247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Bất quá Linh Dược tài liệu này lại không phải bình thường, không chỉ thưa thớt còn rất trân quý a, hơn mười chủng Linh Dược, hiện tại ở trên người của ta chỉ có hai ba loại mà thôi.

Bất quá rất nhanh hắn liền khẽ nhíu mày một cái thì thào nói.

- Xem ra lúc này đây quán quân của luyện đan đại hội ta là tất yếu phải nắm bắt tới tay rồi, nếu không có rất nhiều chuyện sẽ làm không được.

Lập tức hắn cất kỹ đan phương Thánh cấp kia, hơn nữa từ bên trong Huyền Chi Không Gian đi ra ngoài, thu nó vào trong Lôi Thần không gian, chuẩn bị rời khỏi Cửu Long Tháp.

Hắn là nhớ tới ban thưởng phong phú khi đạt được quán quân trong luyện đan đại hội, tất cả đều là Linh Dược tài liệu trân quý, trong đó có 7,8 loại là Linh Dược tài liệu cần thiết trong đan phương Thánh cấp này, hơn nữa chỉ cần hắn lấy được vô địch, đến lúc đó người cầu đan hằng hà sa số, muốn tài liệu gì cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Đi trở về thôi.

Tiếp theo, Tần Phàm lập tức triệu hồi vòng xoáy màu đen kia ra, tọa độ đúng là ở đỉnh núi lúc trước hắn tiến vào, là có thể trực tiếp từ Cửu Long Tháp truyền tống đi về chỗ cũ.

Trước khi đi, Tần Phàm cũng thử dò xét tình huống trong tầng bốn Cửu Long Tháp một chút, chỉ là tìm tòi rất lâu hắn cũng không có cảm giác được một cổ khí tức nào. Cái này có nghĩa là, trừ khi cảnh giới của người kia tăng lên đến trình độ mà Chưởng Khống Giả Cửu Long Tháp này cũng không cách nào phát hiện, nếu không rất có thể là đã chết đi.

Điều này làm cho hắn cũng có chút thương cảm.

Bước vào trong vòng xoáy màu đen, sau một khắc, hắn liền xuất hiện ở trên ngọn núi lúc mới đến.

- Ha ha, tiểu tạp chủng, ta chờ ngươi đã lâu! Ngươi quả nhiên là đã trở lại!

Bất quá ngay thời điểm Tần Phàm vừa mới bước ra khỏi vòng xoáy màu đen, liền chợt nghe thấy một tiếng cười điên cuồng mà chói tai, lập tức bốn phía còn có truyền tới sát cơ vô tận.

- Phong Vô Cực? Tại sao hắn lại ở chỗ này?

Tần Phàm mới vừa đi ra lốc xoáy liền nghe được thanh âm quen thuộc kia, làm cho trong lòng hắn không khỏi hơi kinh hãi, cảm giác được sát cơ bốn phía, trong lòng hắn tựa hồ có chút rõ ràng là chuyện gì xảy ra.

Hống… hống… hống…

Gió, bốn phía gió lớn gào thét, tựa hồ cả ngọn núi này đều bị bao phủ ở bên trong một Phong Thế Giới, gió lớn rống giận, âm phong từng trận, cây cối lá cây xung quanh đang không ngừng ma sát phát ra các loại thanh âm.

Càng có một chút liệt phong thổi qua khuôn mặt của hắn, dĩ nhiên là làm cho hắn mơ hồ có chút đau đớn!

- Trận pháp! Phong Vô Cực này dĩ nhiên là ở chỗ này bố trí trận pháp chờ ta trở lại! Nguyên lai lúc trước ta có dự cảm không rõ là đến từ nơi này!

Lúc này Tần Phàm quay đầu nhìn bốn phía, nhất thời sắc mặt tiếp tục biến đổi, phát hiện bốn phía đã bắt đầu trở nên mông lung một mảnh.

