247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1084-1085: Quyết chiến khó có thể tưởng tượng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1084-1085: Quyết chiến khó có thể tưởng tượng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1084-1085: Quyết chiến khó có thể tưởng tượng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Ngọn núi dưới chân, ngoại trừ phạm vi trăm mét ở giữa hai người Tần Phàm cùng Phong Thái Thương ra, bởi vì bị nguyên khí của bọn hắn dẫn dắt nên tạm thời không có hạ xuống, những phương viên khác, đại bộ phận sơn thể cơ hồ đã là sụp đổ không còn! Cái sơn thể còn lại kia, giống như là lôi đài giữa không trung, hai Chiến Thần đang tiến hành lấy giao phong kịch liệt nhất.

- Phong Thái Thương, ai sống ai chết, hiện tại nói còn sớm! Chúng ta cũng không cần lãng phí thời gian, động thủ đi!

Thanh âm khàn khàn trong miệng nhổ ra, lúc này Tần Phàm đứng đấy, toàn thân có một tia chớp đỏ thẫm bao quanh, cường đại mà khủng bố.

Nhưng cũng bởi vì tác dụng phụ của Xích Lôi đan, thô bạo chi khí không ngừng tràn ngập toàn thân hắn, làm cho hai mắt của hắn trở nên vô cùng huyết hồng, tựa hồ muốn bắn ra máu tươi tung tóe, sắc mặt cũng càng trở nên dữ tợn đáng sợ.

Phảng phất giống như chỉ còn lại có sát cơ, thậm chí đã mất đi lý trí.

- Vạn Ngưu Xông!

Sau một khắc, Tần Phàm màng đầy Xích Lôi rốt cục phát ra một tiếng như là dã thú gào thét, sau đó dưới chân của hắn hung hăng đạp mạnh! Cái đạp mạnh này, lôi đài ở giữa không trung bởi vì khí thế dẫn dắt tạm thời nên không có hạ xuống kia, lúc này mạnh mẽ sụp xuống mấy chục thước!

Tiếp theo như là Nộ Long ra biển, một quyền hướng về Phong Thái Thương dẫn đầu đánh ra.

Một kích này của Tần Phàm, đã là dốc hết toàn lực của mình.

Một mặt là bởi vì hắn biết rõ Phong Thái Thương rất mạnh, dùng thực lực của hắn bây giờ, nếu như không đem hết toàn lực, là khó có thể so sánh với một gã Thất cấp Võ Thánh đã có được quy tắc Tiểu Thế Giới. Huống hồ Phong Thái Thương còn phục dụng Tử Lôi đan, hiện tại có thể khống chế đến bảy loại nguyên khí!

Kỳ thật Tần Phàm cũng không phải rất có lòng tin có thể đánh bại đối thủ, chỉ là dựa lấy thân thể cường hãn liều mạng mà thôi.

Còn một mặt là Tần Phàm biết rõ lúc này Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu cũng đã sắp bắt đầu, hắn phải mau chóng chấm dứt trận chiến đấu này trở về, nếu không sẽ bỏ qua thịnh hội cuối cùng này.

Quyền ra, như là phong vân biến hóa, Thiên Lôi Điện Thiểm.

Phương viên mấy ngàn mét bị khí lưu hỗn loạn tàn sát bừa bãi, ngọn núi ở dưới chân không ngừng bị khí lực của hắn trùng kích mà hạ sập, núi đá không ngừng văng khắp nơi cùng trở nên nát bấy, cây cối cỏ cây càng là không thể nào có một chỗ nguyên vẹn, toàn bộ đều biến thành bột phấn màu xanh lá, ở giữa không trung như là vũ phấn không ngừng tung bay.

Rống…

Sau đó một đầu Man Ngưu bốn màu cực lớn, toàn thân mang theo Lôi Điện màu đỏ thẫm ở trong hư không gào thét xuất hiện, trên thân đầu man ngưu này còn có Thủy Hỏa hai loại Tiểu Thế Giới chi lực hóa thành hai Cự Long quấn quanh, đầu Man Ngưu này vừa xuất hiện, lập tức chân đạp Càn Khôn, Khí Xông Tinh Hà!

Uy thế cực mạnh, trong khoảng thời gian ngắn kinh thiên động địa!

Mà ngọn núi cực lớn dưới chân kia vốn đã sụp đổ hơn phân nửa, vào lúc đó xuất hiện vô số khe hở, như là mạng nhện lan tràn đến toàn bộ sơn thể, tự hồ như chỉ nhẹ nhàng đạp mạnh, cả ngọn núi này sẽ hoàn toàn hóa thành nát bấy.

