247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1091: Lần đầu thí nghiệm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1091: Lần đầu thí nghiệm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1091: Lần đầu thí nghiệm. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trên lôi đài.

Tần Phàm chứng kiến Ly Hỏa Đan Vương ở một bên lấy ra dược đỉnh lợi hại như thế, trong lòng cũng không khỏi âm thầm hâm mộ một phen, nếu có một cái dược đỉnh tốt như vậy, ở thời điểm luyện chế đan dược tự nhiên sẽ càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Trên thực tế, phàm là dược đỉnh thượng hạng cũng sẽ có linh tính, đặc biệt là dược đỉnh đẳng cấp Tạo Hóa, kỳ thật cũng không phải nói dùng tới tài liệu tốt chế tạo là được, còn cần Luyện Đan Sư trải qua vô số tuế nguyệt quán chú mới thành.

Mà bởi vì tiếp xúc qua vô số Linh Dược, luyện chế qua vô số đan dược, kinh nghiệm của những dược đỉnh này so với bản thân Luyện Đan Sư còn muốn phong phú hơn rất nhiều.

Đặc biệt là khống chế đối với độ ấm, dược đỉnh tốt thậm chí có thể tiến hành một ít bản năng phản hồi đối với Luyện Đan Sư, để cho Luyện Đan Sư đối với từng giai đoạn trong quá trình luyện đan đều có thể nắm giữ rất tốt.

Nói như vậy, dược đỉnh càng cao cấp, trải qua tuế nguyệt càng lâu, đặc biệt là dược đỉnh mà Luyện Đan Tông Sư đã từng sử dụng qua, cho dù lúc trước chỉ là phàm đỉnh, nhưng sau khi trải qua trăm ngàn năm, mấy đời Luyện Đan Sư sử dụng, cũng sẽ có thể tiến hóa thành Thiên Công đỉnh, thậm chí Tạo Hóa đỉnh.

Đương nhiên, nếu phẩm chất bản thân dược đỉnh quá kém, như vậy sau khi trải qua thời gian dài thì có thể sẽ hư hao, càng khó truyền thừa hậu thế rồi. Cho nên dược đỉnh trải qua truyền thừa lâu dài, bản thân đều là phẩm chất không thấp.

Cái dược đỉnh này của Ly Hỏa Đan Vương, Tần Phàm nhìn ra được nó nhất định là trải qua tuế nguyệt truyền thừa rất dài, kinh nghiệm luyện đan phong phú, ở trong Luyện Đan Đại Hội lúc này đây nhất định có thể trợ giúp không ít đối với Ly Hỏa Đan Vương. truyện copy từ

Mà nhìn cái dược đỉnh trên bệ đá trước mặt mình này, Tần Phàm cũng không khỏi cười khổ. Cái dược đỉnh này xem qua cơ hồ là mới toanh, có lẽ cũng không có bao nhiêu Luyện Đan Sư sử dụng qua, đối với hắn cơ hồ không có trợ giúp quá lớn. Cho nên lúc này đây luyện chế đan phương không trọn vẹn này, chủ yếu vẫn phải là dựa vào chính hắn.

Vào lúc đó hắn là thập phần tưởng niệm cái dược đỉnh gia truyền Tần gia kia của mình, cái dược đỉnh mà Hắc Hỏa Võ Thánh Cổ Mặc đã từng ẩn thân qua, bên trong còn tự thành không gian, lúc sử dụng thuận buồm xuôi gió, với hắn mà nói có trợ giúp không nhỏ, là dược đỉnh cực kỳ bất phàm.

Nhưng chính bởi vì đây là dược đỉnh bất phàm, trước kia lại nghe có thanh âm trịnh trọng nói cho hắn biết không nên sử dụng, cái này để cho trong lòng của hắn mới có chỗ cố kỵ, không dám tùy tiện hiển lộ ra, để tránh gây ra đại phiền toái.

- Được rồi, lúc này đây phải dựa vào thực lực của chính ta, đến luyện chế ra khỏa Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này a, coi như là khiêu chiến cực hạn của mình thoáng một phát.

Do dự một hồi, Tần Phàm vẫn là quyết định không lấy dược đỉnh gia truyền, chỉ sử dụng Tử Uân Đan Hỏa và dược đỉnh bình thường kia, bắt đầu luyện hóa Linh Dược cần thiết của đan phương.

Một loại một loại Linh Dược ở dưới sự khống chế cực kỳ tinh chuẩn của Tần Phàm hóa thành linh dịch, bởi vì Linh Dược lần này đều đã chọn lựa qua, hơn nữa đối với Linh Dược trên bệ đá, Tần Phàm cũng có được hiểu rõ nhất định, đối với điểm nóng chảy,… nắm giữ thập phần tinh chuẩn, cái trình tự này ngược lại là không có sinh ra sai lầm gì.

Thẳng đến thời điểm muốn luyện hóa đến một gốc Linh Dược cuối cùng.

