247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1092: Lần đầu thí nghiệm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1092: Lần đầu thí nghiệm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1092: Lần đầu thí nghiệm. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Cái đan phương này ngay cả miêu tả độ ấm cũng hoàn toàn không có, Tần Phàm ngươi chỉ sử dụng một dược đỉnh bình thường, ta cũng không tin ngươi còn có thể luyện chế ra đan dược!

Nghĩ tới đây, khóe miệng Hỏa Dương có chút giương lên, cũng bắt đầu bay lên Đan Hỏa bất phàm, tiến hành luyện chế đan dược của mình.

- Không luyện! Cái này là cái đan phương gì, cái này căn bản chính là làm khó dễ, lão phu rời khỏi.

Mà ở thời điểm Hỏa Dương bắt đầu luyện chế đan dược, đã có một gã lão Luyện Đan Sư chủ động bỏ quyền, phẩy tay áo rời đi.

Đan phương tốt nhất đều có giới thiệu nguyên vẹn, kể cả độ ấm cùng các loại chú ý, thậm chí một ít đan phương độ khó luyện chế cao còn sẽ có tiền nhân truyền thụ tinh thần ấn ký, mỗi chi tiết đều thanh thanh sở sở.

Tuy một ít Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra Thánh cấp đan dược, có thể danh xưng Tông Sư, nhưng bình thường bọn hắn đều là luyện chế đan phương nguyên vẹn, sẽ cực nhỏ gặp phải tình huống hoàn toàn cần mình đi lục lọi thậm chí sáng tạo này.

Đột nhiên gặp phải trận đấu cần tinh lực cực lớn đi phân tích đan phương như thế, lại chỉ có ba cơ hội thí nghiệm, bọn hắn thất bại cũng là bình thường.

Lúc này Tần Phàm đang luyện hóa Thập Đông Tuyết Liên khó luyện hóa nhất đã đến giai đoạn cuối cùng, Thập Đông Tuyết Liên trải qua mười mùa đông giá rét đã vô cùng cứng cỏi, lúc này hoàn toàn bị luyện hóa ở trong dược đỉnh, sau đó cùng với chín loại Linh Dược khác đã luyện ra linh dịch dung hợp cùng một chỗ.

Chỉ có đem mười loại linh dịch trân quý này đều dung hợp cùng một chỗ, không bài xích lẫn nhau, cái này mới xem như hoàn thành chương trình luyện hóa linh dịch, tiến vào trình tự Ngưng Lộ thứ hai. Nếu như Thập Đông Tuyết Liên này cùng chín loại linh dịch khác không phù hợp, như vậy đã nói lên Tần Phàm phối hợp sai đan phương rồi.

- Quả nhiên cùng ta tưởng tượng không sai biệt lắm, hiện tại còn kém một loại linh dịch cuối cùng này rồi, chỉ cần thành công dung hợp là được. . . Ân, còn thiếu một ít. . . . tốt rồi, dung hợp cùng một chỗ a.

Tần Phàm cẩn thận thao túng Tử Uân Đan Hỏa, cảm giác được Thập Đông Tuyết Liên màu trắng trong dược đỉnh kia đã hoàn toàn luyện hóa thành chất lỏng, sau đó ở trong cảm giác của hắn hóa thành một đầu dược lưu, dọc theo trong dược đỉnh, chậm rãi hướng về chín loại linh dịch khác dung hợp với nhau.

Nhìn xem dược tuyền kia dần dần hội tụ, Tần Phàm chăm chú nhìn chằm chằm vào nước thuốc lăn lộn trong đỉnh, vào lúc này không dám có chút phân thần nào, hắn cũng thập phần hi vọng mình có thể một lần chọn đan phương phối hợp, như vậy hắn liền có thể còn có một cơ hội đi thử nghiệm khống chế độ ấm từng giai đoạn kế tiếp, bảo chứng tỉ lệ thành đan của mình.

Mà ở thời điểm nước thuốc trong dược đỉnh của Tần Phàm muốn dung hợp cùng một chỗ, ở phía trên dược đỉnh phiêu dật ra từng sợi khói xanh, phảng phất như có linh tính ở trong không khí dần dần tiếp xúc, muốn giúp nhau giao hội cùng một chỗ.

Ở giữa sân, không ít người xem cũng nhìn ra Tần Phàm ngưng trọng, đều cùng Tần Phàm khẩn trương mà tim đập bang bang, tập trung tư tưởng quan sát đến biến hóa trên lôi đài. Đặc biệt là người ủng hộ Tần Phàm, tuy bọn hắn không biết nội tình trong đó, nhưng đều hi vọng Tần Phàm có thể một lần thành công.

Nhưng mà, cũng vào lúc này.

PHỐC.

Bỗng nhiên một hồi trầm đục vô cùng chói tai ở trên lôi đài truyền đến, sau đó mọi người chứng kiến khói nhẹ ở phía trên dược đỉnh trước mặt Tần Phàm kia, thời điểm sẽ hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, lại như là bị làm kinh sợ, hướng về tứ phương tản ra.

