247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Kết quả là ngoại trừ nữ Luyện Đan Sư Lý Nhược Hi kia bởi vì đồng dạng cải tiến đan phương, luyện chế ra Tam Tinh Cực phẩm Tôn Cấp đan dược, đại bộ phận những người khác đều là Thượng phẩm Tôn Cấp, dĩ nhiên là không có một cái nào lại luyện chế ra Cực phẩm Tôn Cấp đan dược, chớ nói chi là Tuyệt phẩm rồi.

Mà Khúc Thanh Sơn từng ở vòng thứ nhất Sơ Cấp Thi Đấu đạt được qua thứ nhất kia, tuyên bố muốn ở Trung Cấp Thi Đấu thắng Tần Phàm, lúc này đây chỉ luyện chế ra Trung phẩm Tôn Cấp đan dược, chịu khổ đào thải.

Bình luận trắc rất nhanh chấm dứt.

Cuối cùng nhất ngoại trừ Tần Phàm cùng Hỏa Dương ra, Lý Nhược Hi cùng Bách Biến Quái Thánh đều tiến nhập Top 5, mặt khác còn có một gã Luyện Đan Sư béo thay thế Khúc Thanh Sơn, nhận được danh xưng Tông Sư, cũng tiến vào Luyện Đan Đại Hội Cao Cấp Thi Đấu quyết đấu cuối cùng.

- Ta tuyên bố, lúc này đây Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu, quán quân là Tần Phàm, tôn hiệu Luyện Đan Tông Sư!

Trọng tài đi tới trước mặt mọi người tuyên bố ra kết quả mà ai cũng đã sớm biết.

Nghe tuyên bố như thế, toàn trường lập tức mất đi khống chế, lớn tiếng hoan hô hò hét, đặc biệt là những người ủng hộ Tần Phàm kia, ở thời khắc này hoàn toàn điên cuồng rồi.

Kỳ tích, lần nữa sáng tạo kỳ tích!

Từ Sơ Cấp Thi Đấu bắt đầu, đến Trung Cấp Thi Đấu chấm dứt, Tần Phàm đoạt được song quan! Hai mươi mốt tuổi, danh xưng Tông Sư!

Lúc trước dù là người ủng hộ Tần Phàm cũng không dám hy vọng xa vời Tần Phàm có thể giác trục quán quân cuối cùng nhất của Luyện Đan Đại Hội, dù sao tất cả mọi người biết rõ những Luyện Đan Tông Sư trong Cao Cấp Thi Đấu kia, thực sự không phải là hư danh nói chơi, từng cái đều là thực lực cường hãn, nhưng trải qua một vòng này, tất cả mọi người bắt đầu ẩn ẩn chờ mong.

Kỳ Tích Chi Tử không ngừng sáng tạo kỳ tích đã xâm nhập nhân tâm, ngay cả Cửu Tinh Tuyệt phẩm đan dược cũng có thể luyện chế ra, còn có cái gì là không thể nào hay sao?

Vào lúc đó, tất cả mọi người đối với Cao Cấp Thi Đấu hàm lượng cao nhất kia là vô cùng chờ mong, thậm chí hận không thể lập tức cử hành.

Nhưng mà, trải qua tỷ thí khẩn trương hôm nay, là không thể nào lại tiến hành trận chung kết trọng yếu cuối cùng nhất như thế, rất nhanh trọng tài tuyên bố Luyện Đan Đại Hội lần nữa tạm cáo một giai đoạn, hơn nữa lúc này đây ngưng ba ngày, để cho tất cả Luyện Đan Tông Sư, có đầy đủ chuẩn bị thời gian.

Trên thực tế, cũng để cho Dược Vương Cốc, phương chủ sự Luyện Đan Đại Hội lợi nhuận đầy đủ tài phú.

Bởi vì vé vào cửa trận chung kết là ở sau khi Trung Cấp Thi Đấu kết thúc mới bán, lúc này đây bởi vì Tần Phàm tiến vào trận chung kết cuối cùng nhất, giá vé vào cửa của Cao Cấp Thi Đấu tuyệt đối là nước lên thì thuyền lên, đạt tới một trình độ khủng bố!

Sự tình thi đấu chấm dứt, một đám Luyện Đan Sư trên lôi đài cũng bắt đầu dần dần tán đi.

Mà ở thời điểm giải tán, Tần Phàm muốn đi tìm Bách Biến Quái Thánh, nhưng hắn sớm biết sẽ như thế, đã không thấy bóng dáng, ngược lại là Khúc Thanh Sơn kia lần nữa hướng hắn đi tới.

- Tần Phàm, chúc mừng ngươi.

