247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Còn có cương phong sắc bén đang thổi mạnh trên sa mạc này, như là từng thanh đao nhọn, Tần Phàm đoán chừng nếu là cảnh giới Võ Tôn cường giả tới đây, cho dù không đụng phải yêu thú, chỉ là bị gió này thổi trong chốc lát, đoán chừng bản thân cũng sẽ bị trọng thương rồi.

Hoàn cảnh nơi này so với Hoàng Nguyệt đại sa mạc mà lúc trước Tần Phàm trải qua không biết ác liệt gấp mấy trăm lần, mấy ngàn lần!

Đương nhiên, hiện tại thực lực của Tần Phàm so với lúc trước thời điểm lưu lạc Hoàng Nguyệt đại sa mạc đồng dạng là mạnh gấp trăm lần nghìn lần, đặc biệt dùng cường độ khí lực của hắn, còn không đến mức sẽ sợ những cương phong sa mạc sắc bén này.

Chỉ là bởi vì cho rằng một tia dự cảm bất tường kia là đến từ bên trong tầng thứ sáu, làm cho trong nội tâm Tần Phàm nhiều hơn một tia băn khoăn.

- Đi trước nhìn một chút, nếu như thủ hộ cốt linh kia quá mạnh mẽ, không thể địch nổi, như vậy ta chỉ có thể trước không lấy Huyền Kim không gian kia.

Nghĩ tới đây, quyết tâm của Tần Phàm lúc vừa mới tiến đến hơi chút giảm bớt một ít.

Kỳ thật bởi vì hắn còn không có cảm ngộ đến Kim hệ nguyên khí, cho nên cho dù hắn lấy được Huyền Kim không gian, chỉ sợ trong ngắn hạn cũng sẽ không trợ giúp hắn ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới, chỉ là bây giờ hắn đối với Kim hệ nguyên khí còn không có bất kỳ cảm ứng, cho nên mới muốn nếm thử có thể mượn nhờ Huyền Kim không gian này đạt được một tia cảm ứng hay không.

Dù sao trong Huyền Kim không gian kia nhất định là có Kim hệ nguyên khí phong phú, ở dưới hoàn cảnh như vậy, nhất định so với tình huống bình thường sẽ dễ dàng cảm ứng được Kim hệ nguyên khí hơn rất nhiều.

Mà chỉ cần cảm ứng được Kim hệ nguyên khí, cho dù ngắn hạn không thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân, tối thiểu cũng có thể nếm thử tiến hành năm nguyên khí hợp nhất, như vậy đối với thực lực của hắn cũng sẽ có tăng lên rất lớn.

Mặt khác lại tới đây, Tần Phàm cũng có ý tứ kiểm nghiệm thực lực của mình thoáng một phát, bởi vì sau khi ngưng kết ra Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, hắn còn không có chính thức phát huy ra thực lực của mình. Tầng thứ sáu Cửu Long Tháp này yêu thú hoành hành, cốt linh cường đại vô số, không thể nghi ngờ là một cái sân huấn luyện rất tốt.

Ba, ba…

Hai chân được nguyên khí bao vây lấy đi lại trên sa mạc, giầy cùng hạt cát tầm đó phát ra thanh âm ma sát chói tai, lúc này Tần Phàm đã cảm ứng được Huyền Kim không gian ở cách hắn ước chứng mười dặm.

Nhưng hiện tại tốc độ hắn tiến lên không nhanh, cũng không có phi hành trên bầu trời, bởi vì hắn phát hiện càng là hướng lên, cương phong sa mạc sắc bén như đao kia sẽ càng mạnh, thậm chí đã đến trình độ khí lực như hắn cũng kiêng kị không thôi.

Hô… hô…

Mà vào lúc này, ở trên sa mạc đằng kia bỗng nhiên truyền đến hai tiếng thanh âm phách không, sau đó Tần Phàm liền trông thấy trên ở sa mạc cách mình không xa, có hai đầu yêu thú sa mạc cực lớn lao ra, xen lẫn là cát vàng điên cuồng mà đến.

Ban đầu thời điểm Tần Phàm ở Hoàng Nguyệt đại sa mạc mạo hiểm tôi luyện liền biết rõ dưới cát vàng trong sa mạc này, dễ dàng che dấu yêu thú, cho nên hắn một đường đi đến đều rất cẩn thận, hiện tại mắt thấy hai đầu đại gia hỏa này ở trong cát đập ra, hắn ngược lại là lộ ra không quá ngoài ý muốn.

Hai con yêu thú này đều giống nhau, thân cao ước chừng 4-5m, giống như khuyển lại như Sói, ánh mắt hung hãn, hàm răng sắc bén ở dưới cát vàng thổi cạo boong boong rung động, xem xét liền biết không phải là đồ vật dễ đối phó.