Trong nháy mắt tiếp theo, nắp dược đỉnh cũng trực tiếp bay về giữa không trung, những dịch thuốc kia đều hướng về tứ phương bắn đi tung tóe, thiếu chút nữa là ngay cả mặt Tần Phàm cũng bị tổn thương, dẫn tới toàn trường không khỏi sợ hãi kêu liên tục.

Cũng may phản ứng của Tần Phàm cực nhanh, bảo vệ bộ mặt, mới không có bị ảnh hướng đến.

Cuối cùng thời điểm nắp đỉnh kia rơi xuống lần nữa, mọi người mới chứng kiến dược đỉnh trước mặt Tần Phàm có một hồi tro tàn cháy đen từ đó bay ra, coi như là người xem không hiểu đối với luyện đan, vào lúc này cũng có thể biết lúc này đây Tần Phàm luyện chế thất bại rồi.

Các loại thanh âm tiếc hận lập tức không dứt xúc tai.

- Vẫn bị thất bại.

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi khẽ chau mày, vốn hắn cũng cảm ứng được Thập Đông Tuyết Liên trong dược đỉnh kia đã cùng những linh dịch khác dung hợp đến chín thành, nhưng cuối cùng vẫn là thất bại trong gang tấc.

- Xem ra không phải Thập Đông Tuyết Liên này, thử Bát Kiếp Hỏa Lan a, hi vọng ta sẽ không xui xẻo như vậy, một lần cuối cùng mới phối hợp thành công.

Có chút bất đắc dĩ lắc đầu, bất quá tâm tính coi như đoan chính, sau khi Tần Phàm thanh lý sạch sẽ Linh Dược luyện chế thất bại lưu lại trong dược đỉnh, thoáng suy tư một hồi, liền bắt đầu chuẩn bị nếm thử lần thứ hai.

Bởi vì linh dịch dung hợp chỉ là bước đầu tiên, cho nên nếu lần thứ hai ghép thành đan phương, như vậy hắn còn có thể có cơ hội lục lọi thí nghiệm các trình tự Ngưng Lộ, Ngưng Thể kế tiếp, nhưng nếu như còn tiếp tục dùng sai, như vậy hắn luyện chế lần thứ ba sẽ trở nên cực kỳ gian nan, phải một lần thành công.

Nghe được chỗ Tần Phàm truyền đến tiếng vang thất bại, đồng dạng ở trên lôi đài cũng đưa tới Luyện Đan Sư khác chú ý.

Lúc này có chút Luyện Đan Sư còn chưa bắt đầu luyện chế, cũng chưa có thể tìm ra chỗ mấu chốt của đan phương, nhìn thấy Tần Phàm vốn có được Tử Uân Đan Hỏa cực kỳ bất phàm cũng thất bại, cộng thêm lúc trước có Luyện Đan Sư dẫn đầu rời khỏi, lúc này những người kia càng không khỏi cảm thấy có chút nản lòng thoái chí, nhiệt tình bị đả kích, cũng trực tiếp thối lui ra khỏi.

- Ha ha, Tần Phàm tiểu huynh đệ, tuy ngươi bắt đầu luyện chế trước nhất, nhưng cũng là thất bại trước nhất, bất quá ngươi ngàn vạn lần phải vững vàng, không nên nản chí, ở đây còn có hai phần Linh Dược, vẫn có cơ hội luyện chế thành công đấy.

Mà một bên lúc này Ly Hỏa Đan Vương cũng đang bên trong luyện hóa nước thuốc, nương theo kinh nghiệm phong phú cùng Đan Hỏa xuất sắc của hắn, hắn dung hợp tựa hồ lộ ra càng thêm thuận lợi. Nhìn thấy Tần Phàm thất bại, hắn còn có thể thoáng phân tâm nhìn Tần Phàm, nghe như là cổ vũ nhỏ giọng cười nói.

- Ha ha, Ly Hỏa đan Vương tiền bối cố tình rồi, bất quá tiền bối có thể yên tâm, lúc này đây Tần Phàm tất nhiên sẽ không dễ dàng buông tha. Bởi vì nếu không hết sức, đây chẳng phải là không tôn kính đối với Ly Hỏa Đan Vương tiền bối sao?

Tần Phàm sẽ không để ý, chỉ là một bên thanh lý sạch sẽ cặn bả trong dược đỉnh, một bên mặt mang mỉm cười nói.

- Hắc hắc, Tần Phàm tiểu huynh đệ ngươi đại khái có thể yên tâm, tuy Ly Hỏa của Chư Cát Lăng ta so với Tử Uân Đan Hỏa của ngươi còn kém một ít, nhưng kinh nghiệm luyện đan coi như phong phú, tự nhiên sẽ không dễ dàng phạm sai lầm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1092: Lần đầu thí nghiệm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.