247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1086: Người trở lại. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1086: Người trở lại. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1086: Người trở lại. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này, ở địa phương ngọn núi này biến mất, tạm thời chỉ có một người đứng dậy. Trên thân người này mặc một thân áo xám, trên áo bào cũng rách mướp rất nhiều, khí tức có chút suy yếu, thần sắc tầm đó lộ ra thập phần ảm đạm, nhưng trên mặt lại có một tia vui mừng.

Người đứng lên trước là Phong Thái Thương!

Hồi tưởng lại trận chiến vừa rồi, lúc này Phong Thái Thương hắn vẫn là lòng có chút âu sầu.

Thực lực Tần Phàm phát huy ra thật sự là quá mạnh mẽ!

Bên trong Man Ngưu đầu bốn màu kia ẩn chứa gần 5000 trọng Ám Kình, là lập tức có năm ngàn lần trùng kích cường đại, cho dù là lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn ngưng tụ thành Mãnh Hổ ngũ sắc cũng cơ hồ muốn sụp đổ.

Bất quá may mắn, hắn dù sao cũng là một Thất cấp Võ Thánh, hơn nữa còn là Thất cấp Võ Thánh đặc thù, bởi vì phục dụng Tử Lôi đan, còn có thể khống chế đến bảy loại nguyên khí, cuối cùng nhất hắn vẫn là mạnh hơn một bậc.

Tuy ngũ sắc Mãnh Hổ của hắn cũng không có hoàn toàn công kích đến trên người Tần Phàm, nhưng bên trong so đấu là đã chiếm thượng phong, đem điểm giao đụng bạo tạc nổ tung của cả hai đẩy tới gần trước mặt Tần Phàm!

Sau khi bạo tạc nổ tung, hắn và Tần Phàm đều nhận lấy bạo tạc nổ tung ảnh hướng đến, bị bạo tạc nổ tung kia phát ra năng lượng cường đại oanh rơi xuống mặt đất, hơn nữa bị chôn dấu ở bên trong ngọn núi đá hoàn toàn sụp đổ kia.

Mà bởi vì lần bạo tạc nổ tung này trùng kích, lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự trên người Phong Thái Thương cũng hoàn toàn sụp đổ, hiện tại trạng thái thân thể trở nên thập phần yếu kém, sắc mặt tái nhợt, khí tức suy yếu.

Cho nên hắn có lý do tin tưởng Tần Phàm đã bị sóng xung và chấn bay, hơn nữa không có lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới phòng ngự, nhất định là đã chết tại chỗ rồi.

- Tần Phàm, vô luận ngươi thiên tài cỡ nào cùng sáng tạo ra kỳ tích ngoài thế nhân dự liệu ra sao, nhưng cuối cùng là đã xong. Vô Cực, Vũ nhi, các ngươi cũng có thể nghỉ ngơi a.

Nhìn một mảng lớn phế tích trước mắt này, lúc này Phong Thái Thương sâu hít sâu một hơi, nặng nề nói.

Phong Thái Thương giờ phút này, cũng hiểu được rất mệt a.

Trên thực tế, vô luận là ai, đụng phải đối thủ như Tần Phàm cũng sẽ là tình trạng kiệt sức. Nếu hôm nay giết không được Tần Phàm, coi như là làm cho Tần Phàm trọng thương chạy thoát, như vậy ngày sau hắn cũng phải là sống trong chờ đợi lo lắng rồi.

Bất quá vào lúc này, thời điểm Phong Thái Thương muốn buông lỏng một hơi, bỗng nhiên hắn cảm giác được cách hắn cách đó không xa, bên trong một mảnh phế tích vốn là bình tĩnh kia, đột nhiên truyền đến một loại chấn động đặc thù.

- Không có khả năng! Hắn làm sao có thể còn chưa chết!

Vào lúc này Phong Thái Thương không khỏi biến sắc, vừa rồi ở dưới loại cường độ năng lượng bạo tạc nổ tung kia, cho dù thay đổi là hắn ở của vị trí Tần Phàm cũng không chịu nổi, huống chi Tần Phàm còn không có quy tắc Tiểu Thế Giới như mình đến phòng ngự!

Bồng!

- Phong tộc trường, thực xin lỗi, cho ngươi thất vọng rồi.

Sau một khắc, ở dưới ánh mắt khiếp sợ và sắc mặt tái nhợt của Phong Thái Thương, một thân ảnh thanh sắc ở dưới mặt đất chảy lên mà ra, mặt khác thời điểm này người phía trước còn chứng kiến trên người Tần Phàm lúc này có một đôi cánh màu đen che trời, một loại nhiệt độ cao kịch liệt lập tức lan tràn ra cả không gian.

