247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Thời điểm lôi trụ đáp xuống hội trường, hơn mười vạn người xem trong toàn trường đều bắt đầu cảm giác được toàn thân đã có một loại cảm giác tê liệt, bộ lông toàn thân tựa hồ bị dẫn dắt dựng lên, sau đó tầm mắt mọi người tức thì bị hào quang của lôi trụ kia hấp dẫn, nhìn xem nó thời gian dần qua tới gần trung ương lôi đài, phảng phất như muốn phá hủy toàn bộ lôi đài.

Ở dưới loại tình huống cực kỳ nguy hiểm này, đại bộ phận Luyện Đan Sư trên lôi đài cũng không khỏi tâm tình bị chút ít ảnh hưởng, thậm chí là Đan Hỏa điều khiển trên tay cũng bắt đầu xuất hiện chút ít vấn đề.

Bất quá Tần Phàm cách Ly Hỏa Đan Vương gần nhất, vào lúc này ngược lại là lộ ra thập phần tỉnh táo, lôi trụ kia giống như là trực tiếp hướng về hắn đánh xuống, nhưng hắn còn có thể mặt không đổi sắc, hoàn toàn cho rằng không có việc gì tiếp tục luyện chế đan dược, cái này làm cho người xem toàn trường cũng không khỏi sợ hãi thán phục.

Một phần tâm tình tu vi này, dù là những Luyện Đan Sư khác ở trên đài cũng không khỏi âm thầm bội phục.

- Ồ?

Chứng kiến Tần Phàm như vậy, dù là Ly Hỏa Đan Vương, trong nội tâm cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, hắn vốn cố ý chậm một lát lại đi tiếp Đan Lôi kia, muốn mượn cái nhìn như vô tình này tạo thành một ít ảnh hưởng cho Tần Phàm, nhưng lại không thể tưởng được hiện tại hoàn toàn không có phát ra tác dụng.

Mà hắn biết rõ cũng không thể làm được quá mức rõ ràng, nhìn đến Đan Lôi kia càng ngày càng gần, hắn cũng sợ sẽ thật sự phá hư đến đan dược của mình, vào lúc đó hắn rốt cục ở trên lôi đài nhảy dựng lên, sau đó nâng lên một chưởng ấn Nguyên lực cự đại, trực tiếp hướng về Lôi Đình kia bao khỏa mà đi.

Không thể không nói, bản thân Ly Hỏa Đan Vương này cũng là một Bát cấp Võ Thánh thực lực cường đại, so với Phong Thái Thương còn mạnh hơn rất nhiều, một đạo Đan Lôi này nhìn như là uy lực không kém, nhưng kỳ thật là hoàn toàn nằm trong sự khống chế của hắn.

Bồng!

Ly Hỏa Đan Vương phát ra Đại Thủ Ấn nguyên khí kia, liền bao khỏa Lôi Đình đánh xuống ở bên trong, sau đó rất nhanh có thể nghe được ở trong đó truyền đến một hồi thanh âm bạo tạc nổ tung nặng nề, làm cho toàn bộ lôi đài đều hơi khẽ chấn động.

Cũng là cái chấn động này, có hai Luyện Đan Sư lúc này sắc mặt trở nên thập phần âm trầm, bởi vậy thiếu chút nữa đan dược bị hủy rồi.

- Tụ Linh!

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm ở dưới Lôi Đình lại tiếp tục luyện chế lấy đan dược của mình, hơn nữa rất nhanh tiến vào đến trình tự Tụ Linh hoá khí thành đan khí, hoàn toàn không có bởi vì ngoại giới dị động mà chịu ảnh hưởng.

- Tần Phàm hắn vậy mà ở thời điểm Ly Hỏa Đan Vương độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh?

Mà thấy một màn như vậy, phàm là người đối với luyện đan có chút hiểu rõ cũng không khỏi lần nữa kinh ngạc, vì Tần Phàm lớn mật mà cảm thấy rung động thật sâu.

Phải biết rằng lúc này chính là lúc Thiên Lôi đánh xuống, Thiên Địa nguyên khí bốn phía nhất định đã bị chấn động nhất định, Tần Phàm ở thời điểm này ngưng tụ Linh khí, không chỉ là độ khó ngưng tụ thật lớn, hơn nữa rất có thể còn đưa tới Lôi Nguyên Khí bên trong Thiên Lôi, nói không chừng sẽ phá hủy đan dược!

Nhưng mà Tần Phàm lại không có đi lo lắng vấn đề này, hắn đối với kỹ thuật Tụ Linh của mình rất có lòng tin, đồng thời hắn cũng biết lúc này thật sự là thời cơ Tụ Linh thích hợp nhất, bỏ lỡ thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến dược hiệu cùng chất lượng đan dược.

Cho nên hắn biết rõ là có lôi kiếp đánh xuống, vẫn kiên trì trình tự luyện đan của mình, không có một tia thác loạn. Thủ ấn thay đổi, linh khí trên bầu trời ở dưới hắn tụ tập, rất nhanh không ngừng mà ngưng tụ lấy, ngưng mà không tiêu tan, rất nhanh đã đến đầy đủ, dĩ nhiên là không có bị Đan Lôi của Ly Hỏa Đan Vương ảnh hưởng chút nào.

