247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Sau lưng chuyện này đại biểu cho cái gì, hắn làm sao còn có thể không rõ ràng nữa chứ?

Điều này nói rõ vừa rồi trong trận quyết chiến kia, một người khác đã không thể về được! Nói rõ một Thất cấp Võ Thánh dĩ nhiên là vẫn lạc trong tay một người tuổi trẻ vừa mới đột phá đến cảnh giới Võ Thánh không lâu, cũng chỉ có hai mươi mốt tuổi mà thôi!

Tin tưởng nếu như người xem trong toàn trường này biết rõ vừa rồi bên trong một hồi quyết chiến kia, có một người trong đó là Tần Phàm, tin tưởng ở thời khắc này bọn hắn không phải hoan hô, mà đều là mang theo các loại kinh ngạc cùng không dám tin.

- Tần Phàm Luyện Đan Sư, chờ ngươi có phần lâu rồi, ngươi rốt cục cũng tới, lúc này đây Cao Cấp Thi Đấu lập tức sẽ bắt đầu, kính xin nhanh lên lôi đài chuẩn bị cho trận đấu.

Bất quá dù sao Lương trưởng lão cũng là nhân vật trọng yếu của Dược Vương Cốc, nhìn quen các đại tràng diện, xử lý qua rất nhiều sự tình quan trọng, cho nên vẫn là rất nhanh phản ứng đi qua, lập tức nói ra.

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi có chút ngạc nhiên, tựa hồ chuyện này là bởi vì mình mà trì hoãn trận đấu. Sau đó hắn liền gật đầu, dùng một tư thái gọn gàng trực tiếp bay đến giữa lôi đài.

- Các vị người xem, các vị Luyện Đan Sư, nếu là bởi vì Tần Phàm mà ảnh hưởng tới trận đấu, thật sự là hết sức xin lỗi.

Rơi vào trên lôi đài, Tần Phàm hướng về bốn phương chắp tay, lần nữa thành khẩn xin lỗi nói ra.

Sau đó liền hướng về bệ đá thuộc về mình trên lôi đài đi đến.

Vị trí của Ly Hỏa Đan Vương cùng Tần Phàm an bài cách nhau rất gần, nhưng thời điểm hắn trông thấy Tần Phàm xuất hiện ở trên hội trường, trong lòng hắn cũng không khỏi khiếp sợ.

Trên thực tế, hắn nhìn thấy hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương ở trận đấu sắp bắt đầu còn không có trở lại, trong nội tâm cơ bản đã có thể xác định vừa rồi một hồi đại chiến kinh thiên động địa kia là cùng hai người bọn họ có liên quan rồi.

Nhưng mà hắn và Lương trưởng lão đồng dạng, cũng tuyệt đối không thể tưởng được người trở lại sẽ là Tần Phàm, còn Phong Thái Thương ngược lại đã không thể trở lại được nữa!

Nhìn xem Tần Phàm lần nữa xuất hiện ở trên lôi đài, hơn nữa là hướng về bên cạnh của mình đi tới, trong nội tâm của Ly Hỏa Đan Vương không khỏi trầm xuống, vì Tần Phàm làm cho hắn càng ngày càng nhìn không thấu!

Hắn thậm chí có có loại ẩn ẩn dự cảm, trận chung kết cuối cùng này, Tần Phàm sẽ trở thành đối thủ mạnh nhất của hắn, dù là Khúc Thanh Nguyên ở một bên, lần trước đạt được á quân cũng không có cách nào so sánh với hắn.

- Ha ha, Kỳ Tích Chi Tử, may mắn ngươi vẫn có thể đuổi trở lại rồi, nếu không lúc này đây chỉ sợ trận đấu sẽ kém thú vị đi rất nhiều rồi.

Bất quá dù sao Ly Hỏa Đan Vương cũng là cấp bậc lão hồ ly rồi, sẽ không đem tâm tư của mình biểu hiện ra ngoài, thấy Tần Phàm đến gần, hắn cố nặn ra mỉm cười hữu hảo nói:

- Chỉ là không biết vì sao Phong Thái Thương Luyện Đan Sư lại không có trở lại nhỉ?

- Đan Vương tiền bối nói đùa, ta cùng Phong gia tộc trưởng xưa nay không có giao tình, sao có thể biết hắn đi đâu chứ?

Nghe được Ly Hỏa Đan Vương đặt câu hỏi, sắc mặt Tần Phàm không thay đổi, chỉ là nhàn nhạt cười cười đáp lại nói ra.

Hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng bạo lộ là mình giết chết Phong Thái Thương. Theo Phong Thái Thương và con của hắn chết đi, hắn cũng hy vọng ân oán giữa mình cùng Đại Cấn Phong gia sẽ tùy theo giải quyết, không hi vọng cùng gia tộc kia có quá nhiều dây dưa.

Mà bởi vì thực lực mặt ngoài của hắn cùng Phong Thái Thương kém nhau cực xa, tin tưởng cũng không có bao nhiêu người đoán được trận quyết chiến vừa rồi kia, một người trong đó sẽ là mình.

- Ha ha, tại hạ cũng không quá đáng là thuận miệng hỏi thoáng một phát mà thôi, Kỳ Tích Chi Tử không cần chú ý.

Thấy Tần Phàm không thừa nhận, Ly Hỏa Đan Vương cũng không có cách nào, hơn nữa thật sự là hắn cũng không muốn trở mặt cùng Tần Phàm, cuối cùng nhất chỉ có thể chôn nghi vấn này vào sâu trong đáy lòng.

Cả hai tầm đó liền không nói thêm gì nữa.

