247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1059: Đối chọi gay gắt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1059: Đối chọi gay gắt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1059: Đối chọi gay gắt. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá bọn hắn cũng không có mấy người như Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, nhìn ra Tần Phàm là Dung Võ Nhập Đan, trên thực tế ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục có thể nắm giữ loại kỹ thuật luyện đan này cũng không có mấy người, dù là Ly Hỏa Đan Vương cũng không nhận ra được.

- Hắn vậy mà thật sự thành công rồi! Dung Võ Nhập Đan này độ khó thật lớn, coi như là ta cũng không thể bảo chứng mình có thể mỗi một lần đều thành công, trên thực tế lúc trước ta cũng là thử vô số lần mới làm được.

Chứng kiến Tần Phàm trên lôi đài thành công luyện chế ra một khỏa đan dược, lúc này trong nội tâm Dược Vương Cốc cốc chủ không khỏi khiếp sợ lần nữa.

Hai gã trưởng lão địa vị cực cao ở bên cạnh hắn càng là trên mặt động dung, trong nội tâm hâm mộ ghen ghét, kỳ thật bọn hắn cũng thử qua loại kỹ thuật Dung Võ Nhập Đan, nhưng cho dù ở dưới Dược Vương Cốc cốc chủ chỉ đạo, lại như cũ không có thành công qua một lần!

Người so với người, thật sự có thể giận điên người!

- Thành công rồi.

Tinh thần trở về, để cho tâm tình của Tần Phàm ở giờ khắc này cảm thấy vô cùng sảng khoái, lúc này đây sở dĩ luyện chế lâu như vậy, chính là vì hắn sử dụng kỹ thuật luyện đan mới, bởi vì lần đầu sử dụng mà có chút vụng về, cho nên mới hao tốn nhiều thời giờ như thế.

- Lúc này đây ta đến Luyện Đan Đại Hội quả nhiên không có uổng phí.

Nhìn lò đan trên bệ đá trước mắt, Tần Phàm còn có một cảm giác thành tựu thật lớn. Lúc này đây hắn đến Luyện Đan Đại Hội, vốn có cách nghĩ mượn thịnh hội này đột phá gông cùm xiềng xích.

Hôm nay, hắn làm được!

Thuật luyện đan của hắn ở lúc này đây, rốt cục lên một bậc thang mới, đạt đến một cảnh giới mới mà trước kia hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua, thậm chí ở trong truyền thừa của Ẩn Thế Đan Môn cũng chưa có ghi lại về phương diện này. đọc truyện mới nhất tại .

- Dùng tu vi đến can thiệp cùng tăng cường dược hiệu đan dược, đây coi như là Nhân Đan chi đạo a?

Lúc này trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm lấy, bởi vì Ẩn Thế Đan Môn ghi lại đối với phương diện này đều là cực nhỏ, cho nên hắn cũng biết được không thấu đáo.

Mà hắn ở trong điển tịch của Vũ Thiên đại lục cũng không có xem qua ghi lại về phương diện này, tự nhiên cũng không biết kỹ thuật luyện đan này gọi là Dung Võ Nhập Đan.

- Bất quá loại kỹ thuật này thật đúng là rất khó nắm giữ, nếu như không phải có Thanh Long Chi Tâm ủng hộ, chỉ sợ ta sẽ không thành công.

Lập tức Tần Phàm lần nữa chậm rãi nhắm hai mắt lại, nhớ lại toàn bộ quá trình luyện đan vừa rồi của mình.

Lúc này đây luyện đan, hắn luyện chế chính là Thiên Hằng Phục Thương Đan mà Hỏa Dương kia đã từng luyện chế qua, mà bởi vì không có Hải Hồng Thảo, hắn biết rõ nếu như chỉ là luyện chế bình thường như vậy, hắn luyện chế ra Thiên Hằng Phục Thương Đan nhất định là không bằng Hỏa Dương luyện chế vừa rồi.

Nếu thật là kết quả này, như vậy chỉ sợ sẽ để cho Hỏa Dương kia hết sức trào phúng.

Tuy Tần Phàm không phải loại người tranh giành dũng đấu, nhưng cho dù tính tình tốt như thế nào, cũng sẽ không thích bị người ở trước mặt cười nhạo, cho nên hắn cuối cùng nhất quyết định cải tiến đan phương của Thiên Hằng Phục Thương Đan.

Kỳ thật những đan phương trân quý này, đại bộ phận vẫn là ban đầu ở trong tàng kinh các của Chân Vũ thánh địa xem qua. Lần kia bởi vì đã lấy được quán quân của Thiên Tài Chiến, cho nên đã nhận được cơ hội ba ngày miễn phí quan sát điển tịch trong Tàng Kinh Các. Ở trong Tàng Kinh Các, võ đạo cùng đan đạo của hắn đều đã có đề cao thật lớn.

