247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1097: Dược đỉnh thần bí. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1097: Dược đỉnh thần bí. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1097: Dược đỉnh thần bí. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm có dược đỉnh của mình, dĩ nhiên là ẩn dấu đến lúc này mới lấy ra!

Mà ở phía trên gác cao, nhìn đến Tần Phàm lấy ra dược đỉnh của bản thân, Dược Vương Cốc cốc chủ cùng Lương Thượng vào lúc này cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, lộ ra kinh ngạc chi sắc.

- Trách không được lúc trước hắn vẫn không chịu lấy ra dược đỉnh của mình, cái dược đỉnh này vừa lấy ra, chỉ sợ là sẽ khiến ột ít lão quái vật nhìn trộm a!

Tinh tế ngưng mắt nhìn dược đỉnh hồng sắc trên võ đài kia, Dược Vương Cốc cốc chủ rất lâu mới từ trong miệng lầm bầm nói.

- Cốc chủ, đây chính là dược đỉnh trong truyền thuyết kia sao?

Dù sao kiến thức của Lương Thượng cũng không bằng Dược Vương Cốc cốc chủ, lúc này trong miệng không dám quá khẳng định hỏi lần nữa. Hắn biết người nhận thức được cái dược đỉnh này chỉ sợ không nhiều lắm, nhưng phàm là người nhận ra cái dược đỉnh này, hoặc là nhất phương bá chủ, hoặc là siêu cấp cường giả ẩn cư nhiều năm, nhưng khẳng định sẽ không phải là người bình thường!

- Không sai, ở mấy trăm năm trước, cái dược đỉnh này gây ra một trận tinh phong huyết vũ, sau đó lại không biết tung tích, Dược Vương Cốc chúng ta cũng tìm tòi rất lâu, nhưng chẳng biết tại sao, cuối cùng dĩ nhiên là rơi vào trong tay Kỳ Tích Chi Tử này. Có khi nào cái dược đỉnh này là hắn mới nhận được hay không?

Lúc này Dược Vương Cốc cốc chủ khẽ gật đầu nói, ngay cả loại thân phận như hắn, ở chỗ sâu trong đôi mắt cũng mơ hồ đối với cái dược đỉnh này có chút nóng rực.

- Cốc chủ... Tần Phàm hắn có thể còn trẻ như vậy đã là Võ Thánh cường giả, hơn nữa còn có thuật luyện đan lợi hại như thế, có thể đều là cùng cái dược đỉnh này có liên quan hay không?

Lương Thượng nghĩ nghĩ, sắc mặt càng là không khỏi biến đổi hỏi.

- Rất khó nói, nghe đồn cái dược đỉnh này xác thật có rất nhiều bí mật, có lẽ cùng với nó có liên quan cũng nói không chừng.

Dược Vương Cốc cốc chủ cũng không nhất định nói.

- Cốc chủ, ngươi nói Dược Vương Cốc chúng ta có thể hướng Tần Phàm mượn nó tới nghiên cứu một chút hay không?

Lương Thượng nhìn dược đỉnh lóng lánh hồng sắc ở trên lôi đài kia, trong miệng trầm thấp tiếp tục mở lời hỏi.

- Nếu như thay đổi là ngươi được cái đỉnh này, ngươi nguyện ý sao?

Dược Vương Cốc cốc chủ liếc nhìn Lương Thượng một cái, lạnh nhạt nói.

Sau đó ánh mắt của hắn tự nhiên xẹt qua mấy nơi hẻo lánh trong hội trường. Khi ánh mắt hắn lướt qua, có mấy siêu cấp cường giả đã từng là phong vân đại lục, đang giấu ở những địa phương người bình thường không thấy được, vào lúc này những người kia không có chỗ nào mà không phải trên mặt lộ ra động dung chi sắc.

Trên lôi đài.

- Cái đỉnh này phải chăng là…

Ly Hỏa Đan Vương Gia Cát Lăng vốn sau khi nhìn thấy dược đỉnh của Tần Phàm nổ mạnh, đã muốn thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng bây giờ nhìn đến Tần Phàm lấy ra cái dược đỉnh kia, trong lòng không khỏi trầm xuống.

Cái dược đỉnh này, liếc mắt nhìn qua là hắn có thể biết được phẩm chất không thấp, ít nhất cũng là Thiên công đỉnh cao đẳng, thậm chí phẩm chất so với Tạo Hóa Đỉnh này của hắn cũng cao hơn không biết chừng!

Trọng yếu nhất là, đối với cái dược đỉnh này, Gia Cát Lăng hắn tựa hồ có một chút cảm giác nhìn quen mắt, tựa hồ là ở nơi nào, hoặc là ở trên điển tịch nào đó gặp qua thì phải.

- Hắn vì cái gì ngay từ đầu không lấy cái đỉnh này ra, mà tới tối hậu mới lấy ra sử dụng?

