247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Đây là sau khi Tần Phàm cẩn thận nghĩ tới mới làm ra quyết định, hắn là muốn ở bên trong Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan sắp sửa thành đan này, gia nhập chút ít Lôi Điện chi lực, dùng để rèn luyện khí lực cùng rèn luyện nguyên khí trong cơ thể.

Kỳ thật ở trước kia Tần Phàm cũng có qua tưởng tượng phương diện này, chỉ là lần thứ hai Tụ Linh cũng không dễ dàng, hắn cũng là sau khi nắm giữ đến dung võ nhập đan mới có được năng lực xử lý chi tiết, tỉ mĩ tương quan, trùng hợp lần này đánh xuống Đan Lôi cũng không tính quá mạnh mẽ, hắn mới dám cả gan thử một lần.

Rất nhanh, khi Lôi Đình bên trong Đan Lôi này bị thu nạp tiến vào trong đan dược, sau đó Tần Phàm ngay lập tức nâng độ ấm của Tử Uân Đan Hỏa lên cao nhất, đem lực lượng sấm sét lần nữa ngưng tụ co lại, toàn bộ đánh vào đến bên trong đan dược.

Ở một bước này điều khiển độ ấm phải cực kỳ nghiêm khắc, xảy ra một tia sai lầm đều có thể tùy thời sẽ là đan dược bị Lôi Đình phá hủy, thất bại trong gang tấc. May mắn tâm lý chất tố của Tần Phàm vượt qua thử thách, tuy vào lúc này toàn thân đều lộ ra có chút run lên, nhưng vẫn vô cùng trấn định khống chế lấy hết thảy.

Mà người xem trong sân, vốn chứng kiến Lôi Đình kia thiếu chút nữa muốn bổ trúng Tần Phàm, trên mặt mỗi một cái đều lộ ra vẻ kinh ngạc, thiếu chút nữa không dám nhìn, nhưng sau khi chứng kiến Lôi Đình kia dĩ nhiên là bị Tần Phàm hút vào trong lò đan, lập tức đều kinh ngạc đến trợn mắt há hốc mồm, không dám tin.

Càng làm cho người ta khiếp sợ chính là, Tần Phàm vậy mà ở dưới tình huống như vậy còn có thể bảo trì trạng thái gặp không sợ hãi, sau khi Đan Lôi bị hắn hấp dẫn vào trong dược đỉnh, cũng không có phát sinh bạo tạc nổ tung hoặc là những vấn đề khác, tựa hồ đan dược vẫn là hoàn hảo không tổn hao gì!

- Không biết lần này Kỳ Tích Chi Tử thành đan có thể cũng như Ly Hỏa Đan Vương, đưa tới Đan Lôi hay không?

Cái này làm cho những người ủng hộ Tần Phàm cuối cùng cũng thở dài một hơi, sau đó tiếp tục tò mò chú ý biến hóa trong sân, hơi có chút chờ mong, khẩn trương chờ đợi Tần Phàm thành đan.

Trên lôi đài, lúc này Ly Hỏa Đan Vương cũng đã từ trên bầu trời rơi xuống tới trên mặt đất, chỉ là sắc mặt của hắn lộ ra thập phần không tốt. Vừa rồi thật sự là hắn cố ý, vốn còn muốn giả vờ giả vịt nói một tiếng xin lỗi, nhưng hắn tuyệt đối không thể tưởng được Tần Phàm dĩ nhiên là cảm tạ hắn!

Mà buồn bực nhất chính là, hắn chứng kiến Đan Lôi mình cố ý buông ra bị Tần Phàm hút vào trong lò đan, không chỉ không có tạo thành ảnh hưởng đối với Tần Phàm luyện đan, hơn nữa nhìn bộ dáng đối với hắn còn có chỗ tăng lên rồi!

Đúng như lời Tần Phàm nói, hắn tựa hồ là đang trợ giúp người phía trước luyện đan rồi!

