247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Cốc chủ. . .

Chứng kiến nhân ảnh bạch sắc này, Hỏa Dương rốt cục ngây ngẩn cả người, như là bị một chậu nước lạnh đổ xuống trên đầu, rốt cuộc nói không ra lời.

- Hỏa Dương, ngươi còn không lui xuống! Còn ngại chưa đủ mất mặt sau?

Mà vừa lúc này, Hỏa trưởng lão kia cũng xuất hiện ở trên lôi đài, nhìn Hỏa Dương gầm lên một tiếng.

- Sư phụ. . . Đồ nhi thực xin lỗi sư phụ! Đồ nhi vô dụng!

Chứng kiến Hỏa trưởng lão, trên mặt Hỏa Dương thoáng chốc trở nên nóng rát, cả người trở nên càng thêm điên cuồng, sau đó dĩ nhiên là một chưởng hung hăng đánh tới đỉnh đầu mình.

- Dương nhi, không nên!

Hỏa trưởng lão kia không khỏi biến sắc, âm thanh bi thiết kêu lên.

Ai cũng thật không ngờ Hỏa Dương này lại đột nhiên muốn tự sát, mắt thấy sẽ là máu tươi tại chỗ, có không ít nữ người xem ở đây đều không khỏi kinh hô lên tiếng, thậm chí nhắm hai mắt lại không dám nhìn.

Ba.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, một bóng người cực kỳ nhanh xẹt qua trước mặt Hỏa Dương, khẽ vươn tay, trực tiếp dùng cánh tay của mình chặn một chưởng này, vì vậy một chưởng này của Hỏa Dương liền đánh ở phía trên tay hắn, phát ra thanh âm vang vọng toàn trường.

- Tần Phàm, tại sao ngươi ngăn ta! Chẳng lẽ ngươi vũ nhục ta còn chưa đủ sao?

Lúc này Hỏa Dương lớn tiếng gào thét giãy dụa lấy, muốn tìm chết lần nữa.

- Hừ, thiên tài yếu ớt giống như ngươi, đích thật là chết không có gì đáng tiếc, bất quá ta lại sợ ngươi làm ô uế lôi đài thần thánh này của Luyện Đan Sư. Hơn nữa không phải ta vũ nhục ngươi, mà là ngươi vũ nhục người khác! Trở về hảo hảo tỉnh lại một chút đi!

Lúc này Tần Phàm hừ lạnh một tiếng nói ra, cánh tay khẽ huy động, trực tiếp đánh Hỏa Dương này hôn mê, sau đó đưa hắn đến Hỏa trưởng lão đang lo lắng xa xa.

- Tần Phàm, cám ơn ngươi.

Xa xa sắc mặt Hỏa trưởng lão tái nhợt tiếp nhận Hỏa Dương, nhìn Tần Phàm nói ra, sau đó cũng không có ý tứ dừng lại nơi này, chỉ là mang theo Hỏa Dương rất nhanh rời khỏi hội trường.

Dù sao thân là cao đẳng trưởng lão của Dược Vương Cốc, đệ tử của mình làm ra tuồng kịch như vậy, trên mặt hắn cũng không ánh sáng. Lúc này đây trở về, xem ra ngoại trừ dạy bảo kỹ thuật luyện đan ra, hắn còn phải hảo hảo giáo dục đệ tử của mình nên làm người như thế nào rồi.

Tần Phàm không có lên tiếng, nhìn xem Hỏa trưởng lão mang theo Hỏa Dương ly khai, trong lòng của hắn cũng có chút cảm thán. Lúc trước tuy hắn đối với Hỏa Dương khiêu khích lộ ra có chút tức giận, nhưng hắn cũng không phải loại người lòng dạ hẹp hòi kia, cũng không có nghĩ qua muốn giết chết Hỏa Dương.

Nếu một thiên tài bởi vì một ít việc nhỏ mà vẫn lạc như vậy, hắn vẫn sẽ không đành lòng, cho nên mới xuất thủ cứu giúp.

Mà sau khi chứng kiến cao đẳng trưởng lão của Dược Vương Cốc mang Hỏa Dương đi, hắn cũng đại khái hiểu Hỏa Dương này như thế nào sẽ hình thành tính cách này, Dược Vương Cốc cao đẳng trưởng lão, địa vị cao thượng, tăng thêm bản thân Hỏa Dương coi như là thập phần thiên tài, nhất định là từ nhỏ không có trải qua trắc trở. Cho nên, ngạo khí một tí, năng lực thừa nhận thấp đi một tí cũng là bình thường.

Trên thực tế, thuật luyện đan của Hỏa Dương này hoàn toàn chính xác được tính là thiên tài hơn người, nếu như không phải gặp yêu nghiệt Tần Phàm, trận Trung Cấp Thi Đấu này, đệ nhất không phải hắn không còn ai, dù là bọn người Khúc Thanh Sơn cũng không có cách nào so sánh với hắn.

Nếu không phải Tần Phàm ở trong trận tỉ thí này đột nhiên ngộ đến dung võ nhập đan, hắn muốn thắng được cũng là thập phần gian nan.

