247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1087: Người trở lại. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1087: Người trở lại. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1087: Người trở lại. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cái này không chỉ có quan hệ đến vấn đề thể diện, hơn nữa nếu lúc này đây bởi vì bại bởi Tần Phàm, mất đi danh xưng Đan Vương một lần nữa, như vậy giá trị con người của hắn rất có thể sẽ giảm mạnh! Đến lúc đó hắn làm nhiều như vậy, cuối cùng nhất ngược lại chỉ là phụ trợ Đan Vương mới phát triển mà thôi.

Bất quá đã đến lúc này, suy đoán mà vừa rồi hắn đẩy ngã lại một lần nữa trở về, hắn nhìn về phía phương hướng phát sinh qua chiến đấu kia, trong nội tâm nhiều hơn một phần ngưng trọng. Nếu thật là Tần Phàm cùng Phong Thái Thương chiến đấu, như vậy Tần Phàm này thật sự là quá mức đáng sợ.

Thời gian chậm rãi đi qua, toàn bộ hội trường của Luyện Đan Đại Hội vẫn sôi trào lấy, có chút là nghị luận trận đấu trì hoãn, có chút lại nghị luận trận đại chiến vừa rồi kia, bất quá lại có rất ít người sẽ đem hai sự tình kia liên hệ cùng một chỗ.

Nửa giờ thời gian rất nhanh liền sẽ đi qua.

- Cốc chủ, trì hoãn nửa giờ hết rồi. Đã đến giờ rồi.

Ở phía trên gác cao, Lương trưởng lão hướng Dược Vương Cốc cốc chủ cẩn thận báo cáo nói ra:

- Hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm vẫn không có người nào trở lại, còn muốn tiếp tục trì hoãn hay không?

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn phía dưới, phảng phất như đang trầm tư lấy.

- Không cần lại trì hoãn nữa, chuẩn bị tuyên bố lúc này đây trận chung kết Luyện Đan Đại Hội cuối cùng chính thức bắt đầu.

Một lát sau, Dược Vương Cốc cốc chủ nhàn nhạt nói.

- Vâng, cốc chủ.

Lương trưởng lão lĩnh mệnh mà đi.

Kỳ thật trong lòng của hắn cũng có chút kỳ quái, nếu như vừa rồi một hồi đại chiến kia thật sự là hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, cho dù Tần Phàm không thể trở lại, nhưng Phong Thái Thương với tư cách Thất cấp Võ Thánh hẳn là sẽ trở lại mới đúng a.

Vạn chúng chú mục, trên lôi đài ở giữa hội trường đại hội.

Lúc này, toàn trường đã an tĩnh hơn một ít.

- Các vị, hôm nay là ngày cuối cùng cử hành Luyện Đan Đại Hội, vào hôm nay cử hành Cao Cấp Thi Đấu sẽ là một cuộc tranh tài cuối cùng của lần Luyện Đan Đại Hội này! Hôm nay người thắng trong Cao Cấp Thi Đấu, sẽ là quan quân cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội, có được danh xưng Đan Vương!

Lương trưởng lão với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, lúc này đạt được Dược Vương Cốc cốc chủ bày mưu đặt kế, đại biểu Dược Vương Cốc lên lôi đài chủ trì trận quyết đấu đan đạo đỉnh phong cuối cùng này.

Thanh âm của Lương trưởng lão mang theo một loại ma lực đặc thù truyền khắp toàn bộ hội trường, làm cho đại bộ phận người xem đều có chút nín hơi, tất cả mọi người nhìn xem ở giữa lôi đài, cùng chờ đợi đám người Luyện Đan Sư lên sân khấu cùng Cao Cấp Thi Đấu chính thức tuyên bố bắt đầu.

- Hiện tại chúng ta trước hết mời các vị Luyện Đan Sư lên đài!

Đối với lực khống chế của mình đối với toàn trường, Lương Thượng cũng cảm giác được tương đối hài lòng, lúc này quét mắt nhìn toàn trường, ngữ điệu nhẹ nhàng lại như là sấm sét truyền vào trong tai tất cả mọi người.

- Rống! Đã bắt đầu! Cuối cùng cũng bắt đầu!

Âm thanh cứng rắn của Lương Thượng vừa rơi xuống, người xem chờ đợi đã lâu vào lúc này lập tức phát ra hoan hô kích động giống như sấm sét, nhiệt huyết ở thời khắc này cũng trở nên sôi trào .

- Kỳ Tích Chi Tử đâu?

- Kỳ Tích Chi Tử ở nơi nào!

- Lão tử mua phiếu vào xem là muốn nhìn Kỳ Tích Chi Tử, hiện tại như thế nào không thấy hắn rồi!

