247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1066: Đối thoại cùng Phong Thái Thương. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1066: Đối thoại cùng Phong Thái Thương. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1066: Đối thoại cùng Phong Thái Thương. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm, việc này đích thật là Phong gia ta không đúng, Phong gia chúng ta có thể nhận lỗi.

Phong Thái Thương lại hít sâu một hơi, lúc này mới lần nữa gian nan trì hoãn nói. Lại để ột Thất cấp Võ Thánh cùng một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia buông tha cho tư thái như thế xác thực không dễ dàng.

- Ngươi muốn hoà giải cũng được, nhưng đầu sỏ gây nên việc này là Phong Vô Cực, phải chết.

Tần Phàm nhìn xem hai mắt của Phong Thái Thương, trong miệng lạnh lùng nói, trước đó hắn nhìn ra được Phong Vô Cực đối với mối thù của hắn oán hận thật lớn, người này chưa trừ diệt, ngày sau chỉ sợ là phiền toái không ít.

- Tần Phàm, cái này ta làm không được.

Nghe vậy, sắc mặt của Phong Thái Thương không chỉ có hơi đổi nói ra, Phong Vô Cực không chỉ là con của hắn, còn là một gã Lục cấp Võ Thánh, nếu như muốn hắn chết, như vậy đối với toàn cả gia tộc là thất lớn cực tổn.

- Toàn bộ Phong gia ta có thể không truy cứu, nhưng cái này là điểm mấu chốt của ta.

Lúc này Tần Phàm nhàn nhạt nói, sau đó hắn liền không nói thêm lời, trực tiếp sải bước tiến vào trong thông đạo, hướng về bên ngoài hội trường đi đến.

- Tần Phàm…

Nhìn thân ảnh Tần Phàm đi xa, lúc này Phong Thái Thương ở sau lưng dùng sức cầm thật chặt hai đấm, sắc mặt xanh mét, trong đôi mắt nộ oán nảy ra, nhưng cuối cùng nhất lại nặng nề hít một hơi. xem tại

Ở sau lưng Phong Thái Thương, cũng có một đôi mắt đang nhìn hắn.

- Nghe nói Phong gia có một đệ tử dòng chính bị Tần Phàm giết chết, Phong gia cùng Tần Phàm là kết xuống thù hận, hiện tại xem ra quả nhiên là như thế.

Người này đúng là Ly Hỏa Đan Vương, hắn nhìn xem thân ảnh của Phong Thái Thương cùng Tần Phàm biến mất, lập tức trên mặt hiện lên một vòng vui vẻ, trong nội tâm âm thầm suy nghĩ.

- Nếu hai người bọn họ liều ngươi chết ta sống, ta đây ngược lại là có thể nhẹ nhõm không ít.

Mà sau khi Tần Phàm đi ra thông đạo, quả nhiên là phát hiện ở bên ngoài hội trường, tụ tập rất nhiều người, vừa nhìn thấy hắn đi ra đều lộ ra mãnh liệt, các loại thanh âm kêu trời kêu đất, thậm chí là khóc rống, rơi nước mắt cũng có…

Có chỉ là xuất phát từ sùng bái, cũng có là cầu đan mà đến, tóm lại ánh mắt nhìn đi đầu người đông nghịt, làm cho Tần Phàm không khỏi cảm thấy da đầu run lên, căn bản không dám dừng lại nhiều.

- Kỳ Tích Chi Tử, ngươi tốt, ta là tới từ Đại Ly quốc Xa gia Xa Học Niên, đầu tiên chúc mừng ngươi lấy được quán quân Trung Cấp Thi Đấu lúc này, quả nhiên là hậu sinh khả uý, anh hùng xuất thiếu niên ah!

Mà ngay thời điểm Tần Phàm vừa mới muốn rời đi, càng là có mấy Võ Thánh cường giả hướng về hắn đi tới, một người trong đó cười nói.

Võ Thánh cường giả có thể dùng thông đạo chuyên dụng dành cho Luyện Đan Sư, cho nên những Võ Thánh cường giả này có thể trực tiếp đi tới.

Sau đó mấy người khác cũng riêng phần mình giới thiệu, mấy cái này đều là Võ Thánh cường giả.

- Mấy vị không biết có chuyện gì?

Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày, mở miệng hỏi, hiện tại người ở phía ngoài càng ngày càng nhiều, hắn thật sự là không muốn dừng lại rồi.

- Là như thế này, kỳ thật mấy người chúng ta đối với kỹ thuật luyện đan của Kỳ Tích Chi Tử ngươi đều thập phần bội phục, nên muốn mời Kỳ Tích Chi Tử ngươi hỗ trợ luyện chế đan dược, ngươi yên tâm, thù lao của chúng ta tuyệt đối sẽ không thấp.

Lúc này Xa Học Niên kia nói ra.

