247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1082: Mối thù giết con. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1082: Mối thù giết con. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1082: Mối thù giết con. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Một khi hào quang Thủy Hỏa của Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới này đánh ra, lực lượng Thủy Hỏa này xẹt qua ở giữa không trung, như là một ngôi sao chổi lóe sáng, hung hăng cùng quy tắc chi quang của Phong Thái Thương va chạm lại với nhau.

Oanh!

Một tiếng chấn nổ xuất hiện ở giữa hư không, sau đó đỉnh núi lay động mãnh liệt, để cho ngọn núi này vốn đã chia năm xẻ bảy và hiểm trở, lại một lần nữa nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, muốn sụp đổ đi ra.

Xoẹt…

Nháy mắt sau đó, cảm giác được cách không truyền đến lực lượng cường hoành kia, thân thể của Tần Phàm bị xung kích chấn đến rút lui hơn mười trượng, thân hình kéo dài đến bên vách núi, cơ hồ muốn rơi xuống dưới.

- Tuy lực lượng của Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới ẩn chứa Ma chủng này thần kỳ, nhưng so sánh với quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, hoàn toàn chính xác vẫn là kém không ít.

Tần Phàm thật vất vả ổn định thân hình, cảm giác được khí huyết trong cơ thể lăn lộn, cơ hồ muốn thổ huyết mà ra, sắc mặt của hắn cũng có chút ngưng trọng .

Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn đối với quy tắc Tiểu Thế Giới chưa hoàn thiện của Võ Thánh cường giả mà nói, đích thật là có ưu thế tuyệt đối, cho dù là Phong Vô Cực chính diện giao thủ cùng hắn, cũng chỉ có kết cục bị thua. Nhưng cùng quy tắc Tiểu Thế Giới chính thức nguyên vẹn giao phong, cả hai ở giữa chênh lệch liền xuất hiện.

- Đây là cái gì? Ngươi làm sao có thể nhanh như vậy có được quy tắc Tiểu Thế Giới rồi!

Mà ở bên kia, Phong Thái Thương cảm thấy Tần Phàm lại đột nhiên hiển lộ ra Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới này, loại lực lượng quen thuộc kia làm cho hắn lập tức hiện ra vẻ khiếp sợ.

Loại khiếp sợ này, so với hắn phát hiện Tần Phàm đột phá Võ Thánh chi cảnh đi qua mới chừng một tháng thời gian, đã là đạt tới Nhị cấp Võ Thánh còn muốn khiếp sợ hơn rất nhiều! Một Sơ cấp Võ Thánh lại có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới, đây quả thực lại để cho hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi!

Đồng thời, sắc mặt của hắn cũng trở nên vô cùng âm trầm.

Bởi vì cái này ý nghĩa hắn đối với Tần Phàm vốn đã đoán chừng cực cao, kết quả chỉ sợ vẫn là đánh giá thấp đối phương!

- Phong tộc trưởng, không phải mới vừa rồi đã cảm thấy cái mạng nhỏ của ta nắm giữ ở trong tay ngươi sao? Hiện tại sao lại bất ngờ như vậy chứ?

Tần Phàm chứng kiến sắc mặt Phong Thái Thương biến hóa, lúc này khóe miệng có chút giương lên nói ra.

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần dùng ngôn ngữ để ảnh hưởng ta, cái này đối với ta mà nói là một chút tác dụng cũng không có. Ta thừa nhận, ngươi thật sự là một người không ngừng sáng tạo kỳ tích, nhưng mà vô luận như thế nào, hôm nay ta cũng phải chấm dứt kỳ tích của ngươi!

Phong Thái Thương mặt âm trầm, cũng không có bởi vì ngôn ngữ khiêu khích của Tần Phàm mà tâm tình có nửa phần buông lỏng.

Sau một khắc, hắn chậm rãi từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa đan dược màu đỏ tím.

Phong Thái Thương hắn căn bản không có ý định cùng Tần Phàm làm nhiều dây dưa, sau khi thử thực lực của Tần Phàm một lần, hắn liền quyết định toàn lực ứng phó, không cho phép bất luận cái gì vượt qua dự tính xuất hiện, lần này tuyệt đối phải đánh chết Tần Phàm.

- Xem ra tỷ thí đan dược của chúng ta cũng phải sớm tiến hành.

Thấy một màn như vậy, Tần Phàm cũng không có cảm giác được ngoài ý muốn, sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói.

Mà vừa dứt lời, ở trong tay của hắn cũng rất nhanh xuất hiện một khỏa đan dược.