Phong Thái Thương ở đối diện cách Tần Phàm ước chừng trăm mét, đối mặt đầu Man Ngưu bốn màu ẩn chứa mấy ngàn trọng kình khí kia của Tần Phàm, lúc này hai mắt của hắn cũng không khỏi chăm chú ngưng lại, trong lòng lại một lần nữa bị thực lực đáng sợ của Tần Phàm làm cho chấn kinh. Hắn đối với Tần Phàm vẫn luôn đánh giá cao, nhưng Tần Phàm lại một lần lại một lần vượt ra khỏi suy đoán của hắn!

Không sai, Tần Phàm hiện tại phải dùng từ đáng sợ để hình dung mới là thích hợp nhất!

Lúc trước tuy Tần Phàm cường đại, nhưng Phong Thái Thương cũng chỉ là đối với hắn hết sức kiêng kỵ, vốn vẫn có tin tưởng đánh chết Tần Phàm, nhưng ngay một khắc này, dĩ nhiên ngay cả Phong Thái Thương là Thất cấp Võ Thánh cũng đã mất đi tự tin!

Đối mặt một địch nhân đáng sợ như vậy, Phong Thái Thương ở thời điểm này thậm chí là từ kiêng kị vừa rồi bắt đầu chuyển hóa làm sợ hãi!

- Tần Phàm, hôm nay coi như liều mạng, ta cũng phải lấy tính mệnh của ngươi!

Hít sâu một hơi, hắn rất không dễ dàng để mình trấn định lại, sau đó rốt cục cũng dốc sức ra tay!

Đối mặt một kích đáng sợ này của Tần Phàm, ngay cả hắn nắm giữ bảy loại nguyên khí cũng phải là một lần đem hết toàn lực, dốc sức liều mạng đánh ra một kích!

Rống…

Theo Phong Thái Thương đánh ra một kích này, toàn bộ không gian ở thời khắc này đều kịch liệt chấn động lên, sau đó có thể chứng kiến một đầu Mãnh Hổ ngũ sắc dữ dằn, vào lúc này bỗng nhiên ở trong hư không đập ra, bản thể của đầu Mãnh Hổ này là quy tắc chi quang tạo thành, mà ở trên người nó thì vây quanh Lôi Điện màu tím, chân đạp lấy vòi rồng.

Hình thể của nó cùng Man Ngưu bốn màu mà Tần Phàm phát ra kia không sai biệt nhiều, trên người ẩn chứa uy lực cùng khí thế cũng sàn sàn như nhau!

Đầu Mãnh Hổ ngũ sắc này gào thét lên, vừa xuất hiện đã uy chấn bát hoang, dùng một loại tư thái Vương giả hàng lâm, trực tiếp hướng về phía Man Ngưu bốn màu mà Tần Phàm phát ra kia mãnh liệt lao đi, tựa hồ là thảm thiết bảo vệ lấy Bách Thú Chi Vương vinh quang của mình.

Bàn!

Một Hổ một Ngưu, ở dưới Phong Thái Thương cùng Tần Phàm riêng phần mình điều khiển, đều không nhường nhau, ở trên ngọn núi rách nát lung lay sắp đổ, phảng phất như ngôi sao từ Thiên Ngoại hư không oanh liệt va chạm lại với nhau.

Ầm ầm!

Một tím một đỏ, Lôi Điện hai loại màu sắc vốn là giao phong lại với nhau, Lôi Điện không ngừng giao thoa lại tách ra, để cho vô số phong vân trên bầu trời bắt đầu khởi động, toàn bộ bầu trời trở nên âm u, vô số Lôi Điện càng thêm thô to, tựa hồ như là mất đi khống chế, không ngừng từ trên trời giáng xuống, hướng về ngọn núi đã thương tích đầy mình kia không ngừng nổ vang trảm bổ, kể cả Tần Phàm cùng Phong Thái Thương cũng hoàn toàn bị bao trùm ở trong đó.

Sau đó hai cổ lực lượng cực hạn đấu võ lẫn nhau, thôn phệ không gian, ở chỗ hai đầu mãnh thú kia tiếp xúc, không gian vậy mà xuất hiện sụp đổ mảng lớn, không gian phong bạo không ngừng tràn ra, bắn phá hư không, xem giống như là một biển lớn mênh mông lập tức trở nên khô cạn!

Thanh thế kinh người như vậy, thậm chí đã truyền đến Bạch Ngân Thành ở ngoài trăm dặm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1084-1085: Quyết chiến khó có thể tưởng tượng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.