247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1094-1095: Lựa chọn khó khăn.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1094-1095: Lựa chọn khó khăn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1094-1095: Lựa chọn khó khăn.

- Ha ha... tốt! Tuy Tần Phàm ngươi là Võ Thánh cường giả thì như thế nào, tuy ngươi nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa thì như thế nào, nhưng cuối cùng ngươi vẫn phải thua ở trong tay ta! Ngươi đã luyện chế thất bại, lúc này ngươi nhìn ta luyện chế ra một khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan cho ngươi xem!

Mà Hỏa Dương ở một bên kia, một mực đè nén tính tình, sau khi nhìn thấy Tần Phàm ngay cả dược đỉnh cũng nổ tung, rốt cục cũng nhịn không được nữa cuồng ngạp cười ra tiếng.

Hắn phảng phất như nhìn thấy được tràng cảnh mình hãnh diện, trước đây vẻ lo lắng bởi vì thảm bại ở trên tay Tần Phàm, tựa hồ cũng tiêu tán đi rất nhiều.

Tuy Hỏa Dương hắn biết được luyện chế Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, nhưng kỳ thật hắn cũng đã thất bại một lần, bất quá dù sao hắn bái kiến Hỏa trưởng lão luyện chế loại đan dược này, đối với loại đan dược này cũng có đại khái hiểu rất rõ, cho nên lúc này đây luyện chế lại lộ ra thuận lợi hơn rất nhiều, hắn có lý do tin tưởng mình nhất định có thể thành công luyện chế ra, đả bại Tần Phàm, lấy lại mặt mũi lúc trước!

- Hắc hắc, tựa hồ tiểu gia hỏa kia không quá may mắn ah, bất quá có thể đi đến nơi đây đã xem như không tệ rồi, dược đỉnh đã phát nổ, vậy thì xuống dưới nghỉ ngơi thật tốt một chút đi, để tránh cho ngày sau luyện đan lưu lại bóng mờ.

Thanh âm của Bách Biến Quái Thánh kia vào lúc này cũng ở giữa sân vang lên, bất quá tựa hồ là trong lời nói có huyền cơ.

Tóm lại, lực chú ý toàn bộ hội trường đại hội ở sau khi dược đỉnh của Tần Phàm bạo tạc nổ tung, cơ hồ đều tập trung lên người hắn, đủ loại ánh mắt và bình luận nhao nhao, có tiếc hận, cũng có nhìn có chút hả hê.

Mà trên lôi đài, lúc này Tần Phàm đối với tất cả thanh âm lại tựa hồ như là không có nghe được, hắn cũng có chút kinh ngạc nhìn xem mảnh vỡ cùng tro tàn đan dược của lò đan bạo tạc nổ tung kia đang chậm rãi bay xuống.

Hắn tựa hồ cũng có chút nghĩ không ra, vì sao mình lập tức sắp thành công luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này rồi, nhưng ở trước mắt cuối cùng, vậy mà sẽ phát sinh chuyện như vậy.

- Ngay từ đầu Bát Kiếp Hỏa Lan này đã cùng linh dịch khác dung hợp cùng một chỗ, cái kia đã nói lên ta dùng đan phương không có sai, hơn nữa ta nắm giữ độ ấm cũng thập phần không tệ, tất cả nguyên tố đều phù hợp, như vậy chắc có lẽ là không thể nào phát sinh bạo tạc nổ tung mới đúng.

Nhìn xem sự tình đã thành kết cục đã định, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, sau đó như lâm vào trong trầm tư.

Dáng vẻ của hắn như vậy, tuy là đang ở bên trong tự hỏi, nhưng ở người khác xem ra càng giống như là nhận lấy đả kích, chưa gượng dậy nổi.

- Kỳ Tích Chi Tử này xem ra thật là không may mắn ah, ngay cả thuật luyện đan của ta cũng khó có thể so sánh, không chỉ có ở lần thứ hai tuyển đúng đan phương, lại hoàn mỹ khống chế độ ấm cần thiết của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan như thế. Nhưng đáng tiếc... cái dược đỉnh này của hắn kém một chút, không thể phản hồi biến hóa thành đan của Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này về cho hắn, làm cho hắn cuối cùng ở Chú Linh độ ấm quá cao, kết quả thất bại trong gan tấc.

- Hiện tại xem ra, lần thất bại này đối với hắn đả kích không ít, muốn nghĩ thông suốt những mấu chốt này cũng có chút ít khó khăn, chỉ sợ hắn phải sớm rời khỏi trận đấu rồi.

Mà ở trong phòng Dược Vương Cốc cốc chủ, Lương Thượng làm trọng tài chủ trì trận đấu này, một màn vừa rồi kia đồng dạng là nhìn ra thanh thanh sở sở, lúc này chứng kiến cả người Tần Phàm ngừng lại, hắn cũng không khỏi lắc đầu nói ra.

Hắn cũng cho rằng Tần Phàm bị đả kích rồi.

- Lui thi đấu? Bổn cốc chủ ngược lại là cảm thấy Tần Phàm này không phải là người dễ dàng lùi bước như vậy, hơn nữa nếu hắn thật yếu ớt như vậy, làm sao có thể tuổi còn trẻ liền trở thành Võ Thánh cường giả cùng Luyện Đan Tông Sư, ta xem hắn càng giống là đang suy tư đối sách, chỉ cần hắn nghĩ thông suốt mấu chốt trong đó, còn có một phần linh dược, vẫn là đủ để cho hắn luyện chế ra Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan.

Nhưng Dược Vương Cốc cốc chủ lại khẽ cười nói.

- Nhưng mà hiện tại dược đỉnh của hắn đã nổ tung, tuy hắn nghĩ thông suốt, một lần nữa sử dụng một dược đỉnh mới cũng sẽ sâu sắc giảm xuống tỉ lệ thành đan a! Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này là Thánh cấp đan dược, so với thuốc chữa thương Tôn Cấp thì khó luyện chế hơn rất nhiều, cho dù là ta cũng không dám cam đoan 100% tỉ lệ thành đan, huống chi Tần Phàm hắn là sử dụng dược đỉnh mới.

Lương Thượng nghi ngờ nói.

- Không nên quên dược đỉnh vừa rồi bạo tạc nổ tung kia của Tần Phàm cũng không phải của bản thân hắn, đây chẳng qua là hắn từ thời điểm Sơ Cấp Thi Đấu mượn phương chủ sự đại hội chúng ta mà thôi, vốn chính là một cái dược đỉnh mới. Dược đỉnh của hắn, đến bây giờ còn không có lấy ra. Một Luyện Đan Sư như hắn không có dược đỉnh của mình, nói ra ngươi cũng có thể tin sao?

Nhưng Dược Vương Cốc cốc chủ lại nhàn nhạt nói ra.

- Nếu như hắn có dược đỉnh của mình, làm sao có thể ở trận đấu Luyện Đan Đại Hội trọng yếu như vậy không lấy ra? Hoặc là ở trước trận đấu vừa lúc hư hao đi à nha?

Lương Thượng vẫn là chưa tin nói, hắn không tin có người sẽ ở trong trận chung kết cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội còn ẩn dấu thực lực.

- Vào hôm nay Tần Phàm cùng Phong Thái Thương ở bên trong quyết chiến, nếu như ta không có đoán sai, Xích Lôi đan kia là Tần Phàm hắn luyện chế, loại Xích Lôi đan này rất khó luyện chế, muốn dùng một cái dược đỉnh không có kinh nghiệm luyện chế ra, cơ hồ không có khả năng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1094-1095: Lựa chọn khó khăn.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.