247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1096: Dược đỉnh thần bí. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1096: Dược đỉnh thần bí. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1096: Dược đỉnh thần bí. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Dược Vương Cốc cốc chủ chỉ dưới lôi đài, thập phần khẳng định nói:

- Cho nên ta có thể khẳng định, Tần Phàm nhất định là có dược đỉnh của mình, hơn nữa phẩm chất nhất định không kém, chỉ là không biết nguyên nhân gì đến lúc này còn không có lấy ra mà thôi.

Trên lôi đài.

- Thì ra là thế!

Tần Phàm mãnh liệt ngẩng đầu lên, trong đôi mắt tựa hồ ẩn ẩn dâng lên một vòng tinh quang, sau đó trong miệng của hắn thì thào nói:

- Bát Kiếp Hỏa Lan này vốn chính là Linh Dược cực nhiệt, tuy đã cùng linh dịch khác dung hợp chung một chỗ, nhưng còn không có thành đan, nhiệt lực của nó cũng không biến mất, cho nên ở thời điểm Chú Linh mới có thể làm cho độ ấm quá cao, cuối cùng nhất thậm chí đưa tới lò đan bạo tạc nổ tung.

Trên thực tế, giờ khắc này Tần Phàm trải qua trảm Nghịch thành Tôn cùng độ kiếp thành Thánh, tâm tình tu vi sớm đã là cực kỳ kiên định, ở đâu có thể sẽ dễ dàng bị đả kích, lưu lại bóng mờ như vậy. Hắn suy nghĩ cũng chỉ là đang tự hỏi vì sao thất bại, làm chuẩn bị cho luyện chế thành công tiếp theo mà thôi.

Một khi nghĩ thông suốt mấu chốt trong đó, hắn liền cảm thấy rộng mở trong sáng, thậm chí trên mặt cũng lộ ra một chút vui vẻ.

Người xem toàn trường vốn khẩn trương chú ý Tần Phàm, vào lúc này thấy hắn bỗng nhiên lộ ra một vòng vui vẻ, đều không khỏi có chút kinh ngạc, đồng thời cũng làm cho bọn hắn vốn đã cơ hồ tuyệt vọng, lần nữa phát ra sinh cơ mới.

- Dược đỉnh bạo tạc nổ tung kỳ thật cũng cùng chất lượng cái dược đỉnh này có quan hệ, dược đỉnh bình thường căn bản không thể xử lý được độ ấm biến hóa phức tạp như thế, hơn nữa cũng không chịu nổi nhiệt độ cao tiếp cận cực hạn kia. Nếu như hiện tại ta còn sử dụng dược đỉnh do đại hội cung cấp, như vậy rất có thể sẽ dẫm vào vết xe đổ.

Bất quá sau đó Tần Phàm lại lần nữa nhướng mày:

- Nhưng nếu sử dụng dược đỉnh Tần gia ta...

Lúc này Tần Phàm nhớ tới thanh âm thần bí kia, đã từng hết sức trịnh trọng nhắc nhở hắn không nên sử dụng cái dược đỉnh kia.

- Đến tột cùng vì cái gì không cho ta sử dụng? Bởi vì nó quá trân quý, cho nên sợ bị người khác nhìn thấy sao?

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm chuyển động ý niệm, lúc này cũng tự nhiên mà đảo qua trên lôi đài, hắn muốn biết có thể sẽ là ai nhắc nhở hắn.

- Tần Phàm Luyện Đan Sư, xin hỏi ngươi còn cần chúng ta cung cấp dược đỉnh mới không?

Lúc này, một nhân viên công tác của Dược Vương Cốc thấy Tần Phàm hồi lâu không có động tác, liền đi tới mở miệng hỏi thăm nói ra.

- Không cần, ta có dược đỉnh của mình.

Hơi suy nghĩ một chút, Tần Phàm liền nói ra từ chối, sau một khắc, hắn rốt cục cắn răng một cái, đem dược đỉnh màu đỏ kia của mình ra.

Mà thời điểm dược đỉnh màu đỏ ánh sáng long lanh kia vừa mới xuất hiện ở trên lôi đài, dưới tình huống Tần Phàm không có cảm giác, nhưng trong hội trường đại hội lại có mấy ánh mắt mịt mờ cùng ngưng tụ.

Sở dĩ cuối cùng Tần Phàm quyết định lấy ra dược đỉnh bản thân, đó là bởi vì tới giờ này khắc này, hắn đối với thực lực của mình đã có tự tin nhất định.

Ngay cả Phong Thái Thương là Vũ Thánh cấp bảy cường giả hắn cũng không sợ, cho dù có người nhìn trộm dược đỉnh của hắn, hắn cũng tin tưởng mình sẽ có năng lực ứng đối.