Đồng thời, Ly Hỏa Đan Vương cũng có chút nghi hoặc, bất quá lúc này hắn luyện chế đan dược cũng tới một thời điểm mấu chốt, nên không dám đi phân tâm nghĩ nhiều.

Ổn định tâm cảnh một chút, hắn rất nhanh liền toàn tâm về tới trong dược đỉnh của mình, chỉ là cái nghi vấn kia vẫn lưu ở trong lòng của hắn, đợi sau này có thời gian hắn nhất định sẽ đi tra rõ.

- Tại sao có thể như vậy! Hắn làm sao có thể còn có một dược đỉnh!

Mà Hỏa Dương vốn cũng định nhìn Tần Phàm thất bại, vào lúc này trên mặt càng là lộ ra không dám tin cùng thần sắc nổi giận, hắn vốn cho là lúc này đây mình có thể hãnh diện.

Nhưng lúc này nhìn đến Tần Phàm lại lần nữa lấy ra một cái dược đỉnh, làm cho hắn như là từ trên đám mây rơi xuống đất.

- Đợi một chút, cái đỉnh này không phải là dược đỉnh mà sư phụ đã từng đề cập qua sao... Ha ha, hảo! Tần Phàm, mặc dù ngươi đi đại vận, lại có được dược đỉnh thần bí trong truyền thuyết này, nhưng ngươi dĩ nhiên dám ở trước mặt mọi người hiển lộ đi ra, lúc này đây ngươi nhất định phải chết!

Bất quá đợi hắn thấy rõ cái dược đỉnh kia của Tần Phàm, trên mặt lại bỗng nhiên lộ ra một chút ý cười như đại thù được báo.

- Ai, tiểu tử ngu ngốc kia, thật là muốn chết a. Người trẻ tuổi a người trẻ tuổi, chỉ một chút chịu thua cũng không nhận được.

Mà lúc này Bách Biến Quái Thánh kia cũng bất đắc dĩ lắc lắc đầu, trong miệng lầm bầm nói.

Bất quá bản thân Tần Phàm lại không biết mình chỉ là xuất ra một cái dược đỉnh, sẽ khiến cho phong ba lớn như vậy, lúc này mặc dù hắn có thể cảm giác được có vài ánh mắt khác thường, nhưng cũng không có rãnh đi truy cứu, rất nhanh liền tiếp tục đầu nhập vào bên trong luyện chế đan dược lần thứ ba của mình.

Ở thời điểm hắn luyện chế lần thứ hai, cũng đã phối hợp đúng đan phương rồi, hơn nữa ngoại trừ thời điểm Chú Linh thành đan, khống chế độ ấm xảy ra chuyện không may, mặt khác đều không có vấn đề lớn, bây giờ còn đổi lại dược đỉnh của mình, luyện chế hẳn là thuận buồm xuôi gió hơn mới phải.

Một nhóm Linh Dược, dần dần ở dưới Tử Uân Đan Hỏa thiêu đốt hóa thành nước thuốc, Tử Uân Đan Hỏa phối hợp cùng dược đỉnh gia truyền này của Tần Phàm có vẻ tự nhiên hơn, không có khe hở, mỗi một lần trao đổi đều là thân mật vô gian, làm cho lúc này cảm giác của Tần Phàm cùng lần trước luyện chế không biết tốt hơn bao nhiêu lần.

Các động tác như là mây bay nước chảy, lưu loát sinh động, như là đang tiến hành một hồi biểu diễn nghệ thuật, người xem toàn trường nhìn thấy đều âm thầm trầm trồ khen ngợi, mà loại cảm giác phù hợp này, ngay cả Tần Phàm lúc này cũng cảm giác được có chút không muốn dừng lại.

Rất nhanh, tổng cộng mười loại Linh Dịch liền hoàn toàn luyện hóa xong, một lần luyện chế này, Linh Dịch ra tới ở dưới dược đỉnh gia truyền của Tần Phàm phụ trợ, chất lượng có vẻ thượng thừa hơn nữa, dung hợp lại cơ hồ cũng không có bao nhiêu chướng ngại, rất nhanh liền trực tiếp tiến nhập giai đoạn ngưng lộ.

Ly Hỏa Đan Vương ở bên cạnh Tần Phàm, dù sao cũng đã từng đạt được qua danh hiệu Đan Vương, thuật luyện đan của hắn cũng không phải hư danh nói chơi. Hắn ở lần thứ hai luyện chế đan dược cũng như Tần Phàm, ghép thành công đan phương, điều khiển các phương diện độ ấm,… cũng là hoàn mỹ, mà cũng vào lúc này, hắn đã tiến vào đến giai đoạn Chú Linh thành đan.

- Chú linh!

Ly Hỏa Đan Vương quát nhẹ một tiếng, Nguyên Khí nồng đậm ngưng tụ ở trên dược đỉnh vào lúc này liền nhanh chóng ngưng tụ thành trụ, hạ xuống trong dược đỉnh trước mặt hắn, tiến hành chuẩn bị cho thành Đan cuối cùng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1097: Dược đỉnh thần bí. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.