- Hừ, vậy mà dám ở thời điểm bản Đan Vương độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh? Quả nhiên là hậu sinh khả uý, thật sự là rất can đảm!

Mà Ly Hỏa Đan Vương đang ngăn cản Đan Lôi, rõ ràng cũng phát hiện Tần Phàm vào lúc này tiến hành Tụ Linh, cái này làm cho hắn không khỏi trong nội tâm thầm hừ một tiếng. Tuy Tần Phàm là vô tâm, nhưng ở Ly Hỏa Đan Vương xem ra, đây quả thực có thể coi như là đối với hắn khiêu khích!

Trong lòng Chư Cát Lăng có chút tức giận.

- Tốt, ngươi đã lớn mật như thế, như vậy đừng trách bản Đan Vương không khách khí!

Lập tức ở sâu trong đôi mắt của Ly Hỏa Đan Vương, ẩn ẩn xẹt qua một vòng tàn nhẫn khó có thể trông thấy.

Đối với quán quân của lần Luyện Đan Đại Hội này, hắn là nguyện nhất định phải có, hiện tại tuy Tần Phàm còn không có luyện chế ra đan dược, nhưng hắn dám ở thời điểm mình độ Đan Lôi kiếp Tụ Linh, xem ra là tin tưởng mười phần, cái này làm cho trong lòng của hắn xẹt qua một tia tính toán.

- Bản Đan Vương ngược lại muốn nhìn ngươi còn có thể tiếp tục thuận lợi Chú Linh thành đan hay không!

Sau đó ngay một khắc sau, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng đang chống cự lại Đan Lôi kiếp, khí lực thập phần ẩn nấp có chút co rút lại một ít.

Động tác ẩn nấp của Ly Hỏa Đan Vương, cơ hồ không có người phát hiện hắn lúc này là cố ý thả một ít uy lực của Đan Lôi, làm cho lôi trụ đáp xuống vào lúc đó hướng về hai bên dật tán mà đi.

Ầm ầm!

Mà sau một khắc, một tiếng sấm sét chấn nổ toàn trường, sau đó mọi người liền trông thấy có mấy Lôi Đình rời rạc lớn như cánh tay thoát ra khỏi không chế, từ trong khe hở Đại Thủ Ấn của Ly Hỏa Đan Vương chống cự Đan Lôi trút xuống mà xuống, có đại bộ phận đều nhanh chóng hướng về Tần Phàm gần hắn nhất bổ tới!

Lúc này Tần Phàm vừa mới ngưng tụ đến đầy đủ linh khí, muốn tiến hành Chú Linh thành đan cuối cùng rồi!

- Kỳ Tích Chi Tử coi chừng!

Chứng kiến Lôi Đình kia dĩ nhiên là vào lúc này đánh xuống, người xem toàn trường không khỏi lại một lần nữa quá sợ hãi, có ít người thậm chí là nghẹn ngào kêu lên, muốn nhắc nhở Tần Phàm thoáng một phát.

Ở thời điểm này, thấy một màn như vậy, Ly Hỏa Đan Vương thực hiện được mưu kế đã lộ ra một vòng vui vẻ rất che giấu.

Thời điểm Lôi Đình đánh xuống, cho dù không gây thương tổn cho Tần Phàm, nhưng ít ra cũng sẽ phá hư hắn luyện đan! Mà Ly Hỏa Đan Vương biết rõ Tần Phàm vừa vặn còn có một phần Linh Dược cuối cùng này, căn bản không có khả năng lại luyện chế lại một lần nữa!

- Đa tạ Ly Hỏa đan Vương tiền bối ượn lôi.

Nhưng mà, cũng vừa lúc đó, thanh âm của Tần Phàm lại bỗng nhiên nhàn nhạt vang lên trên lôi đài. Sau đó liền thấy một đạo quang mang ở trong dược đỉnh bỗng nhiên thoát ra, như là một cái miệng mở lớn, rất nhanh liền đem những Lôi Đình trút xuống dưới kia nuốt đi vào.

Tần Phàm nơi nào sẽ nhìn không ra lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương là muốn cố ý phá hư mình luyện chế đan dược, nhưng nhìn xem Lôi Đình kia hướng về mình đánh xuống, hắn lại mặt không thay đổi sắc, chỉ là thập phần trấn định tiếp tục trình tự Chú Linh của mình.

Cho đến khi Lôi Đình kia sắp bổ tới trên người của hắn, hắn mới bỗng nhiên thao túng lấy Đan Hỏa, thủ ấn khẽ động, vốn đan dược đã tiến vào trình tự Chú Linh, lại một lần nữa Tụ Linh! Lúc này đây Tụ Linh, tụ tập dĩ nhiên là lực lượng sấm sét bên trong Đan Lôi này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.