247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Ba thước!

Ở phía sau, vô số phong nhận vô cùng sắc bén bắt đầu từ trong phong đao kia bay ra, gào thét ở trong toàn bộ không gian, giống như toàn bộ không gian đều tràn ngập lấy nó, Tần Phàm như là rơi xuống một hố sâu tràn đầy chông nhọn!

Phốc! Phốc! Phốc!

Trong vòng một phần mười thời gian hô hấp, trên người Tần Phàm đã xuất hiện vô số miệng vết thương rậm rạp chằng chịt, vết thương tung hoành giống như là mạng nhện quanh co kéo dài ra, vô số máu tươi ở trong đó giống như suối phun phun ra, làm cho hắn trong nháy mắt liền biến thành một huyết nhân máu chảy đầm đìa.

Huyết nhục mơ hồ, vô cùng thê thảm!

- Ha ha ha, tiểu tạp chủng, lúc này đây liền hoàn toàn chết đi cho ta! Thiên đao vạn quả, bầm thây vạn đoạn!

Nhìn thấy một màn này, mặc dù trên người Phong Vô Cực cũng có một ít thương thế, nhưng mà tàn nhẫn cười phá lên, một loại khoái cảm báo thù, làm cho hắn vô cùng điên cuồng, càng thêm liều mạng thúc giục Thất Tuyệt Phong Sát Trận.

Vào lúc này, ngọn núi mà hai người bọn họ đứng cũng đã bị một luồng gió bão đáng sợ này chia làm mấy đoạn, không ngừng có đá núi trút xuống, cũng may mắn hai người ở đây đều là Võ Thánh cực kỳ cường hãn, nếu không xem như là Vũ Tôn cường giả đến, chỉ sợ cũng chỉ có con đường chết.

Đau đớn, vô cùng đau đớn!

Thật giống như có ngàn vạn thanh tiểu Đao cắt ở trên người, những Tiểu Đao này đều là thần binh lợi khí vô cùng sắc bén, ngay cả thể phách cường hãn của Tần Phàm cũng hoàn toàn không có cách nào ngăn cản, máu tươi càng không ngừng chảy ra, thương thế có vẻ càng ngày càng nặng.

Giờ khắc này toàn thân Tần Phàm đều là máu tươi, nhưng hết lần này tới lần khác, bởi vì sắc mặt suy yếu mà trở nên vô cùng tái nhợt!

Cơ hồ là kiên trì không nổi nữa!

Xích…

Nhưng mà, cũng ngay một khắc này, phong mang cực mạnh trong Thất Tuyệt Phong Sát Trận cũng bắt đầu hạ xuống!

Theo một thanh âm bén nhọn do không khí bị đè ép cực hạn truyền đến, không gian trong nháy mắt này tầng tầng gãy vỡ, hóa thành mảnh vỡ không gian hỗn loạn, thanh phong đao khổng lồ kia cũng trong nháy mắt này rốt cục mang theo một khí thế diệt tuyệt hết thảy, nhắm về phía Tần Phàm chém tới!

Oanh!

Thanh âm rung trời điếc tai vào lúc này vang lên, ở trong một sát na này, ngọn núi của Tần Phàm rốt cục cũng hoàn toàn bị phá hủy, bắt đầu không ngừng hướng về phía dưới sụp đổ xuống, bụi mù đầy trời cùng núi đá, bùn đất cuồn cuộn, đem Tần Phàm hoàn toàn chôn vùi ở trong đó.

Tựa hồ đã hoàn toàn không có sinh cơ truyền đến.

Rất lâu sau đó, thanh thế dần dần tán đi.

- Ha ha ha… chết rồi, rốt cục đã chết! Tiểu tạp chủng này, rốt cục thì đã chết! Vũ nhi, cha rốt cục cũng giúp ngươi báo thù!

Đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào vùng núi “mai tang” Tần Phàm kia, thấy nơi đó đã hoàn toàn không có tiếng động truyền đến, Phong Vô Cực mới một lần nữa điên cuồng cười ha hả, cảm giác được vô cùng phóng thích.