Lúc này hai con yêu thú kia gầm thét cát vàng, thật giống như có vô số viên đạn ở dưới chúng điều khiển hướng về Tần Phàm mang tất cả mà đi, những cát vàng này thập phần bén nhọn, hơn nữa bị khí tức của hai con yêu thú kia tăng phúc, mang theo một loại nhiệt khí cuồn cuộn, như là từ trong miệng núi lửa phun ra.

- Bát cấp hậu kỳ Sa Mạc Thiên Lang, hai con yêu thú này là gia hỏa thập phần khó chơi.

Lập tức hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, sau đó dưới chân đạp mạnh, thân hình nhanh chóng hướng về phía sau đi vòng quanh, muốn trước tránh đi mũi nhọn.

Bát cấp hậu kỳ yêu thú đều có được thủ đoạn công kích cường hãn, phần lớn là gia hỏa có tốc độ, công kích rất mạnh, đoán chừng coi như là Lục cấp Võ Thánh bình thường chống lại bọn nó cũng chịu không nổi.

Huống chi hai đầu Sa Mạc Thiên Lang này trường kỳ sinh hoạt trong hoàn cảnh sa mạc ác liệt, nhất định là lộ ra càng thêm hung tàn, đặc biệt là da của tụi nó có thể ở dưới cát vàng sắc bén trình độ này thổi cạo, hoàn toàn không bị nửa điểm ảnh hưởng, cũng biết phòng ngự của chúng hết sức kinh người.

- Thanh Long Thám Trảo!

Thân hình hơi lui, Tần Phàm trực tiếp một quyền đánh về phía trước, bắt đầu chính thức tôi luyện thực lực của mình.

Rống…

Cánh tay của Tần Phàm duỗi thẳng, quyền ra!

Ở dưới Thanh Long Chi Tâm cường lực nhảy lên, Thanh Long khí tức toàn thân hắn liền ngưng hóa cực hạn, cương phong gào thét thổi mạnh, long trảo cực lớn ở trong hư không đột nhiên bước ra.

Long Lân kia màu xanh, mang theo khí tức Viễn Cổ xa xưa, Mộc hệ nguyên khí cuồn cuộn ở trong không gian không ngừng lan tràn, phảng phất giống như bỗng nhiên mang đến cho đại sa mạc này sinh cơ vô tận.

Lúc này trong miệng hai đầu Sa Mạc Thiên Lang kia đang phun ra cát vàng mãnh liệt, những cát vàng này thao thao bất tuyệt, không ngừng bị cương phong trên sa mạc thổi lên, như đao như kiếm, cũng giống như là Hoàng Hà khuynh đảo, màu vàng kim óng ánh một mảnh, hoàn toàn che đậy tầm mắt, giống như là muốn bao phủ toàn bộ nhân gian.

Nhưng sau khi móng vuốt Thanh Long cực lớn này ở trong hư không bước ra, liền hung hăng chụp tới trước mặt hai đầu Sa Mạc Thiên Lang, đầu Sa Hà mãnh liệt bành trướng kia, trực tiếp bị Long trảo cực lớn này đẩy qua một bên, Long trảo cực lớn cũng không dừng lại, mà tiếp tục chụp vào một con Sa Mạc Thiên Lang cực lớn trong đó, uy thế kia quả thực không cách nào tưởng tượng nổi, như núi cao sụp xuống, bên trong còn mang theo khí tức Viễn Cổ hồng hoang.

Oanh!

Con Sa Mạc Thiên Lang cực lớn kia vốn đang gào thét liên tục, nhưng vừa bị cự trảo này bắt được, lập tức như bị nhét ở yết hầu, sau đó mạnh mẽ bị vung lên cao cao tầm hơn mười trượng, lại nặng nề rơi xuống trên cát vàng bén nhọn, lập tức trên người xuất hiện miệng vết thương rậm rạp chằng chịt, giống như là bị vô số lưỡi đao cắm ở trên người, cảnh tượng kia cực kỳ thê thảm, quả thật làm cho người ta không dám nhìn lâu.

Nhưng mà, đầu Sa Mạc Thiên Lang này lại không có chết, ngược lại lộ ra càng thêm hung tàn, gào thét một tiếng, lại để cho đầu Sa Mạc Thiên Lang khác thối lui qua một bên, còn nó thì chân đạp cát vàng lần nữa, tốc độ bay nhanh hướng về Tần Phàm đánh tới.

- Da thịt của hai đầu đại gia hỏa này hoàn toàn chính xác thật đúng là đủ dày, vậy mà như vậy cũng không chết?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.