247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1069-1070: Kỹ thí luyện cùng phỏng đoán.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1069-1070: Kỹ thí luyện cùng phỏng đoán. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1069-1070: Kỹ thí luyện cùng phỏng đoán.

Mà chỉ có người như Tần Phàm như vậy, nắm giữ đến lực lượng Thiên Ngoại hư không, không nằm bên trong Ngũ Hành, cũng không bị quy tắc nguyên khí trên Vũ Thiên đại lục chế ước, cái kia mới xem như chính thức có được lực lượng đối kháng với Chân Vũ thần. Đối với Tần Phàm mà nói, hoàn toàn cởi mở lực lượng Thiên Ngoại hư không, như vậy ý nghĩa Tần Phàm cơ hồ là có thể không hạn chế phát triển cùng trở nên mạnh mẽ!

Trên thực tế, những kẻ Nghịch Thần Giả kia cũng là cùng Tần Phàm đồng dạng, bọn hắn sử dụng cũng không phải lực lượng nguyên khí trên Vũ Thiên đại lục, hơn nữa một mực nghĩ biện pháp siêu thoát Chân Vũ Thần trói buộc.

Đương nhiên, nghe nói quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân phát triển đến mức tận cùng, cũng có khả năng nắm giữ đến một loại lực lượng mới, cái kia chính là Thần lực!

Khi nào có được Thần lực, khi đó chính là đã có được vốn liếng đối kháng Chân Vũ Thần, nhưng chỉ cần Chân Vũ Thần tồn tại một ngày, những tu luyện giả khác trên Vũ Thiên đại lục muốn trở thành "Thần", cũng sẽ không có được Thần lực nguyên vẹn.

- Chẳng lẽ Chân Vũ Thần thật sự bị thương? Thậm chí có thể là. . . vẫn lạc? Cho nên lực lượng đến từ ngoại giới kia mới có thể không bị hạn chế bị ta sử dụng hấp thu sao. . .

Trong đầu Tần Phàm có rất nhiều ý niệm nhanh chóng xoay chuyển lấy, bỗng nhiên Tần Phàm nghĩ tới khả năng này, làm cho trong nội tâm hắn không khỏi kịch liệt chấn động.

Trước kia hắn nghe Nghịch Thần Giả Lôi Thần đã từng nói qua, Chân Vũ Thần cùng Thú Thần không thể dùng chân thân hàng lâm Vũ Thiên đại lục, rất có thể cũng là bởi vì bị thương!

- Sẽ không đâu! Nếu như Chân Vũ Thần thật sự vẫn lạc, như vậy Vũ Thiên đại lục này đã không có Chưởng Khống Giả duy trì quy tắc, có lẽ rất nhanh phải sụp đổ mới đúng, Nghịch Thần Giả ở vị diện khác cũng sẽ biết, rất nhanh công hãm Vũ Thiên đại lục.

- Hiện tại tuy Vũ Thiên đại lục xuất hiện lỗ thủng, nhưng coi như là rất an toàn, cho nên có lẽ Chân Vũ Thần còn không có vẫn lạc. Chỉ là không biết lúc này đây hắn cởi mở lực lượng bên ngoài không gian là có dụng ý gì.

Bất quá rất nhanh hắn lại không nhận,chối bỏ ý nghĩ của mình, kể từ khi hắn biết Chân Vũ Thần tồn tại, kỳ thật một mực đều ẩn nấp điều tra điển tịch có tương quan, cho nên sự tình đối với "Thần", biết cũng biết hơn lúc trước rất nhiều.

- Được rồi, trước không cần quan tâm đến chuyện này, hiện tại lực lượng bên ngoài không gian đã cởi bỏ đối với ta, làm cho uy lực một chiêu Chu Thiên Tinh La quyền này tăng cường lên rất nhiều, cái kia đối với ta mà nói cũng là chuyện tốt, tối thiểu nhất thực lực của ta sẽ mạnh hơn.

Suy nghĩ hồi lâu, Tần Phàm biết rõ mình tạm thời căn bản không có cách nào nghĩ thông suốt chuyện này, nên hắn cũng buông tha cho tiếp tục suy nghĩ, xe đi tới núi ắt có đường, thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng a.

Chỉ là thu thập hiện trường thoáng một phát, đem Yêu Tinh Hạch của hai đầu Sa Mạc Thiên Lang cùng tài liệu trân quý trên người chúng xuống, sau đó liền trực tiếp hướng về địa phương có Huyền Kim không gian kia chạy đi.

Huyền Kim không gian này cùng Huyền Mộc không gian ở tầng bốn đều là ở trong sơn cốc, chỉ là tầng thứ sáu này khắp nơi là núi, khắp nơi đều là Thạch Đầu cùng hạt cát cứng rắn giống như kim thiết, hoàn toàn không có cây cối tồn tại.

Bởi vì địa phương Tần Phàm được truyền tống vào vốn tới rất gần chỗ có Huyền Kim không gian, cho nên hắn cũng không cần đi bao lâu liền có thể đến chỗ sơn cốc có Huyền Kim không gian.

Dọc theo con đường này, hắn ngoại trừ vừa rồi chém giết hai đầu Sa Mạc Thiên Lang, ngược lại là không có gặp lại yêu thú hoặc là cốt linh khác.

Chạy vội một đoạn đường, Tần Phàm rất nhanh liền tiến nhập vào trong sơn cốc do vài ngọn núi trụi lủi tạo thành, sơn cốc này đồng dạng cũng không có một ngọn cỏ, là một cái bình nguyên sa mạc.

Tần Phàm chỉ là vừa tiến vào trong đó, vậy mà lập tức liền xa xa phát hiện cái rương hòm Huyền Kim không gian lóng lánh kia!