Nhưng mà, ngay khi tiếng cười của Phong Vô Cực vừa mới rơi xuống.

Bồng!

- Phong Vô Cực, ngươi có phải là vui vẻ quá sớm hay không.

Cũng vào lúc này, một thanh âm lạnh lùng bỗng nhiên ở trong không khí truyền đến, tiếp theo là một bóng người thanh hồng sắc nhanh chóng từ bên trong giữa sườn núi sụp đổ kia bắn xạ mà ra.

Ngay sau đó, bóng người kia chân đạp trận nhãn thất tinh, trực tiếp xuyên thấu qua mê vụ nặng nề đi tới trước mặt Phong Vô Cực.

- Tại sao có thể như vậy! Ngươi tiểu tạp chủng này làm sao có thể còn chưa có chết! Không thể nào! Ngươi làm sao có thể chịu đựng được một kích tương đương với Vũ Thánh cấp tám!

Nhìn bóng người đến này, sắc mặt của Phong Vô Cực nhất thời đại biến, trong lời nói cũng lộ ra thần sắc hốt hoảng.

Công kích như vậy Tần Phàm cũng không chết, điều này làm cho hắn căn bản không có cách nào tưởng tượng!

Tiếp theo Phong Vô Cực vốn muốn tiếp tục thúc dục trận pháp, nhưng bởi vì lúc trước Tần Phàm đã nhìn thấu mê hoặc trong trận pháp, vừa mới di động, vị trí đều đạp ở phía trên Trận Khí, trực tiếp phá hủy Trận Cơ nơi đó, làm cho Thất Tuyệt Phong Sát Trận của Phong Vô Cực ở trong khoảng thời gian ngắn căn bản không có cách nào khởi động.

- Phong Vô Cực, ngươi thật bất ngờ sao? Thất Tuyệt Phong Sát Trận của ngươi không chỉ giết không được ta, còn bị ta giải trừ! Tiếp theo, chính là đến phiên tử kỳ của ngươi tới rồi!

Rất nhanh, Tần Phàm liền trực tiếp đứng ở trước mặt của hắn, một thân máu đen, nhưng trong hai mắt lại lạnh lùng sát ý, làm cho hắn không khỏi không rét mà run, tới lúc này, sát cơ của Tần Phàm đối với Phong Vô Cực đã không cách nào che dấu.

Thất Tuyệt Phong Sát Trận bí truyền của Đại Cấn Phong gia này quả thật là vô cùng lợi hại, đặc biệt là Đệ Thất tuyệt, phát huy uy lực cuối cùng cũng đã tương đương với một kích của Vũ Thánh cấp tám! Loại công kích trình độ này, ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng không có mấy người có thể phát ra!

Vốn cho dù thể phách của Tần Phàm cường hãn đi chăng nữa, sau khi ngạnh kháng một kích kia cũng ắt phải mất mạng, bất quá ở thời khắc cuối cùng, hắn lại không phải để mình đi kháng, mà là dùng bán thần Khôi Lỗi giúp hắn ngăn được một kích kia!

Sau khi thừa nhận một kích này, cho dù là bán thần Khôi Lỗi có thân thể bán Thần vô cùng cường hãn cũng cơ hồ là tứ phân ngũ liệt! Nhưng bởi vì có bán thần Khôi Lỗi này đở đạn, Tần Phàm mới có thể tránh được một kiếp.

Tiếp theo bị chôn ở dưới núi đá, mượn cơ hội này, vết thương trên người hắn ở dưới đan dược cùng Thanh Long chi tâm trợ giúp, nhanh chóng khôi phục, lúc hắn từ dưới đất chui lên đi tới trước mặt Phong Vô Cực, cũng đã khôi phục hơn phân nửa.

Mà Phong Vô Cực bởi vì mạnh mẽ thúc dục trận pháp, ngược lại là trên người cũng mang theo thương thế không nhẹ, thực lực của hắn vốn không bằng Tần Phàm, lúc này càng là không thể so sánh!

