247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà Phong Vô Cực đang chủ trì trận pháp nhìn thấy Tần Phàm bị một kích mạnh mẽ như vậy lại vẫn còn sống, nhất thời điên cuồng mà rống giận lên.

Ngay sau đó, hai mắt của hắn đột nhiên trở nên đỏ bừng, phảng phất như muốn nhỏ ra huyết, sau đó là một loại thanh âm giống như hung thú lập tức vang lên:

- Đệ Thất tuyệt! Từ nay về sau, Thiên Địa cùng ta tuyệt! !

Theo thanh âm lần này của Phong Vô Cực truyền đến, cả ngọn núi vào giờ khắc này kịch liệt chấn động đến sơn băng địa liệt, cơ hồ là sẽ sụp đổ biến mất!

Tần Phàm có thể cảm giác được vào giờ khắc này sức gió ở bốn phía bắt đầu không ngừng ngưng tụ, trở nên sắc bén lần nữa, oanh liệt lần nữa! Thất Tuyệt Phong Sát Trận này, phảng phất như đem sức gió trong vòng ngàn dặm đều toàn bộ lấy đi qua, vài trăm dặm xung quanh Ngân Bạch Thành, vào lúc này cả tòa thành trì không có một tia gió nhẹ, làm cho cả tòa thành thị có vẻ vô cùng oi bức, thậm chí làm cho không ít người thực lực hơi thấp cảm giác được có chút khó thở lên.

Kia là bởi vì ngay cả không khí cũng bị Thất Tuyệt Phong Sát Trận kéo tới trưng dụng.

- Trận pháp này lại có được công kích khủng bố như vậy.

Tần Phàm vào giờ khắc này, sắc mặt không khỏi đại biến, cả trái tim cũng không khỏi bang bang nhảy lên. Hiện tại thương thế trên người hắn bị Đệ Lục Tuyệt gây ra còn không có hoàn toàn khôi phục lại, nếu phải tiếp một công kích đáng sợ như thế, hậu quả có thể nghĩ.

- Tần Phàm, hiện tại ngươi cùng với thế giới này nói một tiếng vĩnh biệt đi! Bầm thây vạn đoạn cho ta, đi chết đi!

Thanh âm điên cuồng của Phong Vô Cực xuyên qua hư không, một lần cuối cùng truyền đến, nghe được ra lúc này Phong Vô Cực cũng có vẻ hết sức thống khổ, tựa hồ là cực kỳ khó khăn thúc giục trận pháp. Chỉ là từ thanh âm cực hận kia, lại có thể nghe ra được, cho dù hắn cùng Tần Phàm đồng quy vu tận cũng sẽ không tiếc.

Vù vù…

Lần này thanh âm của Phong Vô Cực rơi xuống, trên bầu trời lập tức là cuồng phong gào thét, Long Quyển nổi lên bốn phía, thậm chí sương khói bốn phía cũng bị thổi tan không ít, Tần Phàm đã có thể mơ hồ nhìn thấy được cảnh sắc bốn phía.

Bất quá hắn căn bản không kịp có hành động!

Ở thời điểm gió nổi mây phun này, trên đỉnh đầu của hắn, một thanh trường đao vô cùng to lớn, toàn bộ do sức gió tạo thành, như là lạch trời vắt ngang ở giữa không trung, một loại sát cơ vô tận không cách nào tránh né đã hoàn toàn tập trung Tần Phàm lại.

Vào giờ khắc này, Tần Phàm cảm giác được vô luận hắn muốn né tránh như thế nào, thanh Cự Đao kia cuối cùng cũng sẽ chém đến trên người của hắn.

Trong thanh trường đao do phong quyển tạo thành này, còn có thể mơ hồ nhìn thấy vô số phong nhận sắc bén, răng cưa sắc bén, lốc xoáy,… giấu ở trong đó, tóm lại một loại cảm giác sắc bén đáng sợ, đưa mắt nhìn đi phảng phất sẽ sinh ra một ảo giác mình cực kỳ nhỏ bé, tưởng chừng nư đao kia vừa rơi xuống, kết cục là chết không thể nghi ngờ.

Đúng như lời Phong Vô Cực nói, một đao như vậy chém đến trên người, nếu như gánh không được, kết cục nhất định chính là bầm thây vạn đoạn.

Ầm vang!

Một tiếng vang thật lớn bỗng nhiên truyền đến, sau đó Tần Phàm kinh ngạc phát hiện, một ngọn núi cách hắn ngược chiều ước chừng có vài chục mét, đã bị sức gió cuồng bạo bốn phía trực tiếp xé rách, núi đá không ngừng văng tung tóe, hướng về phía dưới rơi xuống, rất nhiều gốc cây đại thụ đều bị sức gió sắc bén này giảo vỡ thành cặn bã!

Oanh!

Thời điểm Tần Phàm vừa mới hơi phân tâm đi xem ngọn núi sụp đổ kia, một thanh âm kinh thiên động địa lại một lần nữa truyền đến, lần này là một ít thanh đao phong khổng lồ treo trên bầu trời, lồng lộng nga nga, như là thiên hạ điện chớp, trực tiếp hướng về trên đỉnh đầu Tần Phàm đánh xuống.

Đao phong này áp chế, tầng tầng không gian cùng tầng mây nhất thời bị đè ép mà bung ra, ở trên ngọn núi mông lung này cũng ngắn ngủi hiển lộ ra một tia thanh minh.

- Phong Vô Cực!

Trong nháy mắt ngắn ngủi này, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, hắn rốt cục xuyên qua mây mù thấy được Phong Vô Cực giấu ở trong mắt trận, nhất thời sắc mặt thoáng chốc trở nên âm lãnh.

Lúc này khóe miệng của Phong Vô Cực cũng như Tần Phàm vậy, đều chảy ra một vết máu, nhìn ra được người trước vì để thúc giục Đệ Thất tuyệt của Thất Tuyệt Phong Sát Trận, mà bỏ ra một ít đại giới.

Hơn nữa bởi vì thực lực của Phong Vô Cực này hoàn toàn dùng để điều khiển Thất Tuyệt Phong Sát Trận, nên thời điểm đại trận Thất Tuyệt Phong Sát Trận thúc dục đến mức tận cùng, đồng thời cũng là thời điểm xuất hiện sơ hở, lúc này mới để cho Tần Phàm thấy được người bày trận.

Bất quá đối diện một kích kinh khủng từ trên trời giáng xuống này, cơ hồ tương đương với một kích toàn lực của Vũ Thánh cấp tám, mặc dù Tần Phàm nhìn thấy vị trí của Phong Vô Cực, nhưng căn bản phân không ra cơ hội đi chém giết hắn, chỉ có thể toàn lực đối kháng thanh phong đao khổng lồ từ trên trời giáng xuống kia.

Phong đao này còn không có đánh xuống, phong duệ sắc bén kia cũng đã trước tiên lao đến, vừa rồi Tần Phàm thật vất vả mới khởi động lai vòng bảo hộ Nguyên Khí, một cái đối mặt liền trực tiếp bị đánh tan! Thời điểm phong đao cách hắn còn có hơn mười thước, Huyền Vũ chi khí ngưng tụ lại lần nữa trên người hắn cũng nháy mắt bị cắt đến phân tán!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1079-1080: Phá trận giết người.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.