- Lão phu với tư cách Dược Vương Cốc cốc chủ, lúc này trịnh trọng chứng minh lời của trọng tài tuyên bố là đúng, Tần Phàm Luyện Đan Sư luyện chế đích thật là đan dược Cửu Tinh Tuyệt phẩm, dược hiệu của nó là tốt nhất trong tất cả đan dược chữa thương Tôn Cấp, thành tích cũng không có nửa phần hư giả.

Sau đó Dược Vương Cốc cốc chủ kia nhìn thoáng qua đài kiểm tra, lại nhìn thoáng qua Tần Phàm, ở trước mặt mọi người cao giọng tuyên bố nói ra.

- Cảm ơn cốc chủ chứng thực, hiện tại bình luận trắc có thể tiếp tục.

Vào lúc này Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt gật gật đầu, chuyển hướng trọng tài nói ra, sau đó liền cầm đan dược đi qua một bên.

Kỳ thật lúc này đây hắn có thể luyện chế ra đan dược Cửu Tinh Tuyệt phẩm như vậy, nguyên nhân rất lớn là bởi vì sinh mệnh lực đến từ Thanh Long Chi Tâm quán chú vào trong đó. Mộc hệ chi khí của Thanh Long Ma chủng này vốn có hiệu quả trị liệu hồi phục rất mạnh, có thể tăng cường dược hiệu của đan dược chữa thương cũng là bình thường, chỉ là Tần Phàm không nghĩ đến sẽ tăng cường đến trình độ này.

Cửu Tinh Tuyệt phẩm!

Dù là lúc trước hắn sử dụng dược đỉnh của mình luyện chế, cho tới bây giờ cũng chưa luyện chế ra đan dược cao phẩm như vậy. Cho dù là đan dược chữa thương hay hồi khí đều không có đạt qua. Về phần đan dược tăng lên cảnh giới cùng cách dùng khác, muốn đạt tới trình độ này thì càng thêm gian nan.

Trên thực tế nếu như bị một ít Luyện Đan Tông Sư chứng kiến khỏa siêu cấp Thiên Hằng Phục Thương Đan này, rất có thể sẽ bị nhìn thấu Huyền Cơ trong đó, cho nên Tần Phàm mới có thể không thể chờ đợi được thu đan dược này vào, là không muốn bí mật trên người mình bị người biết rõ.

- Tần Phàm, làm tốt lắm! Thật sự là đủ hả giận, vừa rồi ngươi ngăn cản hắn tự sát, đó cũng là tương đương suất khí!

Mà vào lúc này, Luyện Đan Sư áo lam tên là Lan Trác kia, lúc này hướng Tần Phàm dựng dựng ngón cái nói ra, còn nháy mắt một cái.

Trên thực tế, Hỏa Dương kia cũng là một gã Võ Tôn cường giả, uy lực một chưởng kia của hắn cũng là khá lớn, Tần Phàm có thể ngăn cản, lại bình yên vô sự cũng để cho người ta có chút kinh ngạc.

- Là ngươi. . .

Ở thời điểm này, Tần Phàm mới có cơ hội hảo hảo dò xét Luyện Đan Sư áo lam này thoáng một phát, xem xét phía dưới, sắc mặt lộ ra có chút cổ quái. "Lan Trác" này không phải người khác, chính là Bách Biến Quái Thánh a!

Nguyên lai trước đây Tần Phàm không có suy đoán sai lầm, Bách Biến Quái Thánh này đích thật là một Luyện Đan Sư thực lực không tệ, chỉ là cải trang cách ăn mặc trở thành một thân phận khác tới tham gia Luyện Đan Đại Hội, trách không được trước đây hắn đối với người này một mực đều ẩn ẩn có cảm giác quen thuộc.

- Hư. . .

Bách Biến Quái Thánh kia thấy Tần Phàm nhận ra mình, vội vàng ý bảo hắn không nên nói đi ra.

Tần Phàm biết rõ Bách Biến Quái Thánh này, đích thật là làm việc có chút kỳ quái, thường xuyên chuyển đổi thân phận bất đồng, căn bản để cho người khó có thể nắm lấy. Sau đó hắn chỉ phải cười khổ lắc đầu, không hề để ý tới, chỉ tiếp tục chú ý đài kiểm tra.

Sau khi sự tình của Hỏa Dương chấm dứt, trọng tài tuyên bố tiến hành bình luận trắc lần nữa. Mà Dược Vương Cốc cốc chủ cũng thần bí rời đi lôi đài, mà lúc rời đi hắn lại mang theo nụ cười thưởng thức cùng ôn hòa liếc nhìn Tần Phàm.

Kế tiếp bên trong bình luận trắc, oanh động so với Hỏa Dương cùng Tần Phàm vừa rồi kia thì ít hơn rất nhiều, dù sao có hai cái siêu cấp thiên tài này đi trước, đan dược của Luyện Đan Sư ở đằng sau muốn vượt qua căn bản không có khả năng rồi.

Huống chi những Luyện Đan Sư này cũng như Tần Phàm, đều ở vòng thứ nhất sử dụng Hải Hồng Thảo, kết quả ở đợt luyện chế đan dược thứ hai, dược hiệu cơ bản đều thấp hơn vòng thứ nhất một tí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1062-1063: Danh xưng Tông Sư

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.