247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1081: Mối thù giết con. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1081: Mối thù giết con. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1081: Mối thù giết con. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Phụ thân...

Lúc này Phong Vô Cực căn bản nói không hết một câu, hai mắt hoàn toàn xông ra ngoài, sắc mặt thoáng chốc trở nên tái nhợt, đồng thời hắn có thể rõ ràng cảm giác được sinh cơ trong thân thể đúng là đang dần dần thối lui.

- Các ngươi có thể nói câu tạm biệt sau cùng.

Nắm đấm buông ra, trong miệng Tần Phàm lần nữa nhàn nhạt nói, sau đó trực tiếp đem sức lực còn thừa lại chấn bay thân thể Phong Vô Cực, một chưởng nhẹ nhàng đưa hắn đến trước mặt Phong Thái Thương.

Phong Vô Cực này đối với mình tràn đầy sát ý, hơn nữa là hao tổn tâm cơ tìm kiếm cách muốn báo thù, Tần Phàm là không thể nào buông tha hắn, nếu không về sau sẽ phiền toái không ngừng, lúc này đây còn có Bán Thần Khôi Lỗi ngăn cản, tiếp theo không biết còn dùng cái gì đi ngăn cản.

Hơn nữa hắn cũng sợ Phong Vô Cực này sẽ phát rồ đi tìm Nam Phong Tần gia hắn gây phiền toái, một Lục cấp Võ Thánh như vậy, một khi xâm nhập gia tộc của hắn, trừ hắn ra, căn bản không có người có thể ngăn cản được.

- Vô Cực, ta nói ngươi đừng tới tìm hắn, vì cái gì ngươi còn muốn đi ra a!

Phong Thái Thương bi thống tiếp nhận thân thể Phong Vô Cực, sau đó vội vàng lấy ra đan dược, muốn cứu hắn trở lại.

- Phụ thân, thực xin lỗi... mối thù giết con không thể không báo...

Nhưng mà, Phong Vô Cực căn bản nuốt không nổi đan dược của Phong Thái Thương, sau khi nói hết câu nói sau cùng, đầu nghiêng một cái, liền rất nhanh hoàn toàn mất hết khí tức. Tần Phàm chỉ chừa cho hắn sinh cơ nói câu cuối cùng mà thôi.

- Vô Cực…

Cảm giác được Phong Vô Cực đã hoàn toàn mất hết sinh khí, tuổi già mất con làm cho Phong Thái Thương không khỏi nghẹn ngào khóc rống, bi thống không hiểu, đứa con trai này chính là đứa có thiên phú cao nhất trong ba đứa con trai của hắn, hôm nay chết đi, cái này là tổn thất lớn cho cả Đại Chấn Phong gia.

Vào lúc này Tần Phàm chỉ ở một bên lạnh lùng nhìn xem một màn này, không có tỏ vẻ thương cảm đối với Phong Thái Thương, cũng không dám thương cảm!

Thế giới này chính là như vậy, tranh đấu nhao nhao, kẻ mạnh thì thắng! Nếu như hôm nay thực lực của hắn chưa đủ, hoặc là không có Bán Thần Khôi Lỗi ngăn cản một kích cuối cùng của Thất Tuyệt Phong Sát Trận, như vậy thừa nhận tang tử chi thống liền trở thành phụ thân của hắn Tần Hồng rồi.

- Tần Phàm, ta đã cho ngươi dừng tay rồi, vì sao ngươi còn muốn giết hắn!

Ở thời điểm này, Phong Thái Thương thấy Phong Vô Cực đã hết thuốc chữa, bi thống mà phẫn nộ nhìn về phía Tần Phàm nói ra.

- Phong Tộc trưởng, con của ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần nghĩ muốn giết ta, ta nói hắn dừng tay, hắn sẽ dừng tay sao?

Đối mặt ánh mắt âm độc của Phong Thái Thương, Tần Phàm lại không sợ chút nào, chỉ là nhàn nhạt đáp lại nói.

- Ta mặc kệ! Hôm nay ngươi ở trước mặt Phong Thái Thương ta giết chết nhi tử Phong Thái Thương ta, nếu như còn cho ngươi như vậy ly khai, về sau Phong Thái Thương ta còn dừng chân trên đại lục này như thế nào!

Vào lúc này Phong Thái Thương bi thống thu lấy thi thể của Phong Vô Cực, sau đó lạnh lùng nhìn Tần Phàm ở phía xa, một bên chậm rãi đứng lên, một bên trầm giọng nói ra.

- Ngươi muốn động thủ với ta?

Vào lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng ngưng tụ, hôm nay thương thế của hắn cũng cơ bản khôi phục được không sai biệt lắm. Hắn hiện tại đột phá đến Nhị cấp Võ Thánh, Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới cũng càng ngày càng thuần thục.

Thất cấp Võ Thánh, hắn cũng chưa chắc sẽ sợ!

