247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1075: Huyền Kim không gian tới tay. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1075: Huyền Kim không gian tới tay. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1075: Huyền Kim không gian tới tay. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Kỳ thật hắn cũng không phải là không có cảm giác được khô lâu nhân này công kích, nhưng bởi vì đối phương công kích là chỗ có Thanh Long chi tâm của hắn, hết lần này tới lần khác Thanh Long chi tâm của hắn có thể hoàn toàn khắc chế Tử Vong Chi Khí, hắn vừa mới bắt đầu còn cảm thấy có một chút khí huyết cuồn cuộn, Thanh Long chi tâm nhảy lên vài cái liền bình yên vô sự.

- Hiện tại lực phòng ngự thể phách của ta, xem như Vũ Thánh cấp bảy công kích cũng có thể miễn cưỡng hóa giải.

Tần Phàm cầm lấy viên Chư Thần hài cốt kia thưởng thức vài cái, trong miệng lầm bầm tự nói.

Mà vừa thưởng thức, hắn lại phát hiện bên trong khối Chư Thần hài cốt này ẩn chứa huyền ảo tựa hồ so với mấy viên lấy được trước kia đều có vẻ phong phú hơn, điều này làm cho hắn không khỏi vui vẻ ngoài ý muốn.

- Thật tốt quá, Cốt Linh này hấp thu qua kim khí, nên bên trong khối Chư Thần hài cốt này cũng ẩn chứa kim hệ huyền ảo cực kỳ phong phú, có nó lại phối hợp Huyền Kim không gian, tin tưởng không bao lâu nữa ta có thể cảm ứng được kim hệ nguyên khí!

Khuôn mặt của Tần Phàm lộ ra ý cười thỏa mãn, sau đó hắn liền đem khối Chư Thần hài cốt này thu vào, hơn nữa liền hướng về Huyền Kim không gian kia đi đến.

Bởi vì đã có bốn Huyền Chi Không Gian phía trước, Tần Phàm đối với Huyền Kim không gian này cũng có hiểu rõ đầy đủ, mở thùng ra nhìn thấy, trong Huyền Kim không gian này ẩn chứa một ít loại khí tức xa lạ, lại có được huyền diệu thần bí, làm cho hắn rất là kinh hỉ.

Đây là Huyền Kim không gian!

Mặc dù hiện tại Tần Phàm còn không có cảm ứng được Kim hệ Nguyên Khí, Huyền Kim không gian này đối với tu luyện của hắn trợ giúp không lớn, nhưng bây giờ hắn còn có một khỏa Chư Thần hài cốt ẩn chứa kim hệ huyền ảo phong phú, hai người kết hợp, đối với hắn cảm ứng được kim hệ Nguyên Khí có trợ giúp rất lớn.

Mà chờ tới khi hắn cảm ứng được kim hệ Nguyên Khí, tác dụng của Huyền Kim không gian này liền có vẻ càng lớn.

- Hảo, hiện tại Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ năm Huyền Chi Không Gian đã tập hợp đủ rồi, có thể đem nó kết hợp làm một Ngũ Hành không gian hoàn chỉnh.

Tiếp theo Tần Phàm liền đem bốn Huyền Chi Không Gian khác ra, để chúng nó dính lại với nhau.

Phanh.

Giống như bốn không gian kết hợp lúc trước kia, năm không gian này chỉ cần vừa đụng vào nhau, lập tức lại lần nữa hóa thành một không gian mới, xem giống như là một tòa thành, tản ra sắc thái huyền diệu.

- Đúng rồi, hiện tại Huyền Kim không gian này đã bị ta lấy vào tay, lúc này đây trở về Cửu Long Tháp mặc dù cũng gặp phải không ít phiền toái, nhưng cương thiết Cự Nhân này cũng không có cường đến mức uy hiếp được tánh mạng của ta, vì sao ta còn có một tia dự cảm bất tường nhỉ?

Mà vào lúc này, Tần Phàm lại chợt nhớ tới cái gì, trong miệng lầm bầm nói:

- Chẳng lẽ nguy hiểm này không phải đến từ bên trong Cửu Long Tháp, mà là đến từ bên ngoài sao. . .

Bất quá trước khi đi vào Cửu Long Tháp này, hắn rõ ràng là không có cảm giác được có người theo tới ở phía sau.

- Cẩn thận thì thuyền có thể dùng đến vạn năm, hiện tại Thi Đấu Cao Cấp kia còn có một khoảng thời gian nữa mới bắt đầu, ta còn là ở trong khoảng thời gian này tăng lên một ít thực lực rồi đi ra cũng không muộn.

Cuối cùng Tần Phàm vẫn là quyết định không lập tức rời khỏi Cửu Long Tháp, mà là sải bước đi vào bên trong Huyền Chi Không Gian đã hoàn chỉnh Ngũ Hành tiến hành tu luyện.