Bất quá nhìn thoáng qua Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan đã thành công luyện chế ra trong lò đan của mình, lúc này tâm tình của Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng mới rốt cục có chút khá hơn một chút, tuy còn chưa trải qua kiểm tra, nhưng căn cứ kinh nghiệm phong phú, hắn cũng nhìn ra được dược hiệu một khỏa đan dược này của mình nhất định thập phần không thấp.

- Cho dù khỏa đan dược này đưa lên thị trường đấu giá, đoán chừng cũng sẽ có không ít Võ Thánh cường giả không tiếc một cái giá lớn muốn đoạt lấy a.

Trong nội tâm Ly Hỏa Đan Vương cũng âm thầm có chút tự ngạo, cho dù hắn không có thành công phá hư Tần Phàm luyện đan, nhưng bằng vào một khỏa đan dược này, hắn đối với đoạt giải quán quân cũng là tin tưởng mười phần.

- Lại cho ngươi liều lĩnh một hồi, bản Đan Vương ngược lại muốn nhìn một hồi ngươi có thể luyện chế ra khỏa đan dược gì! Hừ, mượn lôi luyện đan? Vậy cũng phải có năng lực tương ứng mới được, một tiểu tử miệng còn hôi sữa, ta cũng không tin thật có thể so sánh với bản Đan Vương!

Lập tức hai mắt hắn âm trầm mịt mờ nhìn về phía Tần Phàm ở một bên, trong nội tâm hừ lạnh một tiếng thầm nghĩ.

Bên kia, sau khi Tần Phàm mượn lôi luyện đan, lại lần nữa toàn tâm vùi đầu vào bên trong luyện chế đan dược, đối với toàn trường nghị luận cùng ánh mắt của Ly Hỏa Đan Vương là hoàn toàn không có đi để ý tới.

Đã qua một hồi lâu.

- Tốt, rốt cục cũng Chú Linh xong rồi.

Nghe được thanh âm Lôi Đình "xì xì" trong dược đỉnh dần dần biến mất, lúc này rốt cục Tần Phàm cũng có chút buông lỏng một ít, hắn biết rõ sắp đan thành rồi!

Một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, tuy hắn còn không có vạch trần dược đỉnh nhìn, nhưng hắn cũng biết cái kia nhất định là đan dược phẩm chất cực cao.

Bất quá hắn cũng không có chủ quan chút nào, bởi vì hắn biết rõ rất nhanh hắn cũng sẽ gặp gỡ Đan Kiếp rồi.

Ầm ầm!

Quả nhiên, trên bầu trời, Đan Lôi kiếp của Ly Hỏa Đan Vương còn chưa kịp tán đi hoàn toàn, vào lúc này, lại một lần nữa truyền đến Lôi Đình chấn động đinh tai nhức óc, mây đen trên bầu trời vào lúc đó trở nên càng thêm Hắc Ám, như là Mạt Nhật Hàng Lâm bao phủ toàn bộ hội trường.

Thậm chí một ít người xem thực lực khá thấp căn bản là ngay cả nhìn vật cũng làm không được.

- Tần Phàm này, lại có thể mượn nhờ Đan Lôi đến luyện đan? Còn thành công rồi! Nhìn ra được lúc này đây đưa tới Đan Lôi tất nhiên sẽ càng mạnh hơn so với Chư Cát Lăng rất nhiều!

Mà phía trên gác cao, Lương Thượng với tư cách trọng tài chứng kiến một màn này ở phía dưới, không khỏi là thần sắc cả kinh.

- Cốc chủ, xem ra ta cũng phải trở lại lôi đài đi chủ trì trận đấu rồi, nếu không tiếp tục như vậy, chỉ sợ tràng diện là khó có thể khống chế.

- Ân, đi thôi, lần này Tần Phàm đưa tới Đan Lôi quá mạnh mẽ, đoán chừng đối với những người khác sẽ tạo thành ảnh hưởng thật lớn, chủ yếu là đừng cho Đan Lôi xúc phạm tới người xem.

Dược Vương Cốc cốc chủ ngẩng đầu nhìn sắc trời biến hóa, nhẹ gật đầu nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1100-1101: Đan thành, quán quân đặt trước!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.