Theo mặt trời ở phía chân trời thời gian dần qua bay lên, toàn bộ Bạch Ngân Thành với tư cách thành thị cử hành Luyện Đan Đại Hội cũng bắt đầu là thời gian dần qua sôi trào lên.

Hôm nay, chính là thời gian cử hành siêu cấp thịnh hội Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu, đây cơ hồ là hội tụ toàn bộ Luyện Đan Sư mạnh nhất Vũ Thiên đại lục, một trận chung kết cuối cùng nhất, vạn chúng đều chú mục! Vô luận là Luyện Đan Sư hay là Võ Giả, đối với thịnh hội này đều là không thể bỏ qua!

Hơn nữa lúc này đây tham gia Luyện Đan Đại Hội có Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm cùng quán quân Luyện Đan Đại Hội kỳ trước Ly Hỏa Đan Vương, hai nhân vật phong vân như vậy tham gia, làm cho danh tiếng của Luyện Đan Đại Hội lần này gia tăng không ít.

Tóm lại, Võ Giả vì thấy phong thái của hai người, hoặc là muốn tìm vận may cầu đan vô số, ở trong ngắn ngủn mấy ngày này chạy tới Bạch Ngân Thành, làm cho Bạch Ngân Thành trong khoảng thời gian ngắn kín người hết chỗ.

Theo công tác thống kê không hoàn toàn, ngày hôm nay lưu lượng người trong Bạch Ngân Thành thậm chí vượt qua ngàn vạn người, đừng nói là khách sạn cùng tất cả đại điếm, dù là trên đường phố rộng lớn cũng đứng đầy người, xe ngựa căn bản không thể thông qua, đã đến đằng sau, phương diện Bạch Ngân Thành dứt khoát cấm xe ngựa vào thành.

Vé vào cửa Luyện Đan Đại Hội càng là tăng cao đến dọa người, thậm chí giá vé ở khan đài gần lôi đài nhất đã vượt qua mười vạn kim nguyên, người bình thường căn bản là tích súc nửa đời cũng không đủ mua nổi, còn hàng ghế ở phía trước tới gần lôi đài nhất, có thể thấy rõ Luyện Đan Sư tỷ thí, càng là mấy trăm vạn cũng là bình thường.

Hơn nữa vẫn là có tiền mà không mua được, người bình thường muốn mua cũng mua không tới!

Lúc này cách Luyện Đan Đại Hội chính thức bắt đầu đại khái còn có một tiếng đồng hồ, nhưng đại bộ phận công chúng mua vé vào cổng, phảng phất như là sợ hãi sẽ đến trể, từ rất sớm đã đi tới. Dù là khu vực nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư, những Luyện Đan Sư tôn quý cao cấp kia, cũng đều đã đến không ít, đang đợi Cao Cấp Thi Đấu chính thức bắt đầu.

Nhưng mà, hơn mười vạn người xem này đều không biết, cách hội trường Luyện Đan Đại Hội của Bạch Ngân Thành ngoài trăm dặm, đang phát sinh một hồi siêu cấp quyết đấu của hai gã Luyện Đan Sư đỉnh cấp.

Trên ngọn núi tan hoang, Phong Thái Thương cùng Tần Phàm đang mặt đối mặt đứng xa xa lấy, hào khí giữa hai người vào lúc này đã nhảy lên tới trình độ cực kỳ khẩn trương, ở dưới dạng hào khí này, thậm chí ngay cả không khí cũng cơ hồ muốn ngưng kết .

- Tốt, chúng ta đây liền sớm tiến hành quyết đấu a! truyện copy từ

Lúc này trông thấy Tần Phàm cũng lấy ra một khỏa đan dược, sắc mặt của Phong Thái Thương trở nên âm trầm nói.

Hắn được chứng kiến thuật luyện đan của Tần Phàm, đối với thực lực của đối phương cũng là không dám xem thường chút nào.

- Một khỏa đan dược này của ta chính là Tử Lôi đan, là Thánh cấp đan dược, có thể cho ta khống chế đến Lôi hệ nguyên khí, có nó, ta có thể khống chế đến bảy loại nguyên khí!

Nói đến đây, Phong Thái Thương liền đem một khỏa đan dược đỏ tía giao nhau trong tay kia giơ lên, Tần Phàm có thể mơ hồ thấy ở trên mặt có dòng điện tí ti toán loạn lấy, ẩn chứa năng lượng nguyên khí đáng sợ.

- Tần Phàm, hôm nay vô luận thực lực của ngươi là ngoài người dự đón cỡ nào, nhưng ở thực lực tuyệt đối sẽ nằm phía dưới, ngươi cuối cùng nhất vẫn là khó thoát khỏi cái chết!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1082: Mối thù giết con. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.