247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

- Thất tinh lệch vị, chuyển hóa càn khôn! Phong Chi Cực, Sát Chi Cực! Thất Tuyệt Phong Sát Trận, khởi động!

Cũng vào lúc này, thanh âm thúc dục trận pháp của Phong Vô Cực tiếp tục truyền đến.

Ầm ầm!

Lập tức là gió nổi mây phun, thiên toàn địa chuyển!

Vào giờ khắc này, Tần Phàm cảm giác được cả ngọn núi bắt đầu kịch liệt chấn động lên, sức gió bốn phía mạnh mẽ tăng cường gấp mấy chục lần, phảng phất giống như muốn đem cả ngọn núi đều hất lên, đại phong kịch liệt gào thét, như có vô số hung thú từ tứ phương đánh tới.

Tần Phàm cũng có một khoảng thời gian nghiên cứu, tập luyện qua phương diện kiến thức trận pháp, lúc này hắn có thể cảm giác được Thất Tuyệt Phong Sát Trận trong miệng Phong Vô Cực này, xác thật là một trận pháp sát cục cực kỳ cao cấp.

Trận pháp này có bảy trận nhãn, thuộc loại Thất Tinh trận, hơn nữa do một tên Vũ Thánh cường giả chủ trì, uy lực phát huy ra tuyệt đối có thể được xưng tụng là kinh thiên động địa, theo như lời của Phong Vô Cực, có thể giết chết Vũ Thánh cấp tám cũng không phải là nói chuyện giật gân!

- Thất Tuyệt Phong Sát Trận này, tập hợp Huyễn trận cùng sát trận làm thành nhất thể, ta ngay cả vị trí của Phong Vô Cực cũng dò xét không được, muốn phá trận đó là rất khó.

Cảm giác bốn phía biến hóa, Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Hiện tại đại trận khởi động, sát khí bốn phía có vẻ mãnh liệt hơn, sức gió trong không khí vào lúc này trở nên vô cùng sắc bén, Tần Phàm cảm giác như là có vô số Đao Phong treo ở bốn phía xung quanh mình, tùy thời sẽ đồng loạt đâm về phía hắn.

- Thất Tuyệt Phong Sát Trận, Đệ Nhất Tuyệt!

Ngay sau đó, thanh âm của Phong Vô Cực tiếp tục ở trong gió lớn, mãnh liệt lạnh lùng truyền đến, thời điểm âm thanh của hắn truyền đến, sức gió bốn phía tiếp tục gia tăng.

Gió lớn gào thét làm màng tai đau đớn, ngàn vạn đạo phong nhận vô cùng cương mãnh không ngừng công kích tới thể phách của Tần Phàm, từng đao từng đao, làm cho Nguyên Khí tráo của hắn chỉ là trong nháy mắt liền cơ hồ bị phá thành mảnh nhỏ.

Này mới chỉ là lần đầu tiên công kích mà thôi! Thất Tuyệt Phong Sát Trận này tên là thất tuyệt, ý nghĩa tổng cộng sẽ có bảy lần công kích tính hủy diệt, nhất định sẽ là một lần so với một lần càng mạnh.

- Đệ Nhị Tuyệt!

Mà ở phía sau, thanh âm của Phong Vô Cực tiếp tục lạnh lùng truyền đến.

Cũng ngay lúc đó, sức gió bốn phía tiếp tục tăng cường, lúc này đây phong nhận ở bốn phía công kích mà đến liền dày đặc cùng sắc bén hơn ,ấy lần, thậm chí đã bắt đầu ngưng kết thành thật thể, giống như là thật sự có vô số đao nhọn hướng về phía hắn chém tới.

Tần Phàm có thể nghe được, vô số cây cối ở phía trên toàn sơn phong, vào lúc này toàn bộ đều bị cắt đứt hoặc là chấn nát thành gỗ vụn, thậm chí có không ít cặn cây cối bị gất lên, hổn độn nương theo gió lớn đánh tới trên người của hắn.

- Đệ Tam Tuyệt!

Thời điểm đại trận vừa công kích lên trên người hắn, ba… một tiếng, lồng phòng hộ Nguyên Khí trên người Tần Phàm rốt cục bể tan tành, công kích trực tiếp rơi vào trên người của hắn, thậm chí làm cho y phục của hắn vào giờ khắc này cũng trở nên rách rưới, nếu không phải thể phách của hắn cường hãn, chỉ sợ là đã máu tươi đầm đìa.

Lúc này có rất nhiều đá núi cũng từ trong đất bùn nổi lên, khối khối Thạch Đầu nặng hơn trăm cân bị gió lớn hất bay lên, sau đó hung hăng nện ở trên người Tần Phàm, may mắn trên người của hắn còn có một Trọng Huyền Võ Chi khí thay hắn ngăn được những công kích này, nếu không ở dưới sức gió công kích điên cuồng như vậy, sẽ biến thành đầu rơi máu chảy.

- Đệ Tứ Tuyệt!

Lúc này đây, đại trận công kích trực tiếp rơi vào phía trên phòng ngự Huyền Vũ khí của Tần Phàm, hơn nữa còn ở phía trên Huyền Vũ Giáp chắc chắn đánh ra từng vòng gợn sóng, tựa hồ tùy thời đều có thể tiêu tán đi vậy.

Mà Tần Phàm cũng cảm giác được sơn thể ở dưới chân cũng đang kịch liệt rung rẩy, tựa hồ cũng bị gió lớn vô cùng mãnh liệt này làm cho sụp đổ mở ra.

- Đệ Ngũ Tuyệt!