- Bởi vì tại hạ muốn toàn lực chuẩn bị cho trận chung kết của Luyện Đan Đại Hội, cho nên tạm thời không cách nào phân tâm đi giúp mấy vị luyện chế đan dược, thật sự là có lỗi.

Tần Phàm nghe xong là cầu đan, trong nội tâm không khỏi cảm giác có chút bất đắc dĩ, hắn biết rõ vừa rồi mình đáp ứng Dịch Khuyết, quả nhiên là phiền toái theo nhau mà đến.

- Chư vị, hiện tại Tần Phàm có việc đi trước một bước, nếu như ngày sau có cơ hội, nhất định sẽ không chối từ.

Thấy mấy người này tựa hồ còn muốn dây dưa nữa, Tần Phàm vội vàng chắp tay, sau đó trực tiếp bứt ra, hướng lên trời không bay đi.

Hắn biết rõ nếu dừng lại, như vậy cường giả cầu đan chỉ biết càng ngày càng nhiều mà thôi.

Kỳ thật cũng không phải hắn không thể giúp những người này luyện đan, nhưng trên thực tế nếu như trong ba ngày này tiêu hao quá nhiều tinh thần, xác thực là sẽ có chỗ ảnh hưởng trong Cao Cấp Thi Đấu. Nhưng mấy người kia đều là Võ Thánh cường giả, hắn cũng không muốn quá phận đắc tội, cho nên chỉ là tạm thời sử dụng kế hoãn binh mà thôi.

Hơn nữa hắn trong ba ngày này, thật sự là có chuyện quan trọng muốn làm, hắn chuẩn bị tiến vào Cửu Long Tháp một chuyến, nếm thử lấy Huyền Chi Không Gian thứ năm kia tới tay. Dù sao hiện tại hắn tùy thời đều có thể vạch mặt cùng Phong gia, hắn phải làm chuẩn bị một chút, thực lực tăng thêm một ít sẽ bảo hiểm một ít.

Đúng như Phong Thái Thương kia nói, Phong Thái Thương này cũng không phải hạng người bình thường.

Hắn không chỉ là một gã Thất cấp Võ Thánh cường giả, còn là một gã Luyện Đan Tông Sư, lực ảnh hưởng cũng không yếu, nếu thật muốn liều một cái cá chết lưới rách, Tần Phàm thật sự có thể sẽ phiền toái không ít.

Bởi vì Tần Phàm hắn đã sơ bộ luyện hóa được Cửu Long Tháp chi linh, cho nên tuy tạm thời hắn vẫn chưa triệu hoán được Cửu Long Tháp tới, nhưng có thể thông qua thần khí chi linh của Cửu Long Tháp này, mở ra thông đạo tiến vào trong đó.

Lúc trước hắn đã dò xét qua, rương hòm Huyền Kim không gian cuối cùng kia, đúng là ở tầng thứ sáu Cửu Long Tháp.

Cửu Long Tháp này tầng càng cao, cốt linh cùng yêu thú bên trong càng cường đại, đại bộ phận yêu thú ở tầng thứ sáu đã là Bát cấp hậu kỳ yêu thú cùng Lục cấp Cốt Thánh trở lên, lúc trước hắn căn bản không có tin tưởng đi xông, bất quá hiện tại hắn đã nắm giữ Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, chiến lực đại tăng, là có thể thử một lần.

Lúc này đây, Tần Phàm hắn cũng không có hướng về khách sạn bay đi, mà là cực tốc hướng về địa phương thưa thớt bên ngoài thành bay đi. Bởi vì gần Bạch Ngân Thành có rất nhiều Võ Thánh cường giả, hơn nữa hắn bay cực cao, cho nên ngược lại là không có bao nhiêu người có thể phát hiện được hắn.

Mở ra thông đạo Cửu Long Tháp cực kỳ trọng yếu, phải là cực kỳ ẩn nấp, tuyệt đối không thể để cho người phát hiện, nếu không tất nhiên sẽ phiền toái không ít.

- Nơi này đi.

Phi hành một thời gian ngắn, Tần Phàm tinh tế cảm ứng thoáng một phát, phát hiện đằng sau đã không có người theo tới, bốn phía cũng không có chấn động đặc thù gì, hắn liền đứng lên đỉnh một ngọn núi cao.

Tinh thần ngưng tụ.

Rất nhanh, một cái lỗ đen thâm thúy liền xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Cái vòng xoáy màu đen này là truyền tống thông đạo đi thông Cửu Long Tháp, có thể đi thông bất luận một tầng nào trong Cửu Long Tháp.

- Lúc này đây ta nhất định phải lấy Huyền Kim không gian trở lại, sau đó hợp nhất năm đại Huyền Chi Không Gian này.

Trong lòng hơi trầm ngâm lấy, sau đó Tần Phàm sải bước đi vào bên trong vòng xoáy màu đen.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1066: Đối thoại cùng Phong Thái Thương. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.