- Vô Cực hắn nói đúng, mối thù giết con, không thể không báo! Tần Phàm, vô luận ngươi thiên phú tung hoành như thế nào, tiềm lực ra sao, hôm nay ngươi cũng phải đem tánh mạng ở lại chỗ này! đọc truyện mới nhất tại .

Khí thế toàn thân của Phong Thái Thương ngưng tụ, trong miệng lạnh lùng nói, sau đó quy tắc Tiểu Thế Giới thuộc về Võ Thánh hậu kỳ của hắn liền bắt đầu phóng ra, trong khoảng thời gian ngắn, loại hào quang kia liền xua tán đi tất cả sương mù.

- Muốn lấy tính mạng của ta, vậy thì xem Phong tộc trưởng ngươi có bổn sự kia hay không rồi!

Tần Phàm vui mừng không sợ, hai mắt trực tiếp cùng hai mắt của Phong Thái Thương nhìn nhau cùng một chỗ, đồng thời khí thế bản thân cũng thời gian dần qua đề cao.

Tuy hiện tại hắn tự xưng là thực lực bản thân không thấp, nhưng đối mặt Thất cấp Võ Thánh Phong Thái Thương này, hắn cũng không thể không cẩn thận lần nữa. Võ Thánh hậu kỳ cường giả này có được quy tắc Tiểu Thế Giới gần như nguyên vẹn, so với con của hắn Phong Vô Cực thì khó đối phó hơn rất nhiều.

- Tần Phàm, ta đã quyết định giết ngươi, như vậy ta sẽ không cho ngươi thêm bất kỳ cơ hội nào!

Lúc này Phong Thái Thương hít sâu một hơi, đè tang tử chi thống xuống, sau khi trấn định lại, trong miệng lạnh lùng nói ra.

Hắn biết rõ Tần Phàm thiên phú kinh nhân, minh bạch đến hôm nay một khi giết không chết Tần Phàm, như vậy đợi một thời gian về sau, nhất định chính là thời điểm hắn chết!

Cho nên dùng tính cách cẩn thận cùng lòng dạ thâm trầm của hắn, nếu không phải có lòng tin cùng thực lực tuyệt đối, hắn không dám đơn giản nói sẽ động thủ đối với Tần Phàm. Không ra tay thì thôi, vừa ra tay thì phải là trí mạng!

Lúc này Phong Thái Thương thật giống như một đầu hung thú một mực ngủ đông, ở ẩn, ánh mắt âm trầm kia như là thực chất, để cho người không rét mà run.

Khí thế thuộc về Võ Thánh hậu kỳ lại kéo lên cao, cái thân thể kia nhìn như gầy ốm, nhưng ở thời khắc này lại cao lớn vô cùng, như là một ngọn núi trấn áp tại chỗ, hoàn toàn đem khí thế của Tần Phàm tập trung cũng đè ép xuống dưới.

- Tần Phàm, nạp mạng đi!

Rốt cục, vào lúc này Phong Thái Thương quát khẽ một tiếng, sau đó quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn bắn ra một hồi quy tắc chi quang mãnh liệt, xuyên thấu hư không, trực tiếp hướng về Tần Phàm kích bắn mà đi.

Quy tắc Tiểu Thế Giới của Phong Thái Thương này còn ẩn chứa lực lượng Phong hệ, cái quy tắc chi quang này thậm chí so về lúc trước Tần Phàm đối chiến qua Ngoan Thánh Cầu Bách Hải còn muốn càng mạnh hơn nữa, nương theo quy tắc chi quang này, những nơi đi qua, không gian tầm đó tầng tầng vỡ ra, biến thành nước gợn, không ngừng bị đẩy ra xa.

Một loại khí kình sắc bén mà cường hoành, như là vô số lưỡi dao khinh bạc, ba quang lăn tăn tầm đó trùng kích mà đến, tuy còn cách một khoảng cách cực xa, nhưng Tần Phàm cũng đã cảm nhận được một loại cảm giác ngay cả thân thể cũng cơ hồ bị mổ ra.

Bất quá nếu như Tần Phàm đã chuẩn bị chiến một trận, hắn tự nhiên sẽ không vào lúc đó sinh ra tâm mang sợ hãi.

- Vậy thì nhìn Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới của ta cùng quy tắc Tiểu Thế Giới chính thức chênh lệch nhiều như thế nào!

Vào lúc này hai mắt của hắn ngưng tụ, rất nhanh hắn cũng hiển lộ ra quang mang hồng lam giao nhau cường liệt, sau đó một quyền đánh ra, hướng về phía trước nghênh kích mà đi.

Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới của hắn mang theo lực lượng Ma chủng, tuy không phải quy tắc Tiểu Thế Giới hoàn thiện, nhưng uy lực so sánh với quy tắc Tiểu Thế Giới cũng chưa chắc sẽ kém quá nhiều, so với Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới của Vân Phi Dương lúc trước còn mạnh hơn không ít!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1081: Mối thù giết con. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.