- Loại tài liệu cuối cùng này, trước thử loại nào đây?

Lúc trước Tần Phàm cũng đã phỏng đoán qua, ở bên trong đan phương có Thập Đông Tuyết Liên, Bát Kiếp Hỏa Lan, Thập Nhị Chấn Hậu Trúc, ba loại Linh Dược này không có cách nào xác định xuống, hiện tại đúng là đến thời điểm nên lựa chọn may mắn rồi.

Dược tính của ba loại Linh Dược này hoàn toàn không giống, ngay cả bản thân Tần Phàm cũng không có cách nào hoàn toàn nắm lấy. Bất quá luyện đan trước mắt này, nắm chắc dược tính lại cực kỳ trọng yếu, hắn căn bản không có bao nhiêu thời gian đi lo, sau khi hơi chút do dự, hắn liền quyết định trước tuyển dụng Thập Đông Tuyết Liên.

Thập Đông Tuyết Liên này phải trải qua mười mùa đông cực hàn mới có thể trưởng thành nở hoa, hơn nữa đều là sinh trưởng ở trên Tuyết Phong ngàn mét trở lên, căn bản không thể có nhân công gieo trồng, phát hiện cùng chọn lựa đều là rất khó.

Mặt khác Thập Đông Tuyết Liên này vô cùng cứng cỏi, cho dù là Tần Phàm sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, cũng trọn vẹn luyện chế trên 10 phút mới luyện hóa được nó.

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở bên cạnh Tần Phàm, sau khi nhìn thấy Tần Phàm tế ra Tử Uân Đan Hỏa kinh diễm kia, hắn cũng là chú ý hồi lâu.

Tuy Ly Hỏa của hắn cũng là một trong Tam Đại Thánh Hỏa, nhưng so sánh với Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm lại vẫn có cảm giác kém đi một tí. Lúc hai loại Đan Hỏa xuất hiện trên lôi đài, tuy đều làm cho người chú mục, nhưng so sánh xuống dưới, người xem nhìn về phía Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm vẫn là nhiều hơn rất nhiều.

Cái này ngoại trừ là vì nhân khí của Tần Phàm ra, thì cùng bản thân Tử Uân Đan Hỏa này có quan hệ. Tử Uân Đan Hỏa này tựa hồ trời sinh cao quý, còn có một loại ma lực, làm cho những hỏa diễm khác ở trước mặt nó đều sinh ra vẻ thua kém.

Hỏa Dương ở Trung Cấp Thi Đấu vũ nhục sau đó lại thua ở trên tay Tần Phàm, lúc này thì ẩn nấp ở một góc, sắc mặt âm trầm nhìn về phía ngọn lửa màu tím của Tần Phàm. Hắn trở về hảo hảo nghĩ mấy ngày, mình ở Trung Cấp Thi Đấu sở dĩ thua ở trên tay Tần Phàm, trình độ rất lớn cũng là bởi vì Đan Hỏa của hắn không kịp đối phương.

Hơn nữa hắn còn suy đoán đến trên người Tần Phàm có một loại thủ đoạn đặc biệt có thể tăng lên chất lượng đan dược, nhưng hắn đoán chừng đối phương cũng chỉ có thể tăng cường chất lượng cho đan dược chữa thương, cũng không phải là áp dụng cho bất luận đan dược gì đều được.

- Lúc này đây cần luyện chế Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, chính là đan dược tăng cường độ dung hợp nguyên khí của Võ Thánh cường giả, ta chỉ là một gã Võ Tôn, đối với cảnh giới Võ Thánh căn bản biết được không nhiều lắm, cái này đối với ta mà nói là một hoàn cảnh xấu.

- Bất quá không có người sẽ biết, Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan này, ta tự mình trông thấy sư phụ luyện chế qua. Tần Phàm, cho dù ta không phải đối thủ của mấy người Ly Hỏa Đan Vương, nhưng lúc này đây ta nhất định sẽ không lại thua trong tay ngươi!

Lúc này trong nội tâm Hỏa Dương thầm nghĩ, hắn trải qua Trung Cấp Thi Đấu thất bại, lại trải qua Hỏa trưởng lão giáo huấn đã thu liễm rất nhiều, lúc này tuy trong nội tâm ý niệm không ngừng chuyển động, nhưng trên mặt lại thần sắc không thay đổi.

Kỳ thật sau khi nhìn đến đan dược muốn luyện chế là Thánh cấp đan dược, Hỏa Dương cũng biết lúc này đây phần thắng của mình không cao, dù sao hắn còn không có đạt tới Thánh giai, đối với rất nhiều biến hóa ở giai đoạn kia đều không thể tự mình cảm thụ qua.

Lúc này đây hắn hi vọng nhất là chứng kiến Tần Phàm luyện chế không ra đan dược, sau đó xám xịt rời khỏi lôi đài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1091: Lần đầu thí nghiệm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.