247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Nhóm dịch: Dungnhi (.

Nguồn: vipvandan

Hơn nữa bởi vì Ly Hỏa Đan Vương sử dụng là Tạo Hóa Đỉnh, cái dược đỉnh này kinh nghiệm phong phú, người và đỉnh càng là hợp tác vô gian, nên Ly Hỏa Đan Vương ở giai đoạn này làm được so với Tần Phàm còn tốt hơn! Ở giai đoạn này hắn đối với nhiệt độ biến hóa trong đan đỉnh nhìn rất rõ, quá trình chú linh cũng không có xuất hiện sai lầm gì.

Một lát sau, thời điểm Tần Phàm vừa mới ngưng lộ xong, hắn đã chú linh thành công!

Mắt thấy sẽ Đan thành, nhưng mà vừa lúc đó, ở trong hội trường luyện đan đại hội bỗng nhiên gió nổi mây phun, thiên sắc đại biến, trong tầng mây dày đặc có Ám Lôi gợn sóng, tiếng sấm cuồn cuộn chấn động ở trong toàn bộ hội trường, phảng phất như lập tức sẽ có một tràng Lôi Bạo phủ xuống.

Ly Hỏa Đan Vương này thành Đan, dĩ nhiên là đưa tới Đan lôi kiếp!

Trên bầu trời xuất hiện dị tượng như vậy, lập tức đưa tới mọi người chú ý, hơn mười vạn người xem trong toàn trường cũng không khỏi ngẩng đầu nhìn lên trời, bọn hắn kinh ngạc phát hiện ở dưới tầng mây đen nhánh kia rời rạc lấy Lôi Đình, tất cả như là hung thú, đang muốn thôn phệ Thiên Địa.

Bất quá may mắn bọn hắn cũng nhìn ra được Lôi Đình này là nhắm vào lôi đài ở giữa hội trường, hơn nữa ngưng tụ cùng một chỗ, phạm vi ảnh hướng đến có lẽ cũng không phải rất lớn.

- Đan Lôi! Đây là Đan Lôi kiếp!

Có một ít người xem kiến thức khá rộng, liền nhận ra được hiện tượng thiên văn biến hóa như vậy, lập tức lên tiếng kinh hô.

- Đan Lôi kiếp này cùng Ngũ Hành Đan Kiếp đồng dạng, chính là lúc luyện chế ra một ít đan dược phẩm giai cực ới xuất hiện, bởi vì dược hiệu quá mức nghịch thiên, một khi luyện chế thành đan, sẽ khiến Thiên Địa nguyên khí chấn động cực lớn, lbị Thiên Địa ghen ghét, muốn hủy diệt khỏa đan dược mới luyện chế ra này!

- Là ai? Đến tột cùng là ai luyện chế ra đan dược lợi hại như vậy?

Theo tin tức này truyền bá, rất nhiều ánh mắt kinh ngạc lại rơi xuống trên lôi đài, ở bên trong gần kề mười tên Luyện Đan Sư còn lại trên đài, tìm kiếm người thành đan.

- Là Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng! Không hổ là Đan Vương lần trước, thuật luyện đan này quả nhiên là lợi hại, dĩ nhiên khiến cho Đan Lôi kiếp sinh ra!

Mà sau khi mọi người phát hiện lúc này là Ly Hỏa Đan Vương Chú Linh thành đan, không khỏi nhao nhao sợ hãi thán phục, thanh âm ngược lại là ít đi một tí.

Chư Cát Lăng thân là Đan Vương, kỹ thuật luyện đan của hắn tự nhiên là không kém, ở lúc luyện chế đan dược đẳng cấp cao gây ra Đan Lôi cũng coi như là bình thường.

- Nghe nói Ly Hỏa Đan Vương này bình thường là một đan khó cầu, người từng tìm hắn luyện chế đan dược, đều cần phải trả một cái giá lớn, hiện tại xem ra đích thật là có chút vốn liếng.

Có người bắt đầu đối với Ly Hỏa Đan Vương này nghị luận nói ra.

- Đan Lôi này muốn rơi xuống, đây chẳng phải là sẽ ảnh hưởng đến Luyện Đan Sư khác trên lôi đài sao?

Có ít người thì là lo lắng nói ra.

- Đúng vậy a, như thế nào người Dược Vương Cốc không đi ra hỗ trợ thoáng một phát? Kỳ Tích Chi Tử cùng Ly Hỏa Đan Vương này cách gần như vậy, một khi ảnh hưởng tới hắn luyện chế đan dược như thế nào cho phải?

Mà một ít người ủng hộ Tần Phàm lại vì Tần Phàm lo lắng .