Cái rương hòm Huyền Kim không gian này ở dưới ánh mặt trời lộ ra sáng quắc sinh huy, tất cả hào quang chiếu xạ đến bên trên nó đều bị phản xạ đi ra ngoài, đem hạt cát trên đất trong sơn cốc này, chiếu sáng đến như là bảo thạch cùng hoàng kim, để cho người ta nhìn thấy cũng không khỏi tim đập rộn lên, tâm tình kích động không thôi.

Lúc này Tần Phàm hoàn toàn chính xác là cũng có chút ít tim đập hơi nhanh lên rồi, nhưng cũng không phải vì duyên cớ kia, mà là bởi vì không khí quỷ dị trong sơn cốc này.

- Thậm chí ngay cả trong sơn cốc này cũng nhìn không tới có yêu thú cùng cốt linh thủ hộ Huyền Kim không gian?

Tần Phàm nhìn Huyền Kim không gian ở phía xa nhìn như có thể lấy rất dễ dàng kia, lại không khỏi nhướng mày, hồi lâu cũng không dám bước vào trong sơn cốc kia một bước.

Tần Phàm đứng ở bên ngoài sơn cốc, cẩn thận nhìn xem quỹ tích khu vực bên trong này.

Hiện tại hắn cách địa phương có rương hòm kia có chừng ngàn trượng, nhưng ngoại trừ rương hòm lóng lánh kia, bốn phía xung quanh nó, hắn là nhìn không tới bất luận vật gì khác.

Mà nhớ rõ lúc trước bên trong tầng bốn kia, từng cái rương hòm Huyền Chi Không Gian đều có Cốt Linh thủ hộ, hơn nữa những Cốt Linh thủ hộ này so với yêu thú cùng Cốt Linh ở địa phương khác mạnh hơn rất nhiều.

Ở chỗ này, không chỉ không thấy có Cốt Linh càng mạnh hơn nữa, hơn nữa ngay cả yêu thú cũng không nhìn thấy một con.

- Chẳng lẽ dự cảm không rõ của ta là đến từ nơi này sao?

Loại tình cảnh quỷ dị kia, lại để cho Tần Phàm vào lúc này nhớ tới lúc trước đột nhiên xuất hiện báo hiệu một tia nguy hiểm kia, vào lúc này hắn trở nên càng thêm cẩn thận rồi, nhưng cân nhắc liên tục, hắn vẫn là quyết định đi lấy cái Huyền Kim không gian kia, dù lấy không được cũng phải thử xem nguy hiểm kia cuối cùng là cái gì.

Đã đi tới nơi này, cứ như vậy trở về là có chút không cam lòng.

- Có lẽ là chúng giấu ở phía dưới những hạt cát này rồi, nếu như che dấu quá sâu, ta không có phát hiện cũng bình thường.

Tần Phàm một bên chậm rãi hướng về Huyền Kim không gian ở trong sơn cốc kia đi đến, một bên trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

Lúc trước thời điểm Tần Phàm còn là cảnh giới Võ Giả, đã đi sâu vào trong Hoàng Nguyệt đại sa mạc, hắn là biết rõ ở dưới cát vàng kia là khó có thể dò xét đạt được nhất, huống chi cát vàng trong sơn cốc này càng là có chấn động quỷ dị, chỉ cần yêu thú hoặc là Cốt Linh kia ẩn dấu ở phía dưới sâu hơn 10m, như vậy cho dù hắn có thần niệm Võ Thánh cũng không có cách nào xuyên thấu được.

Còn nếu là thời điểm ở đất bằng, trong phạm vi dò xét của hắn lại ít nhất có thể đạt tới trăm mét trở lên. xem tại

Ken két…

Quả nhiên, ngay sau khi Tần Phàm đi tới rương hòm Huyền Kim không gian kia đại khái mấy chục thước, bỗng nhiên ở dưới mặt đất truyền đến một hồi tiếng vang đặc thù mà quỷ dị, thanh âm như là xương cốt giúp nhau ma sát phát ra.

Vào lúc này Tần Phàm lập tức tập trung tinh thần cao độ, cẩn thận nhìn xem dưới mặt đất.

Bồng! Bồng! Bồng! Bồng!

Sau một khắc, ở dưới cát vàng đằng kia bỗng nhiên truyền đến trận trận thanh âm phá cát mà ra, nguyên một đám bóng dáng màu trắng bạc vào lúc này cao cao nhảy lên, hơn nữa đều mang theo một cổ khí tức hung hãn hướng về Tần Phàm chém giết mà đến.

- Trọn vẹn hơn ba mươi Lục cấp Cốt Thánh trở lên, cũng có ba cái là Thất cấp Cốt Thánh!

Vào lúc này thần sắc của Tần Phàm không khỏi biến đổi, tuy sớm có chuẩn bị nhưng vẫn là bị dọa đến hoảng sợ không thôi, trận thế như vậy mà nói là tương đương với mười mấy Ngũ cấp Võ Thánh nhân loại trở lên!

Tuy thực lực bây giờ của hắn có thể so sánh với Lục cấp Võ Thánh, nhưng dù sao chỉ là dưới tình huống 1 vs 1, hiện tại mười mấy cái cùng một chỗ công kích tới, mặc dù thực lực chỉ là Ngũ cấp Võ Thánh, nhưng ngưng tụ lại không phải một hai Lục cấp Võ Thánh có thể so sánh, huống chi bên trong còn có ba Thất cấp Cốt Thánh hàng thật giá thật, tương đương với Lục cấp Võ Thánh a!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1069-1070: Kỹ thí luyện cùng phỏng đoán.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.