247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Vòng xoáy màu đen theo thời gian dần qua ở trên ngọn núi biến mất. Ngọn núi này cách Bạch Ngân Thành rất xa, ở bốn phía đều là hoang sơn dã lĩnh, rất ít có dấu vết người, hơn nữa chỗ Tần Phàm dừng lại chính là điểm cao trên trăm trượng, tựa hồ cũng không dễ dàng bị người phát hiện.

Nhưng mà, ngay khi Tần Phàm vừa bước vào vòng xoáy màu đen không lâu, vòng xoáy màu đen kia cũng còn thừa lại một tia khí tức ở trên ngọn núi chưa tán đi toàn bộ, ở phía trên đỉnh núi hắn vừa biến mất kia, bỗng nhiên thổi qua một hồi gió lớn.

Mà sau khi gió ngừng lại, một bóng người xuất hiện ở chỗ thân ảnh Tần Phàm biến mất cách đó không xa.

Bóng người này không phải người khác, đúng là cha của Phong Bạch Vũ, con của Phong Thái Thương, Lục cấp Võ Thánh Phong Vô Cực! Hắn thấy Tần Phàm ở Luyện Đan Đại Hội đi ra liền một mực theo dõi, nhưng mà kỹ thuật theo dõi của hắn thập phần inh, cho nên Tần Phàm một mực không có phát hiện hắn.

Lúc này tổn thương trên người hắn giống như đã hoàn toàn khỏi hẳn, thậm chí thực lực còn có tăng tiến, lộ ra tinh thần sáng láng, nhưng ánh mắt lại lộ ra hung quang.

Hắn có một phụ thân là Luyện Đan Tông Sư!

Trong đoạn thời gian này, Phong Thái Thương không chỉ trị liệu thương thế của Phong Vô Cực bởi vì giao thủ cùng Tần Phàm mà lưu lại, hơn nữa bởi vì Luyện Đan Đại Hội cử hành, người hướng hắn cầu đan rất nhiều, lấy được tài liệu trân quý liền giúp con của mình luyện chế ra đan dược có thể tăng cường thực lực.

Trên thực tế Phong Thái Thương cũng không cho phép hắn đến tìm Tần Phàm báo thù, nhưng mà thù hận trong lòng của hắn một mực không có buông tha, mối thù giết con, để cho hắn căn bản không có cách nào quên!

Hắn mỗi thời mỗi khắc đều muốn giết chết Tần Phàm! Không có cách nào vận dụng lực lượng gia tộc, hơn nữa sau khi biết rõ mời Cầu Bách Hải ám sát Tần Phàm cũng thất bại, hắn liền nghĩ tận phương pháp tăng lực lượng của mình lên.

Hiện tại Phong Vô Cực đã là Lục cấp Võ Thánh đỉnh phong, cách Thất cấp Võ Thánh đã không xa, thậm chí bắt đầu ẩn ẩn muốn ngưng tụ ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân rồi, cũng bởi vì thực lực tăng lên, lúc này hắn mới nắm chắc lần nữa đi ra truy tìm Tần Phàm.

- Như thế nào lại đột nhiên không thấy rồi hả? Thậm chí ngay cả khí tức cũng cảm ứng không đến?

Sau khi Phong Vô Cực rơi xuống trên đỉnh núi, kinh ngạc và khó hiểu lẩm bẩm, nghe được ra ngữ khí của hắn còn mang theo một loại oán hận sâu đậm, sau đó hai mắt còn không ngừng hướng về bốn phía sưu tầm lấy, tựa hồ y nguyên không chịu buông tha cho.

- Không có khả năng đấy! Nhất định còn ở nơi này! Tại đây hoàn toàn không có mật đạo hay sơn động, tiểu tạp chủng này có thể chạy trốn đi nơi nào?

Sưu tầm trong chốc lát cũng không có kết quả, Phong Vô Cực cắn răng, oán hận nói. nguồn

Vừa rồi hắn tựa hồ ẩn ẩn trông thấy Tần Phàm đi vào một vòng xoáy màu đen, nhưng mà vì sợ Tần Phàm phát hiện, hắn cũng không dám tới quá thân cận, cho nên cũng không có nhìn rõ ràng là vật gì. Khi hắn muốn tới nhìn rõ ràng, Tần Phàm đã không thấy rồi.

- Hừ, khí tức của tiểu tạp chủng kia biến mất ngay ở chỗ này, đoán chừng là có Truyền Tống Trận đặc thù gì đó tồn tại, như vậy ta liền ở chỗ này bố trí xuống Thất Tuyệt Phong Sát Trận chờ hắn, nếu như hắn trở lại, nhất định sẽ cho hắn chết vạn lần!

Trên mặt hắn chợt lóe lên ác độc chi sắc, sau đó Phong Vô Cực gằn từng chữ nói.