Có thể nói Phong Vô Cực hắn đã là không có bất kỳ phần thắng rồi.

- Phong Vô Cực, lần này là ngươi tự tìm đường chết, trách không được ta, hiện tại ngươi xuống dưới bồi con của ngươi đi thôi!

Lúc này Tần Phàm vững vàng đứng ở trước mặt Phong Vô Cực, lúc này Phong Vô Cực vẫn chưa hoàn toàn từ trong khiếp sợ khôi phục lại, một quyền trực tiếp hắc ở phía trên cổ tay hắn.

- A…

Hai mắt của Phong Vô Cực nhất thời lồi về phía trước, sắc mặt cũng biến thành vô cùng thống khổ, tiếp theo một loại lực lượng mang theo hủy diệt bắt đầu xâm lấn thân thể hắn, muốn hủy diệt tất cả sinh cơ trên người hắn.

- Tần Phàm, dừng tay!

Nhưng mà vào lúc này, bỗng nhiên một thanh âm từ chân trời dồn dập vang lên, sau đó có thể nhìn đến một bóng người ở chân trời, dùng một loại tốc độ dạt mây đuổi gió phá không bay tới.

- Phong Thái Thương!

Nghe được thanh âm này, khóe mắt của Tần Phàm quét nhìn xem xét, hắn liền thấy được phía chân trời bay tới một lão giả áo xám, đúng là Đại Cấn Phong gia tộc trưởng, cha của Phong Vô Cực Phong Thái Thương.

Mà lúc này quả đấm của hắn còn khắc ở trước lồng ngực của Phong Vô Cực, Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực cuồng bạo đã chuyển vận tiến vào trong thân thể Phong Vô cực, nhưng kình khí tạm thời còn ngưng mà không phát, chỉ là đem tánh mạng của Phong Vô Cực nắm giữ ở trong tay.

Hiện tại Tần Phàm đối với thực lực của mình cũng đã rất có tự tin, hắn tin tưởng chỉ cần kình khí ở nắm đấm của mình bộc phát trong cơ thể Phong Vô Cực, ở dưới khoảng cách gần như vậy, Phong Vô Cực nhất định là sẽ không còn có khả năng sống.

Chỉ là hắn thật không ngờ, Phong Thái Thương sẽ ở thời điểm này đuổi tới.

Kỳ thật trước vài ngày Phong Thái Thương đã phát hiện Phong Vô Cực đi khỏi Phong gia, nhưng một mực tìm không thấy tăm hơi của hắn, thẳng đến lúc này Thất Tuyệt Phong Sát Trận khởi động, hắn mới dọc theo uy lực của Thất Tuyệt Phong Sát Trận truy tìm tới, bất quá hắn vừa đến lại chứng kiến một màn nhi tử sắp bị đánh chết.

- Tần Phàm, có chuyện gì chúng ta có thể từ từ nói, Phong gia chúng ta sẽ bồi thường hết thảy tổn thất cho ngươi.

Xa xa, Phong Thái Thương thi triển cực tốc, rất nhanh đã đáp xuống chỗ sơn thể sụp đổ, vội vàng nhìn về phía Tần Phàm, lần nữa mở miệng cẩn thận nói, sợ mình sẽ xúc động Tần Phàm.

- Bồi thường tổn thất? Thực xin lỗi, lúc này đây Phong gia ngươi thật sự bồi không nổi! Ta nói điểm mấu chốt của ta rồi, hôm nay, Phong Vô Cực phải chết!

Tần Phàm đối với Phong Thái Thương đến, chỉ là nhàn nhạt nhìn hắn một cái, sau đó trong miệng đạm mạc nói.

Oanh!"

Lập tức hắn liền không hề do dự, hơn ba nghìn trọng kình khí ở chỗ nắm đấm đột nhiên thôi phát, hung hăng kíp nổ hoàn toàn! Sau đó một cổ lực lượng hung mãnh, khủng bố hủy diệt này như là thủy triều, dũng mãnh lao vào trong cơ thể Phong Vô Cực, đem tất cả khí quan trong cơ thể hắn đều phá hư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.