...

Ở trong hội trường Luyện Đan Đại Hội.

- Cốc chủ, hôm nay Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu đã không sai biệt lắm sắp bắt đầu rồi.

Lúc này, Lương trưởng lão cung kính hướng Dược Vương Cốc cốc chủ bẩm báo nói ra, sau đó hắn do dự một chút lại nói:

- Hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm còn chưa tới tràng.

Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, từng cái đều là Luyện Đan Tông Sư, bọn hắn đều thập phần quý trọng mặt mũi cùng cơ hội tỷ thí lần này của mình, trừ khi là có nguyên nhân đặc thù, nếu không sẽ không tạm thời lui thi đấu, coi như là tạm thời rời khỏi, cũng sẽ thông cáo cho phương chủ sự đại hội, dùng bày ra tôn kính.

Đã đến lúc này, hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm còn không có bất cứ tin tức gì truyền quay lại, cho nên Lương trưởng lão này cơ hồ có thể hoàn toàn khẳng định, trận quyết chiến vừa rồi kia là hai người Phong Thái Thương cùng Tần Phàm rồi.

- Đem thời gian Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, trì hoãn lại nửa giờ.

Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn hội trường phía dưới, sau khi nghĩ nghĩ liền phân phó nói ra.

- Trì hoãn nửa giờ?

Lương trưởng lão kia không khỏi khẽ giật mình, lập tức nói:

- Nhưng mà Luyện Đan Đại Hội chúng ta chưa từng có tiền lệ như vậy, để cho hơn mười vạn người xem đợi thêm nửa giờ, bọn hắn sẽ có ý kiến gì không?

- Lương trưởng lão, ngươi cũng không nghĩ bên trong những người này, có bao nhiêu là vì tên tuổi của Kỳ Tích Chi Tử mà đến, nếu như hiện tại ngươi bắt đầu trận đấu, bọn hắn không nhìn thấy Tần Phàm thi đấu, ngươi cảm thấy bọn hắn sẽ phản ứng như thế nào?

Nhưng Dược Vương Cốc cốc chủ lại khẽ cười nói.

- Cái này...

Lương trưởng lão kia không khỏi là lần nữa sững sờ, phải a, nếu như không thấy Tần Phàm lên thi đấu, hậu quả kia thiết tưởng phương chủ sự sẽ không chịu nổi, cuối cùng chỉ phải bất đắc dĩ nói ra:

- Nhưng nếu như nửa giờ sau, Tần Phàm còn không có trở lại tiếp tục trận đấu thì sao?

- Sẽ, hắn sẽ trở lại, ngươi xuống dưới tuyên bố đi.

Dược Vương Cốc cốc chủ chỉ là nhìn qua phương xa, vuốt vuốt râu dài, nhìn như cao thâm mạt trắc nói.

- Vâng.

Lương trưởng lão kia vốn còn muốn nói chút gì đó, nhưng cuối cùng nhất vẫn là không có nói ra, tuân lệnh xuống dưới tuyên bố tin tức lúc này đây Cao Cấp Thi Đấu bắt đầu lùi lại nửa giờ.

Cái tuyên bố này vừa ban ra, lập tức toàn trường đều xôn xao. Không ít người lo lắng cùng chờ đợi trận đấu bắt đầu, nghe được trận đấu muốn lùi lại, lập tức mắng to lên tiếng, trong khoảng thời gian ngắn tình cảm quần chúng mãnh liệt dâng trào.

Chỉ là có một ít công chúng tinh mắt, lại mơ hồ thấy được trong khu nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư cao cấp còn có hai người dự thi trọng yếu không có trình diện, phỏng đoán khả năng đây là nguyên nhân trận đấu trì hoãn.

- Trận đấu trì hoãn?

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở trong khu vực cao cấp, sau khi nghe được tin tức này, lông mày cũng không khỏi có chút nhíu một cái. Vốn hắn thấy trận đấu lập tức sẽ bắt đầu, mà Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, hai đối thủ chủ yếu kia đều không có trở lại, hắn đã bắt đầu ẩn ẩn có chút buông lỏng thân thể.

Cũng không phải nói hắn thật sự sợ hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương, chỉ là lúc này đây hắn trở lại tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này, vốn là ôm hy vọng cướp lấy danh hiệu lưỡng giới Đan Vương, nhưng lúc này Tần Phàm đột nhiên quật khởi, thuật luyện đan vô cùng mạnh lấy được sơ trung hai cái quán quân, để cho hắn không ít áp lực.

Trên thực tế, lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương hắn không thể để ình thua!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1086: Người trở lại. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.