Ở thời điểm thanh âm của Phong Vô Cực truyền đến lần thứ năm, lúc này đây công kích mãnh liệt mênh mông, ở trong không khí xuất hiện từng đầu, từng đầu hung thú do cuồng phong hình thành, vào lúc này mở ra cái miệng tràn đầy răng nanh, trực tiếp hướng về Tần Phàm cắn nuốt xuống!

Bồng!

Rốt cục, Huyền Vũ chi khí của Tần Phàm vào lúc này cũng không chịu nổi, bị sức gió mạnh mẽ sắc bén kia trực tiếp phá hủy, công kích trực tiếp rơi xuống phía trên thể phách của hắn, ở trên người của hắn xuất hiện vết máu đầu tiên!

Tần Phàm cảm giác được lúc này đây đại trận công kích cũng đã tương đương với công kích của Vũ Thánh cấp sáu cường giả, hơn nữa là công kích tính liên tục! Thật giống như là có rất nhiều Vũ Thánh cấp sáu cường giả liên tục công kích tới hắn!

Thân thể của hắn cũng không cách nào đứng vững trên mặt đất, bị gió mạnh thổi bay, sau đó mạnh mẽ rơi xuống mặt đất, ở trên mặt ném ra một cái hố to thật sâu, bất quá công kích bốn phía lại vẫn đuổi sát hắn.

- Tiểu tạp chủng này làm sao có thể có lực phòng ngự mạnh như vậy! So với lần trước thì cường đại hơn nhiều như vậy!

Mà Phong Vô Cực giấu ở bên trong trận nhãn của đại trận, lúc này có thể nhìn đến tình huống của Tần Phàm, thế nhưng hắn đối với Tần Phàm ở trong Thất Tuyệt Phong Sát Trận Đệ Ngũ Tuyệt mới lần đầu tiên bị thương, cảm giác được kinh ngạc không thôi.

Lúc này đây đại trận công kích cơ hồ đã tương đương với một kích toàn lực của hắn!

Nhưng lại vẫn không thể giết chết Tần Phàm!

Dù là hắn không thừa nhận cũng không được, thực lực của Tần Phàm tăng lên quá nhanh, cho dù là hắn trong khoảng thời gian này được phụ thân Phong Thái Thương trợ giúp tăng lên không ít, nhưng vẫn như cũ không theo nổi Tần Phàm, nếu không có đại trận này trợ giúp, hắn tuyệt đối còn không phải là đối thủ của Tần Phàm.

- Bất quá xem như ngươi có bao nhiêu lợi hại, cũng chỉ có thể dừng ở đây! Thất Tuyệt Phong Sát Trận, Đệ Lục Tuyệt!

Tiếp theo Phong Vô Cực liền là cắn răng một cái, oán độc vô cùng lạnh lùng quát, thanh âm âm lãnh đến mức cơ hồ có thể trảm thiết đồng tâm.

Đệ Lục Tuyệt, tương đương với công kích của Vũ Thánh cấp bảy cường giả!

Mà thời điểm tiếng nói của Phong Vô Cực vừa dứt, vào lúc này Tần Phàm có thể cảm giác được gió lớn ở bốn phía vào giờ khắc này cũng biến thành phong lãnh đâm vào cốt, một loại cảm giác sắc bén có vẻ rõ ràng hơn, như là có vô số Thần Binh tuyệt thế đang cắt trên da thịt của hắn, còn xâm nhập đến ở chỗ sâu trong xương cốt.

Cuồng phong bốn phía, vào giờ khắc này đã kinh động đến Thiên Địa! Ở bên trong những cuồng phong kia, cũng đã xuất hiện Lôi Điện thiểm minh, từng đạo Phong Lôi hóa thành thiên quân vạn mã, càng không ngừng hướng Tần Phàm khởi xướng tiến công.

- A…

Lại một lần nữa bị đánh bay, trên thân thể của Tần Phàm cũng đã xuất hiện vô số vết thương, xương cốt gãy mấy cây, toàn thân trở nên huyết nhục mơ hồ, như là một huyết nhân vậy.

Máu tươi đang không ngừng từ trên người chảy xuống, vào lúc này hắn đã trở nên suy yếu vô cùng, vội vàng nuốt vào một khỏa tuyệt phẩm Liệu Thương đan Thánh cấp, hơn nữa còn điên cuồng thúc giục Thanh Long chi tâm bổ sung sinh cơ.

- Thất tuyệt Thất Sát, kéo dài không dứt. Không thể tiếp tục như vậy nữa, ta phải nhanh chóng đánh vỡ trận pháp này, nếu không chỉ có một con đường chết .

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm trở nên hết sức tái nhợt, khó coi không thôi, trong lòng cực kỳ nhanh chuyển động ý niệm.

Công kích của Vũ Thánh cấp bảy cơ hồ đạt tới cực hạn của hắn rồi, không thể tăng thêm nữa!

Nhưng bây giờ mới chỉ là Đệ Lục Tuyệt đã có uy lực như thế, như vậy tới Đệ Thất tuyệt, uy lực công kích của đại trận này sẽ tương đương với công kích của Bát cấp Vũ Thánh!

Xem như Tần Phàm có nghịch thiên hơn nữa, công kích của Vũ Thánh cấp tám, hắn cũng không dám tùy tiện ngạnh kháng.

Chủ yếu hơn là đại trận này không biết có thể liên tục bao lâu, xem như hắn kháng qua được vòng công kích thứ nhất, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy, hắn chưa hẳn có thể kháng qua được đợt thứ hai, vẫn chỉ có thể làm bia ngắm đứng đó bị đánh, hoàn toàn không có cách nào phản kích.

- Không có khả năng! Làm sao sẽ còn chưa chết! Dựa vào cái gì ngươi có thể mạng lớn như vậy, Vũ nhi của ta lại đoản mệnh như thế! Cáu này không công bình!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.