Phong vân cùng sương khói quay cuồng, làm cho tầm nhìn của hắn hoàn toàn bị che đậy, tầm nhìn của hắn vào lúc này thậm chí là không đủ ba thước, chỉ nhìn thấy một mảnh trắng xoá, thậm chí ngay cả cây cối cùng núi đá bốn phía cũng hoàn toàn nhìn không tới.

Về phần Phong Vô Cực kia, hắn cũng chỉ có thể nghe được thanh âm ở trong không trung truyền đến, căn bản nhìn không tới bóng người. đọc truyện mới nhất tại .

- Không tốt, trận pháp này lại có thể hoàn toàn ngăn cách liên lạc của ta cùng ngoại giới, hiện tại ta muốn truyền tống về Cửu Long Tháp cũng làm không được.

Mà lúc này vốn Tần Phàm còn muốn tiếp tục triệu hồi ra thông đạo đi thông Cửu Long Tháp, tạm lánh mũi nhọn, cũng không có thể thành công.

- Tiểu tạp chủng, ta ở chỗ này chờ ngươi ba ngày! Trong ba ngày qua, ta luôn nghĩ ngươi sẽ chết như thế nào, hiện tại tâm cơ của ta rốt cục không có uổng phí! Nếu ngươi đã trở lại, vậy cũng đừng nghĩ có thể chạy trốn, hôm nay ta sẽ vì Vũ nhi báo thù!

Cũng đúng lúc này, thanh âm âm độc của Phong Vô Cực ở trong gió lạnh lùng truyền đến, mỗi một chữ phảng phất đều là thông qua cương phong bốn phía mà trở nên lạnh lùng thêm vài phần, thẳng tắp đâm màng tai người ta đau đớn.

- Phong Vô Cực, ngày đó ở Liệp thú anh hùng đại hội, con của ngươi Phong Bạch Vũ chọc ta trước, cái chết của hắn, là hắn tự chuốc lấy! Mà hôm nay, ngươi đã đưa tới cửa, cũng chính là ngươi tự tìm đường chết, ta cũng không ngại tống ngươi đi xuống bồi tiếp hắn!

Nghe Phong Vô Cực hao hết khổ tâm ở trong này bố trí đại trận, hơn nữa là đợi mình ba ngày, thanh âm của Tần Phàm cũng trở nên lạnh lùng nói.

Ngày đó hắn chính là biết Phong Vô Cực này sẽ không dễ dàng buông tha cho sát tâm đối với mình như vậy, nên hắn mới không có đáp ứng hòa đàm cùng Phong Thái Thương, quả nhiên, hiện tại nhanh như vậy Phong Vô Cực này liền nhịn không được tiếp tục đến đây đối phó mình.

Tóm lại, hôm nay vô luận như thế nào hắn cũng phải giết chết Phong Vô Cực này, nếu không về sau hận ý của hắn đối với mình càng lúc càng lớn, tuyệt đối là phiền toái không ít.

- Ha ha, chuyện cười! Ngươi cho rằng bây giờ ngươi đang ở bên trong Thất Tuyệt Phong Sát Trận của Phong gia ta, ngươi còn có thể chạy thoát sao? Không sợ nói cho ngươi biết, đây là đại trận của Phong gia ta truyền thừa, xem như là Vũ Thánh cấp tám đi vào trong đó, cũng chỉ có con đường chết!

Nghe được Tần Phàm đáp lại, lúc này Phong Vô Cực cười to suồng sã tứ phía, sau đó như là cắn răng nghiến lợi từng chữ từng chữ nói:

- Tần Phàm, hôm nay ta liền muốn ngươi nợ máu phải trả bằng máu!

Vào lúc này thanh âm của Phong Vô Cực xuyên qua cương phong bốn phía, từ bốn phương tám hướng truyền đến, phảng phát giống như vô số đao nhọn, làm cho trong lòng Tần Phàm vào lúc này không khỏi rùng mình, tiếp tục cảm giác được một loại khí tức cực kỳ nguy hiểm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1077-1078: Thất Tuyệt Phong Sát trận.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.