Nhưng mà, sau khi nguyên một đám Luyện Đan Tông Sư dùng tư thái bất phàm lên đài, khán giả lại phát hiện người bọn hắn muốn chứng kiến nhất không có xuất hiện, tiếp theo là trận trận thanh âm kháng nghị vang lên ở giữa sân, trong lúc nhất thời có thể nói là tình cảm quần chúng mãnh liệt, khó có thể bình phục.

- Thật tốt quá, hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương quả nhiên chưa có tới! Không để ý tới mới vừa rồi có phải là hai người bọn họ quyết đấu hay không, hiện tại bọn hắn không đến, đối với ta lấy thêm danh xưng Đan Vương lần nữa là dễ dàng hơn rất nhiều!

Vào lúc này trong nội tâm Ly Hỏa Đan Vương hơi có chút mừng thầm.

- Tuy thập phần tiếc nuối, nhưng ta cũng không khỏi không tuyên bố lần nữa, lúc này đây Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, đến từ Đại Cấn Phong gia Phong Thái Thương Luyện Đan Sư cùng đến từ Đại Càn Quốc Nam Phong Tần gia Tần Phàm Luyện Đan Sư, hai người bọn họ bởi vì có việc chỉ sợ là...

Đối với tình cảm quần chúng mãnh liệt trong tràng kia, tuy Lương Thượng sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn là bị dọa đến hoảng sợ, vội vàng bắt đầu giải thích trấn an mọi người.

Nhưng mà, lời của hắn còn không có rơi xuống toàn bộ.

- Thực xin lỗi, ta đến chậm.

Nhưng vào lúc này, ở chỗ thông đạo chuyên dụng giành cho Luyện Đan Sư kia, một bóng người màu xanh chậm rãi xuất hiện trong tầm mắt của mọi người, mà theo thanh âm nhàn nhạt kia truyền đến, lập tức làm cho không khí của toàn trường bùng nổ.

Người trở lại kia, tự nhiên là Tần Phàm.

Trên thực tế, vừa rồi ở bên trong cùng Phong Thái Thương quyết chiến, vốn Tần Phàm so sánh với Phong Thái Thương là hơi không bằng, nhưng ở dưới trạng thái cơ hồ hẳn phải chết kia, hắn lại ngoài ý muốn kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước thuộc về Chu Tước Ma chủng.

Chu Tước niết bàn, Bất Tử Bất Diệt.

Mà một khi kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, thực lực của Tần Phàm có thể ở trong khoảng thời gian ngắn tăng nhiều lên không ít, hơn nữa tất cả thương thế đều ở trong thời gian cực ngắn khỏi hẳn, giống như là niết bàn trọng sinh .

Có thể nói, Tần Phàm ở dưới trạng thái đó, trừ khi hắn gặp được siêu cấp cường giả như Kim Dương Võ Thánh, nếu không cơ hồ có thể nói là Vô Địch, rất khó bị giết chết.

Tuy Phong Thái Thương là Thất cấp Võ Thánh cường giả, nhưng cùng Cửu cấp Võ Thánh như Kim Dương Võ Thánh tự nhiên là kém khá xa.

Phong Thái Thương như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm lại đột nhiên có được sức chiến đấu mạnh như vậy, mà thương thế trên người hắn lại không có khôi phục, tự nhiên không phải là đối thủ của Tần Phàm.

Cho nên sau khi Tần Phàm kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, cũng không có tốn hao bao lâu liền giải quyết Phong Thái Thương đang lâm vào trong khiếp sợ.

Chỉ là sau khi kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, Tần Phàm sẽ lâm vào bên trong một thời gian ngắn suy yếu, cho nên hắn cần phải nghỉ ngơi thật tốt khôi phục trạng thái, sau đó mới trở lại hội trường Luyện Đan Đại Hội.

Vốn hắn nghĩ mình đã bỏ qua trận đấu cuối cùng này rồi, nhưng sau khi trở lại hội trường lại phát hiện trận đấu vậy mà còn chưa có bắt đầu, cái này làm cho hắn cũng hơi có chút ngoài ý muốn, đồng thời cũng khẽ thở phào nhẹ nhõm. Thịnh hội như thế, bỏ qua chẳng phải đáng tiếc lắm sao.

Mà Lương trưởng lão trên đài kia sau khi chứng kiến Tần Phàm xuất hiện ở trong hội trường, thần sắc càng là không khỏi khẽ động, hiện ra vẻ mặt thập phần ngạc nhiên, ngay cả chuẩn bị tuyên bố cũng nói không nên lời. Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương quyết chiến, trở lại vậy mà sẽ là Tần Phàm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1087: Người trở lại. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.