Một khi Đan Lôi kia rơi xuống, Tần Phàm ở bên cạnh Ly Hỏa Đan Vương nói không chừng sẽ bị ảnh hướng đến.

- Cốc chủ, mặc dù Đan Lôi kiếp này không có lực phá hoại mạnh như Ngũ Hành Đan Kiếp, nhưng lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương thành Đan Lôi, xem thanh thế cũng không thấp, chúng ta có cần làm một ít biện pháp đến bảo hộ Luyện Đan Sư khác hay không?

Trong lầu cao, Lương Thượng hướng về Dược Vương Cốc cốc chủ hỏi thăm nói ra.

- Không cần, cái này nếu là Luyện Đan Đại Hội, ở trên đại hội phát sinh hết thảy đều là công bình, có thể gây ra Đan Lôi, đây cũng là năng lực của Luyện Đan Sư, chúng ta không cần đi làm chuyện không đâu. Về phần những Luyện Đan Sư khác, tuy Cao Cấp Thi Đấu lúc này đây chúng ta không có hạn định thời gian, nhưng mà trên thực tế, có thể trước luyện chế ra đan dược tự nhiên là chiếm ưu thế nhất định, thành Đan Kiếp này cũng có thể là một bộ phận đọ sức trong tỉ thí.

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn xem Đan Lôi phía trên sắp đánh xuống kia, chỉ là vuốt vuốt râu nhàn nhạt nói.

- Ha ha, bởi vì như vậy, Tần Phàm cách Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng này gần nhất, xem ra là muốn xui xẻo rồi.

Nghe Dược Vương Cốc cốc chủ nói như thế, Lương Thượng cũng không hề để ý tới sự tình Đan Lôi, chỉ tiếp tục mỉm cười nhìn xem trò hay nói ra.

Trên lôi đài.

Lúc này Tần Phàm cũng cảm thấy ở giữa thiên địa biến dị, lập tức là một bên ổn định lấy Đan Hỏa, một bên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, khi thấy Lôi Đình ở trên bầu trời bay múa, sắp muốn đánh xuống lôi đài, hắn cũng không khỏi khẽ chau mày.

Hắn cũng biết Đan Lôi này đúng là Ly Hỏa Đan Vương thành đan ở bên cạnh hắn đưa tới, nhưng hắn cùng Ly Hỏa Đan Vương này cách nhau bất quá là mấy mét, một khi Đan Lôi này rơi xuống, nói không chừng sẽ bị tai bay vạ gió.

Hiện tại Tần Phàm luyện chế đan dược chỉ là mới vừa tiến vào giai đoạn Ngưng Thể mà thôi, linh lộ trong dược đỉnh đang dần dần biến thành linh tán, mà vào lúc này một khi bị ngoại giới ảnh hưởng, nói không chừng chất lượng Ngưng Thể sẽ giảm xuống.

Nhưng hắn vào lúc này vẫn là thần sắc không biến, bình tĩnh tiếp tục luyện chế đan dược, chỉ cần Lôi Đình kia không phải chân chính bổ tới trên người của hắn, hắn liền không cần đi sợ hãi.

- Tốt, tuyệt đan thành, Đan Lôi đến, bản Đan Vương so với các vị trước nhanh hơn một bước đan thành rồi! Nếu như ảnh hưởng đến các vị luyện đan, bản Đan Vương cũng chỉ có thể ở chỗ này nói một tiếng xin lỗi! Các vị chú ý, hiện tại bản Đan Vương muốn nghênh đón Đan Lôi, ha ha ha...

Cũng vào lúc này, tiếng cười của Ly Hỏa Đan Vương kia lộ ra có chút liều lĩnh mà khí phách vang lên ở toàn trường, truyền vào trong tai mỗi người.

Oanh!

Mà thanh âm của Ly Hỏa Đan Vương vừa mới rơi xuống, ở dưới toàn trường khẩn trương nhìn chăm chú, sét đánh vang lên, giống như là trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một cái lổ hổng, Lôi Điện ngưng tụ trong tầng mây kia vào lúc này hóa thành một đạo lôi trụ cự đại, đường kính khoảng chừng ba bốn mét, sau đó dùng một loại khí thế hủy thiên diệt địa từ phía trên đánh xuống!

Nguyên lai bầu trời đông nghịt mây đen, bởi vì Lôi Đình này xuất hiện, giống như là tờ giấy màu đen đột nhiên bị xé một lỗ lớn, trong toàn bộ hội trường lập tức trở nên minh sáng lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1098-1099: Mượn lôi luyện đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.