Thất Tuyệt Phong Sát Trận này chính là một trận pháp cường đại Phong gia tổ truyền, vốn chỉ có tộc trưởng mới có thể nắm giữ, còn cần dùng đến trận khí mà tộc trưởng tự mình đảm bảo, chỉ là Phong Vô Cực báo thù sốt ruột, nghĩ biện pháp lấy trận pháp cùng trận khí tới tay.

Sau đó hắn bắt đầu bố trí sát trận Phong gia bí truyền của hắn.

- Thất Tuyệt Phong Sát Trận này ngay cả Bát cấp Võ Thánh cũng khó ngăn cản được, ta cũng không tin ngươi một nhất cấp Võ Thánh nho nhỏ còn có thể chạy thoát được!

Phong Vô Cực một bên bố trí trận pháp, một bên ác độc nói ra.

Cái thanh âm ác độc kia, tựa hồ là xuyên thấu qua một tia khí tức mà vòng xoáy màu đen lưu lại trên ngọn núi kia, vượt qua không gian, một mực đến bên trong Cửu Long Tháp ẩn sâu dưới mặt đất.

- Như thế nào lại đột nhiên có loại cảm giác không ổn nhỉ?

Mà lúc này ở bên trong Cửu Long Tháp, Tần Phàm vừa mới truyền tống đến tầng thứ sáu, hắn cảm giác Thanh Long Chi Tâm của mình vào lúc này mạnh mẽ nhảy dựng, một loại dự cảm bất tường vào lúc này truyền khắp toàn thân, làm cho hắn thậm chí có một loại cảm giác không rét mà run.

Trên thực tế, hắn cũng không có phát giác được Phong Vô Cực theo ở phía sau, sau khi hắn rời khỏi hội trường Luyện Đan Đại Hội, cũng phát hiện có một ít người cầu đan muốn theo dõi hắn, nhưng hắn một mực cẩn thận cắt đuôi đám người theo dõi đằng sau mới dám triệu hoán thông đạo, tiến vào Cửu Long Tháp.

Nhưng hắn không thể tưởng được vẫn để cho Phong Vô Cực phát hiện hành tung của hắn.

Cái này một mặt là bởi vì Phong Vô Cực cách rất xa, hơn nữa cố tình che dấu khí tức của mình, một mặt khác là bởi vì Phong gia này tu luyện Phong hệ Nguyên lực, phong qua vô tung vô ảnh, lại không chỗ nào không có, tu luyện Phong hệ Nguyên lực, vốn là am hiểu truy tung cùng ẩn nấp thân hình.

Năng lực Phong hệ này rất đặc thù, lúc trước Tần Phàm ở yêu thú bình nguyên cùng con của Phong Vô Cực là Phong Bạch Vũ giao thủ, đã từng cảm thụ qua, Phong Bạch Vũ từng tiếp cận cách Tần Phàm mấy chục thước mà không có bị phát hiện.

Thực lực Phong Vô Cực này càng mạnh, lực khống chế đối với Phong hệ Nguyên cũng cường đại, năng lực ẩn nấp truy tung càng không cần phải nói, Tần Phàm không có phát hiện hắn cũng là bình thường.

- Chẳng lẽ trong tầng thứ sáu Cửu Long Tháp này còn có thể cất dấu nguy hiểm gì?

Bất quá lúc này Tần Phàm cũng thật không ngờ nguy hiểm này là đến từ bên ngoài thông đạo kia, lúc này hắn chỉ nhìn về hoàn cảnh phía trước mắt, hai mắt ngưng lại, lộ ra hết sức cẩn thận.

Lúc trước hắn đã từng thông qua Cửu Long Tháp chi linh dò xét qua tình huống tầng thứ sáu này, biết rõ bên trong tầng thứ sáu này sẽ có rất nhiều Bát cấp hậu kỳ yêu thú cường đại, còn có tồn tại vượt qua Lục cấp Cốt Thánh!

Về phần cốt linh thủ hộ Huyền Kim không gian kia, hắn thông qua Cửu Long Tháp chi linh nhưng không thể dò xét điều tra ra, nhưng hắn đoán chừng thực lực ít nhất cũng là Thất cấp Cốt Thánh trở lên!

Lúc này, ở trước mắt Tần Phàm là một mảng lớn sa mạc cùng núi cao, hoàn toàn nhìn không tới có một tia màu xanh lá.

Những núi cao kia không có một ngọn cỏ, một tòa một tòa không khí trầm lặng, thượng diện toàn bộ là một loại Thạch Đầu cứng rắn. Mà trên mặt đất thì là cát vàng, mỗi một hạt đều lộ ra thập phần bén nhọn, giống như là cái đinh, nếu trực tiếp đạp xuống, khẳng định sẽ phá da máu chảy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1067-1068: Cửu Long Tháp tầng thứ sáu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.