Thần sắc của Khúc Thanh Sơn kia có chút ảm đạm, bất quá cũng không lộ vẻ sĩ diện cãi láo nói:

- Vốn ngày hôm qua ta còn nói trong Trung Cấp Thi Đấu hôm nay nhất định sẽ không thua ngươi, nhưng không thể tưởng được cuối cùng nhất người tính không bằng trời tính, ta ngay cả Cao Cấp Thi Đấu cũng không có tiến vào.

- Không nói gạt ngươi, lúc này đây ta đến Luyện Đan Đại Hội là muốn tới khiêu chiến huynh trưởng của ta, nhưng có thể gặp được ngươi, ta cảm thấy cũng là một chuyện may mắn, hi vọng ngươi có thể lấy được thành tích tốt hơn.

- Cảm ơn.

Tần Phàm hữu hảo mỉm cười trả lời nói.

- Hi vọng lần Luyện Đan Đại Hội tiếp theo, còn có cơ hội có thể cùng thi đấu với ngươi. Tuy không nhất định có thể thắng ngươi, nhưng ta hi vọng tối thiểu có thể liều mạng với ngươi đến cuối cùng.

Khúc Thanh Sơn lần nữa nói ra.

- Ta cũng hi vọng có cơ hội như vậy.

Tần Phàm cũng nói.

- Tạm biệt.

Khúc Thanh Sơn nói xong liền lạnh nhạt cười cười, đi xuống lôi đài.

- Tạm biệt.

Nhìn xem bóng lưng người phía trước ảm đạm ly khai, trong lòng Tần Phàm cũng có chút cảm xúc, thế giới này chính là như vậy, thực sự không phải là ngươi cố gắng là có thể làm được, tùy thời đều có thể sẽ xuất hiện người càng thiên tài đả bại ngươi, mình cần phải làm là một mực bảo trì một tâm khiêm tốn, truy cầu đỉnh cao, không ngừng siêu việt chính mình.

Hỏa Dương phía trước, chính là giáo huấn thập phần khắc sâu.

Bất quá sau khi Khúc Thanh Sơn đi xuống lôi đài, Tần Phàm trông thấy ở khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, đi xuống một gã thanh y trung niên nhân có gương mặt cùng Khúc Thanh Sơn rất tương tự, hai người song song đi cùng một chỗ, tựa hồ là huynh trưởng của Khúc Thanh Sơn Khúc Thanh Nguyên.

Khúc Thanh Nguyên này là một gã Luyện Đan Tông Sư, ở Luyện Đan Đại Hội lần trước đạt được thành tích Top 5.

Vốn một gia tộc có thể sinh ra một đôi huynh đệ Luyện Đan Sư, cái này đối với một gia tộc mà nói là vinh quang lớn lao mới đúng, chỉ là nghe nói hai huynh đệ này một mực có hiềm khích, thường hay bất hòa.

Lần này Khúc Thanh Sơn tới tham gia Luyện Đan Đại Hội là muốn chứng minh cho Khúc Thanh Nguyên thấy mình cũng không kém hắn, đáng tiếc cuối cùng không có siêu việt người phía trước, bất quá biểu hiện của Khúc Thanh Sơn kỳ thật đã tính không kém, nếu không phải ở cuối cùng xảy ra chút ít sai lầm, có lẽ cũng có thể đạt được danh xưng Tông Sư.

Bây giờ nhìn thấy hai người tựa hồ tiêu tan đi hiềm khích lúc trước, cái này để cho trong nội tâm Tần Phàm cũng có chút vì Khúc Thanh Sơn kia cao hứng.

Lập tức Tần Phàm thu hồi dược đỉnh trên bệ đá, cũng chậm rãi hướng về dưới lôi đài đi đến, lúc này hắn đã có thể mơ hồ cảm giác được ở thông đạo bên ngoài hội trường kia vây quanh rất nhiều người, phần lớn những người này là hướng mình cầu đan cầu võ, cái này để cho hắn cũng có chút đau đầu.

- Tần Phàm, thật lâu không thấy rồi.

Mà cũng ngay lúc đó, Tần Phàm chợt nghe sau lưng truyền đến một thanh âm có chút quen thuộc, cái này làm cho hắn không khỏi khẽ giật mình, sau đó quay đầu lại, thấy được một thanh niên anh tuấn, áo trắng bồng bềnh.

Đúng là ở lối ra, đám người trong hội trường đại hội mãnh liệt, các loại thanh âm ầm ĩ.

Nhưng thính lực của Tần Phàm xuất chúng, tự nhiên có thể rõ ràng nghe được thanh âm sau lưng này, xoay người sang chỗ khác, chứng kiến nam tử áo trắng này, hắn không khỏi mỉm cười, vừa cười vừa nói:

- Hoàn toàn chính xác là thật lâu không thấy rồi, hơn ba năm rồi, Dịch Khuyết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.