- Hiện tại Tần Phàm Luyện Đan Sư đã đến tràng, mà Phong Thái Thương Luyện Đan Sư bởi vì có việc không thể trình diện. Này là tiếc nuối của Luyện đan đại hội chúng ta, nhưng chúng ta đã trì hoãn nửa giờ, cho nên hiện tại không hề chờ đợi thêm nữa.

- Phía dưới yên lặng, ta đại biểu cho phương diện tổ chức đại hội tuyên bố thoáng một phát, tỉ thí Cao Cấp Thi Đấu, trận chung kết cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội lập tức sẽ gặp bắt đầu.

Mà ở giữa lôi đài, thanh âm của Lương trưởng lão, đại biểu cho Dược Vương Cốc chủ trì đại hội vào lúc này vang lên, thanh âm của hắn mang theo một loại ma lực, làm cho toàn trường đều tạm thời yên tĩnh trở lại.

Tần Phàm liền đem lực chú ý tập trung đến trên người Lương trưởng lão, nghe hắn nói nội dung tỷ thí.

Kỳ thật rất nhiều người xem chính là vì tên tuổi Kỳ Tích Chi Tử mà đến, đối với Phong Thái Thương ngược lại là không quá chú ý, chỉ là nguyên một đám vì Tần Phàm xuất hiện mà cảm thấy kích động, ngược lại cũng không có bao nhiêu người đối với Phong Thái Thương không tham gia mà tỏ vẻ kháng nghị gì cả.

- Hiện tại mời mười hai vị Luyện Đan Tông Sư dự thi nhìn về phía bệ đá trước mặt các ngươi, trên bệ đá có một đan phương, đây là một Thánh cấp đan phương. Chúng ta còn có thể cung cấp Linh Dược cần thiết trong đan phương, tổng cộng sẽ có ba phần.

- Lúc này nội dung tỷ thí của chúng ta, là mời mười hai vị Luyện Đan Sư ở đây, căn cứ vào đan phương này, luyện chế ra đan dược trong đó, ai luyện chế ra đan dược nhanh hơn, dược hiệu cao nhất, người đó là người thắng cuối cùng.

- Mà Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu của chúng ta lúc này đây, chỉ có một trận tỷ thí, nói cách khác, ở trong trận tỉ thí này, ai thắng được, người đó là quán quân của Luyện Đan Đại Hội lần này, hơn nữa do Dược Vương Cốc chúng ta đại diện tặng cho danh xưng Đan Vương!

Thấy mọi người đã tập trung tư tưởng suy nghĩ, yên lặng nghe hắn nói, Lương trưởng lão mỉm cười tiếp tục tuyên bố nói ra.

Tần Phàm đem ánh mắt thu hồi đến đan phương trên bệ đá trước mặt mình kia, sau đó hắn chứng kiến chốt mở trên bệ đá chậm rãi mở ra, một tấm đan phương phong cách cổ xưa liền xuất hiện ở phía trên, còn bên cạnh còn có một đống nhỏ dược liệu, vừa nhìn liền biết đều là Linh Dược thập phần trân quý.

Tuy hắn còn chưa có đi nhìn đan phương, nhưng từ những nguyên liệu này có thể suy đoán ra, lần này đan dược cần luyện chế sẽ không quá dễ dàng, điều này cũng làm cho hắn không thể không lần nữa cảm thán Dược Vương Cốc này tài đại khí thô.

- Cái này...

Mà Tần Phàm xem xét đan phương phong cách cổ xưa trên bệ đá kia, lập tức trên mặt không khỏi xuất hiện cổ quái chi sắc, bởi vì hắn phát hiện đan phương này cũng không phải đan phương nguyên vẹn, mà là một đan phương không trọn vẹn.

Ở bên trên đan phương không chỉ không có miêu tả đối với khống chế độ ấm ở từng giai đoạn, thậm chí ngay cả Linh Dược cần thiết cũng chỉ là dùng linh dược gì hoặc là cái gì đó để thay thế, nói cách khác bên trên đan phương này có khả năng có vài loại tổ hợp, trong đó chỉ có một loại là đúng!

Về phần loại tổ hợp nào là đúng, cái này còn cần Luyện Đan Sư tự mình đi phân biệt.

Những Luyện Đan Sư khác đều nguyên một đám trên mặt lộ ra thần sắc ngưng trọng, lúc này đây độ khó của tỷ thí không thể bảo là không cao, thậm chí ngay cả những Luyện Đan Tông Sư như bọn hắn cũng cảm giác có chút không có đường nào.

Phải biết rằng muốn luyện chế một loại đan dược, trọng yếu nhất là khống chế độ ấm, độ ấm biến hóa từng cái giai đoạn đều phải ở bên trong tính toán, nếu không rất dễ dàng sẽ khiến cho thất bại, tăng thêm bên trên đan phương này ngoại trừ một cái tên, tài liệu Linh Dược cũng cần tự mình chọn lựa, càng là khó càng thêm khó rồi!

Đây là Thánh cấp đan phương a! Cũng không phải đan phương cấp thấp bình thường, muốn luyện chế, nói dễ vậy sao!

Thánh cấp đan dược, coi như là có đan phương nguyên vẹn cũng khó có thể luyện chế, hơn nữa xác xuất thành công cũng khó có thể cam đoan, huống chi bây giờ là đan phương không trọn vẹn? Bết bát hơn chính là chỉ có ba phần tài liệu mà thôi, căn bản không có khả năng làm thí nghiệm nhiều lần!

- Cái này tính toán là đan phương gì? Như vậy cũng có thể luyện chế ra đan dược nguyên vẹn sao? Không phải chơi chúng ta chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1088-1089: Một trận chung kết cuối cùng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.