247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Mà trong sân, một gã Luyện Đan Sư sau khi nhìn đến đan phương như vậy, càng là không khỏi trực tiếp mở miệng kháng nghị nói ra.

- Ha ha, chư vị đều là Luyện Đan Tông Sư, với tư cách Luyện Đan Tông Sư, dĩ nhiên là phải ở trên đan đạo có được năng lực mà người thường không thể có, nếu như ngay cả như vậy cũng làm không được, chớ nói chi là danh xưng Đan Vương.

Chứng kiến phản ứng của mọi người, vào lúc này Lương trưởng lão kia chỉ là cười nhạt một tiếng nói ra.

Nghe được thanh âm của Lương trưởng lão, một đám Luyện Đan Sư tự nhiên không dám lại lên tiếng nữa rồi, nếu không đây chẳng khác nào là tương đương thừa nhận mình không xứng làm Luyện Đan Tông Sư mà thôi, có thể lên tới lôi đài này dự thi, cái nào không phải là nhân vật có đầu có mặt mũi, tự nhiên sẽ không bỏ qua nhận thua.

- Chỉ có ba phần tài liệu, cái này đúng là không phải khó bình thường.

Tần Phàm nhìn Linh Dược trước mắt kia, cũng cảm giác tương đối khó giải quyết, bất quá lại không có nói gì thêm. Cái này nếu là quyết chiến cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội, cơ hồ là một trận chiến luyện đan đỉnh phong đại biểu cho toàn bộ Vũ Thiên đại lục, nếu như không có được độ khó nhất định, ngược lại là không thể nào nói nổi.

- Hơn nữa có vài loại tài liệu nếu như phối hợp sai, rất có thể sẽ tạo thành bạo tạc nổ tung, lúc đó là cực kỳ nguy hiểm, không khéo ta lại xuyên việt lần nữa cũng nói không chừng.

Tần Phàm đối với Linh Dược đã cực kỳ quen thuộc, sau khi tinh tế đem các loại tài liệu quan sát một phen, lông mày cũng không khỏi có chút nhíu một cái.

- Tốt rồi, tin tưởng các vị Luyện Đan Sư đối với lần tỉ thí này cũng có đầy đủ hiểu rõ, như vậy, hiện tại bản thân ta đại biểu Dược Vương Cốc tuyên bố, lúc này đây trận chung kết cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội chính thức bắt đầu! Chư vị có thể tiến hành đốt lửa luyện đan!

Cũng vào lúc này, Lương trưởng lão với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, thanh âm sang sảng truyền khắp toàn trường, vang vọng ở bên tai mỗi người.

Rống rống…

Lương Thượng vừa dứt lời tuyên bố trận đấu bắt đầu, vào lúc này toàn trường liền nổi lên thanh âm ủng hộ kinh thiên động địa, mười vạn người xem trong toàn trường vào lúc này đều như là núi lửa bộc phát, lộ ra triệt để sôi trào .

Đồng thời các loại thanh âm ủng hộ đối với mười hai vị Luyện Đan Tông Sư trên lôi đài cũng là không dứt bên tai, trong những tiếng hô này, âm thanh ủng hộ Kỳ Tích Chi Tử là đặc biệt tối đa, đương nhiên Ly Hỏa Đan Vương với tư cách người đoạt giải quán quân lần trước, người ủng hộ cũng là rất nhiều.

Cũng có một ít dân chúng quốc gia riêng phần mình ủng hộ tuyển thủ quốc gia của mình.

Mà Lý Nhược Hi với tư cách nữ Luyện Đan Sư duy nhất trong toàn trường, cùng Tần Phàm giống nhau là ở Sơ Cấp Thi Đấu trực tiếp xông tới, người ủng hộ nàng cũng có không ít, trong đó đại bộ phận người xem nữ tính, ngoại trừ ủng hộ Tần Phàm, cơ bản đều là ủng hộ nàng.

Vốn Hỏa Dương đệ tử của Hỏa trưởng lão kia cũng có không ít người ủng hộ, dù sao hắn cũng coi như là tuổi trẻ tài cao, thiên tài diễm diễm, nhưng sau khi ở Trung Cấp Thi Đấu kết thúc biểu hiện không chịu nổi, lại để cho rất nhiều người đối với hắn tỏ vẻ thất vọng, người ủng hộ giảm bớt rất nhiều.

Bất quá thời điểm Tần Phàm lên đài cũng lưu ý qua thiên tài yếu ớt này, phát hiện lúc này hắn so với vài ngày trước lộ ra trầm ổn đi một tí, tựa hồ cũng không có táo bạo như vậy nữa rồi, ngay cả thời điểm Tần Phàm đi qua bên cạnh hắn cũng là thần sắc không thay đổi, xem ra là ngã một lần khôn hơn một chút, đã bị giáo huấn rồi.

Trên lôi đài, tuy Lương Thượng đã tuyên bố trận đấu chính thức bắt đầu, nhưng mà không có Luyện Đan Sư nào vào lúc này lập tức động thủ, mà đều tinh tế quan sát đan phương cùng Linh Dược, tự hỏi thời điểm luyện đan có thể sẽ phát sinh biến hóa như thế nào.

Chỉ có ba phần tài liệu, Thánh cấp đan dược vốn tỉ lệ thành đan đã cực thấp, những Luyện Đan Sư này còn cân nhắc xem mình có thể phối hợp sai Linh Dược hay không, tự nhiên đều phải cẩn thận lại cẩn thận, không người nào dám tùy tiện ra tay.

- Đan phương, vốn cũng là người sáng tạo, hiện tại đã có người đem cái đan phương này ra, ta cũng không tin ta không thể hoàn thành!

Vào lúc này, Tần Phàm đồng dạng là nghiêm túc tự hỏi, hắn nhìn xem đan phương xa lạ kia, bắt đầu cực hạn phân tích .

- Cái đan dược sắp sửa luyện chế này tên là Ngũ Hành Hợp Nguyên Đan, nghe nói có thể gia tăng độ dung hợp Ngũ Hành nguyên khí của Võ Thánh cường giả. Đan dược có thể gia tăng độ dung hợp của nguyên khí, có thể nói là chuyển Âm Dương, hóa Càn Khôn, là một loại Thánh cấp đan dược không thể nghi ngờ.

- Dược Vương Cốc cam tâm lấy ra đan phương trân quý như vậy, đích thật là đủ tài đại khí thô, chỉ là không biết trên đài có mấy Luyện Đan Sư có thể tiêu hóa cái đan phương này đây?

Tần Phàm nhìn xem đan phương ở trước mặt kia, trong miệng chỉ dùng thanh âm chỉ mình mới có thể nghe được thì thào nói.

- Bên trong cái đan phương này liệt kê những Linh Dược cần thiết kia, đích thật là mỗi một loại đều có thể lẫn nhau tầm đó phối hợp thành đan phương, nhưng có vài loại Linh Dược nếu như vừa phối hợp, sẽ có khả năng phát sinh bạo tạc nổ tung. Như vậy sử dụng phương pháp bài trừ, liền có thể đem vài loại Linh Dược phối hợp đó trước tiến hành loại bỏ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.