247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1072-1073: Cương thiết Cự Nhân.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1072-1073: Cương thiết Cự Nhân. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1072-1073: Cương thiết Cự Nhân.

Không khí trong nháy mắt này chấn động mạnh một cái, mắt thường có thể thấy được không gian liệt phùng bắt đầu lan tỏa đi.

Theo một quyền này của Tần Phàm đánh ra, Hồng Lam chi sắc bám vào trên nắm tay của hắn mạnh mẽ chớp động, tiếp theo một cái chớp mắt, một luồng ánh sáng như là pháo điện này liền trực tiếp xuyên thấu không gian, đem tảng lớn không gian trước mặt hắn phá thành mảnh nhỏ, sau đó hung hăng oanh vào vị trí lồng ngực của cương thiết Cự Nhân này.

Ca…

Lồng ngực của cương thiết Cự Nhân kia lại không có cứng rắn như là Cự Phủ, chỗ lồng ngực bị một quyền này của Tần Phàm oanh kích đến, da thịt cương thiết của nó ngay lập tức xuất hiện cái khe như là tơ nhện rất nhỏ, miệng vết thương thoạt nhìn không lớn, lại đầy đủ để cho người nhìn thấy mà giật mình.

- Hảo! Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới này đã thành công ly thể, hơn nữa đã không có cảm giác cản trở!

Thấy vậy, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, hơi lộ ra một tia hỉ sắc. Nếu Tiểu Thế Giới Chi Lực này đã có thể siêu thoát thân thể hắn, như vậy hắn liền có thể nếm thử Tiểu Thế Giới Chi Lực kết hợp vũ kỹ sử dụng!

- Loài người ghê tởm, cũng dám tổn thương thân thể cao quý của Bổn Thần, tội này không thể tha thứ! Bổn Thần muốn chém ngươi thành thịt nát, cho ngươi vạn kiep1 không thể siêu sinh!

Cương thiết Cự Nhân kia nhìn thấy thân thể cứng rắn vô cùng của mình, dĩ nhiên là xuất hiện cái khe nứt, làm cho nó không khỏi vừa sợ vừa giận, sợ là vì nó thật không ngờ điểm hàn quang nho nhỏ kia, dĩ nhiên lại có lực công kích mạnh như vậy, nộ là vì nhân loại nhỏ bé này cũng dám tổn thương thân thể “Thần Linh” của nó.

- Hừ, ngươi thật cho rằng mình vẫn là Thần linh sao? Ngươi bây giờ, cũng chỉ là một khối hài cốt còn lại mà thôi, vẫn là ngoan ngoãn nghỉ ngơi đi!

Tần Phàm mắt thấy cương thiết Cự Nhân kia giơ Cự Phủ lên tiếp tục bổ tới bản thân mình, hắn không khỏi hừ lạnh một tiếng nói.

Ngay sau đó, sắc mặt hắn liền bắt đầu dần dần trở nên ngưng trọng, một bên thân hình cực nhanh lui về phía sau, sau đó cực hạn ngưng kết cùng thao túng Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới của mình.

Vù vù…

Cự Phủ của Cương thiết Cự Nhân kia đang mau chóng đuổi theo mà đến, những nơi lưỡi búa sắc bén đi qua, không gian đều bị mổ ra, một ít cổ thế khai sơn phách hải lao tới, thậm chí còn làm cho người ta có một loại ảo giác, cho dù là Thiên Địa sơ khai, ở dưới một búa này bổ xuống cũng có thể phân ra âm dương.

Mà cũng đúng lúc này, hữu quyền của Tần Phàm đột nhiên bạo phát ra một luồng ánh sáng vô cùng chói mắt, ánh sáng Hồng Lam sắc đan xen này tựa hồ là đang không ngừng cắn nuốt không khí cùng linh khí bốn phía, hơn nữa không gian bốn phía nương theo nắm tay này của hắn mà phát ra trận trận tiếng nổ, một cổ năng lượng kinh khủng đang ở trong đó nổi lên mà ra.

- Vạn Ngưu Xông!

Theo một tiếng quát trầm thấp, một quyền mà Tần Phàm chuẩn bị đã lâu này rốt cục như là thủy triều mãnh liệt mênh mông xông về trước xuất, năng lượng kinh khủng kia bắt đầu khởi động, lập tức ở trong hư không giống như núi lửa bạo phát ra.

Bốn nguyên tố hợp nhất, cộng thêm uy năng của Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, tổng cộng 3000 trọng Man Ngưu Kình không ngừng ngưng tụ!

Tần Phàm đánh ra một quyền này, nhất thời ở trong cả sơn cốc truyền đến từng luồng tiếng động như là Bạo Lôi, thật giống như có vô số man ngưu tức giận ở phía xa chạy chồm mà đến, một loại khí tức dữ dằn thẳng hướng vân tiêu!

Gió nổi mây phun, kinh thiên động địa!

Trong cả sơn cốc bỗng nhiên trở nên thiên hôn địa ám, một bầu không khí đè nén, bỗng nhiên trở nên bão táp mưa sa, kinh thiên động địa, Ám Lôi bắt đầu khởi động, giống như là bầu trời muốn sụp đổ xuống.

Mà cát vàng ở dưới chân Tần Phàm, vào giờ khắc này bị một cổ khí lưu cường đại dẫn dắt, điên cuồng mà hình thành lốc xoáy ở giữa không trung, như là có vô số viên đạn đang chẳng phân biệt được địch ta bắn phá dày đặc, không ngừng bắn phá vào thân hình to lớn không lồ kia của cương thiết Cự Nhân, phát ra từng trận thanh âm boong boong đáng sợ, nghe làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Bất quá lực phòng ngự của Tần Phàm cùng cương thiết Cự Nhân này đều rất mạnh, ngược lại còn không đến mức bị những hạt cát bén nhọn này gây thương tích, nếu là người bình thường ở dưới hoàn cảnh này, thậm chí là sơ cấp Võ Thánh, bị hạt cát bắn phá như vậy, tử trạng kia có thể tưởng tượng ra được.

- Hống…

Bởi vì phải kết hợp Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, lần này thời gian Tần Phàm phát ra Vạn Ngưu Xông so với bất kỳ một lần nào trước kia đều lâu hơn rất nhiều, mà ở bên kia, thời điểm búa rìu sắc bén của cương thiết Cự Nhân sắp đánh xuống, chuẩn bị rốt cục cũng xong!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1072-1073: Cương thiết Cự Nhân.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.