Sau khi năm cái rương này hợp làm một thể liền thay đổi hình dạng hoàn toàn, không còn là bộ dáng thùng rương nữa, mà như là một tòa thành, bốn phía có vẻ hoa lệ! Mà ở trước tòa thành, thì có một phiến môn hộ trong suốt.

Sau khi Tần Phàm xuyên qua môn hộ thần bí này, liền tiến nhập không gian mới.

Đây là một thế giới so với quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân còn muốn cụ thể hơn, ở trong này Ngũ Hành cơ hồ đã diễn hóa tới cực hạn, cũng đã chia ra hình thành thật thể. Hơn nữa ở trong Ngũ Hành không gian này, bởi vì Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ Ngũ Hành câu toàn, cũng đã có thể bắt đầu tự mình vận chuyển, thậm chí có thể nói này đã muốn hình thành một cái thế giới hoàn chỉnh!

Ở trong không gian mới này, có Thổ Hệ Nguyên Khí biến thành cả vùng đất rộng lớn, có Hỏa hệ Nguyên Khí biến thành tiểu Thái Dương, không khí tràn đầy độ ấm, còn có Thủy Hệ Nguyên Khí biến thành dòng suối nhỏ, con sông, cho đến Mộc Hệ Nguyên Khí biến thành đại thụ che trời, sâm lâm nguyên thủy, mà trước kia ở trong không gian Huyền Mộc Thủy Hỏa Thổ, thiếu hụt quáng thạch cùng ngọn núi, lúc này cũng đã xuất hiện ở trong đó, kia chính là Huyền Kim không gian mới vào diễn hóa mà thành.

Cái không gian này không chỉ ở bên ngoài nhìn qua lớn nhỏ, ở trong này bao dung vạn tượng, rộng lớn khôn cùng, mênh mông vô bờ.

Tần Phàm đi vào trong Ngũ Hành không gian mới này, hắn có thể cảm ứng rõ ràng đến Thổ Nguyên Khí ở dưới chân kết thành cả vùng đất, ở sâu trong Đại Địa còn ẩn chứa Kim Thạch mới gia nhập, xa xa có núi cao, khắp nơi có thể nhìn thấy đại thụ che trời đột ngột từ dưới mặt đất mọc lên, đưa mắt nhìn đi, còn có thể nhìn đến trong rừng rậm có con sông thật dài chảy qua cả vùng đất.

Về phần Hỏa hệ Nguyên Khí, lại là tràn ngập ở khắp nơi, không nơi nào không có. Trên trời là Hỏa hệ Nguyên Khí áp súc cực hạn thành mặt trời nhỏ, trừ ánh mặt trời ra, là vô số ngọn lửa ở trong không khí vũ động toát ra, tự hồ chỉ nhẹ nhàng một cái, chúng nó sẽ ngưng tụ chung một chỗ hóa thành Chân Hỏa.

Ở trong toàn bộ không gian này, Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Nguyên Khí có vẻ linh tính hơn bình thường rất nhiều. Năm loại Nguyên Khí bất đồng ở trong không khí càng không ngừng va chạm dung hợp, âm dương tạo hóa, Càn Khôn tự diễn, Nguyên Khí trong không gian không ngừng chấn đãng, phát sinh các loại khả năng biến hóa.

Hết thảy trong nơi này, rất sống động, trừ không có yêu thú hoặc là động vật sống chạy nhảy ra, nơi này và thế giới chân thật bên ngoài cũng không có khác biệt quá lớn, thậm chí Ngũ Hành Nguyên Khí cùng quy tắc huyền ảo ở trong này, so với bên ngoài có vẻ phong phú không biết gấp bao nhiêu lần.

- Huyền Chi Không Gian này cũng không biết là ai chế tạo ra, dĩ nhiên là thần kỳ như thế.

Tần Phàm nhìn hết thảy trước mắt, trong lòng hắn cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc nói.

Nơi này, thật giống như là một loại Thần Vực.

Thế cho nên ngay cả Tần Phàm cũng có một loại ảo giác, có lẽ Huyền Chi Không Gian này là do mấy vị Thần linh hợp sức sáng tạo một thế gian giới, chính là địa phương cho Thần sinh hoạt, mới có hoàn cảnh Nguyên Khí so với bên ngoài nồng đậm nhiều hơn gấp nấy chục lần vậy.

Nơi này hết thảy, làm cho người ta cảm giác được thần thanh khí sảng, toàn thân đều có được thoải mái nói không ra lời.

Ở trong này tu luyện, không chỉ có thể tăng cảnh giới lên nhanh hơn so với thế giới bên ngoài, hiểu được Nguyên Khí nhanh hơn, mà Ngũ Hành Tương Sinh tương diễn, đối với các phương diện tố chất thân thể cũng có thể dần dần tăng lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1075: Huyền Kim không gian tới tay. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.