Hiện tại Tần Phàm đã là Vũ Thánh cấp hai, nhưng thực lực chân chính của hắn cũng đã có thể so sánh với Vũ Thánh cấp bảy rồi, bằng vào thể phách cường hãn, hắn tin tưởng xem như Vũ Thánh cấp tám muốn giết chết mình cũng không dễ dàng như vậy.

Nói cách khác ngoại trừ siêu cấp cường giả như Kim Dương Vũ Thánh ra, có thể nói ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục đã không có bao nhiêu người có thể chân chính tạo thành uy hiếp đối với tánh mạng của hắn rồi.

Hơn nữa hắn nghĩ mấy siêu cấp cường giả chân chính kia, cũng đều yêu quý thể diện bản thân, trừ khi là cùng mình có đại thù, nếu không cũng sẽ không thể vì một cái dược đỉnh mà không giữ thể diện diện tự mình ra tay.

Dược đỉnh gia truyền này của Tần Phàm, quả thật là có chỗ bất phàm, mặc dù bản thân Tần Phàm nghĩ rằng phẩm chất của nó là Thiên công đỉnh cao đẳng mà thôi, nhưng trên thực tế chính hắn cũng biết, không gian ẩn chứa ở trong dược đỉnh này, tuyệt đối không phải người bình thường có thể tạo ra.

Mà thời điểm Tần Phàm lấy ra dược đỉnh của bản thân mình, tất cả luyện đan sư đang luyện chế đan dược trên võ đài, các đan hỏa trong tay đều tựa hồ như bị hấp dẫn, hơi hơi hướng về phía dược đỉnh kia giật giật, như là gặp phải cái gì đó rất thân thiết, muốn lao qua vỗ về vậy.

Ở trước kia bởi vì Tần Phàm còn chưa có thử qua cùng người khác chung một chỗ đồng thời luyện đan, nên ngược lại không có phát hiện loại tình huống này, trước kia hắn cũng chẳng qua là cảm thấy cái dược đỉnh này đối với đan hỏa có năng lực tăng cường cùng ngưng tụ không tệ mà thôi, bây giờ nhìn thấy một màn có chút huyền diệu này, trong lòng hắn cũng không khỏi có một chút kinh ngạc.

Ngoài ra, lấy lực cảm ứng vô cùng nhạy cảm của Tần Phàm, lúc này kỳ thật hắn cũng có thể mơ hồ cảm giác được có vài ánh mắt không tầm thường đang quan sát dược đỉnh của mình, hắn có thể cảm giác được chủ nhân của vài ánh mắt kia đều là hạng người thực lực phi phàm.

Bất quá hắn cũng không có để ý nhiều, vào lúc này hai tay chỉ là nhẹ nhàng ma sát lên dược đỉnh một chút, tìm kiếm cộng minh lẫn nhau, chuẩn bị lần thứ ba luyện chế Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan.

Bây giờ ở trên bệ đá của hắn chỉ còn lại một phần Linh Dược cuối cùng, hắn phải cẩn thận hơn nữa mới được, nếu không chỉ cần lại tiếp tục xảy ra một chút lầm lỗi, như vậy lúc này đây hành trình của hắn ở Luyện đan đại hội sẽ xong.

- Kỳ tích chi tử còn có một dược đỉnh!

- Cái dược đỉnh này mới là dược đỉnh chân chính của Kỳ tích chi tử! Phía trước hắn chỉ là dùng dược đỉnh của đại hội cung cấp mà thôi! Lúc này dùng dược đỉnh của mình, hắn nhất định có thể thành công!

- Thật tốt quá, không thể tưởng được trước đây Kỳ tích chi tử dĩ nhiên đều là ẩn dấu thực lực, ta tin tưởng lúc này đây Kỳ tích chi tử tất thắng!

Vốn sau khi nhìn thấy dược đỉnh của Tần Phàm nổ mạnh, người ủng hộ Tần Phàm trong toàn trường đều đã lâm vào bên trong dại ra cùng thất vọng ngắn ngủi, nhưng lúc này nhìn thấy Tần Phàm tiếp tục lấy ra một cái dược đỉnh phẩm chất không thấp, điều này làm ọi người đều không khỏi nhất thời sôi trào lên.

Mặc dù đại bộ phận người xem đều không biết rõ tại sao Tần Phàm phải ở cuối cùng mới lấy ra dược đỉnh bản thân, nhưng bọn hắn cũng nhìn ra được cái dược đỉnh này của Tần Phàm so với lúc trước thì tốt hơn rất nhiều! Cảm thấy Tần Phàm có cái dược đỉnh này, năng lực luyện đan nhất định có thể lại tăng lên lần nữa!

Vừa rồi hắn cũng đã không sai biệt lắm luyện chế đan dược sắp thành công, hiện tại có dược đỉnh này trợ giúp, tin tưởng nhất định có thể thành Đan!

Điều này làm cho những người ủng hộ Tần Phàm đều tiếp tục thấy được hi vọng, thấy được niềm tin tất thắng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1096: Dược đỉnh thần bí. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.