247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1060: Đối chọi gay gắt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1060: Đối chọi gay gắt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1060: Đối chọi gay gắt. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Luyện Đan Sư có chút ngạo khí là bình thường, dù sao ở trên Vũ Thiên đại lục mà nói, Luyện Đan Sư là quý tộc tầng trên, so với Chân Vũ thế gia còn quý tộc hơn, nhưng cuồng vọng giống như Hỏa Dương vậy, coi trời bằng vung, thật sự là tương đối ít thấy, cho dù thiên phú luyện đan của hắn hoàn toàn chính xác là kinh người, cũng quyết không thể đặt chân tới đỉnh phong.

- Hừ, Tần Phàm, lúc này đây ta muốn cho ngươi thua được tâm phục khẩu phục!

Hỏa Dương thấy Tần Phàm không hề để ý tới mình, chỉ hừ lạnh một tiếng nói ra, sau đó liền trực tiếp hướng về phía trước lách đi vào, mở miệng hô:

- Lúc này đây để cho ta tiến hành bình luận đan dược trước!

Ở trong phòng ẩn nấp.

- Khục khục, Hỏa trưởng lão, đợi đại hội chấm dứt lần này, ta thấy ngươi thật đúng là phải hảo hảo giáo dục Hỏa Dương thoáng một phát mới được, tính tình này. . .

Lúc này Lương trưởng lão kia sờ lên cái mũi, hướng Hỏa trưởng lão nhẹ ho hai tiếng nói ra.

- Đứa nhỏ này thật đúng là quá mức cuồng vọng, không biết trời cao đất rộng, còn muốn làm Đan Vương, thật đúng là nghĩ dễ dàng như vậy sao? Ai. . .

Hỏa trưởng lão nhìn thấy được một màn này, không khỏi vì Hỏa Dương mà cảm giác được da mặt có chút nóng rát. Bởi vì biết rõ lúc này đây Tần Phàm thành công dùng Dung Võ Nhập Đan luyện chế đan dược, hắn biết đệ tử thiên tài này của hắn chỉ sợ là phần thắng không cao rồi, hắn đã nghĩ tới cảnh Hỏa Dương thất bại mất thể diện rồi.

Mà trên lôi đài, Hỏa Dương kia đã vượt lên đi đến phía trước, đem đan dược mình luyện chế bỏ vào đài kiểm tra.

- Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, Ngũ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp!

Rất nhanh, đài kiểm tra kia liền báo dược hiệu khỏa đan dược của Hỏa Dương ra, lập tức toàn trường không khỏi xôn xao. Đan dược đồng dạng, không có người nghĩ Hỏa Dương vậy mà luyện chế ra đan dược có dược hiệu so với Tần Phàm càng mạnh hơn nữa!

Trách không được Hỏa Dương này một mực lộ ra tự tin như vậy.

Mười vạn người xem trong toàn trường, kể cả người ủng hộ Tần Phàm ở bên trong cũng lộ ra khiếp sợ không thôi, cũng không khỏi nghị luận nhao nhao, ngay cả Luyện Đan Sư khác trên đài cũng bị chiêu thức ấy của nam tử liều lĩnh này chấn nhiếp, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn không nói ra lời nào.

- Tiểu tử này, vậy mà. . . ngay cả ta cũng không nghĩ tới ah!

Chứng kiến trên lôi đài tuyên bố kết quả này, Hỏa trưởng lão cũng có chút sợ ngây người, ngay cả hắn cũng thật không ngờ người đệ tử này của mình có thể luyện chế ra đan dược cao tinh phẩm như vậy, lập tức cũng lộ ra kinh hỉ cùng vui mừng, bởi như vậy, có lẽ thật đúng là có thể so sánh với Tần Phàm vừa!

- Ha ha, tốt! Quả nhiên không để cho ta thất vọng!

Mà bản thân Hỏa Dương ở thời điểm này càng là hưng phấn đến suồng sã cười to tứ phía, sau khi hắn cầm lại đan dược của mình liền quay đầu lại nhìn Tần Phàm, khiêu khích nói ra:

- Tần Phàm, đến ngươi rồi, ta nói rồi, lúc này đây ta muốn cho ngươi thua tâm phục khẩu phục! Đây là đan dược mà vừa rồi ngươi luyện chế, nhưng ta còn muốn so với ngươi cao hơn nhất tinh! Ở vòng thứ nhất ngươi đã sử dụng Hải Hồng Thảo, còn có thể luyện chế ra đan dược gì đến so cùng ta?

Lúc này đây thanh âm của Hỏa Dương thật lớn, thậm chí là vận dụng nguyên khí tăng phúc, làm cho thanh âm truyền khắp cả hội trường, làm càn vô cùng, trần trụi khiêu khích!

