàm tiếp được đạo Đan Lôi thứ hai, lúc này sắc mặt trở nên càng thêm khó coi, hắn vốn đối với mình tin tưởng mười phần, nhưng hiện tại lòng tin của hắn đã bị đánh bại hoàn toàn rồi!

Tần Phàm tiếp nhận hai trọng Đan Lôi, cái dược hiệu này không cần khảo thí cũng đã nhất định là vượt qua hắn, huống chi bây giờ còn có đệ tam trọng!

Hiện trong lòng hắn chỉ có thể là âm thầm kỳ vọng lấy Tần Phàm tiếp không được đạo Đan Lôi thứ ba uy lực nhìn như thập phần cường đại này, chỉ cần để cho Đan Lôi hủy đi đan dược, như vậy lúc này đây quán quân của Luyện Đan Đại Hội chỉ có thể là hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.