Bất quá kỳ thật coi như là hắn cải tiến đan phương, nhưng bởi vì sử dụng Linh Dược Linh Vũ cấp, tỷ lệ luyện chế ra Tuyệt phẩm Tôn Cấp xác thực sẽ thấp hơn rất nhiều, may mắn là ở trong chớp mắt kia hắn lóe lên linh cơ, phúc chí tâm linh mới có "Dung Võ Nhập Đan" ở đằng sau.

Chỉ là nghiêm khắc mà nói, Dung Võ Nhập Đan này của hắn và Dung Võ Nhập Đan của những người khác lại có chút bất đồng.

Những người khác là ở thời điểm luyện hóa đan dược bắt đầu đem Thiên Địa nguyên khí rót vào Linh Dược, để cho Nguyên lực của mình dung nhập đến bên trong linh dịch, phát ra tác dụng tăng lên phẩm giai linh dịch, nhưng lúc này Tần Phàm chủ yếu là đem Thanh Long Chi Tâm Mộc hệ Nguyên lực hỗn hợp vào, đồng dạng có thể phát ra hiệu quả tăng phúc, mà bởi vì lực khống chế Mộc hệ cường đại của Thanh Long Ma chủng, hơn nữa cùng Linh Dược đồng nguyên, Dung Võ Nhập Đan của hắn so với người bình thường lộ ra dễ dàng một chút.

Đương nhiên, hai loại phương pháp đồng dạng đều là cần lợi dụng linh lực cân đối cùng duy trì độ ấm cao siêu, ở trong quá trình luyện chế đan dược còn phải không ngừng bổ sung nguyên khí thẳng đến Chú Linh thành đan mới thôi, thoáng sơ sẩy cùng phạm sai lầm đều sẽ thất bại.

Trên thực tế, coi như là Tần Phàm cũng không dám cam đoan mình có thể 100% luyện chế thành công, may mắn lúc này đây hắn thành công rồi. Đối với hắn mà nói, là một lần đột phá bay vọt mới!

Nắm giữ loại kỹ thuật này, về sau hắn thậm chí có thể tăng lên cùng cải biến dược hiệu Linh Dược đến phối hợp Linh Dược khác, như vậy đan dược hắn có thể luyện chế sẽ nhiều hơn rất nhiều! Thậm chí một ít đan phương không trọn vẹn, hắn cũng có thể đi nếm thử, luyện chế một ít đan dược đã thất truyền.

- Trận đấu đã đến giờ chấm dứt, hiện tại mời các vị Luyện Đan Sư đem đan dược mới luyện chế đến đài kiểm tra, tiến hành bình luận dược hiệu, quyết ra kết quả cuối cùng của Trung Cấp Thi Đấu.

Cũng vừa lúc đó, đồng hồ cát rốt cục chảy hết, sau đó thanh âm tuyên bố trận đấu chấm dứt của trọng tài cũng lập tức truyền đến.

Trên trận ngoại trừ một vị Luyện Đan Sư thất bại ly khai ra, còn thừa lại chín người.

- Tần Phàm, đầu tiên chúc mừng ngươi không có bởi vì thời gian không đủ mà bị loại bỏ, bất quá vô luận ngươi thiên phú kinh người đến cỡ nào, lúc này đây ta cũng sẽ cho ngươi biết, ngươi tham gia Trung Cấp Thi Đấu lần này là sai lầm, ngươi ưu tú chỉ là làm bàn đạp cho sự hiện hữu của ta mà thôi.

Mà thời điểm xếp hàng tiến hành kiểm tra đo lường dược hiệu, thanh âm cao ngạo khiêu khích của Hỏa Dương kia truyền đến lần nữa.

- Hỏa Dương, mọi việc đều không nên nói trước như vậy, coi chừng một hồi bị chính lời nói của mình bạt tai đó.

Lúc này đây bởi vì Tần Phàm ở thuật luyện đan có chỗ đột phá, cho nên tâm tình cũng rất tốt, chỉ nhàn nhạt cười đáp lễ nói. Tuy hiện tại hắn còn không có tiến hành kiểm tra đo lường đan dược, nhưng hắn có lòng tin dược hiệu của khỏa đan dược này sẽ không kém.

- Cái này gọi là Vương giả tự tin, lúc này đây mục tiêu của ta là Đan Vương! Ngươi? Bất quá là đá đặt chân của ta ở Trung Cấp Thi Đấu mà thôi.

Nghe được Tần Phàm đáp lễ, Hỏa Dương lộ ra mười phần tự tin vào lúc này lại càng thêm khinh thường nói.

Chứng kiến Hỏa Dương tự cho là đúng như thế, Tần Phàm không nói gì lắc đầu, liền không hề để ý tới hắn nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1059: Đối chọi gay gắt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.