- Ngũ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp, đích thật là không tệ. Bất quá, Hỏa Dương, ngươi đã gây hấn trước, như vậy ta có thể không khách khí nói cho ngươi biết, ngươi trong mắt ta bất quá là một tôm tép nhãi nhép mà thôi! Cước bộ của ta, ngươi thúc ngựa khó truy!

Bởi vì cái gọi là Phật cũng tức giận, không có nam nhân nào có thể nhẫn chịu được khiêu khích như vậy, ở thời điểm này rốt cục Tần Phàm cũng có chút ít nóng tính, trong miệng trực tiếp đáp lễ nói.

Sau đó liền dọc theo con đường mà Luyện Đan Sư khác tự động mở ra, chậm rãi đi thẳng về phía trước, lúc này đây, hắn muốn hung hăng vẽ mặt!

Từng bước một, Tần Phàm mang theo một chút nộ khí đi đến đài kiểm tra.

Trên thực tế, hắn làm người cũng không dễ dàng tức giận, cũng thật lâu không có tức giận giống như lần này rồi, điều này thật sự là vì Hỏa Dương liên tục khiêu khích, cũng làm cho hắn động chân hỏa. Dù sao hắn cũng ở vào độ tuổi huyết khí phương cương, có đôi khi cũng phải tuổi trẻ khinh cuồng một lần.

Hỏa Dương này đã muốn cuồng, như vậy Tần Phàm hắn càng cuồng hơn hắn!

Hỏa Dương này đã khiêu khích lần nữa, như vậy Tần Phàm hắn liền hung hăng vẽ mặt!

Hỏa Dương này đã miệng lưỡi độc ác, như vậy Tần Phàm hắn liền đáp lễ hắn gấp 10 lần, để cho hắn rốt cuộc nói không ra lời!

- Kỳ Tích Chi Tử tốt lắm, lần này ngươi nhất định phải hung hăng tát miệng tiểu tử ngu xuẩn này.

Chứng kiến Tần Phàm cũng hiện ra khí phách tự tin, vào lúc này có không ít người xem là hô to, thậm chí Luyện Đan Sư khác trên lôi đài đều ẩn ẩn vì Tần Phàm động viên, hi vọng Tần Phàm có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích.

Bất quá trong nội tâm những Luyện Đan Sư này đồng dạng thập phần tinh tường, Tần Phàm ở vòng thứ nhất luyện chế ra Tứ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp đan, nhất định là sử dụng Hải Hồng Thảo, như vậy hắn không có Hải Hồng Thảo, ở đợt thứ hai này rất khó lại luyện chế ra đan dược cao phẩm giai như vòng thứ nhất.

Huống chi, hiện tại Hỏa Dương này lại luyện chế ra Ngũ Tinh Tuyệt phẩm so với Tần Phàm ở vòng thứ nhất càng mạnh hơn nữa!

Cho nên tuy bọn hắn ủng hộ Tần Phàm, nhưng thật sự là đối với hắn cũng không có quá nhiều tin tưởng, chỉ là trong nội tâm kỳ vọng lấy sẽ có kỳ tích phát sinh lần nữa.

Lúc này sắc mặt Tần Phàm âm trầm, sau khi nói hết những lời vừa rồi lại không nói gì thêm nữa, chỉ sải bước đến trước đài kiểm tra kia, sau đó đem đan dược của mình chậm rãi để vào trong đó, cùng đợi thành tích chiêu khai.

- Ha ha, ta là vở hài kịch? Ta thúc ngựa cũng đuổi không kịp ngươi? Chê cười! Thật sự là thiên đại chê cười! Ta ngược lại là muốn nhìn ngươi muốn ta xấu mặt như thế nào!

Mà Hỏa Dương kia nghe Tần Phàm đánh trả, trước hơi ngơ ngác một chút, sau đó không khỏi là cười ra tiếng.

Không có Hải Hồng Thảo còn muốn luyện chế ra đan dược vượt qua Ngũ Hành Tuyệt phẩm Tôn Cấp của hắn, tuyệt đối không có khả năng! Dù là vừa rồi hắn cải tiến đan phương, cũng chỉ có thể luyện chế ra Tam Tinh Tuyệt phẩm mà thôi! Hắn cảm thấy Tần Phàm muốn vượt qua mình, bất quá là nói chuyện hoang đường viển vông mà thôi.

Lúc này đây Tần Phàm không có lại đáp lại, chỉ là hai mắt ngưng tụ nhìn đài kiểm tra trước mắt, hắn cũng rất muốn biết sau khi mình sử dụng kỹ thuật luyện đan mới, luyện chế ra đan dược đến tột cùng có thể đạt tới trình độ nào.

Nhưng mà, sau khi Tần Phàm đem đan dược kia bỏ vào trọn vẹn ba giây đồng hồ, đài kiểm tra kia dĩ nhiên là lẳng lặng không chút động tĩnh.

- Đây là có chuyện gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1060: Đối chọi gay gắt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.